Elite Fitness ra mắt chiến dịch LIVING ELITE

Elite Fitness giới thiệu chiến dịch Living Elite – là thông điệp chính thức của hệ thống CLB thể thao cao cấp này, với mục đích truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng về lối sống ưu tú để hạnh phúc hơn.

Nhiều người hay nhìn nhận hình ảnh của phòng gym, tập luyện với hình ảnh ngôi sao nổi tiếng, hình thể hoàn hảo, cơ bắp và rất nhiều thời gian phải dành cho việc tập luyện.

Xã hội ngày càng phát triển, đi cùng với đó là áp lực, căng thẳng cuộc sống. Bạn là một người mẹ, một doanh nhân, một nhân viên văn phòng… với vô vàn áp lực về công việc, gia đình, những định kiến xã hội… “Làm sao để cân bằng, bình ổn?”, “Làm sao để có được thành công?”, “Làm sao để hạnh phúc?” hay “Tôi biết sức khoẻ là cần thiết, nhưng tôi không có thời gian đi tập.” Đó là những câu hỏi và khúc mắc không của riêng ai.

Vì vậy, trong chiến dịch năm nay, Elite chọn để tôn vinh không chỉ những gương mặt nổi tiếng với lối sống lành mạnh như Tóc Tiên, Kim Lý, Hoa hậu Mỹ Linh, Bê Trần… chúng tôi còn chọn những gương mặt đời thường với vai trò đa dạng hơn trong cả công việc và xã hội. Những nhân vật của Elite Fitness có lứa tuổi, ngoại hình, nghề nghiệp… đa dạng, với quan điểm sống khác nhau về thành công, hạnh phúc. Nhưng họ đều có một điểm chung: tập luyện, duy trì một thói quen lành mạnh, cân bằng, lưu tâm mỗi ngày để sống chậm lại một chút, và tái tạo cho mình nguồn năng lượng để luôn luôn mạnh mẽ và tự chủ trong gia đình, công việc và cuộc sống.

Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, ông Đoàn Quốc Huy chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn CLB của mình trở thành nhà, là nơi chốn bình yên mà hội viên có thể tìm thấy những kiến thức và hỗ trợ đáng tin cậy cho sức khoẻ và tinh thần. Chúng tôi hiểu rằng, việc tập luyện và duy trì lối sống khoẻ với mỗi người sẽ là một phương thức khác nhau. Elite sẽ luôn hỗ trợ để bạn khởi đầu với những bước nhỏ và chắc chắn, thay đổi dần dần mỗi ngày. 10 phút tập luyện đều đặn để bạn khởi động cuộc sống ưu tú dễ dàng.”

Hãy cùng xem những hình ảnh độc đáo của chiến dịch truyền thông dưới góc máy của Samuel Hoàng.

Elite Fitness ra mắt chiến dịch truyền thông LIVING ELITE: Sống ưu tú để Hạnh phúc hơn! - Ảnh 1.

Diễn viên Bê Trần

Elite Fitness ra mắt chiến dịch truyền thông LIVING ELITE: Sống ưu tú để Hạnh phúc hơn! - Ảnh 2.

Thuận Nguyễn – Fashionisto

Elite Fitness ra mắt chiến dịch truyền thông LIVING ELITE: Sống ưu tú để Hạnh phúc hơn! - Ảnh 3.

Anna Le – Nhân viên văn phòng

Elite Fitness ra mắt chiến dịch truyền thông LIVING ELITE: Sống ưu tú để Hạnh phúc hơn! - Ảnh 4.

Trancy Nguyễn – Quản lý thể thao

Elite Fitness ra mắt chiến dịch truyền thông LIVING ELITE: Sống ưu tú để Hạnh phúc hơn! - Ảnh 5.

Trang Vũ – Giám đốc

Để tiếp tục xem thêm những video truyền cảm hứng và câu chuyện của các nhân vật trong chiến dịch cùng các hoạt động thú vị tiếp tục diễn ra trong năm 2018, ghé thăm trang Facebook của Elite tại facebook.com/elitefitnessvn, hoặc website www.EliteFitness.com.vn.

Elite Fitness Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã phát triển từ câu lạc bộ đầu tiên tại Xuân Diệu, Hà Nội, trở thành hệ thống CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, do một công ty Việt Nam làm chủ – với 15 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc. Không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao. Hơn thế nữa, đó là niềm đam mê, nhiệt huyết của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về sức khoẻ và tập luyện.

Hệ thống giải pháp 5 bước độc quyền của Elite Fitness: Living Elite – Sống ưu tú là cách sống mà mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh để sống khoẻ, sống tốt, cân bằng và kết nối mạnh mẽ hơn với cộng đồng.

Sống Ưu tú bao gồm 5 bước đơn giản và toàn diện sau đây:

#Elitethink: Thực hành thiền định, sự tập trung và trau giồi sức khoẻ tinh thần.

#Eliteeat: Ăn uống đúng cách để để khỏe mạnh toàn diện.

#Elitemove: Tập luyện cho hệ tim mạch và thể chất lành mạnh.

#Elitelearn: Thường xuyên học hỏi phương cách khoa học để sống khoẻ.

#Repeat: Thực hành thường xuyên để tạo nên thói quen Sống ưu tú mỗi ngày.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Loạt ảnh ngọt ngào "nam thần ngây thơ Việt Nam" và bạn gái Trung Quốc

0

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Nguyễn Trần Hưng Long hay cũng thường được gọi với cái...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

0

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong - Là một trong số những ca sĩ khá nổi bật của nhạc Việt hiện nay, Châu Khải Phong đã liên tục tung ra các...

Tiêu điểm tuần qua
Top 10 diễn viên nam đẹp nhất Thái Lan

Top 10 diễn viên nam đẹp nhất Thái Lan

0

Top 10 diễn viên nam đẹp nhất Thái Lan – Đây là top những diễn viên nam đẹp nhất ở Thái Lan, những mỹ nam này có vẻ đẹp ‘100%...

Những ca sĩ nam điển trai nhất Việt Nam

0

Những ca sĩ nam điển trai nhất Việt Nam -  Dưới đây là danh sách những nam ca sĩ, những nam thần đẹp nhất Việt Nam, khiến cho bao...

Hai trai đẹp Jay Quân - Kỳ Nam đọ vẻ nam thần

0

Nếu Jay Quân sở hữu làn da trắng mịn, đôi mắt thăm thẳm hút hồn cùng body sáu múi thì Hoàng Kỳ Nam cũng body sáu múi, gương mặt...

Mẹ bé Bảo Ngọc: Tôi chưa bao giờ dám chụp ảnh cùng con

0

Sau Đồ rê mí và Gương mặt thân quen nhí 2015, cô bé Bảo Ngọc đến từ Cần Thơ nhận được rất nhiều tình cảm từ...

Nam diễn viên Việt điển trai tựa sao TVB

0

Quốc Huy là chàng diễn viên Việt điển trai, sở hữu gương mặt nam tính khá đa chiều và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, nhiều người...

tracking