Công bố Đại Tiệc Mua Sắm 11/11, Lazada ưu đãi cực khủng, giảm giá lên đến 90%

Hòa chung không khí của Đại Tiệc Mua Sắm 11/11, Lazada – trang thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á sẽ tổ chức nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó, những chương trình khuyến mãi, giảm giá cực khủng cũng được áp dụng trong dịp đặc biệt này.

Đại Tiệc Mua Sắm 11 tháng 11 của Lazada, là ngày hội lớn nhất năm dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong 24 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 0 giờ sáng ngày 11 tháng 11, người tiêu dùng sẽ trải nghiệm mua sắm hào hứng nhất, hưởng những ưu đãi lớn nhất năm. Cùng với các tín đồ mua sắm của Lazada ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi từ hơn 50 triệu mặt hàng khuyến mãi, bao gồm hơn một triệu mặt hàng giảm giá đến 90% trong 24 giờ mua sắm.

Nhấp chuột, khám phá ưu đãi và thanh toán

Được xem là một trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Lazada, ngoài việc mua sắm từ các thương hiệu yêu thích với ưu đãi tốt nhất trong năm, người tiêu dùng còn có thể tham gia các trò chơi thú vị để thu thập phiếu giảm giá và mã khuyến mãi từ nhừng thương hiệu yêu thích. Từ ngày 1 tháng 11, người tiêu dùng có thể bắt đầu thu thập mã khuyến mãi thông qua các trò chơi phổ biến như Shake It (Lắc Lắc)Slash It (Chém Giá) trong thời gian diễn ra Đại tiệc mua sắm 11/11 của Lazada.

Trong Đại Tiệc Mua Sắm 11/11, Lazada sẽ giới thiệu một trải nghiệm hoàn toàn mới cho Đại tiệc mua sắm 11/11. Wonderland (Xứ sở diệu kỳ) là một bản đồ tương tác để người mua được khám phá các mã giảm giá trong ngày 11/11 từ các thương hiệu khác nhau, cũng như cơ hội giành được các phiếu mua hàng đặc biệt từ Lazada và các cửa hàng khác.

Là doanh nghiệp hoạt động và thành công tại thi trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc hiểu và phục vụ đúng nhu cầu đặc biệt của thị trường địa phương. Do đó, Lazada Việt Nam muốn cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam, để họ có thể tận hưởng niềm vui trong khi truy cập ứng dụng, mua sắm và nhận mã giảm giá ”, Zhang YiXing, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết.

Số mã giảm giá và số lượng thương hiệu phá kỷ lục

Người mua sắm sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi khi đồng hồ điểm 12 giờ vào ngày 11 tháng 11. Đại tiệc mua sắm 11/11 của Lazada trong năm nay sẽ cung cấp 110.000 phiếu mua hàng với 1.111.000 khuyến mãi khủng. Hơn 1.100 người bán và thương hiệu sẽ tham gia, bao gồm các thương hiệu được yêu thích như L’oreal, AHC, Samsung, Huggies, Bobbies, Xiaomi, Unilever,…

Ngoài ra, người mua sắm có thể nhận được những giá trị tốt nhất:

  • Thoải mái chọn lựa nhiều sản phẩm giảm giá ở các ngành hàng khác nhau: Giảm giá đến 90% cho hơn một triệu sản phẩm sẽ được áp dụng trong khi diễn ra trò chơi Slash It – Chém Giá.
  • Thu thập mã giảm giá từ Lazada và các thương hiệu được yêu thích thông qua các trò chơi như Shake ItWonderland – Xứ Sở Diệu Kỳ.
  • Tận hưởng chính sách vận chuyển miễn phí theo khu vực, bao gồm tám thành phố (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Long An) cho các đơn đặt hàng trên 99.000 VND.

Lazada đã chuẩn bị như thế nào cho sự kiện ngày 11/11 và 12/12

Lazada đã làm việc với các thương hiệu và người bán hàng trong ba tháng qua, tổ chức hội thảo cho người bán hàng và cung cấp những chiến dịch thương hiệu để gắn kết hơn với khách hàng và tinh chỉnh Ứng dụng Lazada nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn.

