Vợ của diễn viên Thành Được là ai?

Thành Được lúc trước là một Công An, anh cao 1m82 anh lên sài gòn để tham gia vào giới người mẫu sau đó đã lấn chân vào Diễn Viên. Hiện tại anh đã có vợ và 2 con. tuy nhiên 2 người vẫn chưa tổ chức đám cưới. Vì vậy thông tin về vợ của Thành Được vẫn chưa được tiết lộ. Vợ của diễn viên Thành Được là ai? sẽ được saobiz.net giới thiệu dưới đây

Xem thêm bài viết liên quan

Thông tin về diễn viên Thành Được

vo-cua-dien-vien-thanh-duoc-la-ai

Thành Được lúc trước là một Công An, anh cao 1m82 anh lên sài gòn để tham gia vào giới người mẫu sau đó đã lấn chân vào Diễn Viên

Là một gương mặt khá là quen thuộc ở trên sóng truyền hình nhưng chuyện đời tư của diễn viên Thành Được lại là một ẩn số với nhiều người. Vợ của Thành Được có tên là Vân Anh, chị làm trong lĩnh vực truyền thông. Cả hai rất là yêu nhau, họ yêu nhau 7 năm, sống chung với nhau 8 năm, có hai người con nhưng mà anh chưa từng tổ chức đám cưới. Thành Được đã nói, thật sự anh cũng rất muốn nhưng mà hai vợ chồng chần chừ mãi vẫn chưa có thể tổ chức được đám cưới. “Lúc chưa có em bé, thì chúng tôi đã hẹn để có con rồi làm cho vui. Lúc có rồi thì đã lại bị cuốn vào công việc. Cứ định đầu năm làm rồi thì chúng tôi lại hẹn thôi để vào cuối năm. Thế là mãi vẫn chưa làm được đám cưới với nhau”.

vo-cua-dien-vien-thanh-duoc-la-ai-1

Thành Được đã kể, bà xã Vân Anh cũng đã rất là thoải mái ở trong chuyện này. Họ đã nghĩ, đám cưới  thì không phải là một thứ quyết định về cuộc sống hôn nhân, chỉ là một điều kiện đủ, và quan trọng là hai vợ chồng đã sống thật tốt với nhau. Có người cũng đã rất coi trọng lễ cưới còn vợ chồng Thành Được thì đã coi nó rất là đơn giản. Bởi, mục đích sau cùng là vẫn là cuộc sống gia đình rất là hạnh phúc.

Tuy suy nghĩ vậy nhưng mà Thành Được đã nói sẽ tổ chức đám cưới, chỉ là anh đã chưa biết khi nào. Gia đình ở hai bên cũng đã cùng nhau nhắc nhở vợ chồng anh nhiều nhưng mà sau này anh sẽ không nói đến nữa. Xã hội bây giờ thì điều đó đã không còn là quan trọng nên hai vợ chồng cũng đã thống nhất khi nào thoải mái thì sẽ làm.

Thành Được đã biết tâm lý của phụ nữ ai cũng sẽ muốn một lần mặc áo cô dâu. Vợ anh thì đến bây giờ cô ấy vẫn chưa có thể được làm điều này, anh coi đó là một sự hy sinh quá lớn của cô. “Tôi sẽ cho Vân Anh mặc áo cưới. Đám cưới là một điều kiện đủ để hai người có thể ra mắt bạn bè, gia đình của cả hai bên”.

Ở nhà Thành Được – Vân Anh, thì mọi thứ đều rất là bình đẳng. Vợ cũng như chồng, không có một sự phân chia gì. Anh đã vẫn thường hay rửa bát, chăm con còn vợ anh thì vẫn có thể thay bóng đèn, và sửa ống nước. Thậm chí anh còn có thể chăm con nhiều hơn vợ. “Nhà có người giúp việc nhưng mà tôi đã đều tự tay chăm hai bé. Giặt tã,  hay thay bỉm, canh bé ban đêm… tôi điều có thể làm hết”.

vo-cua-dien-vien-thanh-duoc-la-ai-2

Sống với nhau đến 8 năm không đám cưới nhưng mà hai vợ chồng Thành Được đã vẫn phải gắn bó với nhau. Bí quyết của anh là cứ để mọi việc diễn ra một cách rất tự nhiên, miễn hai người phải hiểu được nhau. Ví như vợ biết anh khônglãng mạn, tạo lửa hôn nhân nên cô cũng đã không đòi hỏi gì, và anh cũng sẽ như vậy.

