Dương Triệu Vũ có tuổi thơ cơ cực, bố mẹ phải xin giấy chứng nhận tâm thần dù bình thường

Sau khi tiết lộ về tình cảm đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếp tục có những phút trải lòng về Hoài Linh và cuộc sống khó khăn mà gia đình đã từng trải qua.

Ngoài khả năng ca hát thì Dương Triệu Vũ còn được biết đến là em trai ruột của danh hài Hoài Linh. Trong thâm tâm, nam ca sĩ luôn dành vị trí đặc biệt cho anh trai. Dương Triệu Vũ bộc bạch: “Anh ấy đã hy sinh cả tuổi trẻ để tôi có được ngày hôm nay, tôi nợ anh Linh chữ nghĩa lớn lao lẫn chữ tình đầy dằn vặt”.

Dương Triệu Vũ tên thật là Võ Nguyễn Tuấn Linh. Gia đình Dương Triệu Vũ có 3 anh em trai: Võ Nguyễn Hoài Linh, Võ Nguyễn Duy Linh và Võ Nguyễn Tuấn Linh, trong đó nam ca sĩ là em út trong gia đình.

Khi gia đình Dương Triệu Vũ mới chuyển sang Mỹ rất khó khăn. Thậm chí, gia đình anh phải làm thêm đủ nghề để sống, kể cả việc rửa chén. Riêng Hoài Linh thì đi nhặt rau. Bố mẹ Dương Triệu Vũ phải xin giấy chứng nhận tâm thần, dù hoàn toàn bình thường. Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Đó là một cách để những người Việt Nam mới qua Mỹ định cư tìm được một công việc tạm thời xây dựng kinh nghiệm rồi chờ kiếm việc khác. Bên Mỹ họ rất ưu đãi những người có bệnh tật về tâm lý”.

Dương Triệu Vũ và Hoài Linh  0

Dương Triệu Vũ luôn dành một vị trí đặc biệt cho anh trai
Dương Triệu Vũ kể lúc có đoàn ca nhạc từ Cali qua biểu diễn, trong đó có chị Trizzie Phương Trinh, họ đã phát hiện tài năng của Hoài Linh. Những nghệ sĩ này đã thuyết phục Hoài Linh qua Cali để theo nghề.

Đến giờ, Dương Triệu Vũ vẫn còn xúc động khi nói về những hy sinh của Hoài Linh dành cho mình. Anh cho biết khi sang đất khách, quê người, Hoài Linh đã “quá tuổi” để có thể dễ dàng hòa nhập. Khi đó, Hoài Linh nói với chị rằng: “Thôi, mày với tao coi như xong rồi. Bây giờ mình có đi cày cũng được, cố gắng làm cho con Trang với thằng Linh có một cuộc sống tốt hơn”.

Dương Triệu Vũ cho biết cho đến tận bây giờ, trong mắt mình thì Hoài Linh vẫn là một người anh trai gương mẫu, tuyệt vời.

Theo Giadinhvietnam.com

Video hot nhất tuần qua

Bình luận
áo real
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn

0

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn - Kiều Minh Tuấn được mọi người chú ý từ những vai diễn hài hước trong bộ phim "Scandal", "Sơn đẹp...

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc

0

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc - Thanh Trúc có một ngoại hình đẹp, một lối diễn xuất có triển vọng diễn viên Thanh Trúc cũng đang là một...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Gia thế của Kiều Minh Tuấn bạn trai trẻ của Cát Phượng

Gia thế của Kiều Minh Tuấn bạn trai trẻ của Cát Phượng

0

Kiều Minh Tuấn là một nam diễn viên trẻ đang được chú ý đến khi anh là bạn trai của Cát Phượng người lớn hơn anh...

Bạn trai của Ninh Dương Lan Ngọc là ai?

0

Ninh Dương Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp. Chuyện tình của cô và người yêu đã kết thúc khi cả hai còn tình cảm. Vậy bạn trai...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Gia thế khủng của ca sĩ Quang Vinh: con trai của chủ tập đoàn Nguyễn Kim với doanh thu 9000 tỉ/năm

0

Nhắc tới ca sỹ Quang Vinh, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh của một chàng trai...

Bạn gái Sơn Tùng là ai?

0

Câu chuyện về bạn gái Sơn Tùng là ai? Luôn là một chủ đề nóng hổi của các fan anh chàng ca sĩ tài năng này. Trước đó, theo một số nguồn tin...

áo đấu mu
tracking
X

Bấm nút Thích trang để xem thêm
(Tự đóng sau 10 giây)