Thân Thúy Hà ám ảnh chuyện làm dâu trong phim mới

Ở phim 'Kén mẹ chồng', nữ diễn viên vào vai bà mẹ luôn tìm cách gieo rắc nỗi thù ghét mẹ chồng trong lòng con gái.

 

Thân Thúy Hà vào vai bà Mai - một bà mẹ yêu con gái đến mức ích kỷ. Vì tình thương mù quáng của mình, bà đã vô tình đẩy con gái vào những tình huống dở khóc dở cười. Bà Mai thậm chí còn khiến con gái đứng trước nguy cơ ế chồng vì sự kén chọn quá khắt khe của mình.

Thân Thúy Hà vào vai bà Mai – một bà mẹ yêu con gái đến mức ích kỷ. Vì tình thương mù quáng của mình, bà đã đẩy con gái vào những tình huống dở khóc dở cười. Bà Mai thậm chí còn khiến con gái đứng trước nguy cơ “ế chồng” vì sự kén chọn quá khắt khe của mình.

Trong quá khứ, bà Mai từng chịu nhiều đau khổ khi sống chung với mẹ chồng. Nỗi đau khổ của bà lên đến đỉnh điểm khi bất ngờ bắt gặp chồng mình lên giường với một người phụ nữ khác lúc bà vừa sinh con gái đầu lòng. Sự phản bội đó được chính tay mẹ chồng bà Mai sắp đặt để cách ly vợ chồng bà. Vì quá đau đớn, phẫn uất, bà Mai rơi vào trạng thái trầm cảm. Sau đó, bà bị mẹ chồng đẩy vào viện thâm thần. Chuỗi ngày chống cự điên cuồng trong bệnh viện rồi ôm con bỏ trốn như một cơn ác mộng đeo bám bà Mai suốt nhiều năm. 

Trong quá khứ, bà Mai từng chịu nhiều đau khổ khi sống chung với mẹ chồng. Nỗi đau khổ của bà lên đến đỉnh điểm khi bất ngờ bắt gặp chồng mình lên giường với một phụ nữ khác lúc bà vừa sinh con gái đầu lòng. Sự phản bội đó được chính tay mẹ chồng bà Mai sắp đặt để cách ly vợ chồng bà. Vì quá đau đớn, phẫn uất, bà Mai rơi vào trạng thái trầm cảm. Sau đó, bà bị mẹ chồng đẩy vào viện thâm thần. Chuỗi ngày chống cự điên cuồng trong bệnh viện rồi ôm con bỏ trốn như một cơn ác mộng đeo bám bà Mai suốt nhiều năm.

Thân Thúy Hà vào vai 

Nỗi ám ảnh đó khiến bà Mai kiểm soát nghiêm ngặt chuyện chọn chồng cũng như mẹ chồng của con gái. Ngô Phương Anh vào vai Mai Hoa, con gái của bà Mai. Cô lớn lên trong sự dạy dỗ hà khắc của mẹ. Mọi mối tình của Mai Hoa đều bị mẹ cấm cản. Bà Mai thậm chí còn thuê người điều tra thân phận, những chuyện “thâm cung bí sử” của bạn trai và mẹ chồng tương lai của con gái.

Mẹ của Đăng (Tuấn Trần) phát hiện Mai Hoa và con trai bà đã đi quá giới hạn khi bắt gặp hai người tình cảm với nhau. Cuộc sống của Mai Hoa sau đó càng trở nên rắc rối vì mẹ của Đăng ép buộc cô về làm dâu thử.

Mẹ của Đăng (Tuấn Trần) phát hiện Mai Hoa và con trai bà đã đi quá giới hạn. Cuộc sống của Mai Hoa sau đó càng trở nên rắc rối vì mẹ của Đăng ép buộc cô về “làm dâu thử”.

Bà Doãn, mẹ chồng tương lai của Mai Hoa, do Kim Phượng đóng. Bà bắt Mai Hoa về làm dâu thử để cô làm quen nề nếp gia phong trước khi được chấp nhận là con dâu thật sự. Từ ngày về nhà Đăng, Mai Hoa phải nếm trải cuộc sống bị mẹ chồng kiểm soát.

Bà Doãn, mẹ chồng tương lai của Mai Hoa, do Kim Phượng đóng. Bà bắt Mai Hoa về làm dâu thử để cô làm quen nền nếp gia phong trước khi được chấp nhận là con dâu thật sự. Từ ngày về nhà Đăng, Mai Hoa phải nếm trải cuộc sống bị mẹ chồng kiểm soát.

