BB Trần: ‘Hài mà không xàm thì không vui’

Sau một năm "chinh chiến" một mình, trưởng nhóm BB&BG khẳng định sẽ chăm chút nhiều hơn cho nhóm hài "triệu view".

Trong những ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017, Saobiz cùng trò chuyện với BB Trần để cùng nhìn lại năm qua của anh.

– Điểm nhấn của BB Trần trong showbiz Việt của năm 2016 là gì?

– Chắc là giả gái quá (cười lớn)! Một năm qua, BB thấy mình không được may mắn lắm. Công việc của mình bị chậm, tiến độ bị chậm lại so với dự định. Bản thân cũng không rõ vì lý do gì mà thấy năm qua không phải năm tốt của cá nhân BB, cũng như của cả BB&BG.

BB-Tran-3

– Có vẻ BB hơi bi quan, vì năm qua, BB cũng làm được nhiều thứ mà?

– Cũng đúng một phần. Những chương trình, gameshow có BB tham gia được phát sóng nhiều hơn. Nhưng ý của BB ở đây là các sản phẩm chất lượng thì chưa được bản thân mong muốn.

– Vậy BB vẫn muốn đẩy mạnh hướng làm sản phẩm trên Youtube?

– Đúng rồi! Bên cạnh phát triển sự nghiệp riêng, BB vẫn muốn phát triển nhóm BB&BG mạnh hơn nữa. Trong năm qua thì hơi lơ là nhóm. Mình được cũng vui, nhưng nhóm được thành công thì đã hơn. Dù sao BB&BG cũng là một thương hiệu, đây là một tài sản của mình, đứa con tinh thần. Giờ thấy nó đi xuống thì bản thân không nỡ.

BB-Tran-6

– Cụ thể BB và nhóm sẽ làm gì?

– BB sẽ dành nhiều thời gian cho nhóm hơn. Thời gian gần đây BB Trần đã ít tham gia gameshow, chương trình truyền hình để chăm chút các sản phẩm của BB&BG. Năm 2017, BB&BG sẽ làm những phim sitcom, phim ngắn và đa dạng các thể loại khác. Nhóm sẽ đẩy mạnh kênh Youtube và tên BB&BG hơn nữa. Youtube là nơi bắt nguồn của nhóm, “rừng nào cọp nấy”. Mình hiểu mình đang mạnh ở đâu thì phải phát huy!

– Nếu làm cho nhóm thì BB có ngại thu nhập sẽ giảm?

– Hiện tại thu nhập của BB chủ yếu trên mạng, quảng cáo trên mạng nhiều nhất từ Facebook, Youtube. Xây dựng hình ảnh thì trong cả năm qua mọi người cũng đã ít nhiều biết đến mình thì bây giờ là thời gian dành cho nhóm, dành cho khán giả  trên mạng. Một phần là các diễn viên trẻ quá nhiều, đất ngày càng hẹp, thì mình quay về với mạng. Đó là thế mạnh của BB&BG.

Nhưng một năm qua không làm được sản phẩm thì BB&BG cũng đã sợ vị trí trên mạng sẽ lung lay. Đến lúc nào đó thì vị trí trên truyền hình hay trên mạng cũng lung lay lại không tốt.

BB-Tran-2

– BB&BG thường bị gắn mác “hài nhảm. Vậy 2017, BB&BG định thay đổi hay giữ như một “đặc sản”?

– Cá nhân BB nghĩ nếu làm hài mà không nhảm, không xàm thì không vui. Đó là yếu tố giải trí đầu tiên. BB&BG vẫn sẽ giữ yếu tố đó. Nhưng chú trọng thêm phần nội dung và có ý nghĩa với người xem. Hay có một câu chuyện rõ ràng để mọi người theo xuyên suốt có thể là về gia đình, pha thêm chút hài. Bên cạnh đó, BB&BG cũng sẽ làm về tình cảm gia đình.

– Tiến Công TIKO gần như gắn bó với BB gần năm qua. Vậy trong các sản phẩm tiếp theo, các thành viên khác sẽ tham gia đầy đủ chứ BB?

– Sau khi Nhã thi Next top xong, mọi người thấy nhóm đi xuống, nên sẽ tập trung tiếp tục tham gia cho các sản phẩm chung của BB&BG. Đầy đủ không thì chưa chắc (cười). Nhưng sẽ các thành viên sẽ cố gắng nhất có thể để tham gia đầy đủ.

Parody mới nhất của nhóm: Bao giờ lấy chồng?

Parody mới nhất của nhóm: Bao giờ lấy chồng?

– BB nhắc nhiều đến phim ngắn, sitcom. Cụ thể nội dung ra sao?

– Phim này thú vị khi nói về một gia đình không có người đàn ông, toàn phụ nữ. BB xây dựng kiểu ngôi nhà không đàn ông, tất cả đều cho bà mẹ làm. Các tình huống hài hước sẽ xoay quanh bối cảnh này. BB vẫn sẽ giả gái vì nhóm đâu có đủ đàn ông (cười)!

Dy Khoa

Video hot nhất tuần qua

Bình luận
áo real
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Cường Đôla

0

Tiểu sử của Cường Đôla - Cái tên Cường Đôla không có gì là xa lạ với mọi người, anh được biết đến là một tay đua có hạng, là một...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường

0

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường - Lương Xuân Trường sinh vào ngày 28/4/1995 ở Xóm 38 – Xã Ỷ La – Thị xã Tuyên Quang - Tỉnh Tuyên...

Tiểu sử Lily Nguyễn

0

Tiểu sử Lily Nguyễn - Lily Nguyễn được mọi người biết đến cùng với một cuộc thi The Face. Và Lilly Nguyễn đã thật sự rất tỏa sáng, không chỉ...

Tiêu điểm tuần qua
Bại trai mới của Hòa Minzy là ai?

Bại trai mới của Hòa Minzy là ai?

0

Hòa Minzy là bạn gái của cầu thủ Công Phượng, tuy nhiên 2 người đã chia tay. Vậy bạn trai mới của Hòa Minzy là ai? Xem thêm bài viết...

Chồng của Kim Tuyến là ai?

0

Kim Tuyến là một nữ diên viên xinh đẹp với khả năng diễn xuất rất tốt. Hiện tại cô đang sống cùng với cô con gái và đã chia tay chồng...

Chi Pu Gil Lê công khai yêu nhau trên facebook

0

Chi Pu Gil Lê công khai yêu nhau.Dòng chia sẻ rất xúc động tình cảm mà Chi Pu đã dành cho người bạn thân Gil Lê đã khiến cho...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Gil Lê sẵn lòng trở thành 'người yêu' của Chi Pu ở ngoài đời?

0

Chi Pu và Gil Lê sở hữu tình bạn thân thiết hiếm thấy trong làng giải trí. Cũng vì quá đỗi gắn bó mà không ít...

áo đấu mu
tracking
X

Bấm nút Thích trang để xem thêm
(Tự đóng sau 10 giây)