Các thương hiệu đối tác và người bán của chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt hơn, không chỉ đơn thuần là mua hàng. Tất cả đều đã sẵn sàng để tạo dựng một cơ ngơi riêng trong thế giới thương mại điện tử, mang đến những chương trình khuyến mãi lớn nhất và tốt nhất trong Đại tiệc mua sắm năm nay. Đồng thời, mang đến niềm vui và trải nghiệm tương tác tốt nhất trên Lazada”, ông Zhang YiXing nói thêm.

Lazada cam kết hỗ trợ cho tám triệu người khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành Thương mại Điện tử đến năm 2030

Tập đoàn Lazada đã cam kết hỗ trợ cho tám triệu người khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) hoạt động trong ngành thương mại điện tử ở Đông Nam Á, giúp họ phát triển và tăng trưởng mạnh đến năm 2030. Tập đoàn cũng công bố cam kết xây dựng một hệ sinh thái thương mại điện tử lành mạnh và bền vững trong khu vực và cơ hội dẫn đầu về công nghệ và cơ sở hạ tầng dịch vụ hậu cần (logistic) để mang lại lợi ích cho người bán, người tiêu dùng và cộng đồng địa phương.

Trong khuôn khổ của cam kết này, Lazada sẽ hỗ trợ các DNVVN số hóa mô hình kinh doanh và giúp họ tiếp cận tốt hơn đối tượng người tiêu dùng trên nền tảng Internet và di động; giảm thiểu các rào cản cho việc xây dựng thương hiệu riêng của người bán trên Lazada; đồng thời, các doanh nghiệp cũng sẽ được tận dụng mạng lưới dịch vụ hậu cần của Lazada để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển giao dịch hàng hóa.Trong thời đại kỹ thuật số đang chuyển đổi mạnh mẽ như hiện nay, chúng tôi mong muốn tiếp tục dẫn đầu thị trường thương mại điện tử với sự bổ trợ kinh nghiệm từ tập đoàn khu vực cùng với năng lực tại thị trường bản địa. Cơ sở hạ tầng và các ý tưởng đổi mới được xem là xương sống của ngành thương mại điện tử, cần được đầu tư nghiêm túc để mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất và giúp người bán xây dựng thương hiệu của riêng họ trên Lazada. Đó cũng là trọng tâm mà chúng tôi đang hướng tới”. Ông Zhang YiXing, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam, phát biểu tại một sự kiện ở Việt Nam, thảo luận về tình hình Thương mại điện tử ở Đông Nam Á.

Có mặt cùng ông Zhang YiXing tại buổi tọa đàm là ông Lê Hải Bình, Phó Chủ tịch, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM); ông Simon Baptist, Chuyên gia Kinh tế kiêm Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Economist Intelligence Unit thuộc Economist Group; ông Vũ Quốc Tuấn, Lazada Việt Nam và ông Vũ Đức Thịnh, Tổng Giám đốc, Lazada Express.

Từ những doanh nhân khởi nghiệp hướng đến các doanh nghiệp thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số

Là nền tảng bán hàng và mua sắm trực tuyến hàng đầu trong khu vực, Lazada cam kết sẽ chung tay xây dựng ngành Thương mại điện tử trở thành một động lực cho nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Năng lực và tầm vóc của các DNVVN là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển ngành thương mại điện tử. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức mà các DNVVN phải vượt qua để phát huy được toàn bộ tiềm năng của ngành Thương mại điện tử.

Một vấn đề đáng quan tâm trong buổi tọa đàm là những khó khăn mà các DNVVN đang phải đối mặt trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số và đến gần hơn với người tiêu dùng. Để giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn, Lazada đã phát triển các chương trình ưu đãi, công cụ toàn diện và đào tạo chuyên sâu giúp người bán ở mọi quy mô có thể thu hút, tương tác và đạt doanh số cao hơn từ người tiêu dùng.

