7 cách thể hiện tình yêu lãng mạn mùa Valentine khắp thế giới

Thay vì sử dụng mãi mô típ quen thuộc, bạn có thể khiến nàng đốn tim bằng những lời nói ngọt ngào thông qua sử dụng ngôn ngữ thể hiện tình yêu của một số quốc gia trên thế giới.

“Tôi sẽ làm gì nếu không có bạn”

Hình ảnh: 7 cách thể hiện tình yêu lãng mạn mùa Valentine khắp thế giới số 1

Trong tiếng Pháp, khi người con trai thích người con gái họ sẽ nói với nửa kia rằng “Tôi sẽ làm gì nếu không có bạn” , đây là cách hoàn hảo để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Câu nói này có ý nghĩa rằng bạn không thể làm được bất cứ điều gì nếu cuộc sống của bạn không có người kia, bởi vì nửa kia chính là thế giới của bạn. Đây là một trong những câu nói lãng mạn làm cho người bạn đời của bạn ngây ngất.

“Bạn có đôi mắt đẹp nhất thế giới”

Hình ảnh: 7 cách thể hiện tình yêu lãng mạn mùa Valentine khắp thế giới số 2

Đây là cách nói thể hiện tình cảm trong tình yêu của người Tây Ban Nha, “Bạn có đôi mắt đẹp nhất thế giới” Đó là một lời khen ngợi tuyệt vời, bạn nên nói chúng khi lần đầu tiên hẹn hò với một ai đó hoặc khi bạn đang cố gắng để tán tỉnh một cô nàng dễ thương. Câu nói này không có nghĩa là bạn đang bày tỏ tình yêu của bạn đối với họ mà chỉ là thể hiện sự đánh giá cao vẻ đẹp của họ mà thôi.

“Tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu em”

Hình ảnh: 7 cách thể hiện tình yêu lãng mạn mùa Valentine khắp thế giới số 3

Trong tiếng Ý cụm từ “Tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu em” là câu nói được nhiều chàng trai nói với người mà họ yêu khi bị từ chối tình cảm, hoặc cô gái đó đang tổn thương và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. “Tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu em” một tình yêu vĩ đại và cao thượng, chàng trai đó vẫn luôn chờ đợi câu trả lời của cô gái về lời tỏ tình của mình, với tình yêu cao thượng như thế này thì có lí do gì để một cô gái từ chối.

“Trái tim tôi thuộc về bạn”

Hình ảnh: 7 cách thể hiện tình yêu lãng mạn mùa Valentine khắp thế giới số 4

Đây là lời tỏ tình của những chàng trai Đức, là cách thể hiện tình cảm rằng bạn đã yêu một ai đó rất nhiều. Lời nói này nếu đặt trong hoàn cảnh lãng mạn có thể là khi bạn tặng nửa kia một món quà hay sau khi chàng trai đưa bạn gái về nhà sau cuộc hẹn hò thì đó quả là thời điểm tỏ tình tuyệt vời và lãng mạn.

 “Số phận của tôi nằm trong vòng tay bạn”

Hình ảnh: 7 cách thể hiện tình yêu lãng mạn mùa Valentine khắp thế giới số 5

Trong tiếng Pháp cụm từ “số phận của tôi nằm trong vòng tay bạn” ý nói rằng em đã nhận lời yêu anh và sẽ mãi chung thủy với tình yêu mà anh dành cho em, hạnh phúc của em, tương lai sau này của chúng ta đều do anh mang lại. Không một cô gái nào khi nghe câu nói này lại từ chối tình cảm của bạn, bởi họ biết rằng khi bạn đã nói ra câu nói mang tính chất khẳng định này thì họ chính là người mà bạn có thể gửi gắm cả cuộc đời.

“Tôi thích nụ hôn của bạn”

Hình ảnh: 7 cách thể hiện tình yêu lãng mạn mùa Valentine khắp thế giới số 6

Đương nhiên, khi nửa kia nghe được câu nói này từ người mình thích họ sẽ nghĩ ngay đến việc đối với người kia mình có tầm quan trọng đặc biệt, nụ hôn là hành động thể hiện tình yêu, người ta chỉ trao nhau nụ hôn khi họ có tình cảm đặc biệt với nhau. Và nếu bạn nói “Tôi thích nụ hôn của em” khi hai người vừa trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì điều đó vô cùng lãng mạn và hạnh phúc.

“Tình yêu của em đáng giá một triệu ngôi Sao”

Hình ảnh: 7 cách thể hiện tình yêu lãng mạn mùa Valentine khắp thế giới số 7

Dưới khung cảnh tuyệt vời khi trên bầu trời có hàng nghìn ngôi sao lấp lánh, bạn hãy nói với cô ấy rằng “Tình yêu của em đáng giá một triệu ngôi sao” nàng sẽ đắm đuối và có thể nhận lời yêu bạn vì chính sự lãng mạn của bạn, tỏ tình dưới ánh trăng là cách khiến nhiều cô gái chết mê mệt và sẽ không bao giờ quên kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mình.

 

Saobiz.net – trang báo ngôi sao đưa tin cập nhật về giới showbiz, nghệ sĩ trong và ngoài nước, các chương trình giải trí hấp dẫn nhất hiện nay, tin tức sao .

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai?

0

Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai? – Nam ca sĩ Trúc Nhân là một ca sĩ người Việt Nam, hiện tại anh đang được nhiều người biết...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tất tần tật về Hương Baby

0

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tuấn Hưng là một ca sĩ khá nổi tiếng. Anh được rất nhiều người biết đến. Năm anh đã kết...

Nghệ sĩ Trấn Thành bao nhiêu tuổi? – Chuyện  tình yêu có 1 không 2 của Trấn Thành

0

Nghệ sĩ Trấn Thành bao nhiêu tuổi? - Trấn Thành có tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành (anh sinh ngày...

tracking