Cặp đôi hạnh phúc với một cuộc sống hôn nhân không đám cưới ở bên hai thiên thần là một trai và một gái.

Thành Được đã khởi nghiệp là một người mẫu nhưng đã được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình, nổi bật như là phim Dốc tình, Ghen, hay Đam mê… Ngoài sự nghiệp về diễn xuất, ít ai đã biết anh còn điều hành cả một công ty khá lớn. Công ty của nam diễn viên đã được thành lập vào năm 2012, kinh doanh ở rất là nhiều lĩnh vực. Anh đã từng đứng ra sản xuất hai bộ phim Sơn Đẹp Trai và White Valentine. “Tôi không nhắc đến những chuyện này nhiều vì thấy nó… cũng rất thường. Tôi khác với vài người, họ rất thích nói rồi làm,còn tôi thì ngược lại, làm cho tốt rồi ai hỏi thì sẽ nói. Tôi không thích nói nhiều rồi việc đó không đến đâu. Nhiều khi “nổ” cũng hay nhưng mà tôi rất ngại và không muốn mình dính tới điều tiếng”.

Thành Được đã nói mình là một người không thích sự khoe khoang , cơ hội. Anh đã tự thấy, làm ở giới showbiz hay là đi làm ăn, thì tính nết như anh là một điều khá bất lợi vi cái gì trầm quá cũng sẽ khá thiệt thòi. Thành Được đã bỏ qua rất là nhiều cơ hội để làm việc với các đối tác mà nhiều người cũng đã mơ ước. Nhưng để có được nhiều dự án hoặc khách hàng đó thì bắt anh phải nhờ người này,hay là luồn cúi chỗ kia anh sẽ không làm được. Diễn viên nghĩ, có thể là sẽ mất trước mắt đó nhưng mà bản thân anh thấy thoải mái là được. Anh là một người sống theo chủ nghĩa tự nhiên, cái gì là của mình thì có muốn né tránh cũng sẽ không thể tránh được.

vo-cua-dien-vien-thanh-duoc-la-ai-3

Thành Được đã vốn là một người gốc miền Tây, nơi mà người dân đã được biết đến với một tính phóng khoáng và rất là dễ chịu. Tuy vậy, mà nam diễn viên của phim Dốc tình đã nói mình có hơi khác. Anh đã cho rằng, ở đâu cũng sẽ có người này và người kia. Anh cũng đã chọn cho mình cách sống riêng. Từ khi anh lên Sài Gòn, để đi học, hay đi làm, anh cũng đã là một người như vậy. Theo anh, có rất là nhiều chuyện khi mà đã trải qua bạn sẽ đúc kết được rất là nhiều kinh nghiệm sống cho mình. “Tôi sống khá là đơn giản. Nếu giống như là người khác tôi sẽ có được rất là nhiều thứ. Nhìn thì lạ nhưng nghĩ kỹ thì nó rất là bình thường. Càng lớn,thì càng va chạm nhiều ngẫm lại thì sự đời tôi thấy mình nên như vậy, không cơ hội, và không thể bất chấp, cứ việc mình làm, và không dựa dẫm ai”, Thành Được đã nói

Vợ của diễn viên Thành Được là ai?

vo-cua-dien-vien-thanh-duoc-la-ai-4

Dù đã chung sống với nhau hơn cả chục năm và có 2 người con nhưng mà Thành Được và vợ vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Dù đã chung sống đến 13 năm và có với nhau 2 người con nhưng mà đến nay diễn viên Thành Được và vợ anh đã vẫn chưa tổ chức đám cưới. Con lớn của anh là bé Bill năm nay 8 tuổi còn con gái tên ở nhà là Bell, đã được 3 tuổi.

