Tiểu sử diễn viên Huỳnh Đông – Cuộc sống hạnh phúc với vợ là Á hậu Ái Châu

Tiểu sử diễn viên Huỳnh Đông – Huỳnh Đông là nam diễn viên đang có tên tuổi ở Việt Nam. Diễn viên Huỳnh Đông được công chúng biết tới sau khi anh tham gia phim “Gọi giấc mơ về” của đạo diễn Xuân Cường. Một trong số những vai lồng tiếng đáng chú ý nhất của diễn viên Huỳnh Đông đó là khi anh lồng tiếng Kero – linh thú cai quản thẻ bài Clow trong một bộ phim Thủ lĩnh thẻ bài. Anh cũng từng là một diễn viên lồng tiếng cho công ty TVM Corp. Bài viết tiểu sử diễn viên Huỳnh Đông dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong

  • Huỳnh Đông quê ở đâu?
  • Huỳnh Đông sinh năm bao nhiêu?
  • Huỳnh Đông tên thật là gì?
  • Con đường sự nghiệp của diễn viên Huỳnh Đông
  • Huỳnh Đông chia sẻ về cuộc sống với vợ là Á hậu Ái Châu
  • Huỳnh Đông: Vừa giành cúp “Ơn giời”, Hòa Minzy bị chê hành xử vô duyên
  • Con trai là gạch nối “hòa bình”

Huỳnh Đông quê ở đâu?

Huỳnh Đông hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Huỳnh Đông sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Huỳnh Đông sinh vào ngày 4 tháng 11 năm 1983, tính đến nay anh đã được 34 tuổi.

Huỳnh Đông tên thật là gì?

Huỳnh Đông tên thật là Huỳnh Đông, anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi năm 1983).

Huỳnh Đông cũng xếp hạng nổi tiếng thứ 40621 trên thế giới và đứng thứ 83 ở trong danh sách Diễn viên nổi tiếng nhất. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Con đường sự nghiệp của diễn viên Huỳnh Đông

Huỳnh Đông là nam diễn viên đang có tên tuổi tại Việt Nam. Diễn viên Huỳnh Đông được công chúng biết tới sau khi anh tham gia phim “Gọi giấc mơ về” của đạo diễn Xuân Cường. Một trong số những vai lồng tiếng đáng chú ý nhất của nam diễn viên Huỳnh Đông đó là khi anh lồng tiếng Kero – linh thú cai quản thẻ bài Clow trong một bộ phim Thủ lĩnh thẻ bài. Anh cũng từng là một diễn viên lồng tiếng cho công ty TVM Corp.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-1

Anh được sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật, cậu bé Huỳnh Đông cũng không nuôi dưỡng giấc mơ theo nghề diễn xuất cho dù từ nhỏ cậu đã được coi người ta tập kịch và diễn kịch rất nhiều như ăn cơm (nhờ có cha – nguyên là phó giám đốc phụ trách tổ chức Nhà hát kịch TP.HCM). Vì thế, Đông thi đại học kinh tế, chẳng may đã bị rớt, anh đành phải nộp đơn vào Trường cao đẳng sân khấu – điện ảnh nhưng mà cũng… rớt vì chưa kịp chuẩn bị gì. Chỉ từ sau khi được học một lớp dự thính, Huỳnh Đông cũng mới lờ mờ nhận ra đây chính là con đường dành cho mình. Tuy nhiên con đường nghệ thuật không trải hoa hồng để đón anh.

Hơn hai năm Đông lăn lóc để phát tờ rơi, kéo màn tại các sân khấu hài. Nhiều lần ba mẹ đã gợi ý con trai từ bỏ giấc mơ nghệ thuật, tuy nhiên càng vất vả, lận đận, anh càng nuôi ý chí theo nghề. Với lòng đam mê và nhận được những sự chỉ dẫn của hai thầy NSƯT Văn Thành và đạo diễn Công Ninh, Huỳnh Đông cũng đã biết biến cái chưa thể thành cái có thể bằng chính năng lực của mình. Vượt qua được những thử thách về đam mê, Đông luôn động viên bản thân phải cố gắng làm việc thật tốt rồi nhiều cơ hội cũng sẽ đến. Và những nỗ lực của anh cũng đã được đền đáp bằng các giải thưởng trong thời gian qua cũng đã tiếp thêm lòng tự tin để cho Đông bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Gọi Giấc Mơ Về năm 2007

