Bạn gái của diễn viên Hải Triều là ai?

Hải Triều một nam diễn viên giả gái khá là thành công. Vậy giới tính thật của Hải Triều và Bạn gái của diễn viên Hải Triều là ai ?

Danh mục

1. Hải Triều đã từng ngủ ngoài công viên để mà theo đuổi nghệ thuật
2. Bạn gái của diễn viên Hải Triều là ai
3. 5 chàng trai Việt giả gái đóng hài có thương hiệu

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai

Hải Triều đã từng ngủ ngoài công viên để mà theo đuổi nghệ thuật

Niềm đam mê diễn xuất của Hải Triều cũng đã bắt đầu từ những năm anh học cấp 2 và người mà anh thần tượng đầu tiên của anh không ai khác lại chính là đôi danh hài Hoài Linh và danh hài Chí Tài

Bị rớt ở trong một lần đầu thử sức, Hải Triều cũng đã theo đuổi được ước mơ của mình bằng cách anh đã tham gia vào luyện thi bằng tiền anh đã đi làm thêm ở tại các quán bar với một nguyện vọng duy nhất là anh sẽ phải thi đỗ vào trường của Sân khấu Điện ảnh.

Anh cũng đã chia sẻ vào thời điểm đó mình cũng đã không có năng khiếu gì quá là đặc biệt ngoại trừ khả năng anh khóc rất là xuất sắc. “Trước khi  anh đi thi, tôi cũng đã thường xuyên lén vào phòng tắm để mà tôi tập khóc bằng cách anh nhớ đến những kỷ niệm về bà ngoại. Cũng nhờ vậy mà hiện tại đây, thì tôi có thể rơi nước mắt bất cứ lúc nào mà mình muốn. Thậm chí là rớt bao nhiêu giọt, hay là bên mắt trái hay phải thì cũng sẽ đều được”.

Chuỗi ngày anh đã đi học là những ngày khủng khiếp nhất. “Không có nhà để mà ở, cũng không có tiền bạc,thì tôi đã chỉ mà biết ôm chặt chiếc giỏ ở trong tay để rồi ra ghế đá ở tại công viên Lê Thị Riêng để mà ngủ trong sợ hãi. Sau đó, thì tôi rất là may mắn đã được bạn bè làm cùng ở quán bar đã giúp đỡ, thế là đã lại xách giỏ đi đến nhà từng đứa bạn để mà xin ngủ 2 ngày”.

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-1

Hoàn thành một lớp luyện thi, Hải Triều cũng đã phải tiếp tục đi xin học dự thính. Hải Triều đã rất là chịu khó, ai sai đâu thì làm đó, nhờ chuyện gì cũng rất là nhiệt tình để mà được ở lại xem các lớp khóa trên để mà chuẩn bị cho bài diễn tốt nghiệp. Cũng nhờ vậy, mà anh đã được cho vào vai diễn phụ. Dần dần, thì anh đã được diễn với Trấn Thành,và Anh Đức…

“Tôi nhớ là lúc đó anh đã được Trấn Thành khuyên đừng nên thi vào sân khấu mà anh phải nên học make up, nếu nhớ nghề thì anh đã nên đi diễn với anh ấy. Nhưng mà may sao,thì tôi đã vẫn quyết định để mà tiếp tục luyện thi. Ngày có tin báo đậu,thì tôi đã cảm giác như là một quả bom nổ ngang trời.

Đường đường chính chính anh vào học chính quy, nhưng mà rồi anh lại phải nghỉ học để mà lao vào việc để đi kiếm tiền. Sau một thời gian anh bôn ba, Hải Triều cũng đã trở lại trường và cũng đã chuẩn bị tốt nghiệp. Nói về cuộc sống hiện tại,thì anh ấy đã cho biết mình vẫn chưa thật sự là ổn định, hằng tháng thì anh vẫn “mướt mồ hôi” với nhiều chi phí để mà sinh hoạt.

Bạn gái của diễn viên Hải Triều là ai

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-2

Được nhiều khán giả nhớ đến qua hàng loạt các vai diễn hài, và giả gái, Hải Triều ở ngoài đời cũng đã tạo được nhiều ấn tượng với mọi người bởi tính cách của anh thân thiện và rất là hài hước. Saobiz đã có một cuộc trò chuyện để mà chia sẻ cùng Hải Triều.

