Diễm My 9x và người yêu doanh nhân sau nhiều lần chia tay

Diễm My 9x và người yêu nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Sau đây là một vai thông tin về cuộc sống riêng tư của cô nàng này nhé

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Diễm My 9X sốc trước cách cư xử của bạn trai khi chia tay

Nữ diễn viên xinh đẹp lần đầu đã thừa nhận đã chia tay người yêu doanh nhân sau hơn một năm tái hợp.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Sau những thông tin đã hé lộ về cuộc sống độc thân ở trong bài phỏng vấn của Zing.vn, lần đầu tiên thì Linh San của Gái già lắm chiêu đã xác nhận chuyện tình cảm không suôn sẻ. Cô đã quyết định chọn cuộc sống thiếu vắng bạn trai để mà tập trung cho sự nghiệp.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

– Những ngày qua, khi chị thường đã chia sẻ tâm sự buồn, ngụ ý về chuyện tình cảm đã rạn nứt, ca ngợi về cuộc sống độc thân… khiến nhiều người đã cho rằng, chị và bạn trai đã chia tay, thực hư thế nào?

– Những gì mà tôi chia sẻ ở trên trang cá nhân là tâm tư hiện tại của mình. Tôi đã quyết định sẽ không để chuyện tình cảm của tôi vướng vào công việc. Tôi muốn tập trung cho nhiều các vai diễn. Tình yêu với anh Đức đã khiến tôi nhiều lúc rất mệt mỏi, và đã đến lúc kết thúc mọi chuyện. Tinh thần tôi cần sự thoải mái.

– Nguyên nhân thì xuất phát từ đâu đã khiến chị quyết định tạm gác chuyện yêu đương để mà tập trung cho sự nghiệp?

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

– Có nhiều lý do đã khiến cho tôi phải đưa ra quyết định mà bản thân mình không mong muốn. Anh Đức là một người đàn ông thông minh, học thức. Anh đã giúp tôi ở trong việc định hướng hình ảnh. Nhờ vậy mới có Diễm My ngày hôm nay. Nếu là một người sếp, và người bạn, anh Đức đã rất tuyệt vời và rất đáng tin tưởng. Nhưng trong tình yêu, tôi thì cần một người biết cảm thông, chia sẻ, quan tâm.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

– Nhiều người đã cho rằng, chị đã nhận sự hỗ trợ tài chính từ phía bạn trai đại gia nên có một nguồn lực phát triển công việc. Quyết định để chia tay chị sẽ mất đi một nguồn lực này, chị nghĩ sao?

– Tôi đã cho rằng phụ nữ cần phải độc lập về tài chính để mà được đàn ông tôn trọng. Tôi và anh Đức đã rất rõ ràng về các khoản chi ở trong công việc. Ngay cả chuyện đi ăn uống, và đi du lịch nước ngoài, thỉnh thoảng chúng tôi đã có những khoản “chia” đều. Anh chi cái này, thì tôi chi các khác. Không đã có chuyện tôi đã được “bao”, hay được hỗ trợ hoàn toàn về chi phí như là lời đồn.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Mọi người cứ nghĩ là tôi có nguồn lực kinh tế phía sau, nhưng mà sự thật không phải vậy. Tôi đã phải nỗ lực kiếm tiền để mà mua nhà, mua xe, tự trang trải các chi phí ở trong công việc. Quần áo, túi xách, giày dép… cũng là do tôi bỏ tiền túi. Tôi đã không so đo chuyện quà cáp, vì mình đã tự mua được. Tôi không muốn bị hiểu nhầm là phải dựa dẫm bạn trai.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Khi yêu, tôi đã không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là một sự chung thủy, tôi không thể nào chịu được đàn ông lăng nhăng. Tôi nghĩ, các mối quan hệ tình cảm rõ ràng về tài chính sẽ mới lâu bền.

– Cách đây hơn một năm, chị đã từng tuyên bố chia tay doanh nhân Phan Đức nhưng mà sau đó lại hàn gắn, liệu việc này có lặp lại?

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

– Chắc chắn là không. Tôi đã suy nghĩ một thời gian trước khi tôi đưa ra quyết định của mình. Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, tôi đã không thể cứ tuyên bố tan hợp giống như một trò chơi như vậy. Đây cũng là lần duy nhất tôi đã nói về chuyện tình cảm. Tôi nói hết một lần để mà chấm dứt tất cả.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Trước đây, tôi khá trẻ con khi tuyên bố chia tay. Nhưng mà bây giờ là quyết định đã được suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Anh không muốn tôi nói về chuyện tình cảm ở trên truyền thông, tôi đồng ý. Thế nhưng anh đã lại nhắn với quản lý của tôi rằng: “Hãy nói với báo chí về việc chia tay”. Tôi bị sốc.

– Dành gần 3 năm để cho một tình yêu, thậm chí còn có dự định kết hôn, khi chia tay, thì chị hối tiếc điều gì?

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

– Tôi thương ai thì thương hết mình, làm hết sức để mà người yêu vui vẻ, hạnh phúc. Tôi tiếc thời gian, và tâm tư, nước mắt dành cho một tình yêu hơn 3 năm để rồi nó kết thúc như vậy. Tôi buồn chứ, nhưng có những chuyện chỉ có người ở trong cuộc mới hiểu. Tâm trạng tôi thời gian qua rất là tệ. Tôi muốn kết thúc mọi chuyện để lấy lại được cân bằng.