Vai diễn đầu đời của Huỳnh Đông đó là em trai của Hàn Mặc Tử trong bộ phim truyền hình Hàn Mạc Tử. Nhờ nam diễn viên đã được chọn trước bỏ vai mà Huỳnh Đông đã được thế. Rồi tới bộ phim truyền hình thứ hai Sóng gió cuộc đời, Huỳnh Đông cũng đã lại là người tới sau. Vai Quân trong bộ phim Gọi giấc mơ về, Huỳnh Đông cũng đã “vớt” được từ người khác. Tuy nhiên lần đầu được đóng vai chính, xuất hiện giữa những bạn diễn đều là “nam thanh nữ tú”, một anh chàng “Hai lúa” đen và hiền lành này cũng đã chiếm trọn cảm tình yêu mến của các khán giả. Gọi giấc mơ về đã trở thành “hiện tượng” của phim truyền hình vào cuối năm 2007 với rating khán giả cao chót vót. Nhờ Gọi giấc mơ về, Huỳnh Đông cũng đã bước được ra ánh sáng để cho các đạo diễn không còn ngần ngại bởi vì cái vẻ ngoài không điển trai và cái tính cách có phần lầm lũi của mình.

Vó ngựa trời Nam năm 2008

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-2

Huỳnh Đông đã nhận được hai vai diễn nặng ký trong bộ phim truyền hình Vó ngựa trời Nam và Ngã rẽ – Câu chuyện pháp đình 3. Trong đó, để mà đóng vai Thi tướng Huỳnh Văn Nghệ trong bộ phim Vó ngựa trời Nam, Huỳnh Đông cũng đã bỏ công đi thực tế tìm hiểu thói quen, tính cách vị tướng này và cũng không quản ngại khó khăn, vất vả cũng như là quỹ thời gian quay phim kéo dài khoảng hơn một năm trời, và không còn nhận được vai diễn khác nữa. Bù lại, đây là bộ phim đánh dấu sự trưởng thành của Huỳnh Đông trong nghề diễn viên, đem về cho anh chàng giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc ở Cánh diều vàng 2010.

Hoa vàng nơi ấy năm 2009

Nếu vai diễn oai phong lẫm liệt của một ông tướng Huỳnh Văn Nghệ trong phim Vó ngựa trời Nam của đạo diễn Lê Cung Bắc cũng đã đem về cho anh giải Cánh Diều Vàng trong một hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất, thì lần này trong một bộ phim Hoa vàng nơi ấy đạo diễn Đinh Đức Liêm, Huỳnh Đông cũng đã phá cách hoàn toàn khi mà hóa thân thành một nhân vật khác hẳn trước đây.

Lần này anh đã vào vai Út Quý, một chàng nông dân chính hiệu tuy nhiên lại không thích chuyện ruộng vườn mà lại chỉ thích kinh doanh bằng nghề là mua bán xe gắn máy. Cùng với bản tính khéo ăn, khéo nói, tinh ranh bằng khá nhiều mưu mô thủ đoạn, ly gián tình cảm của người anh họ (Hoàng Nhất) với mục đích tranh giành tình cảm của Lành (Ngụy Thanh Lan), ở trong suốt quá trình mua bán xe cũng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười khiến cho anh rơi vào cảnh gậy ông đập lưng ông một cách rất thê thảm.

Thiên Mệnh Anh Hùng năm 2012

Thiên mệnh anh hùng là một phim điện ảnh đầu tiên của Huỳnh Đông. Có một chút áp lực bởi vì Thiên mệnh anh hùng là một bộ phim điện ảnh đầu tiên, song Huỳnh Đông cũng đã biến cái áp lực đó thành một sự háo hức đã được thể hiện, được biến nó thành động lực để mà cố gắng ghi điểm cho sự nghiệp của mình.

Thiên mệnh anh hùng đã được chọn là một trong hai bộ phim để đại diện cho Điện ảnh Việt Nam tranh giải tại LHPQT Hà Nội lần thứ 2.

