Rocker Nguyễn cao bao nhiêu? Chàng VJ điển trai đa tài Rocker Nguyễn

Chàng VJ điển trai đa tài Rocker Nguyễn. Ngoài làm VJ, cậy ấy còn là một người mẫu ảnh, một tay đàn guitar và anh biết chơi trống cực siêu. Vậy hãy cũng mình tìm hiểu về Rocker Nguyễn cao bao nhiêu? Một vài thông tin lí lịch của anh

rocker-nguyen-cao-bao-nhieu

Một vài thông tin về Rocker Nguyễn –  Rocker Nguyễn cao bao nhiêu?

Rocker Nguyễn đã có thể là một cái tên bạn đã được nghe ở đâu đó trong cộng đồng teen. Hoặc có thể là bạn đã gặp cậu ấy ở trên một kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ, có thể ở một clip tự dưng tự quay ở trên Youtube và cũng đã có thể bạn nhìn thấy cậu ấy qua những shoot hình thời trang đẹp lung linh ở trong một cuộc thi thời trang đình đám vừa mới diễn ra.

Với gương mặt khá điển trai và một chiều cao lý tưởng, Rocker Nguyễn đã nổi lên như là một hình tượng hot teen đa năng: làm VJ, chơi trống, và đàn guitar, hát, làm mẫu ảnh hay là thậm chí là sản xuất clip trên Youtube. Xung quanh cậu bạn này đã có qúa nhiều thứ để mà có thể bàn về, hãy cùng chúng tớ làm quen với cậu ấy nhé!

– Sao bạn lại có thể chọn cái tên Rocker để làm nghệ danh cho chính mình? Cái tên này đã có liên quan gì đến bộ trống, cây đàn guitar và cả niềm đam mê âm nhạc của bạn?

rocker-nguyen-cao-bao-nhieu

– Rocker là một nickname mà mình đã lấy cho bản thân rất là lâu trước khi mà mọi người biết Hưng Long là ai. Chẳng là hồi mình mới 12 tuổi, mình đã đánh trống cho ban nhạc rock của mình và cả anh trai. Nghe rock từ bé nên từ hồi đấy mình thích cái tên ý rồi đặt làm tên cho Facebook đến giờ không đổi thôi.

Làm VJ, tham gia vào cuộc thi ảnh thời trang, người mẫu, cắt dựng clip cover ở trên Youtube, đàn hát, đánh trống, anh chàng này sở hữu nhiều hơn những gì mà một người nghệ sĩ cần có để mà bước vào showbiz.

– Quen mặt với khán giảở trong vai trò VJ, sao bỗng dưng bạn lại bỏ ngang?

rocker-nguyen-cao-bao-nhieu

– Mình có một dịp làm quen với vai trò VJ nhưng mà do có một số bất đồng nên mình đã không thể tiếp tục cộng tác nữa. Tuy quãng thời gian cộng tác thì không dài nhưng mà mình đã học được rất là nhiều kinh nghiệm quý báu ở trong quá trình cầm mic và đã đứng trước máy quay. Có nhiều kỷ niệm vui khi mà đi quay cùng với Thiên Trang, Rap Soul, Tâm Tít… hay là những VJ khác. Được làm việc ở trong môi trường truyền thông chuyên nghiệp cũng đã cho mình cái nhìn khác về ngành nói chung và về nghề VJ nói riêng.

– Từ một VJ, người ta đã lại thấy bạn trở thành một cái tên được nhắc đến nhiều ở trong một cuộc thi ảnh thời trang. Từ đó, thì hình ảnh bạn làm mẫu và cả bước trên sàn catwalk đã được biết đến rộng rãi, bạn có dự định trở thành người mẫu?

– Đối với mình thì việc làm người mẫu đã chỉ là một việc làm freelance mà mình đã thích thôi. Vì mình cũng  đã rất thích nghệ thuật nhiếp ảnh, và đứng trước ống kính cũng là một cách rất tốt để hiểu được việc đứng đằng sau nó sẽ tốt hơn. Nên mình chỉ làm mẫu ở những bộ hình mà mình đã tự lên concept thôi. Còn mình thì không muốn được biết đến với danh hiệu là người mẫu.

Rocker Nguyễn cá tính ở trong vai trò người mẫu ảnh.

rocker-nguyen-cao-bao-nhieu

– Khác với những mẫu teen khác chỉ là làm mẫu ảnh, việc gần đây xuất hiện ở trên sàn catwalk của một nhãn hàng lớn đã dành cho nam có ý nghĩa gì đối với bạn?

