Bí mật Thạch Sanh – Lý Thông được học trò Minh Nhí khai quật

Hồng Vân nửa đêm gọi Đức Hải đòi ra thử thách cho hài phái của mình. Thanh Thủy bí mật nhập điếu cày hút thuốc lào khổng lồ cho học trò đi thi.

Tập 4 – Vòng thử thách chuẩn bị lên sóng, bốn nhân tố nổi trội, tài năng của bốn hài phái trứ danh sẽ được lộ diện. Bốn vị sư phụ tiếp tục công cuộc làm khó nhau với những thử thách “khó nuốt”.

Nếu sư phụ Hồng Vân luôn quyết chiến với Đức Hải thì lần này sư phụ Thanh Thủy quyết tâm đưa ra một thứ thách éo le “phức tạp” nhất cho thánh hài Minh Nhí. “Nữ hoàng hốt hoảng”  Thanh Thủy quyết tâm: “Tôi suy nghĩ ra một thử thách gì đó thật kỳ cục, vô duyên, khó hiểu nhất để “dành riêng” cho “người ấy” khiến cho bên đó phải bấn loạn lên”. Hẳn nhiên với thử thách Quen mà lạ, coi một hồi thấy quen của đồng nghiệp đưa ra khiến trưởng môn hài phái Hoạt hình không khỏi hoang mang.

Bí mật Thạch Sanh – Lý Thông được học trò Minh Nhí khai quật

Hồng Vân

Với thử thách “trời ơi đất hỡi” của sư phụ Thanh Thủy, sư trò Minh Nhí đáp trả bằng một tiết mục vô cùng hài hước, chấp hết những yêu cầu thánh hài Thanh Thủy đưa ra. Đến với tập 4, khán giả sẽ gặp lại hai thí sinh của Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa đầu tiên chính là Hoài Tân và Chu Thanh Vân tham gia trợ diễn cho thầy trò Minh Nhí. Với ba đồ đệ còn lại: Khương Đại Vệ, Hồ Minh Quang và Khánh Nhựt, sư trò hài phái Hoạt hình sẽ cùng đi khai quật “bí mật”  truyện cổ tích Thạch Sanh – Lý Thông mà không ai ngờ đến.

Trong đêm thi quan trọng này, sư phụ Hồng Vân còn chỉ cách cho học trò “hối lộ” ba vị sư phụ bằng món nem truyền thống chữa được bệnh hốt hoảng cho thánh hài Thanh Thủy, tăng chiều cao cho sư phụ Minh Nhí và kích thích mọc tóc cho sư phụ Đức Hải. Khán giả giả sẽ thấy được sự đa dạng trong nét diễn và hóa thân của từng môn sinh của hài phái Tỉnh queo vào nhân vật. Đến với tập 4, người xem sẽ đứng ngồi không yên với những nhịp điệu dance, pop, tango sôi động, hiện đại của  học trò Hồng Vân trong tạo hình cổ trang đẹp mắt.

Tập 4 còn mang lại nhiều điều thú vị khi người đàn ông hiền lành nhất tứ trụ – Đức Hải quyết tâm dạy học trò “dữ dằn” trong thử thách Dịch vụ đời mới từ sư phụ Hồng Vân và sư phụ Thanh Thủy tìm được bản sao ưng ý đến bất ngờ.

Tập 4 – Vòng  thử thách, “gà mẹ” Thanh Thủy bí mật nhập về điếu thuốc cày thuốc lào khổng lồ cho học trò thi thố. Khán giả sẽ có được một tiết mục ấn tượng với bà mẹ già lắm chiêu và ngả ngửa trước “thần thái” hút thuốc lào theo phong cách “Việt kiều” của học trò Thanh Thủy.

Bí mật Thạch Sanh – Lý Thông được học trò Minh Nhí khai quật

Thanh Thủy

Không chỉ mang đến tiếng cười và trêu chọc nhau trên sân khấu mà phía sau hậu trường cả bốn thánh hài cũng vô cùng hóm hỉnh và liên tục trêu đùa nhau. Thánh hài Đức Hải còn quyết tâm nhấc bổng “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy nhưng… bất thành.

Tiếu Lâm Tứ Trụ dường như đã trở thành mái nhà chung cho tất cả các môn sinh và cả bốn vị sư phụ. Tại đây những kiến thức, kỹ năng về diễn xuất, hài thuật được bốn thánh hài truyền dạy hết mình và không hề có sự phân biệt môn sinh của hài phái nào và học trò của ai. Thế nên chẳng có gì lạ khi những môn sinh của bốn hài phái đều rất thân thiết và sẵn sàng trợ diễn cho nhau khi cần thiết.

Sau hậu trường, học trò của Hồng Vân ngủ thiếp trên vai của sư phụ Thanh Thủy và môn sinh hài phái Tạp kỹ mùa đầu tiên – Hoài Tân săn sóc, khoác áo choàng cho đồ đệ của hài phái Trào phúng.

Tập 4 – Vòng thử thách sẽ đêm thử thách cuối cùng để chọn ra bốn môn sinh ưu tú tiếp tục cùng bốn vị sư phụ bước tiếp vào vòng trong. Nhiều điểm bất ngờ, hài hước cùng những mảng hài dí dỏm duyên dáng của các môn sinh sẽ được các sư phụ trau chuốt, tô nét làm nổi bật khả năng của từng đồ đệ. Tập 4 Tiếu Lâm Tứ Trụ phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 6/12 trên kênh THVL1.

Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Ảnh: Hoàng Khôi

Video hot nhất tuần qua

Bình luận
áo real
Xem nhiều nhất

Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn

0

Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn - Kaity Nguyễn là một hot girl người Việt Nam, sở hữu một gương mặt xinh và có nét lai Tây. Hot girl này cũng...

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn

0

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn - Kiều Minh Tuấn được mọi người chú ý từ những vai diễn hài hước trong bộ phim "Scandal", "Sơn đẹp...

Trịnh Thăng Bình và bạn gái mới sau khi chia tay Yến Nhi

0

Chia tay Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình và bạn gái mới đã chính thức công khai hẹn hò. Vậy bạn gái mới của Trịnh Thăng...

Chiều cao Năm Sinh Quê quán Tên thật Kelvin Huy Khánh

0

Chiều cao Năm Sinh Quê quán Tên thật Kelvin Huy Khánh- Kelvin Khánh cao bao nhiêu ? Đó là những câu hỏi mà các fan hâm mộ chàng...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn

Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn

0

Tiểu sử Hot girl Kaity Nguyễn - Kaity Nguyễn là một hot girl người Việt Nam, sở hữu một gương mặt xinh và có nét lai Tây. Hot girl này cũng...

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn

0

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn - Kiều Minh Tuấn được mọi người chú ý từ những vai diễn hài hước trong bộ phim "Scandal", "Sơn đẹp...

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc

0

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc - Thanh Trúc có một ngoại hình đẹp, một lối diễn xuất có triển vọng diễn viên Thanh Trúc cũng đang là một...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử ca sĩ Tim

0

Tiểu sử ca sĩ Tim - Tim là một trong những ca sĩ rất quen thuộc với giới trẻ. Anh sở hữu một giọng hát ngọt ngào và còn có được một gương mặt...

áo đấu mu
tracking
X

Bấm nút Thích trang để xem thêm
(Tự đóng sau 10 giây)