Duyên Nợ Miền Tây năm 2013

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-3

Duyên nợ miền tây là một bộ phim tình cảm hài nhẹ nhàng nói về những con người sống trên miền sông nước Nam Bộ và các người trẻ chốn đô thành nhộn nhịp cũng đã vượt qua mọi khó khăn về văn hóa vùng miền, và trình độ nhận thức để mà cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

So đối với vẻ phong trần của Huỳnh Đông thì việc anh đang hóa thân vào kỹ sư chăn nuôi tên Định, và làm chủ của một trại heo có quy mô ở quê nhà không có gì khó khăn. Cái khó lớn nhất trong bộ phim của anh chính là ở sự khác biệt văn hóa vùng miền cùng với Thủy – là cô bạn học cùng trường đại học, về Bạc Liêu để thực tập ngay trại heo của anh.

Huỳnh Đông chia sẻ về cuộc sống với vợ là Á hậu Ái Châu

Nam diễn viên này đã bật mí, từ lúc anh cưới vợ rồi lên chức bố, anh cũng đã thay đổi đến 180 độ.

Huỳnh Đông và bà xã Ái Châu của mình cũng là những diễn viên phim truyền hình rất là quen thuộc. Tuy là vậy, cặp đôi này chỉ miệt mài trong hoạt động nghệ thuật, và ít khi thấy xuất hiện trên các mặt báo chí hay trong những sự kiện của làng giải trí. Họ cũng rất muốn xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và cũng giản dị, bình yên, không phải vướng bận gì về thị phi, scandal.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-7

Nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng này cũng đã chia sẻ, anh rất là mãn nguyện đối với mái ấm hiện tại của mình, ở bên người vợ xinh đẹp này của anh, vợ anh cũng biết thông cảm, và cũng ủng hộ mọi việc mà chồng làm và một cậu con trai kháu khỉnh, và khá đáng yêu. “Từ lúc tôi lên chức bố thì cuộc sống của tôi thay đổi 180 độ. Có con rồi, tôi không còn hứng thú ra ngoài tụ tập bạn bè nữa. Nếu như phải đi đâu thì tôi cũng muốn về nhà thật nhanh cùng với Happy. Thời gian rảnh, tôi đưa vợ con đi chơi. Ngay cả khi tới phòng dựng, tôi cũng sắp xếp sao cho tôi về nhà đúng giờ. Hình như là cứ xa con một chút thì là tôi lại không chịu được”, anh đã nói.

Vợ chồng của Huỳnh Đông cũng khá là bận rộn nhưng thật may mắn là đã được gia đình anh phụ giúp rất nhiều. Cặp đôi này không ở riêng mà lại sống cùng bố mẹ chồng. Năm đầu sau khi sinh, Ái Châu nghỉ đóng phim, chỉ tranh thủ buôn bán online để có thời gian chăm nom con trai. Hiện nay bé Happy được hơn 16 tháng tuổi, đã cứng cáp thì cô mới trở lại cùng với phim trường.

Huỳnh Đông tiết lộ, vợ chồng của anh chung sống khá hòa thuận, gần như là không có một mâu thuẫn gì từ khi chúng tôi cưới tới nay. “Ngay cả khi tức quá thì chúng tôi chỉ có liếc mắt nhìn nhau một chút là thôi. Mỗi lần khi chúng tôi bất hòa xong, tôi và Châu càng yêu và gắn bó hơn. Chúng tôi cũng đã xác định, đã về ở với nhau thì chúng tôi cũng phải đặt cái tôi xuống một chút để mà cho cái chung cao hơn, gia đình mới có thể bền vững được. Trước đây bà xã có nhiều bạn bè, mối quan hệ tuy nhiên sau khi đám cưới, về làm dâu thì cô ấy suốt ngày ở nhà. Nhiều khi tôi cũng giục đi chơi mà cô ấy còn không chịu đi nữa”, nam diễn viên chia sẻ.

Huỳnh Đông: Vừa giành cúp “Ơn giời”, Hòa Minzy bị chê hành xử vô duyên

Rất nhiều khán giả cho rằng, Hòa Minzy không xứng để giành chiếc cúp “Ơn giời cậu đây rồi” vì cách hành xử lố lăng và cũng diễn kém hơn cả Huỳnh Đông, Hữu Tín.