– Vì đâu mà Hải Triều đã lại đến với diễn xuất mà anh đã không phải là một bộ môn nghệ thuật nào khác?

Thứ nhất, thì Hải Triều đã có một niềm đam mê rất là lớn với việc hóa thân vào các nhân vật. Thứ hai, thì chắc hẳn là cũng do cái duyên cái nợ nên anh cũng đã gắn bó với NGHIỆP diễn.

– Nếu không làm diễn viên, thì anh đã nghĩ Hải Triều của hiện tại sẽ là một người như thế nào?

Nếu mà không làm diễn viên thì Hải Triều đã sẽ rất cố gắng theo học nghề dược sĩ, và để mà nghiên cứu và bào chế thuốc. Nhưng mà chắc thuốc làm ra thì không ai dám uống đâu (cười).

– Gây ấn tượng với nhiều khán giả qua hàng loạt các vai phụ, anh cũng đã có thấy hài lòng với vị trí hiện tại của mình?

Thật ra,thì tôi đã vẫn chưa hài lòng lắm vì bản thân vẫn nhìn ra được mình còn rất là nhiều yếu kém nhiều và cũng cần phải cố gắng hơn nữa.

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-2

– Được đánh giá là có thể “vượt mặt” được cả danh hài Hoài Linh bằng những vai giả gái, thì anh đã nghĩ sao?

Trời ơi, nói thật là tôi đã không bao giờ dám nghĩ đến điều đó. Bố Linh là một người mà tôi đã luôn luôn ngưỡng mộ về tất cả mọi mặt. Có thể là các bạn khán giả rất là yêu quí và đã rất ủng hộ mình nên mới nói vậy chứ thật sự thì không bao giờ Hải Triều đã có thể vượt mặt được BỐ Linh.

Lúc BỐ làm nghề thì tôi đã vẫn phải còn ngồi ở nhà để mà  xem từng cuốn băng video có BỐ diễn kìa. Vả lại, thì mỗi người sống ở trong một xã hội đều có một vị trí nhất định và không có ai có thể thay thế được, huống chi là ở trong thế giới showbiz là cả một bầu trời sao. BỐ Linh là một ngôi sao “bự chảng”ở trong lòng của tôi, ước ao của Hải Triều là chỉ để hưởng được một chút xíu tài hoa của BỐ mà thôi cũng đã rất mãn nguyện lắm rồi.

–  Những vai anh giả gái của anh đã khiến cho anh bị kì thị bởi những người họ không ủng hộ LGBT?

Không những là không kì thị mà bản thân của Hải Triều đã còn nhận được rất là nhiều tình cảm từ mọi người. Nhưng có cái ai đã làm việc chung thì anh đã đều sợ vì chưa có nhỏ “con gái” nào mà như là khủng long như là tôi

– Gia đình của anh có phản ứng khi mà đã thấy anh giả gái trên sân khấu?

Gia đình thì tôi  đã không có phản ứng gì là tiêu cực vì suy cho cùng, đó cũng là những vai diễn ở trên sân khấu mà thôi.

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-3

– Anh đã có sợ là mọi người nhìn vào sẽ luôn mặc định Hải Triều là một người chuyển giới hay không?

Không đâu. Rất là nhiều khán giả cũng đã khá ngỡ ngàng trước Hải Triều ở trên sân khấu và Hải Triều ở ngoài đời thật, ai cũng nói là nhìn rất khác đến 100%. Vui nhất là những lúc mà tôi đã post hình ảnh đời thường của mình lên trang cá nhân, râu ria tùm lum, thì mọi người đã vào khen cũng có mà họ kinh ngạc cũng có.

– Những vai diễn dạng này đã có làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống riêng tư của của anh, đơn cử như là bị gạ tình?

Trước giờ, thì tôi  đã chưa hề gặp những trường hợp như thế này, chắc là do mình  đã quá điên. Nói thật là cũng rất muốn bị thử một lần để mà cho biết tâm lý ra sao mà lại không được (cười).

– Hải Triều đã có ý định thay đổi hình ảnh của bản thân ở trong tương lai?