Về nguyên nhân vẫn chưa kết hôn, Thành Được đã cho biết vợ chồng anh đều không quá coi trọng chuyện này. Quan trọng nhất là vợ chồng sẽ sống tốt với nhau và có được một gia đình hạnh phúc.

Vợ của Thành Được có tên là Vân Anh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Cô đã luôn hết lòng ủng hộ và hỗ trợ cho công việc nghệ thuật của chồng.

Về ngoại hình, thì vợ của Thành Được sở hữu được một dung mạo rất xinh đẹp, ưa nhìn. Đặc biệt là với chiều cao nổi bật, không thua kém cô nàng “chân dài” nào của giới showbiz. Bên cạnh đó,thì cô cũng có gout thời trang khá là tinh tế, sang trọng.

vo-cua-dien-vien-thanh-duoc-la-ai-5

Bởi vậy, mỗi lần sánh bước cùng với chồng đến tham dự các sự kiện, vợ Thành Được đã luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Do làm việc ở trong lĩnh vực truyền thông, nên Vân Anh cũng đã có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với giới nghệ sĩ. Đặc biệt là với người mẫu, diễn viên trẻ Huỳnh Tiên.

2 người khá là thân thiết, thường xuyên góp mặt trong các buổi tiệc gia đình và đi du lịch với nhau.

vo-cua-dien-vien-thanh-duoc-la-ai-6

Bình luận
Xem nhiều nhất

NSƯT Vũ Thành Vinh ra mắt sách “Sự sống giá bao nhiêu?” sau cuộc chiến sinh – tử

0

“Sự sống giá bao nhiêu?” – Quyển sách cần có cho những ai đang “chơi vơi” trước những thử thách...

Bất chấp mưa hơn 500 tín đồ thể thao bùng nổ tại Elite Fit Fest 2018

0

Cuối tuần vừa qua, hơn 500 tín đồ LesMills, Yoga, Zumba, Dance… tại Hà Nội đã cháy hết mình tại ngày hội...

Phạm Toàn Thắng thắng toàn tập, lập kỷ lục khủng trong Đấu Trường Âm Nhạc

0

 Tập 11 chương trình Đấu Trường Âm Nhạc vừa được lên sóng với kỷ lục mới do Phạm Toàn Thắng thiết...

Xả hết stress với 5 web - drama Việt mới lạ và hài hước mùa cuối năm

0

Cuối 2018 dường như là mùa của Web - Drama, không chỉ các nhóm làm phim trẻ mà các nghệ sĩ như Việt Hương, Ưng...

Tiêu điểm tuần qua
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ hóa cô dâu thanh khiết sương mai

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ hóa cô dâu thanh khiết sương mai

0

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến lễ cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, cô đang ráo riết hoàn tất...

Điện thoại đầu tiên của VinGroup lộ diện, sản xuất tại Việt Nam

0

Sau Bphone có thể đến Vsmart là điện thoại do Việt Nam sản xuất, thậm chí nó còn được thiết kế ở châu Âu. Mặc...

Không thể bỏ qua đại nhạc hội Ngày Hội Mua Sắm 4.0 Siêu Khủng

0

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình trực tiếp của HTV2 – Vie Channel và Giải Trí TV có sự kết hợp độc đáo...

Pops Worldwide hợp tác cùng NBCUniversal ra mắt trang Video giải trí Pops TV

0

Không những ra mắt trang video giải trí Pops TV, Pops Worldwide còn hợp tác cùng với tập đoàn truyền thông...

Phim hành động của Việt Hương khiến khán giả mãn nhãn ngay từ những phút đầu tiên

0

Chết thì chịu của Việt Hương gay cấn và hoành tráng ngay từ những phút đầu tiên. Không hổ danh...

tracking