Hot girl Thiên Nga gia đình là số 1

Gương mặt trẻ Thiên Nga cũng đã đảm nhận vai Yu Mi – là một cô con gái người bạn của Hoàng Anh và cũng là bạn gái của anh trai Đức Minh. Hãy cùng mình tìm hiểu cô nàng Hot girl Thiên Nga gia đình là số 1

Danh mục

1. Hot Girl Thiên Nga gia đình là số 1– Yumi
2. Diễn Viên Việt Anh – Nguyễn Đức Nghĩa
3. Diễn Viên Phi Phụng – Lê Thị Bé Năm
4. Diễn Viên Hài Tiến Luật – Nguyễn Đức Hạnh
5. Diễn Viên Hài Thu Trang – Vũ Hoàng Anh
6. Diễn Viên Quang Tuấn – Nguyễn Đức Phúc
7. Diễn Viên Phát La – Nguyễn Đức Minh
8. Diễn Viên Gin Tuấn Kiệt – Nguyễn Đức Mẫn
9. Diễn Viên Sam – Kim Chi
10. Diễn Viên Diệu Nhi – Cô Giáo Diệu Hiền
11. Diễn Viên Anh Tú – Kim Long

Hot Girl Thiên Nga gia đình là số 1 – Yumi

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-2

Nhân vật Yu Mi đã có thể nói là khá đặc biệt thú vị nhất ở trong phim. Ở trường cấp 3, cô là một nữ sinh xinh đẹp, là một tiểu thư đài các, tỏ ra thông minh và khá là hoàn hảo nhưng… học dốt, thiếu hiểu biết trầm trọng, ở nhà thì lại ăn ở bừa bộn, tối ngày chỉ biết quan tâm đến vẻ đẹp.

Diễn Viên Việt Anh – Nguyễn Đức Nghĩa

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-3

Diễn viên gạo cội Việt Anh thì đảm nhận vai nhân vật Nguyễn Đức Nghĩa ở trong phim. Nhân vật này là một người đã đứng đầu trong gia đình họ Nguyễn. Ông là bác sĩ của một phòng khám Đông y lớn có tên Nguyễn Đức. Tính cách nhân vật này đã có phần cộc cằn và cực kỳ gia trưởng. Đối với ông thì gia đình là quan trọng nhất và ông cũng đã là người quan trọng nhất bởi ông đã luôn muốn là người quyết định tất cả mọi thứ và rất là dễ nổi điên nếu àm ai đó không nghe lời mình. Chính vì bảo thủ nên đã trở nên lạc hậu với thời đại và bị “lép vế” trước con dâu trưởng Vũ Hoàng Anh. Tuy lớn tuổi nhưng mà tính tình của ông lại có phần rất là trẻ con, hiếu thắng khi chơi trò chơi cùng cả nhà và ông luôn muốn dành phần thắng.

Diễn Viên Phi Phụng – Lê Thị Bé Năm

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-4

Diễn viên Phi Phụng thì đảm nhận vai Lê Thị Bé Năm – vợ của ông Đức Nghĩa. Bà là làm nội trợ Việt Nam trung niên điển hình, tính tình bình dân,và biết chăm lo cho gia đình, nhưng mà cũng nhiều chuyện và hay nói xấu cô con dâu. Bà thường hay mặc cảm về xuất thân ở trước con dâu và đã luôn có cảm giác không được tôn trọng ở trong gia đình. Bà Năm là một người chơi với bạn bè rất tốt nên đã luôn được yêu quý. Nếu như Đức Nghĩa cực kỳ ghét cải lương thì bà đã lại rất thích hát cải lương.

Diễn Viên Hài Tiến Luật – Nguyễn Đức Hạnh

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-5

Diễn viên hài Tiến Luật đã thủ vai nhân vật Nguyễn Đức Hạnh là con trai trưởng ở trong nhà. Thời trẻ là một người học rất là nhiều ngành nhưng chẳng đâu vào đâu do anh thiếu kiên định và đã không biết phấn đấu. Anh là một người sống tình cảm, đơn giản với bản thân mình nhưng mà lại rất quan tâm đến những người anh đã thương yêu. Đức Hạnh luôn hướng tới mục tiêu trở thành trụ cột nhưng đã luôn thất bại.