Tập 8 trong chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi đã kết thúc bằng việc Hoài Linh đã trao cho Hòa Minzy chiếc cúp danh dự. Nhưng, ngay sau khi kết quả được công bố, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình trên chính trang fanpage của chương trình. Một số người đã cho rằng, Hòa Minzy tuy có mang tới tiếng cười nhưng cách diễn quá sỗ sàng, cũng không hấp dẫn và “cao tay” như là Hữu Tín hay Huỳnh Đông.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-8

Trước khi mà trao cúp cho Hòa Minzy, Hoài Linh cũng đã bộc bạch rằng anh vô cùng khó xử khi mà cả Hữu Tín lẫn Huỳnh Đông đều xử lý tình huống khá xuất sắc. Nhưng, bởi vì Hòa Minzy là cô gái duy nhất trong 3 người cho nên Hoài Linh mới “năn nỉ” Huỳnh Đông và Hữu Tín nhường chiến thắng.

Hòa Minzy đã đụng độ Trấn Thành trong căn phòng đầu tiên. Không như những khách mời nữ khác, nữ ca sĩ đã tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ. Cô cũng tự nhận tính cách của mình hơi “lầy” và cũng nhanh miệng ứng phó đối với mọi tình huống do Trấn Thành bày ra. Khi mà thấy Trấn Thành mặc 1 cái quần rộng bên ngoài, Hòa Minzy cũng đã lao đến tụt quần. Phản ứng bất ngờ này đã làm cho Trấn Thành choáng váng. Bởi vì đang mặc trang phục ôm sát nhạy cảm cho nên Trấn Thành không dám cử động mạnh hay là chạy nhảy như thông thường.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-9

Ở các tình tiết tiếp theo, Hòa Minzy cũng đã tiếp tục gây bất ngờ cho các khán giả khi xông vào đánh Ngô Kiến Huy tới tấp. Tới đoạn Trấn Thành đã bị một phụ diễn khống chế, Hòa Minzy nhận thử thách đó là phải hát 1 ca khúc bất kỳ có tên những bộ phận trên cơ thể người. Nếu như Hòa Minzy không hát được, Trấn Thành cũng sẽ bị ăn mất các phần trên cơ thể. Khi mà người phụ diễn kia di chuyển tới thân dưới của Trấn Thành, Hòa Minzy đã không ngại ngần hát lên: “Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng”.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-10

Với phần thi này, các khán giả đã nhận xét rằng: “Không hiểu tại sao Hoài Linh lại trao cúp cho Hòa Minzy, bộ cứ phải con gái là được ưu tiên à. Diễn lại không hay, vô duyên và sỗ sàng. Trong khi đó thì Huỳnh Đông hay Hữu Tín lại duyên dáng hơn nhiều”, “Rõ ràng ở căn phòng của Hòa Minzy, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy không manh tay như là thông thường. Phần là vì Trấn Thành mặc đồ nhạy cảm nên không có tự tin. Vậy mà Hòa Minzy thắng, chẳng hiểu vì sao”, “Có ai đang cười vì cô Hòa Minzy này không. Tôi chẳng thể cười nổi, con gái gì mà vô duyên”, “Các bạn đừng có chê Hòa Minzy nhiều thế. Đi xem trực tiếp mới thấy diễn hay lắm, Hòa Minzy chiến thắng là cực kỳ xứng đáng. Chỉ là khi lên truyền hình, mọi thứ đã được cắt ghép nhẹ nhàng lại thôi”, “Chú Hoài Linh có chuyên môn như thế, và chú trao cúp là xứng đáng rồi còn gì nữa. Đồng ý Hữu Tín, Huỳnh Đông diễn hay nhưng mà chẳng phải họ đều là diễn viên chuyên nghiệp hết đó sao. Chỉ có mình Hòa Minzy là ca sĩ thôi”.

