5s Online ‘gây bão’ với clip 16 tình huống khó đỡ thường gặp ở rạp chiếu phim

0

Dàn diễn viên của 5S Online – series phim Sitcom cùng nhau xuất hiện trong Clip ngắn 16 tình huống hay gặp trong Rạp chiếu phim.

Có thể nói ngoài sự thành công khi  gắn bó với thương hiệu phim 5S Online thì các thành viên của văn phòng 5s đã  tạo ra một ấn tượng khá mới lạ trong cộng đồng khi công bố dự định thực hiện loạt Clip ngắn xoay quanh xã hội và cách sống của giới trẻ với thông điệp: “có gấu hay không đang FA, rạp chiếu phim cũng không phải của riêng ta”.

hqdefault

Không tắt chuông điện thoại, ngủ gật, ăn uống trong rạp, đoán trước nội dung phim, cặp đôi “đóng phim tình cảm”, nói to… Đó là những tình huống quen thuộc mà chúng ta có lẽ từng bắt gặp khi đi xem phim rạp, được nhắc đến trong clip này.

clip-nhung-tinh-huong-kho-do-o-rap-chieu-phim_2

images (1)

img20141009110120551

 

Phim có thể sẽ rất hay, bạn có thể sẽ bật khóc, nhưng gây ảnh hưởng tới khán phòng vẫn là chuyện không nên.

Phim có thể sẽ rất hay làm bạn cảm động và có thể sẽ bật khóc, nhưng nếu bạn khóc sẽ gây ảnh hưởng tới khán phòng.

Picture 4

Một trong những trường hợp bạn hay gặp phải nhất đó là nói chuyện quá to trong khi chiếu phim.

Giẫm vào chân người khác rồi không một lời xin lỗi – tình huống thường thấy trong các Rạp chiếu phim

Giẫm vào chân người khác rồi không một lời xin lỗi .

nhung-tinh-huong-kho-do-o-rap-chieu-phim_YNXX (1)

Qua đoạn Clip ngắn của nhóm 5s Online, ngoài việc đề cập tới thói quen của một số Teen Việt khi tham gia Rạp chiếu phim, ta có thể thấy nhóm đã rất khéo léo lồng ghép các gợi ý ứng phó thông minh trước những tình huống khó đỡ, đặc biệt là trong cuộc sống thực chúng có thể xảy tới bất cứ lúc nào.

16 tình huống hay gặp trong Rạp chiếu phim nhóm 5S Online đang nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng người trẻ Việt.

Phương Thùy (tổng hợp)

Saobiz.net – trang báo ngôi sao đưa tin cập nhật về giới showbiz, nghệ sĩ trong và ngoài nước, các chương trình giải trí hấp dẫn nhất hiện nay, tin tức sao .

Bình luận
tracking