Diễn Viên Hài Thu Trang – Vũ Hoàng Anh

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-6

Diễn viên Thu Trang đã đảm nhận vai Vũ Hoàng Anh – vợ của Đức Hạnh. Là một mẫu phụ nữ trụ của cột gia đình, học thức cao, khôn khéo, quyết đoán, và có năng lực, thành đạt và lại có quan hệ xã hội rộng lớn. Cô đã luôn cho rằng mình là một người hoàn hảo, tự tin gấp đôi người bình thường. Nuôi dạy con rất tốt, quán xuyến việc nhà giỏi, việc trong việc ngoài thì đều lo chu toàn. Là người duy nhất ở trong gia đình dám phát biểu ý kiến trước mặt của cha chồng. Ngày trước cô cưới Đức Hạnh vì đã muốn trả thù gã bạn trai cũ phản bội, nhưng mà hơn 17 năm chung sống, cô cũng đã nhận ra tình cảm chân thành của Đức Hạnh và đã yêu chồng thật lòng. Ngoài ra Hoàng Anh là một người rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, nhưng mà cũng rất dễ tha thứ. Cô rất là thích hát và lãng mạn. Những lúc stress thì chỉ cần hát cô đã lại nhanh chóng cân bằng lại. Cô đã luôn muốn gia đình gắn kết nên đã hay bày nhiều trò để mà cả nhà làm chung. Cô là một người rất yêu thương chồng và gia đình chồng nhưng mà vì cách thể hiện kiểu cách nên đã không được lòng mọi người. Bất cứ chuyện gì cô đã luôn là người đứng mũi chịu sào nên cô thì hay thích quản chuyện người khác. Có thể nói cô mới thực sự là người “làm chủ” ở trong gia đình họ Nguyễn.

Diễn Viên Quang Tuấn – Nguyễn Đức Phúc

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-7

Nam diễn viên điển trai Quang Tuấn đã thủ vai Nguyễn Đức Phúc, anh là một người đàn ông thích một cuộc sống khá đơn giản. Mục tiêu là có được một công việc khá ổn định, lấy vợ, sinh con và đã xây dựng gia đình hạnh phúc. Anh không có tham vọng và cũng dễ dàng an phận. Đức Phúc là một con người rất lạnh lùng, vô tâm chỉ biết quan tâm đến việc của mình, không thích quan tâm đến những chuyện khác và cũng ghét ai xen vào chuyện riêng của mình. Ngoài ra anh là một người ít nói, ít đưa ra các ý kiến nhất khi mà họp mặt gia đình. Cuộc sống lành mạnh vì là giáo viên thể dục, không hút thuốc, rượu chè, nhưng anh lại mê game.

Diễn Viên Phát La – Nguyễn Đức Minh

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-8

Diễn viên trẻ Phát La đã thủ vai Nguyễn Đức Minh. Anh là một người học giỏi, thông minh dưới vỏ ngoài là yếu đuối. Vốn với bản chất thông minh nên Đức Minh lại học rất giỏi. Anh là người ngoan ngoãn, khá tâm lý và cũng biết quan tâm tới mọi người ở trong gia đình dù cũng có đôi lúc anh tỏ ra rất là mưu mẹo, gian xảo và quỷ quyệt khi mà muốn kiếm tiền và đối phó với Đức Mẫn. Ở trường, Đức Minh là một lớp trưởng gương mẫu, cậu ngồi bàn đầu với người bạn thân nhất tên Kim Long.

Diễn Viên Gin Tuấn Kiệt – Nguyễn Đức Mẫn

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-9

Diễn viên trẻ Gin Tuấn Kiệt đã đảm nhận vai Nguyễn Đức Mẫn. Đức Mẫn là một chàng trai khá cao lớn, khỏe mạnh, đẹp trai nhưng lại học lực yếu. Cậu đi học sớm một năm nên cũng đã học cùng lớp với Đức Minh. Môn thể thao sở trường của cậu là bóng rổ. Đức Mẫn rất là mê xe Motor và đã thường lén lút mượn xe của bạn để mà chạy và đi đánh nhau, nên đã thường xuyên bị bố mẹ và chú mắng. Đức Mẫn thì hút hồn các cô gái vì vẻ ngoài khá đẹp trai và cá tính lạnh lùng, phong cách. Tuy đôi lúc cậu cũng đã tỏ ra nhõng nhẽo trẻ con và thiếu hiểu biết nhưng mà thực chất là một người rất đàn ông, biết bảo vệ bạn bè, có nghĩa khí và sống khá tình cảm. Đức Mẫn là một người thấp cổ bé họng nhất nhà, không được mọi người ở trong gia đình tin tưởng. Tuy nghịch ngợm, lém lỉnh nhưng mà Đức Mẫn lại được ba thương nhất.

Diễn Viên Sam – Kim Chi

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-10

Diễn viên – hot girl Sam đã thủ vai nhân vật Kim Chi ở trong phim. Cô nàng là vợ cũ của Đức Phúc. Trở thành một nhạc sỹ nổi tiếng và giàu có là mục tiêu hàng đầu ở trong cuộc sống của cô. Vì muốn thực hiện được ước mơ đó nên cô đã quyết định ly dị chồng và  đã sang Singapore du học. Sau đó, thì cô bị trộm hết tiền nên không còn cách nào khác, cô đã đành phải quay về Việt Nam sống cùng nhà với cô bạn tên Diệu Hiền.