Con trai là gạch nối “hòa bình”

Sau một khoảng thời gian dài nghỉ… hộ sản, đôi vợ chồng trẻ Huỳnh Đông – Ái Châu đã đánh dấu sự trở lại “chiến trường” showbiz…

Họ sẽ cùng nhau xuất hiện trong vở kịch Khách sạn ma ở trên sân khấu Family của ông bầu Gia Bảo, vào khoảng cuối tháng 4/2016 này. Trong vở, Huỳnh Đông đã đóng vai một thương nhân chuyên… trốn thuế, còn Ái Châu sẽ vào vai tình nhân của… chính chồng mình.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-6

Khoảng hơn một năm qua, kể từ ngày đưa nhau về lạy tổ tiên gia đình hai bên, người ta cũng ít thấy Huỳnh Đông và Ái Châu lặn lội chốn “giang hồ”. Gần đây, khi mà con trai đã cứng cáp và được sự hỗ trợ tích cực từ phía nhà nội, cả hai mới nhận lời mời để trở lại sân khấu và phim trường. Lịch làm việc đã bắt đầu khởi động, trước mắt thì vừa đóng máy vai Trọng Quí trong bộ phim Oan trái nghĩa tình (dựa theo tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh của đạo diễn Hồ Ngọc Xum), trong lúc chờ phim mới, Huỳnh Đông góp mặt trong một số vở kịch tại sân khấu Family và sân khấu Hồng Vân; còn Ái Châu thì đang chuẩn bị vào một vai trong một bộ phim chiếu rạp của đạo diễn Hàm Trần.

Huỳnh Đông, tuy là tốt nghiệp diễn viên ngành sân khấu của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM tuy nhiên tên tuổi lại vang dội với các thành công tại lĩnh vực phim ảnh, đã từng đoạt giải Bông sen vàng trong LHPVN với vai Phan Bội Châu (phim truyền hình Người cộng sự), giải Cánh diều vàng vai Nguyên Vũ (phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng), và giải Cánh diều vàng với vai Huỳnh Văn Nghệ (phim truyền hình Vó ngựa trời Nam)… Ái Châu, khi còn là một sinh viên khoa ngoại ngữ Đại học Văn Lang đoạt được giải Á hậu báo Phụ Nữ VN qua ảnh (năm 2005), và cũng là người mẫu của công ty PL trước lúc bước vào điện ảnh.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-4

Tuy từng có một thời gian dài hoạt động chung trong lĩnh vực điện ảnh, nhưng Huỳnh Đông và Ái Châu chỉ thực sự “gặp nhau” khi cả hai đang cùng đảm nhận vai nam nữ chính trong một bộ phim Chân tình (đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo) cách đây sáu năm. Cuộc gặp gỡ của đôi trai tài gái sắc này khi ấy, theo lời Huỳnh Đông, thì nó cũng “bình thường thôi” chẳng phải “tiếng sét” gì vì cả hai cũng đều đã không ít lần trải qua những cuộc tình đau, cho nên khá dè chừng.

Sự gần gũi trong một thời gian dài phim ghi hình, cũng như là những lần hẹn hò, tụ tập cả nhóm đi cà phê, và uống trà sữa… đã dần đưa hai người lại gần với nhau. Vốn xưa nay không mấy quan tâm tới sắc đẹp ngoại hình của các hoa hậu, á hậu nhưng mà Huỳnh Đông càng tiếp xúc càng thấy mình không thể nào cưỡng lại lực hút của một á hậu có tính hòa đồng, vui vẻ, và hoạt bát như Ái Châu. Ngược lại, từ khi bước vào lĩnh vực giải trí, ngày ngày không thiếu ong bướm vờn quanh, song trong lòng của Ái Châu lại dành sự cảm mến cho Huỳnh Đông, một người đàn ông bề ngoài không có dáng bạch mã công tử, cũng đã không quen tán tỉnh, nhưng sống khá chân tình, và biết kính trên nhường dưới.

Sau khoảng bốn năm yêu nhau, qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, rất nhiều cung bậc tình cảm cộng với trải nghiệm từ các cuộc tình trước đó, họ quyết định đi tới hôn nhân. Cả hai cũng đã nhìn thấy ở nhau một cái gì hiện hữu bền vững hơn ở đằng sau những cảm xúc bay bổng của tình yêu. Một cái gì như “nhìn tin được”, âm thầm và thấm sâu, là điều mà cả Huỳnh Đông lẫn Ái Châu hằng mong mỏi, và tìm kiếm cho phần đời hôn nhân phía trước của mình.

