Ánh sáng và Bóng tối: Minh Xù lầy lội với người tình Hương Giang

Bỏ Hương Giang Idol, “bad boy” với nụ cười ngọt lịm Tôn Kinh Lâm kết đôi Minh Xù quậy tưng bừng trong gameshow Ánh sáng và Bóng tối vừa mới lên sóng tập một vô cùng ấn tượng.

Khán giả truyền hình vốn đã quen thuộc với chàng trai đa tài Minh Xù. Anh không chỉ có thể hát tốt, diễn giỏi mà còn có khả năng hoạt ngôn cực kỳ ấn tượng. Với việc giành giải Ba trong một cuộc thi dẫn chương trình mới đây, Minh Xù gần như có một cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Tham gia gameshow Ánh sáng và Bóngtối  lần này, Minh Xù chia sẻ đây là thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu hàng loạt dự án hấp dẫn trong năm kế tiếp.

Kết đôi với Minh Xù trong chương trình, đó chính là “người tình tin đồn” của Hương Giang Idol, Tôn Kinh Lâm. Gây ấn tượng trong MV của Hương Giang Idol, hot boy Tôn Kinh Lâm vụt sáng như một diễn viên trẻ tiềm năng trong tương lai. Với ngoại hình sáng, body sáu múi và đầy thể thao, Tôn Kinh Lâm được Minh Xù giao phó nhiệm vụ phải “gánh đội” tham gia hết tất cả thử thách do Lê Khánh đặt ra. Anh còn mạnh mẽ khẳng định sẽ tặng riêng cho Minh Xù chín triệu nếu thua ngay vòng Một.

Việc Minh Xù rủ Tôn Kinh Lâm tham gia là một bất ngờ, do cả hai vốn không quá thân thiết trước đây. Tuy nhiên, Minh Xù vẫn rất tin tưởng vào chàng trai có nhiều “skills” Tôn Kinh Lâm sẽ có thể giúp anh lên tới đỉnh và giành giải thưởng lớn. Tham gia gameshow lần này, Minh Xù và Tôn Kinh Lâm quyết tâm chơi tới bến tất cả những thử thách của chương trình đặt ra.

Lần lượt vượt qua những thử thách “khó khăn” do Lê Khánh và Đại Nghĩa đặt ra, Minh Xù và Tôn Kinh Lâm đã có những giây phút “lầy lội” trong Ánh sáng và Bóng tối. Nếu như những trò chơi liên quan đến màu sắc khá đơn giản cho cả hai và chỉ thách thức độ “chịu dơ”. Minh Xù và Tôn Kinh Lâm phải tham gia một số thử thách gây “ớn lạnh” như căng da miệng hay ném quả sầu riêng đầy gai vào rổ,… Với sự “chịu chơi” và bất chấp, Minh Xù và Tôn Kinh Lâm đã mang về giải thưởng 25 triệu đầy thuyết phục.

Chia sẻ trong hậu trường, Minh Xù khẳng định rằng Tôn Kinh Lâm không tốt với anh như đã nghĩ. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng mối quan hệ “tình bạn” mà Tôn Kinh Lâm nhắc đến sẽ không bị xứt mẻ. Ngoài ra, Minh Xù và Tôn Kinh Lâm đã có những khoảnh khắc chặt chém không thương tiếc với Đại Nghĩa và Lê Khánh đầy thú vị.

Tập hai của gameshow Ánh sáng và Bóng tối sẽ lên sóng vào 20 giờ thứ Bảy ngày 10/12 tới trên kênh VTV3.

Video hot nhất tuần qua

Bình luận
áo real
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn

0

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn - Kiều Minh Tuấn được mọi người chú ý từ những vai diễn hài hước trong bộ phim "Scandal", "Sơn đẹp...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Gia thế khủng của ca sĩ Quang Vinh: con trai của chủ tập đoàn Nguyễn Kim với doanh thu 9000 tỉ/năm

0

Nhắc tới ca sỹ Quang Vinh, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh của một chàng trai...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn

Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn

0

Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn - Kaity Nguyễn là một hot girl người Việt Nam, sở hữu một gương mặt xinh và có nét lai Tây. Hot girl này cũng...

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn

0

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn - Kiều Minh Tuấn được mọi người chú ý từ những vai diễn hài hước trong bộ phim "Scandal", "Sơn đẹp...

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc

0

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc - Thanh Trúc có một ngoại hình đẹp, một lối diễn xuất có triển vọng diễn viên Thanh Trúc cũng đang là một...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

áo đấu mu
tracking
X

Bấm nút Thích trang để xem thêm
(Tự đóng sau 10 giây)