Kim Chi là một mẫu người phụ nữ hiện đại và rất có tham vọng. Do lấy chồng khi cô chưa có sự nghiệp nên đã luôn ray rứt trong lòng. Kim Chi là một cô nàng có cá tính mạnh, lòng tự trọng rất là cao, tính khí thất thường, đã luôn quyết định mọi việc một cách hấp tấp vội vàng. Kim Chi là một người sống tính cảm, yêu ghét rõ ràng và đã chấp nhận từ bỏ gia đình để mà theo đuổi đam mê còn đã dang dở nên cuộc sống của Kim Chi rất là nhiều áp lực từ chuyện tiền bạc, nợ nần, với công ăn việc làm đến chuyện tình cảm tay ba giữa người chồng cũ và cô bạn. Tuy rất là đam mê học nhạc nhưng cô đã lại chẳng có năng khiếu trong ngành này.

Diễn Viên Diệu Nhi – Cô Giáo Diệu Hiền

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-11

Diễn viên Diệu Nhi đã thủ vai cô giáo Diệu Hiền, là một giáo viên dạy Tiếng Anh và là một giáo viên chủ nhiệm lớp của Đức Minh và Đức Mẫn. Gia đình của Diệu Hiền đã luôn ngăn cản chuyện quan hệ giữa cô và thầy Đức Phúc vì anh đã từng ly dị vợ.

Diệu Hiền là một người phụ nữ Việt Nam điển hình với tính cách khá dịu dàng, đảm đang việc nhà. Mục tiêu của cô là có một cuộc sống đơn giản, hạnh phúc bên chồng con. Tuy nhiên đôi lúc đã lại rất hậu đậu mỗi khi mà hồi hộp. Cô dạy môn Văn nên tâm hồn luôn lãng mạn, đáng yêu, vô tư.

Diệu Hiền đã dễ bị cảm xúc chi phối, như cũng dễ bị người ngoài tác động suy nghĩ của mình, và thậm chí là người rất hay nghĩ lung tung một mình rồi tự khóc tự cười. Vì tính cách sớm nắng chiều mưa nhưng lại nhạy cảm nên hay suy nghĩ lung tung và đã hành động đôi khi khó hiểu. Diệu Hiền có tâm hồn ngây thơ, trong sáng, trẻ con, và cô yêu thầy Đức Phúc với tất cả tấm lòng chân thật nhất của chính mình giống như tình yêu thủa học sinh đầy mơ mộng.

Diễn Viên Anh Tú – Kim Long

hot-girl-thien-nga-gia-dinh-la-so-1-12

Diễn viên Anh Tú sẽ vào vai Kim Long ở trong phim. Anh là cháu trai cưng của một người bạn thân của ông Nghĩa với một ngoại hình đẹp trai, thư sinh. Và anh cũng là đứa bạn thân nhất của Đức Minh. Kim Long xuất thân ở trong gia đình khá giả, ba mẹ bận rộn công việc nên đã thường xuyên bị bỏ rơi anh.

Tính cách của Kim Long đã được xây dựng khá là thú vị, anh thường xuyên tới nhà Đức Minh để chơi bời, ăn uống, học hành và đã luôn tự nhiên xem đó là nhà mình vì Long đã cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình và rất thích cảm giác gia đình ở đây. Là một người hiền lành, tốt bụng, trung thành với tình bạn với Đức Minh.

Ngoài ra, còn có một số vai diễn khác ở trong phim với sự tham gia của các diễn viên trẻ: Hoài Long (vai Nhân), Thụy Mười (vai Bà Tám Gai), Anh Tuấn (vai Thầy Quyền), và Ngô Tuấn (vai Vũ), Song Ngư (vai Y tá Dung)…

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Loạt ảnh ngọt ngào "nam thần ngây thơ Việt Nam" và bạn gái Trung Quốc

0

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Nguyễn Trần Hưng Long hay cũng thường được gọi với cái...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

0

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong - Là một trong số những ca sĩ khá nổi bật của nhạc Việt hiện nay, Châu Khải Phong đã liên tục tung ra các...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của ca sĩ Bích Phương là ai?

Bạn trai của ca sĩ Bích Phương là ai?

0

Hình ảnh tình tứ của ca sĩ Bích Phương và một anh chàng rất là điển trai tại Hong Kong làm dấy lên tin đồn đây chính là người yêu...

Chồng của Kim Tuyến là ai?

0

Kim Tuyến là một nữ diên viên xinh đẹp với khả năng diễn xuất rất tốt. Hiện tại cô đang sống cùng với cô con gái và đã chia tay chồng...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiểu sử của Sơn Tùng M-TP

0

Tiểu sử của Sơn Tùng M-TP - Nổi lên và trở thành ngôi sao được săn đón nhất thời điểm hiện tại chỉ với 2 năm tham gia showbiz. Sơn Tùng...

Tiểu sử ca sĩ Thu Phương

0

Tiểu sử ca sĩ Thu Phương - Với phong cách sâu lắng pha chút bốc lửa, cùng một giọng hát nội lực đã tạo nên một ca sĩ Thu Phương có chất...

tracking