Không chịu được cảnh con gái phải đi làm dâu thử, bà Mai gây chuyện với thông gia tương lai và xúi con gái giấu chuyện gặp gỡ tình cũ. Tuy nhiên, đó cũng là lý do đẩy Mai Hoa và Đăng xa nhau hơn. Chia sẻ về nhân vật của mình, Thân Thúy Hà nói: Đây là một bà mẹ hơi cường điệu quá mức. Vì đã trải qua quá nhiều đau khổ vì cảnh làm dâu nên bà luôn muốn chọn cho con gái một bà mẹ chồng hoàn hảo mà quên mất rằng, điều quan trọng nhất chính là hạnh phúc của các con. Bà ấy quên mất rằng không phải cuộc đời mình đau khổ thì con gái mình cũng như vậy. Không phải ai trong xã hội cũng giống nhau. Mẹ chồng thì cũng có người xấu người tốt, có người rất thương con dâu chứ không phải ai cũng đáo để, tàn độc. Nữ diễn viên cho biết, sau này con trai lấy vợ, cô nhất định sẽ đối xử tốt với con dâu. 

Không chịu được cảnh con gái phải đi làm dâu thử, bà Mai gây chuyện với thông gia tương lai và xúi con gái giấu chuyện gặp gỡ tình cũ. Tuy nhiên, đó cũng là lý do đẩy Mai Hoa và Đăng xa nhau hơn.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Thân Thúy Hà nói: “Đây là một bà mẹ cường điệu quá mức. Vì đã trải qua quá nhiều đau khổ vì cảnh làm dâu nên bà luôn muốn chọn cho con gái một bà mẹ chồng hoàn hảo mà không biết điều quan trọng nhất chính là hạnh phúc của các con. Bà ấy quên mất rằng không phải cuộc đời mình đau khổ thì con gái mình cũng như vậy và không phải ai trong xã hội cũng giống nhau. Mẹ chồng thì cũng có người xấu người tốt, có người rất thương con dâu chứ không phải ai cũng đáo để, tàn độc”. Nữ diễn viên cho biết, sau này con trai lấy vợ, cô nhất định sẽ đối xử tốt với con dâu.

Phim mới của Thân Thúy Hà do Võ Việt Hùng làm đạo diễn. Kén mẹ chồng dài 30 tập, chính thức ra mắt từ ngày 12/7 trên kênh HTV9.

Phim mới của Thân Thúy Hà do Võ Việt Hùng làm đạo diễn. ‘Kén mẹ chồng’ dài 30 tập, chính thức ra mắt từ ngày 12/7 trên kênh HTV9.

Theo Ngoisao.net

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc

0

Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc - Thanh Trúc có một ngoại hình đẹp, một lối diễn xuất có triển vọng diễn viên Thanh Trúc cũng đang là một...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Sao nhí ‘Gia đình phép thuật’ : Người hạnh phúc viên mãn, kẻ lận đận tình duyên

Sao nhí 'Gia đình phép thuật' : Người hạnh phúc viên mãn, kẻ lận đận tình duyên

0

Nếu như Nhật Hạ đã lập gia đình thì cuộc sống của những diễn viên khác đều có sự thay đổi Được...

Fan ruột phim kinh dị cũng không thể xem hết nổi 3 phần của bộ phim kinh khủng này

0

Những bộ phim kinh dị nổi tiếng như The Exorcist, Saw... cũng phải tôn The Human Centipede lên hàng sư...

Phim sitcom Mạc gia ký thu hút nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia

0

Phim sitcom Mạc gia ký của đạo diễn Văn Công Viễn, phát sóng lúc 20h30 ngày 04/04/2016 , trên kênh Hài SCTV1, với...

Diệu Nhi sẽ sexy hết cỡ trong phim điện ảnh mới

0

Dự kiến ra rạp vào ngày 19/2, bộ phim "Gái già lắm chiêu" đề cập thực trạng độc thân ở tuổi 30 của giới trẻ hiện đại....

Diễn viên nhí 'Gia đình phép thuật' giờ ra sao?

0

Chắc không ai có thể quên cô nàng De De trong bộ phim gia đình "Gia đình phép thuật" ngày nào. Thông tin về diễn viên nhí Gia đình...

tracking