Tố Tố: ‘Sau giảm cân tôi đã dám nhìn vào gương’

Mới đây, ĐH FPT đã giao lưu chủ đề Yes, I Can với “bông hồng lai” Nguyễn Phước Phương Tố Tố, quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016.

“Bông hồng lai” Nguyễn Phước Phương Tố Tố vừa tạo được sự chú ý với chiến thắng tại cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2016. Trong vòng 3 tháng, bằng nỗ lực của bản thân, cô gái 22 tuổi với cân nặng 90kg đã trở nên gọn gàng hơn sau khi giảm đi những 30kg. Câu chuyện của Tố Tố được chia sẻ để tạo nên động lực cho những cô gái trẻ tương tự cũng như người trẻ về sự quyết tâm.

IMG_1421

Tố Tố trông xinh đẹp hơn rất nhiều tại FE Talk

Sau chương trình TốTố được mọi người biết đến nhiều hơn, được yêu thương nhiều hơn. Hay nói như cô ấy là có được nhiều cơ hội đến với nghề hơn. Bông hồng lai từng bị từ chối nhiều công việc thú vị chỉ vì ngoại  hình ngoại cỡ. Chính vậy, sau khi có thể giảm được số cân như thế, mọi người xung quanh cô đều dặn dò: Đừng để tăng cân trở lại.

Bên cạnh công việc, các mối quan hệ tốt hơn thì Tố Tố đã dám soi gương, nhìn thấy mình xinh đẹp hơn. “Ngày xưa Tố không dám soi gương đâu!”, cô chia sẻ. Chính vì ngoại hình ngày xưa mà chị đã phải nhận nhiều lời dè bỉu. Nhưng Tố vẫn cho thấy một con người vui vẻ bề ngoài. Nhưng bên trong lại rất tủi. Cô cũng buồn rất nhiều.

IMG_1468

Tố Tố hướng dẫn sinh viên nhảy


Một phần bị chê nên Tố  Tố đã 8 lần nỗ lực giảm cân. Nhưng đều thất bại. Và lần này cô đã thành công. Chứng tỏ ý chí quyết định rất nhiều đến thành bại của mỗi người.

Được tiếp cận showbiz nhiều hơn nên cô gái này cũng bắt đầu yêu mến những nghệ sĩ lớn của nền giải trí Việt Nam. Cô thấy mình nể phục ca sĩ Hồ Ngọc Hà bởi tài giao tiếp khôn khéo, và bản thân phải học rất nhiều.

Tổ Tố từng theo học ngành Truyền thông đa phương tiện tại FPT Arena và cũng đã giành được giải nhất trong cuộc thi FPT Arena Idol 2013 bằng giọng hát của mình. Tuy nhiên, cô gái mang 3 dòng máu Việt – Pháp – Bỉ lại hiếm có cơ hội đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng chỉ vì thân hình quá tròn trịa. Cũng vì “thừa cân”, từ chuyện tình cảm đến những việc nhỏ nhặt như mua sắm quần áo, Tố Tố chỉ nhận được những cái lắc đầu và thường xuyên chịu đựng những cái nhìn e ngại từ mọi người xung quanh.

IMG_1579

Được tổ chức bởi ĐH FPT, FPT Education Talk được xem là không gian sinh hoạt ngoại khóa để sinh viên gặp gỡ, giao lưu với những nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng trong một lĩnh vực cụ thể của đời sống xã hội; những người có trí tuệ, tài năng, đổi mới sáng tạo trong chuyên môn, có khả năng chia sẻ và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Trong mỗi sự kiện, diễn giả và khách mời tham dự sẽ cùng trao đổi, bàn luận xung quanh một sự kiện, vấn đề đang thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội. Chuỗi sự kiện FE Talk được tổ chức định kỳ, miễn phí, hướng đến tất cả các đối tượng, đặc biệt là giới trẻ.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiểu sử siêu mẫu Vĩnh Thụy - Hồ sơ tình ái của Vĩnh Thụy trước khi yêu Hoàng Thùy Linh

0

Tiểu sử siêu mẫu Vĩnh Thụy - Vĩnh Thụy là một trong số các siêu mẫu tại Việt Nam. Anh mang ba...

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

0

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong - Là một trong số những ca sĩ khá nổi bật của nhạc Việt hiện nay, Châu Khải Phong đã liên tục tung ra các...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Chồng của Kim Tuyến là ai?

0

Kim Tuyến là một nữ diên viên xinh đẹp với khả năng diễn xuất rất tốt. Hiện tại cô đang sống cùng với cô con gái và đã chia tay chồng...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao quê quán năm sinh Noo Phước Thịnh

0

Trước khi biết đến với vai trò là một ca sĩ, Noo Phước Thịnh từng là một người mẫu ảnh cho các tạp chỉ tuổi teen...

Tiểu sử ca sĩ Thu Phương

0

Tiểu sử ca sĩ Thu Phương - Với phong cách sâu lắng pha chút bốc lửa, cùng một giọng hát nội lực đã tạo nên một ca sĩ Thu Phương có chất...

tracking