Tuy nhiên, Lazada còn muốn làm nhiều hơn nữa. “Thương mại điện tử tại Việt Nam đã và đang phát triển đáng kể trong thập kỷ qua và vẫn còn rất nhiều cơ hội để dần trở thành một thói quen hàng ngày của người tiêu dùng. Vì vậy, với vai trò là doanh nghiệp lớn hoạt động trong ngành Thương mại điện tử, chúng tôi đánh giá bản thân là đối tác chiến lược cho những người bán hàng nghiêm túc trong việc phát triển kinh doanh và nâng cao chuyên môn. Thành công của họ sẽ thúc đẩy sự phát triển của cả ngành”, Ông Zhang YiXing phát biểu.

Liên quan đến một chủ đề khác được đưa ra tại sự kiện là thương mại xuyên biên giới, ông Baptist cho biết, “Việt Nam sẽ là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực với mức tăng trưởng thực luôn được giữ ở mức cao trong giai đoạn 2019 – 2023. Dự kiến ở Việt Nam sẽ tăng 18 triệu hộ gia đình trung lưu trong giai đoạn 2017 – 2030, trong đó hơn 30% mức tăng này dự kiến sẽ đến từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức cho các DNNVV  về những hạn chế trong việc tiếp cận các dịch vụ về tài chính và hỗ trợ. Ngoài ra, việc củng cố lòng tin của người tiêu dùng với ngành thương mại điện tử và thanh toán điện tử cũng là một nhu cầu cần được quan tâm”.

Cải tiến cơ sở hạ tầng giúp tăng trưởng lượng người tiêu dung kỹ thuật số

Dịch vụ hậu cần vẫn là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử trên khắp Đông Nam Á do thiếu các doanh nghiệp có đủ năng lực, ngành giao nhận nhỏ và phân tán, và điều kiện cơ sở hạ tầng khác nhau.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy dịch vụ hậu cần là một thách thức, dù đang được cải thiện, cơ sở hạ tầng của Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập và di chuyển giữa các tỉnh thành vẫn còn đắt đỏ. Mạng lưới đường bộ, cũng như mạng lưới bán lẻ và phân phối, đã trở thành một trong những thách thức lớn cho các doanh nghiệp thương mại điện tử”. Baptist cho biết.

Về trải nghiệm khách hàng, các khách mời tại tọa đàm cũng xác định dữ liệu và công nghệ là hai yếu tố then chốt củng cố trải nghiệm người mua sắm trực tuyến do tính không đồng nhất của khu vực Đông Nam Á. Các doanh nghiệp Thương mại điện tử có thể thành công nếu biết tận dụng dữ liệu như một đòn bẩy để xác định thị hiếu người tiêu dùng và định hướng hành vi tiêu dùng.

Với mạng lưới dịch vụ hậu cần của mình, Lazada tạo điều kiện thuận lợi cho các DNVVN dễ dàng vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia, các doanh nghiệp sẽ có thể cung cấp hàng hóa cho khách hàng ở bất cứ đâu”, Ông Zhang cho biết. “Tại Việt Nam, chúng tôi đang áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí trong vùng 0 đồng vận chuyển cho tám thành phố chính (bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Long An), áp dụng cho các đơn đặt hàng trên 99.000 VND. Chúng tôi cũng đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng để ngày càng mở rộng vùng vận chuyển 0 đồng này. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Đó là trọng tâm cho mọi hoạt động của chúng tôi. Đồng thời, góp phần thúc đẩy hoạt động của ngành thương mại điện tử”, Ông Zhang cho biết.

Phát triển tài năng Việt Nam và cộng đồng địa phương

Ngành Thương mại điện tử cũng mang đến những cơ hội to lớn cho cộng đồng và tài năng địa phương. Đặc biệt, sự linh hoạt của việc duy trì một doanh nghiệp Thương mại điện tử đã thu hút số lượng lớn những người khởi nghiệp là nữ giới bắt đầu việc kinh doanh tại nhà.

