Tóc Tiên, Hà Anh, Hồ Vĩnh Khoa, Hari Won thuộc top ‘không nên đi hát’

Danh sách "Không nên đi hát" này do một chương trình phát trên Youtube đề cử, nhà báo Thùy Minh làm host.

‘Không nên đi hát’ là một trong những topic của chương trình Bitches in town

Khong-nen-di-hat

Trong tập của Bitches in town được phát ngày 20/7 thì ba host của chương trình đã liệt kê những ca sĩ được họ khuyên “không nên đi hát”.

Theo nhà báo Thùy Minh, người đẹp đi hát có thời điểm đã trở thành trào lưu. Nhưng chỉ một số người nhận ra không nên đi hát. Cũng theo host của chương trình này, siêu mẫu Thanh Hằng từng manh nha thu âm với ý định đi hát. Nhưng “thông minh” mà dừng lại.

Nhưng cạnh đó, còn nhiều người chưa nhận ra – lời của host Thùy Minh.

Người đầu tiên được nhà báo Thùy Minh nhắc tên là siêu mẫu Hà Anh. Nhà báo này đánh giá siêu mẫu “thông minh”. “Không biết hiện tại sự nghiệp ca hát của chị sau 2-3 single đã đi đến đâu?”, host của series Bitches in town đặt câu hỏi. Lý do mà chương trình đưa ra để “khuyên” Hà Anh ngừng hát là giọng hát không lấy được tình cảm của khán giả.

Khong-nen-di-hat-Ha-Anh

Người thứ hai không nên đi hát là Hồ Vĩnh Khoa. Theo chương trình, nhược điểm dễ nhận ra ở Hồ Vĩnh Khoa là âm bị “đớt”. Các host của chương trình liệt kê ra những trường hợp tương tự nhưng hát lại ổn hơn như Hà Anh Tuấn, Bảo Thy, Wanbi Tuấn Anh. “Hồ Vĩnh Khoa hát đớt quá, hát cũng không hay”, host Thùy Minh nói thẳng.

Kế đó là Hari Won. Cũng vì lý do lơ lớ mà rơi vào top này.

Khong-nen-di-hat-hari-won

Khong-nen-di-hat-Ho-Vinh-Kho

Đặc biệt, cô ca sĩ từng làm dậy sóng làng giải trí Việt Nam khi trở về ghi hình The Remix hồi đầu năm – Tóc Tiên – cũng có tên trong danh sách này. Lý do được đưa ra cũng tương tự nhiều trường hợp trên, có giọng hay nhưng không tình cảm.

Host cũng chương trình thừa nhận nhiều ưu điểm của Tóc Tiên như đẹp, nhảy hay, diễn tốt. Theo tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, “mắc cười” nhất khi bài Ngày mai đánh dấu sự quay trở lại của Tóc Tiên lại nổi tiếng bằng “vũ điệu cồng chiêng”, chứ không phải giọng ca của cô ấy.

Khong-nen-di-hat-Toc-Tien

Và Thùy Minh cho cô ấy vào danh sách đặc biệt “không chỉ đi hát”.

Bitch in town là chương trình “8 chuyện” đang được giới trẻ chú ý, bởi những góc nhìn khác biệt nhưng đầy tri thức. Đây được xem là cách phản biện xã hội với những lập luận sắc sảo với ba host của chương trình: Thùy Minh, Ngọc Thạch và Lê Minh Ngọc. Và chàng trai Tây siêu tiếng Việt – Joe.

Lần đầu tiên, khán giả mắt thấy tai nghe những câu thoại chân thật và tự nhiên, bộc trực thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước – tất tần tật về những gì liên quan đến phim ảnh, âm nhạc, thời trang và thế giới giải trí.

Hoàng Vi

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Loạt ảnh ngọt ngào "nam thần ngây thơ Việt Nam" và bạn gái Trung Quốc

0

Tiểu sử ca sĩ Rocker Nguyễn - Nguyễn Trần Hưng Long hay cũng thường được gọi với cái...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong

0

Tiểu sử ca sĩ Châu Khải Phong - Là một trong số những ca sĩ khá nổi bật của nhạc Việt hiện nay, Châu Khải Phong đã liên tục tung ra các...

Tiêu điểm tuần qua
Lên mạng khoe thân chứ ngoài đời ‘thánh nữ Lâm Hằng’ ngoan hiền như thế này đây

Lên mạng khoe thân chứ ngoài đời 'thánh nữ Lâm Hằng' ngoan hiền như thế này đây

0

Nổi tiếng trên mạng qua các clip livestream khoe thân táo bạo nhưng ai cũng sẽ choáng khi biết ngoài đời...

Đám cưới cổ tích của 'soái ca' Ba Duy - Nam Thương

0

Tối 20/10, hot boy Trần Ba Duy đã làm lễ kết hôn với vợ là Nam Thương tại Hà Nội trong một lễ cưới cổ tích giữa hoàng tử...

Những hình ảnh đẹp về loài sói

0

Những hình ảnh đẹp về loài sói - Bạn đang tìm cho mình một bức hình nền điện thoại độc đáo, bạn tìm kiếm những tấm ảnh về thiên...

Hình ảnh đẹp về mùa đông

0

Hình ảnh đẹp về mùa đông - Bạn đang tìm cho mình một bức hình nền điện thoại độc đáo, bạn tìm kiếm những tấm ảnh ngầu hoặc đơn...

Độ dài ngón tay tiết lộ gì về con người bạn

0

(Xem bói độ dài ngón tay) Có thể bạn vẫn chưa biết rằng độ dài ngón tay có thể hé lộ một số tính cách. Hãy so sánh độ...

tracking