Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình

Dù đã cất công hóa thân thành Mario nhưng chàng giáo viên thể dục điển trai Nhật Minh vẫn chưa thể tỏ tình thành công ở "Khúc hát se duyên".

Tập 9 của chương trình truyền hình Khúc hát se duyên vừa lên sóng vào tối 9/5. Trong tập này, 4 chàng trai gồm Tuấn Khương (ca sĩ), Trương Lạc Quân (ca sĩ), Châu Trọng Tài (diễn viên tự do) và Nguyễn Nhật Minh (giáo viên thể dục) thay phiên nhau tỏ tình với cô gái xinh đẹp Yến Nhi.

Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 1.

4 chàng trai tham gia thử thách trong tập 9 “Khúc hát se duyên”.

Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 2.

Thu Trang – Tiến Luật.

Vòng 1: Làm quen

Ở vòng 1, Yến Nhi đưa ra 4 từ khóa miêu tả tính cách của mình và lần lượt chọn một chàng trai để đặt câu hỏi tương ứng với mỗi từ khóa. Dựa trên câu trả lời của mỗi người, cô sẽ tìm ra một người có suy nghĩ, tính cách không phù hợp với mình nhất để loại ở cuối vòng thi. Bốn từ khóa đó chính là: Mạnh mẽ, Chân thành, Gia đình và Nhạc buồn.

Sau khi nghe 4 chàng trai bày tỏ suy nghĩ về từ khóa, Yến Nhi cảm thấy Lạc Quân là người không phù hợp nhất và quyết định loại anh chàng. 3 chàng trai bước tiếp vào vòng trong là Trọng Tài, Tuấn Khương và Nhật Minh.

Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 3.Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 4.

Lạc Quân.

Trước đó, Trương Lạc Quân đã có màn tỏ tình lãng mạn dành cho Yến Nhi. Trương Lạc Quân mời Yến Nhi cùng ngồi vào chiếc bàn gỗ đã chuẩn bị sẵn. Anh chàng tặng cô 1 chậu xương rồng, giải thích rằng dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt, xương rồng vẫn mạnh mẽ vươn lên. Cũng giống như tình yêu của chính anh, một khi đã yêu sẽ rất mạnh mẽ, chân thành, cứng rắn. Lạc Quân hát tặng Yến Nhi bài hát Cùng nhìn nhau già nua. Anh chàng còn đội bộ tóc bạc giả, nắm tay Yến Nhi cùng tưới cây, chuẩn bị sẵn ấm trà để “mời bà uống nước” và bày tỏ mong muốn được tiếp tục đi cùng Yến Nhi, để mỗi ngày anh được quan tâm, chăm sóc cô, muốn nhìn cô thay đổi, “cùng nhìn nhau già nua”.

Vòng 2: Thử thách

Vòng 2 có 10 bài hát tương đương với 10 thử thách, 3 chàng trai sẽ được cô gái chỉ định một bài hát với thử thách tương đương. Các chàng trai sẽ phải cố gắng, dùng hết sức lực, tinh thần để vượt qua thử thách. Sau 3 thử thách, Yến Nhi quyết định loại Nhật Minh và chọn hai anh chàng: Tuấn Khương, Châu Trọng Tài bước vào vòng tỏ tình.

Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 5.Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 6.Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 7.

Nhật Minh.

Trước đó, Nhật Minh đã có màn tỏ tình lãng mạn với Yến Nhi. Nguyễn Nhật Minh mời Yến Nhi chơi trò chơi Mario phiên bản người thật bằng cách tự mình hóa thân thành Mario. Anh nhờ cô nàng “điều khiển” bằng tay cầm có 4 nút: tới, lùi, nhảy lên và ngẫu hứng là bất cứ động tác dễ thương nào mà cô muốn anh làm. Với sự “điều khiển” của Yến Nhi, Nhật Minh đã hoàn thành trò chơi và bày tỏ: “Mario giải cứu công chúa, còn anh đã giải cứu em”. Tiếp theo, anh chàng tặng cho Yến Nhi tất cả những món quà là những cây nấm đã “ăn” được trong hành trình. Nhật Minh kể cho Yến Nhi nghe một câu chuyện tình yêu của chính anh – tình yêu khiến anh tưởng rằng mình sẽ không thể yêu thêm lần nữa cho đến khi anh gặp được Yến Nhi.

Vòng 3: Tỏ tình

Ở vòng Tỏ Tình, hai chàng trai còn lại sẽ chuẩn bị một màn tỏ tình công phu, lãng mạn để thuyết phục cô gái lựa chọn mình.

Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 8.

Trọng Tài.

Chàng ca sĩ Tuấn Khương đã dựng nên khung cảnh bãi biển, tạo ra một lễ đường kết hôn ngay trên sân khấu và gửi đến Yến Nhi ca khúc Làm vợ anh nhé. Anh bày tỏ “Anh không giỏi nói lời ngôn tình, chỉ biết hát thật hay để em cảm nhận được tình cảm của anh. Chỉ mong sẽ chấp nhận anh”. Cuối cùng, anh quỳ xuống tặng hoa cho Yến Nhi khiến cô nghẹn ngào xúc động và thú nhận “đây là lần đầu tiên được tỏ tình lãng mạn như thế này khiến em rất cảm động”.

Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 9.Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 10.

Tuấn Khương.

Trên sân khấu đầy bong bóng xà phòng lấp lánh, Trọng Tài khoe giọng hát đầy truyền cảm với ca khúc Mãi mãi bên nhau. Sau khi kết thúc bài hát, Trọng Tài dắt tay Yến Nhi lên sân khấu và lần lượt gửi tặng cô 5 món quà.

Ở phần lựa chọn, Yến Nhi chia sẻ lí do rơi nước mắt trước màn tỏ tình của Trọng Tài là vì từ trước đến giờ, dù đã yêu 3 lần nhưng cô chưa từng được người yêu mừng sinh nhật cho. Cuối cùng, Yến Nhi quyết định bước về phía Trọng Tài và nói lời xin lỗi cùng Tuấn Khương. Cặp đôi mới Trọng Tài – Yến Nhi cùng song ca ăn ý ca khúc Tình yêu tôi hát và nhận món quà là giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 11.Bày đủ chiêu trò, giáo viên thể dục điển trai vẫn tỏ tình thất bại trên truyền hình - Ảnh 12.

Trọng Tài là người chiến thắng cuối cùng.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Loạt ảnh ngọt ngào "nam thần ngây thơ Việt Nam" và bạn gái Trung Quốc

0

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Nguyễn Trần Hưng Long hay cũng thường được gọi với cái...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

0

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong - Là một trong số những ca sĩ khá nổi bật của nhạc Việt hiện nay, Châu Khải Phong đã liên tục tung ra các...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên Harry Lu

Tiểu sử diễn viên Harry Lu

0

Tiểu sử diễn viên Harry Lu - Harry Lu là một người gốc Đài Loan hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam với vai trò là một diễn...

Tiểu sử diễn viên Diệu Nhi - 9X xinh xắn nổi tiếng nhờ loạt vai diễn "khùng khùng"

0

Tiểu sử diễn viên Diệu Nhi - Diệu Nhi là một nữ diễn viên tại Việt Nam, cô không chỉ sở hữu được...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

0

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong - Là một trong số những ca sĩ khá nổi bật của nhạc Việt hiện nay, Châu Khải Phong đã liên tục tung ra các...

tracking