Phụ nữ đóng một vai trò quan trọng và mang lại tác động tích cực trong nền kinh tế kỹ thuật số. Để hỗ trợ phụ nữ Việt Nam, chúng tôi đã triển khai một vài sáng kiến. Ví dụ, chương trình Mompreneurs của chúng tôi cung cấp cho các bà mẹ ở nhà khóa đào tạo và hỗ trợ miễn phí, để họ được trang bị kiến thức điều hành một cửa hàng trực tuyến trong khi vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm gia đình. Chương trình hiện đang được thực hiện ở Philippines, và chúng tôi đang mong muốn được nhân rộng sáng kiến này đến các thị trường khác ở Đông Nam Á”, Ông Zhang YiXing cho biết.

Buổi tọa đàm hôm nay đã được tổ chức cùng với sự kiện thông báo về Đại tiệc mua sắm 11/11 của Lazada, lễ hội bán hàng giảm giá lớn nhất năm. Đại tiệc mua sắm 11/11 của Lazada trong năm nay sẽ cung cấp 110.000 phiếu mua hàng trị giá tới 10 triệu đô với 1.111.000 khuyến mãi khủng. Hơn 1.100 người bán và thương hiệu sẽ tham gia, bao gồm các thương hiệu được yêu thích như L’Oreal, AHC, Samsung, Huggies, Bobbies, Xiaomi, Unilever,…

Hiểu hơn về tập đoàn Lazada

Ra mắt vào tháng 3 năm 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số một khu vực Đông Nam Á và có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong hệ sinh thái thương mại điện tử ở Đông Nam Á, Lazada có 155.000 nhà bán hàng và 3.000 thương hiệu phục vụ 560 triệu người tiêu dùng trong khu vực. Lazada quy tụ hơn 300 triệu sản phẩm thuộc đa dạng các danh mục từ điện tử đến hàng gia dụng, đồ chơi, thời trang, thiết bị thể thao…

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Công bố Đại Tiệc Mua Sắm 11/11, Lazada ưu đãi cực khủng, giảm giá lên đến 90%

0

Hòa chung không khí của Đại Tiệc Mua Sắm 11/11, Lazada – trang thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam...

Dàn sao Việt gây sốt với những phát ngôn đầy "muối" trong Quyền Lực Ghế Nóng 2018

0

Ví Quyền Lực Ghế Nóng là sàn đấu ngôn từ quả không sai khi tập ba vừa được phát sóng xuất hiện...

Kim Nguyên: Tôi thi hoa hậu Châu Á để bứt phá mọi giới hạn của chính mình

0

Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên cho biết cô đã hoàn thành một cách tốt nhất có thể mọi khâu chuẩn...

Ra mắt đúng dịp Halloween, Dream Man – Lời kết bạn chết chóc là tác phẩm kinh dị Việt duy nhất tại rạp !

0

Tối ngày 31/10, bộ phim điện ảnh “Dream Man – Lời bạn chết chóc” sau nhiều...

Tiêu điểm tuần qua
Công bố Đại Tiệc Mua Sắm 11/11, Lazada ưu đãi cực khủng, giảm giá lên đến 90%

Công bố Đại Tiệc Mua Sắm 11/11, Lazada ưu đãi cực khủng, giảm giá lên đến 90%

0

Hòa chung không khí của Đại Tiệc Mua Sắm 11/11, Lazada – trang thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam...

Dàn sao Việt gây sốt với những phát ngôn đầy "muối" trong Quyền Lực Ghế Nóng 2018

0

Ví Quyền Lực Ghế Nóng là sàn đấu ngôn từ quả không sai khi tập ba vừa được phát sóng xuất hiện...

Chẳng cần hở hang, Angela Phương Trinh cứ 'kín cổng cao tường' là đã đủ gây thương nhớ

0

Biến hóa liên tục với phong cách thời trang của mình nhưng điều khán giả nhận thấy cô không...

Nam vương Cao Xuân Tài hóa thân Lạc Long Quân bay lượn trên không

0

Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài vừa bất ngờ nhận lời mời tham gia chương trình truyền hình "Người nghệ...

Giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trình diễn tại tập chung kết Giọng Ca Bất Bại

0

Sau hơn hai tháng diễn ra những “cuộc chiến” nảy lửa và không khoan nhượng, ngày 10/10/2018 Giọng...

tracking