Xem chương trình hội ngộ danh hài Trường Giang

0

Hội ngộ danh hài Trường Giang - Trường Giang là một trong những cái tên được khán giả yêu thích nhất trong làng giải trí Việt bởi sự hài hước, vui nhộn và diễn xuất tuyệt đỉnh. Mời bạn cùng xem chương trình hội ngộ danh hài Trường Giang để tìm lại cảm giác thư giãn.

Xem chương trình hội ngộ danh hài Trường Giang

Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ,Quảng Nam. Học hết trung học phổ thông, Trường Giang thi vào trường Sư Phạm Đồng Nai nhưng không thành công. Sau đó, anh đăng ký học trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí. Năm 2007, sau một lần đóng thế vai quần chúng của một người bạn, anh được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Qua nhiều năm miệt mài ở Nụ Cười Mới, tháng 7 năm 2011 đánh dấu bước ngoặt nghề nghiệp của Trường Giang, khi anh được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn trong tiểu phẩm hài Khó ở liveshow Bước Chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tên tuổi của Trường Giang bắt đầu được công chúng biết đến, anh thực hiện nhiều minishow ăn khách, diễn chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành… và tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Hy vọng khi xem chương trình hội ngộ danh hài Trường Giang, bạn và gia đình đã có những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ. Cùng chúc cho nam danh hài đạt nhiều thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp.

Xem thêm: Tiểu sử danh hài Trường Giang

Bình luận
tracking