Thân Thúy Hà ám ảnh chuyện làm dâu trong phim mới

Ở phim 'Kén mẹ chồng', nữ diễn viên vào vai bà mẹ luôn tìm cách gieo rắc nỗi thù ghét mẹ chồng trong lòng con gái.

 

Thân Thúy Hà vào vai bà Mai - một bà mẹ yêu con gái đến mức ích kỷ. Vì tình thương mù quáng của mình, bà đã vô tình đẩy con gái vào những tình huống dở khóc dở cười. Bà Mai thậm chí còn khiến con gái đứng trước nguy cơ ế chồng vì sự kén chọn quá khắt khe của mình.

Thân Thúy Hà vào vai bà Mai – một bà mẹ yêu con gái đến mức ích kỷ. Vì tình thương mù quáng của mình, bà đã đẩy con gái vào những tình huống dở khóc dở cười. Bà Mai thậm chí còn khiến con gái đứng trước nguy cơ “ế chồng” vì sự kén chọn quá khắt khe của mình.

Trong quá khứ, bà Mai từng chịu nhiều đau khổ khi sống chung với mẹ chồng. Nỗi đau khổ của bà lên đến đỉnh điểm khi bất ngờ bắt gặp chồng mình lên giường với một người phụ nữ khác lúc bà vừa sinh con gái đầu lòng. Sự phản bội đó được chính tay mẹ chồng bà Mai sắp đặt để cách ly vợ chồng bà. Vì quá đau đớn, phẫn uất, bà Mai rơi vào trạng thái trầm cảm. Sau đó, bà bị mẹ chồng đẩy vào viện thâm thần. Chuỗi ngày chống cự điên cuồng trong bệnh viện rồi ôm con bỏ trốn như một cơn ác mộng đeo bám bà Mai suốt nhiều năm. 

Trong quá khứ, bà Mai từng chịu nhiều đau khổ khi sống chung với mẹ chồng. Nỗi đau khổ của bà lên đến đỉnh điểm khi bất ngờ bắt gặp chồng mình lên giường với một phụ nữ khác lúc bà vừa sinh con gái đầu lòng. Sự phản bội đó được chính tay mẹ chồng bà Mai sắp đặt để cách ly vợ chồng bà. Vì quá đau đớn, phẫn uất, bà Mai rơi vào trạng thái trầm cảm. Sau đó, bà bị mẹ chồng đẩy vào viện thâm thần. Chuỗi ngày chống cự điên cuồng trong bệnh viện rồi ôm con bỏ trốn như một cơn ác mộng đeo bám bà Mai suốt nhiều năm.

Thân Thúy Hà vào vai 

Nỗi ám ảnh đó khiến bà Mai kiểm soát nghiêm ngặt chuyện chọn chồng cũng như mẹ chồng của con gái. Ngô Phương Anh vào vai Mai Hoa, con gái của bà Mai. Cô lớn lên trong sự dạy dỗ hà khắc của mẹ. Mọi mối tình của Mai Hoa đều bị mẹ cấm cản. Bà Mai thậm chí còn thuê người điều tra thân phận, những chuyện “thâm cung bí sử” của bạn trai và mẹ chồng tương lai của con gái.

Mẹ của Đăng (Tuấn Trần) phát hiện Mai Hoa và con trai bà đã đi quá giới hạn khi bắt gặp hai người tình cảm với nhau. Cuộc sống của Mai Hoa sau đó càng trở nên rắc rối vì mẹ của Đăng ép buộc cô về làm dâu thử.

Mẹ của Đăng (Tuấn Trần) phát hiện Mai Hoa và con trai bà đã đi quá giới hạn. Cuộc sống của Mai Hoa sau đó càng trở nên rắc rối vì mẹ của Đăng ép buộc cô về “làm dâu thử”.

Bà Doãn, mẹ chồng tương lai của Mai Hoa, do Kim Phượng đóng. Bà bắt Mai Hoa về làm dâu thử để cô làm quen nề nếp gia phong trước khi được chấp nhận là con dâu thật sự. Từ ngày về nhà Đăng, Mai Hoa phải nếm trải cuộc sống bị mẹ chồng kiểm soát.

Bà Doãn, mẹ chồng tương lai của Mai Hoa, do Kim Phượng đóng. Bà bắt Mai Hoa về làm dâu thử để cô làm quen nền nếp gia phong trước khi được chấp nhận là con dâu thật sự. Từ ngày về nhà Đăng, Mai Hoa phải nếm trải cuộc sống bị mẹ chồng kiểm soát.