– Thực sự thì xuất hiện ở trên sàn diễn thời trang vừa rồi là một điều rất bất ngờ lớn đối với mình bởi vì offer này đã chỉ xuất hiện 2 ngày trước buổi diễn mà thôi. Mình đã được anh chủ nhãn hàng ngỏ lời đã mời đi catwalk cho bộ sưu tập Thu – Đông năm 2012. Tuy rất thích thú với công việc này, nhưng mà lần đầu tiên làm người mẫu catwalk quả thật cũng khá là lo. May mà mọi việc đã diễn ra suôn sẻ và thế là việc xuất hiện ở trên sàn diễn đêm hôm ấy đã cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu về trình diễn thời trang và những trải nghiệm khó mà quên khác.

– Hiện nay danh xưng hot girl/ hot boy đa phần đã đều chỉ dành cho những người mẫu ảnh có được gương mặt đẹp và thu hút. Còn bạn dường như lại có nhiều hơn thế. Bạn đã cảm thấy thế nào về danh hiệu hot boy mà cả cộng đồng mạng gán cho mình?

Riêng mình đã chưa bao giờ để danh xưng ấy đứng trước hai từ Rocker Nguyễn, ít nhất thì là không để danh xưng đó xuất hiện nhiều nhất có thể. Mình đã chỉ cảm thấy là hai từ Hot boy nó đã không hợp mình cho lắm. Mình muốn thu hút được người khác vào mình qua những sản phẩm của mình, âm nhạc và cả nghệ thuật.

– Khán giả còn biết đến bạn qua bản cover ngọt lịm Falling Slowly. Với chất giọng và cả ngoại hình vốn có, tại sao bạn lại không tham gia vào showbiz?

Một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho Rocker. Tuy nhiên mình đã cảm thấy là không tham gia một cách trực tiếp vào showbiz như là một nghệ sĩ thực thụ lại là một bước đi rất đúng đắn. Không phải mình đã thành kiến gì showbiz Việt, nhưng mà cái lẽ đương nhiên là theo xu thế thị trường thì buộc phải mất chất. Muốn thuyết phục người khác để thích cái chất của mình thì không thể nào là một phần của thị trường được. Thế nên, đấy mình chỉ muốn trình bày mọi thứ lên bàn. Sự sáng tạo, âm nhạc, và nghệ thuật, Rocker Nguyễn là thế này, bạn đã có thể thích, bạn có thể không thích nhưng mà tôi thì nhất định sẽ làm cái mà tôi thích rồi. Tôi lead, đã không follow.

rocker-nguyen-cao-bao-nhieu

Một Rocker Nguyễn cá tính và cực kỳ “chất” ở trên sàn catwalk.

– Có quá nhiều thứ để mà nói về Rocker Nguyễn ở trong suốt thời gian vừa qua: VJ, tay đàn guitar kiêm trống, người mẫu, cắt dựng clip cover ở trên Youtube… Nhưng nếu để mà tự nói về bản thân, bạn sẽ chọn để nói về điều gì?

Nếu có chọn thì mình đã muốn nói về con người của mình hơn là những gì mà mình đã đạt được hoặc là đã làm. Cái mà mọi người hay bị thu hút là cái vẻ bề ngoài và buồn thay tất cả mọi người sẽ chỉ dừng ở lại đấy. Thực sự thì mình đã không phải là một con người cầu kỳ, lạnh lùng như là các bạn hay nghĩ đâu. Nếu có dịp đã được nói chuyện với tất cả mọi người thì các bạn sẽ thấy được mình cười rất nhiều (và nói cũng rất là nhiều). Mình là một con người sống hướng nội. Thường để ý đến những cái gì mà bên trong hơn là bên ngoài, vì nó cần nhiều sự quan tâm, chú ý, và tinh tế hơn để mà nhận ra và phán đoán. Mình cũng là một con người rất thích thám hiểm, thích Indiana Jones từ bé, nên mình đã cũng có máu thám hiểm và có thể chinh phục trong người, nhưng mà không phải thám hiểm rừng sâu, động thẳm mà là thử sức ở những thứ mà mình chưa bao giờ làm.

VJ, người mẫu, ca hát, và biểu diễn, sản xuất những clip cover, tất cả những cuộc thám hiểm đấy đã làm con người mình có thể thêm thú vị và có nhiều vốn sống hơn. Ngoài ra để tìm hiểu xem mình còn làm được những gì, giỏi và dở ở những gì. Đối với mình tất cả không chỉ đơn thuần là một cuộc chơi mà nó còn là hành trình để mà tìm lại và khám phá chính con người của mình, một điều mà ai cũng đã nghĩ ta đã biết qúa rõ vì ai hiểu ta hơn ta bây giờ? Thế nhưng mà trải nghiệm đã cho mình một câu trả lời to tướng là: “Không! Anh đã chưa hiểu anh nhiều như anh đã nghĩ đâu, hãy chui ra khỏi cái hộp này và tiếp tục khám phá mình đi!”.

rocker-nguyen-cao-bao-nhieu

– Bản thân bạn đã thay đổi thế nào sau một quãng thời gian đóng nhiều vai trò như vậy?

