Bài hát Thanh Duy Idol – Hahaha

0

Thanh Duy Idol là cái tên được khán giả hâm mộ nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Một trong những bài hát khiến tên tuổi cao đó là Bài hát Thanh Duy Idol - Hahaha. Mời bạn cùng nghe ca khúc này nhé!

Bài hát Thanh Duy Idol – Hahaha

Thanh Duy sinh năm 1986. Anh sinh ra và lớn lên ở Trà Vinh, học Đại Học ở Cần Thơ, cuộc sống của Thanh Duy trải qua những tháng ngày êm đềm ở miền Tây sông nước. Gia đình êm ấm và hạnh phúc, bố Duy là công nhân viên chức, mẹ quán xuyến gia đình, góp phần vào thu nhập chung bằng một tiệm tạp hóa nho nhỏ. Duy may mắn sống trong sự yêu thương của cả gia đình, và lớn lên cùng cậu em trai đáng yêu không kém.

Duy sở hữu một bảng thành tích học tập tốt đến mức đáng nể, và khi tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm thì Duy đã giữ trong tay tấm bằng đỏ ưu tú, cùng với một chứng chỉ về PR. Khi còn là một cậu học trò nhỏ, Duy đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ, đoàn đội ở trường, và trở thành một thành viên năng động của đội văn nghệ. Tất nhiên, đam mê nghệ thuật nhưng Duy vẫn hoàn thành tốt công việc học hành để không làm phụ lòng ba mẹ.

Ba mẹ Duy vẫn luôn dõi theo cậu con trai nhỏ bé của mình, cũng như Duy luôn thầm nguyện cám ơn bà nội thân yêu, người đã mất cách đây 6 tháng, người đã yêu thương Duy và cho Duy đầy đủ cảm giác yêu thương tuyệt vời nhất. Để mỗi lần tên Duy được xướng lên ở mỗi vòng thi, Duy luôn luôn mỉm cười rạng rỡ bởi đã có thể tiến gần hơn đến tâm nguyện cho bà ở trên trời được nhìn thấy cậu cháu trai tiến dần đến sự thành công.

Hy vọng Bài hát Thanh Duy Idol – Hahaha đã mang lại cho bạn cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống này. Trên đường đời bạn sẽ gặp muôn vàn khó khăn, hãy nhìn nó bằng con mắt tích cực và sống vui vẻ hơn.

Xem thêm:

Ca sĩ Thanh Duy Idol giả gái

Bình luận
tracking