Không chịu được cảnh con gái phải đi làm dâu thử, bà Mai gây chuyện với thông gia tương lai và xúi con gái giấu chuyện gặp gỡ tình cũ. Tuy nhiên, đó cũng là lý do đẩy Mai Hoa và Đăng xa nhau hơn. Chia sẻ về nhân vật của mình, Thân Thúy Hà nói: Đây là một bà mẹ hơi cường điệu quá mức. Vì đã trải qua quá nhiều đau khổ vì cảnh làm dâu nên bà luôn muốn chọn cho con gái một bà mẹ chồng hoàn hảo mà quên mất rằng, điều quan trọng nhất chính là hạnh phúc của các con. Bà ấy quên mất rằng không phải cuộc đời mình đau khổ thì con gái mình cũng như vậy. Không phải ai trong xã hội cũng giống nhau. Mẹ chồng thì cũng có người xấu người tốt, có người rất thương con dâu chứ không phải ai cũng đáo để, tàn độc. Nữ diễn viên cho biết, sau này con trai lấy vợ, cô nhất định sẽ đối xử tốt với con dâu. 

Không chịu được cảnh con gái phải đi làm dâu thử, bà Mai gây chuyện với thông gia tương lai và xúi con gái giấu chuyện gặp gỡ tình cũ. Tuy nhiên, đó cũng là lý do đẩy Mai Hoa và Đăng xa nhau hơn.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Thân Thúy Hà nói: “Đây là một bà mẹ cường điệu quá mức. Vì đã trải qua quá nhiều đau khổ vì cảnh làm dâu nên bà luôn muốn chọn cho con gái một bà mẹ chồng hoàn hảo mà không biết điều quan trọng nhất chính là hạnh phúc của các con. Bà ấy quên mất rằng không phải cuộc đời mình đau khổ thì con gái mình cũng như vậy và không phải ai trong xã hội cũng giống nhau. Mẹ chồng thì cũng có người xấu người tốt, có người rất thương con dâu chứ không phải ai cũng đáo để, tàn độc”. Nữ diễn viên cho biết, sau này con trai lấy vợ, cô nhất định sẽ đối xử tốt với con dâu.

Phim mới của Thân Thúy Hà do Võ Việt Hùng làm đạo diễn. Kén mẹ chồng dài 30 tập, chính thức ra mắt từ ngày 12/7 trên kênh HTV9.

Phim mới của Thân Thúy Hà do Võ Việt Hùng làm đạo diễn. ‘Kén mẹ chồng’ dài 30 tập, chính thức ra mắt từ ngày 12/7 trên kênh HTV9.

Theo Ngoisao.net

Bình luận
Xem nhiều nhất

Hoàng Thuỳ Linh sẽ hội ngộ rapper Apl.de.ap Black Eyed Peas tại Việt Nam

0

Thông tin nóng hổi này được bật mí trên poster của Sky XX Garden & Lounge đã khiến cho fan hâm mộ...

Nam vương Cao Xuân Tài hóa thân Lạc Long Quân bay lượn trên không

0

Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài vừa bất ngờ nhận lời mời tham gia chương trình truyền hình "Người nghệ...

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh hội ngộ chúc mừng Phố Xinh

0

Sáng nay, showroom nội thất Phố Xinh chi nhánh tại Đà Nẵng đã chính thức khai trương tại quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng...

Phan Ngọc Luân gặp sự cố khi chở Hồng Gấm bằng Vespa cổ ở Người Kể Chuyện Tình

0

Hồng Gấm – Học trò Mr.Đàm hồi hộp trước cảnh hôn Phan Ngọc Luân ở Người Kể Chuyện Tình. Ca...

Tiêu điểm tuần qua
Mới cưới, Lara đã phải đối mặt với mẹ chồng ghê gớm thế này!

Mới cưới, Lara đã phải đối mặt với mẹ chồng ghê gớm thế này!

0

Đây mới là chân dung mẹ chồng “đáng sợ” nhất trong lịch sử phim truyền hình. Tìm cách đuổi con dâu ra khỏi...

“Ông hoàng – bà hoàng drama” màn ảnh Thái “bắt tay” tái xuất trong Yêu trong cuồng hận

0

Với loạt tình tiết thấm đẫm yêu hận tình thù cùng sự xuất hiện của cặp đội gạo cội: Noon...

Thiên đường: Lý Nhã Kỳ bật mí tài tử Han Jae Suk ghiền mắm tôm

0

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ còn chia sẻ những trở ngại khi tham gia bộ phim "Thiên Đường" đóng cùng...

Người rắn “hoảng sợ” khi phát hiện bí mật của mẹ chồng trong Tình người kiếp rắn

0

 Vì lòng tham không đáy, mẹ chồng người rắn trở thành kẻ máu lạnh vô tình, sẵn sàng xuống tay...

Vừa mới hạnh phúc đây Ngọc Lan đã phải khóc nức nỡ trong mưa vì phát hiện chồng ngoại tình

0

Đảm nhận vai Thủy trong “Khép lại quá khứ”, Ngọc Lan có dịp vào vai tình cũ của Thanh...

tracking