tieu-su-dien-vien-huynh-dong-5

Sau khi đám cưới, ít nhiều bị giới truyền thông làm ồn ào, vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu lui về cùng với bản tính kín đáo, nói không với thị phi, bằng cách là âm thầm mua một căn hộ chung cư tại vùng ven làm tổ ấm. Sự ra đời cậu con trai đầu lòng Happy sau đó như là một câu trả lời chắc chắn giúp cho đôi vợ chồng trẻ xác tín hơn vào sự lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” của chính mình về người bạn đời. Huỳnh Đông không cũng đòi hỏi người phụ nữ của mình phải hoàn hảo, chỉ cần có một ý thức học hỏi, cái gì cũng “biết chút chút” để mà đỡ đần nhau.

Ái Châu, thì mong người đàn ông mình biết tôn trọng và thật lòng yêu thương, quan tâm chia sẻ cùng với vợ mọi điều trong nhà. Ái Châu sinh mổ cho nên việc chăm con thời gian đầu đều nhờ vào chồng và mẹ chồng. Ở nhà, Huỳnh Đông tạm gác lại hình ảnh của “cốt cách” Phan Bội Châu chí sĩ, một Huỳnh Văn Nghệ thi tướng đĩnh đạc, một chàng Nguyên Vũ hào hoa ở trên màn ảnh từng chinh phục bao trái tim khán giả để mà làm một người chồng, một người cha tận tụy. Chia công việc cùng với bà nội, người cha trẻ chẳng mấy chốc cũng đã tỏ ra rất “sành điệu” trong việc chăm vợ, cho con bú, và ru con ngủ. Nhờ đó, cả mẹ lẫn con đều ngày càng xinh tươi, và đỏ da thắm thịt.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chung kết Sao Nối Ngôi mùa 3: Niềm hy vọng dành cho những hậu duệ

0

Sao Nối Ngôi là chương trình thuần Việt sau 3 mùa giữ nguyên nội dung, giám khảo nhưng vẫn tạo nên nhiều sức...

Ngôi Sao Khoai Tây: Tam Triều Dâng dọn tới nhà Nhan Phúc Vinh sống

0

Tập 12 -15 phim Ngôi Sao Khoai Tây, Tam Triều Dâng cùng mẹ dọn về nhà Nhan Phúc Vinh sống. Bên cạnh đó, cô nàng...

Võ Hạ Trâm khiến khán giả "cười ngất" khi nấu ăn tại Đấu Trường Ẩm Thực

0

Trong Đấu Trường Ẩm Thực ngày 19/8, cặp đôi bộc lộ sự hài hước khi Nguyên Bảo “học tài thi phận”,...

Mải mê quay phim, Yaya Trương Nhi bị ngựa quật ngã dẫn đến chấn thương

0

Trong phim “Ngày mai bình yên”, Yaya Trương Nhi có cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa dở chứng quật...

Tiêu điểm tuần qua
Chung kết Sao Nối Ngôi mùa 3: Niềm hy vọng dành cho những hậu duệ

Chung kết Sao Nối Ngôi mùa 3: Niềm hy vọng dành cho những hậu duệ

0

Sao Nối Ngôi là chương trình thuần Việt sau 3 mùa giữ nguyên nội dung, giám khảo nhưng vẫn tạo nên nhiều sức...

Võ Hạ Trâm khiến khán giả "cười ngất" khi nấu ăn tại Đấu Trường Ẩm Thực

0

Trong Đấu Trường Ẩm Thực ngày 19/8, cặp đôi bộc lộ sự hài hước khi Nguyên Bảo “học tài thi phận”,...

Minh Hằng từng khóc 3 ngày khi mất vai của đạo diễn Lê Hoàng vì quá mập

0

Nói về việc giảm cân, Minh Hằng cũng tiết lộ trước đây, đạo diễn Lê Hoàng đã nhắm cô vào vai điện...

Phi Nhung hóa mẹ Cửu Long trong đêm nhạc Sol Vàng tôn vinh nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển

0

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển là cha đẻ của rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: Mẹ Cửu Long, Trở...

Ca sỹ Uyên Linh 'phiêu' toàn bản hit trong nhạc kịch Hairlificent

0

Sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Linh, quán quân opera Châu Á Thái Bình Dương 2017 Hiền Nguyễn, Quán quân Sao Mai 2015...

tracking