– Tuyên bố chia tay bạn trai ở tại thời điểm phim “Gái già lắm chiêu” đang được quan tâm, nhiều người đã cho rằng chị cố tình gây chú ý, chị sẽ nói gì?

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

– Tôi sợ khán giả hiểu nhầm về định hướng của chính mình. Đây là giai đoạn tôi đã mong được nhìn nhận về thực lực, sự cố gắng của mình ở trong công việc chứ không phải khoe khoang đời tư. “Tốt khoe, xấu che”, tôi đã được gì khi nói về chuyện này?

Diễm My 9X đã bất ngờ quay lại với bạn trai đại gia

Trước đó, khi chia tay doanh nhân Phan Đức, thì ngôi sao phim “Gái già lắm chiêu” đã khẳng định: “Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, không thể cứ tuyên bố tan hợp giống một trò chơi”.

Mới đây, thì cư dân mạng phát hiện, Diễm My 9X và bạn trai đã cùng check-in tại một địa điểm ở Maldives trong cùng một thời điểm và cả hai đã add lại facebook của nhau.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Không những thế, nữ diễn viên còn đã khoe những tấm ảnh bikini tuyệt đẹp ở tại nơi được coi là “thiên đường nơi hạ giới”. Cô cũng  đã gửi lời cảm ơn “bạn cùng phòng” đã ghi lại cho cô những khoảnh khắc rất tuyệt đẹp.

Trước đó, thì vào tháng 3/2016, Diễm My đã bất ngờ chia sẻ việc chia tay bạn trai. Nữ diễn viên đã khẳng định doanh nhân Phan Đức là một người đàn ông thông minh, có học thức. Anh đã giúp cho cô định hưởng hình ảnh. Với nữ diễn viên trẻ, thì Phan Đức là một người sếp, người bạn, là một người rất tuyệt vời và đáng tin tưởng.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Tuy nhiên, ngôi sao sinh vào năm 1990 đã cho hay, trong tình yêu, cô cần một người để biết cảm thông, chia sẻ và để quan tâm. Cô đã khẳng định, khi mà yêu bạn trai đại gia, cô luôn độc lập về tài chính. Diễm My đã khẳng định: “Khi yêu, tôi đã không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là sự chung thủy, tôi đã không thể chịu được đàn ông lăng nhăng”.

Ngoài ra, Diễm My 9X còn đã bày tỏ sự thất vọng với bạn trai cũ. Cô đã chia sẻ “Anh Đức đã không muốn tôi nói về chuyện tình cảm ở trên truyền thông, tôi đã đồng ý. Thế nhưng anh đã lại nhắn với quản lý của tôi rằng: ‘Hãy nói với báo chí về việc chia tay’. Tôi đã bị sốc”.

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

Trước đó, vào năm 2015, Diễm My 9X cũng đã từng tuyên bố thẳng thắn trên truyền thông về việc chia tay bạn trai. Không lâu sau đó, cô và doanh nhân Phan Đức lại bất ngờ tái hợp.

Tuy nhiên, trong lần chia tay vào năm 2016, nữ diễn viên đã khẳng định đây sẽ là lần chia tay dứt khoát vì “Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, tôi không thể cứ tuyên bố tan hợp giống một trò chơi như vậy”.

Ngắm loạt ảnh xinh đẹp của Diễm My

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

diem-my-9x-va-nguoi-yeu

 

Video hot nhất tuần qua

Bình luận
áo real
Xem nhiều nhất

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử của Cường Đôla

0

Tiểu sử của Cường Đôla - Cái tên Cường Đôla không có gì là xa lạ với mọi người, anh được biết đến là một tay đua có hạng, là một...

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường

0

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường - Lương Xuân Trường sinh vào ngày 28/4/1995 ở Xóm 38 – Xã Ỷ La – Thị xã Tuyên Quang - Tỉnh Tuyên...

Tiểu sử Lily Nguyễn

0

Tiểu sử Lily Nguyễn - Lily Nguyễn được mọi người biết đến cùng với một cuộc thi The Face. Và Lilly Nguyễn đã thật sự rất tỏa sáng, không chỉ...

Tiêu điểm tuần qua
Bại trai mới của Hòa Minzy là ai?

Bại trai mới của Hòa Minzy là ai?

0

Hòa Minzy là bạn gái của cầu thủ Công Phượng, tuy nhiên 2 người đã chia tay. Vậy bạn trai mới của Hòa Minzy là ai? Xem thêm bài viết...

Chồng của Kim Tuyến là ai?

0

Kim Tuyến là một nữ diên viên xinh đẹp với khả năng diễn xuất rất tốt. Hiện tại cô đang sống cùng với cô con gái và đã chia tay chồng...

Chi Pu Gil Lê công khai yêu nhau trên facebook

0

Chi Pu Gil Lê công khai yêu nhau.Dòng chia sẻ rất xúc động tình cảm mà Chi Pu đã dành cho người bạn thân Gil Lê đã khiến cho...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Gil Lê sẵn lòng trở thành 'người yêu' của Chi Pu ở ngoài đời?

0

Chi Pu và Gil Lê sở hữu tình bạn thân thiết hiếm thấy trong làng giải trí. Cũng vì quá đỗi gắn bó mà không ít...

áo đấu mu
tracking
X

Bấm nút Thích trang để xem thêm
(Tự đóng sau 10 giây)