– Mình thấy mình đã già dặn đi khá là nhiều, thật là vậy, vốn sống cũng nhiều hơn, và thực sự là mình chững chạc lên rất là nhiều. Không phải là trước đó không chững chạc mà là bởi vì mình đã nhận ra được khá nhiều mặt khắc nghiệt ở trong ngành nên là bắt buộc mình phải cứng cáp hơn để mà tiếp tục.

– Khi cái tên Rocker Nguyễn  đã đang dần trở nên đáng chú ý hơn trong cộng đồng teen thì bạn lại rẽ lối sang con đường du học. Vì sao bạn lại có quyết định này?

– Không phải là đến bây giờ thì người ta mới biết đến Rocker Nguyễn, hoặc là bây giờ Rocker Nguyễn đã mới gây được tiếng vang, chỉ là kế hoạch để đi du học của mình đã luôn luôn ở đấy và đã được lên kế hoạch từ trước. Chỉ là mình đã không nói với ai cả vì cũng không thấy cần thiết để mà fan hoặc mọi người biết đến việc đi du học của mình.

– Bạn có tiếc những điều mà bạn đã bỏ lại sau lưng?

rocker-nguyen-cao-bao-nhieu

– Mình chỉ tiếc là lại phải xa gia đình và Sài Gòn thêm một lần nữa (lần trước mình đã sang Sing học năm cấp 2), lần này thì xa hơn lần trước. Còn mình thì quan niệm là thành công sẽ đến với người có thực lực và chịu thương chịu khó dù có ở nơi nào đi là chăng nữa.

– Quan niệm của bạn về cuộc sống?

Mình quan niệm là cuộc sống là một chuỗi sự kiện đã được sắp đặt và sẽ xảy ra theo một trình tự, tuy nhiên chúng ta đã đều có thể thay đổi cái trình tự ấy nếu mà chúng ta sống như là thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng đã được sống vậy. Như thế thì mỗi ngày mà chúng ta sống đều trọn vẹn và đã không cảm thấy uổng phí.

– Những kế hoạch và cả dự định của bạn sắp tới là gì?

Sắp tới thì mình sẽ phải bắt đầu nhập học chính thức, nhưng mà ở trong thời gian còn lại thì có lẽ mình sẽ kiếm một công việc để làm thêm gì đấy để có thu nhập. Nếu bạn thấy mình ở trong McDonald chiên burger thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé hehe.

Lý lịch trích chéo

Tên cúng cơm: Nguyễn Trần Hưng Long

Nick name: Rocker Nguyễn

DOB: 6/7/1993

Du học sinh ở Melbourne, Sinh viên của trường đại học Monash.

Công việc: Freelance model và videographer. Indie artist (viết tắt của Independent Artist – nghệ sĩ tự do)

Sở thích: sản xuất âm nhạc và phim, chơi đàn guitar/trống, hát và nhảy, đọc sách và cà phê một mình.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Loạt ảnh ngọt ngào "nam thần ngây thơ Việt Nam" và bạn gái Trung Quốc

0

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Nguyễn Trần Hưng Long hay cũng thường được gọi với cái...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

0

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong - Là một trong số những ca sĩ khá nổi bật của nhạc Việt hiện nay, Châu Khải Phong đã liên tục tung ra các...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của ca sĩ Bích Phương là ai?

Bạn trai của ca sĩ Bích Phương là ai?

0

Hình ảnh tình tứ của ca sĩ Bích Phương và một anh chàng rất là điển trai tại Hong Kong làm dấy lên tin đồn đây chính là người yêu...

Chồng của Kim Tuyến là ai?

0

Kim Tuyến là một nữ diên viên xinh đẹp với khả năng diễn xuất rất tốt. Hiện tại cô đang sống cùng với cô con gái và đã chia tay chồng...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiểu sử của Sơn Tùng M-TP

0

Tiểu sử của Sơn Tùng M-TP - Nổi lên và trở thành ngôi sao được săn đón nhất thời điểm hiện tại chỉ với 2 năm tham gia showbiz. Sơn Tùng...

Tiểu sử ca sĩ Thu Phương

0

Tiểu sử ca sĩ Thu Phương - Với phong cách sâu lắng pha chút bốc lửa, cùng một giọng hát nội lực đã tạo nên một ca sĩ Thu Phương có chất...

tracking