Không hẳn là tôi đã thay đổi hình ảnh nhưng  mà tôi sẽ phải cố làm cho hình ảnh của mình thêm phong phú hơn ở trong lòng của khán giả. Vẫn là những vai tôi đã giả gái, nhưng tôi cũng sẽ rất cố gắng để diễn tốt luôn cả những vai sở đoản để mà khán giả không bị nhàm chán tôi.

– Giữa hài kịch và những vai diễn nội tâm để mà lấy nước mắt, đâu là cái mà anh đã muốn hướng đến lâu dài?

Thứ nhất, là diễn viên diễn cho các khán giả xem thì nhiều khán giả đã đón nhận cái nào và đạo diễn sẽ giao cho vai nào thì tôi đã sẽ làm hết sức mình với vai diễn đó.

5 chàng trai Việt giả gái đóng hài có thương hiệu

Duy Khánh Zhou Zhou, Huỳnh Lập Lờ, Hải Triều, Thái Duy, Lê Nhân là những anh chàng đã thường xuyên giả gái ở trong các vai hài khiến fan cười té ghế.

Hải Triều – ‘Nữ hoàng vai phụ

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-4

Hải Triều đã được nhiều bạn trẻ biết đến khi mà vào những vai giả gái ở khá nhiều hình tượng khác nhau lúc dịu dàng, khi rất đanh đá. Anh chàng đã được gắn cho biệt danh “nữ hoàng vai phụ” nhưng mà luôn tạo được điểm nhấn, gây được ấn tượng cho người xem mỗi khi anh xuất hiện.

Với chiều cao vượt trội cùng với giọng nói ngọt ngào và truyền cảm, Hải Triều đã dễ dàng diện trang phục, make up để mà hóa gái. Mới đây anh đã vừa tham gia vào đóng vai hoàng hậu ở trong phim ca nhạc hài Ông vua mê gái hút hơn 1 triệu lượt xem sau một tuần đăng tải.

Tuy chưa phải là sao ở lĩnh vực sân khấu kịch nói hay là điện ảnh, nhưng Hải Triều đã vẫn luôn được nhiều đạo diễn để mắt tới và đã mời tham gia vào các tiểu phẩm hài, các MV.

Huỳnh Lập Lờ – Tiên Hắc Ám

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-5

Huỳnh Lập Lờ (tên thật Huỳnh Ngọc Lập) – trưởng nhóm hài Damtv – từ lâu đã được khá là nhiều bạn trẻ biết đến với khả năng diễn xuất khá hài hước. Anh chàng đã từng không ít lần có những màn hóa trang giống con gái đến bất ngờ. Hình tượng thành công của Huỳnh Lập Lờ đã phải kể đến nhân vật Kiều Thị ở trong phiên bản Mỹ nhân kế của nhóm.

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-6

Duy Khánh Zhou Zhou – ‘Cô giáo’ Khánh

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-7

Nguyễn Hữu Duy Khánh (nick name Khánh Zhouzhou) sinh vào năm 1994 đã được nhiều bạn trẻ biết đến từ những vai diễn ấn tượng ởt trong các sản phẩm online như là: H2O, Giọng hát thiệt, Kính vạn bông… Chàng trai này đã đang từng bước khẳng định được bản thân ở trong lĩnh vực nghệ thuật ở nhiều vai trò như là mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ, MC… Thời gian qua Duy Khánh nổi đình đám với hình tượng cô giáo Khánh ở trong một series hài về đề tài học đường. Hình ảnh cô giáo siêu khó tính nhưng mà đầy hài hước của Duy Khánh đã nhận được rất là nhiều tình cảm.

Thái Duy – Thanh Xà, Điêu Thuyền

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-8

Trần Thái Duy là trưởng nhóm hài kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy. Chàng trai sinh vào năm 1991 này gây ấn tượng ở  trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2015 với vai diễn Thanh Xà và Hồ ly.

Thái Duy  đã từng rất là nhiều lần giả gái khiến cho người đối diện khó có thể phát hiện. Vai diễn giả gái đầu tiên của anh chàng là một nhân vật Điêu Thuyền. Việc thường xuyên phải giả gái không những không khiến cho anh chàng ngại ngùng, ngược lại còn vô cùng rất thích thú. Lý do đã được Thái Duy đưa ra là “ở ngoài quá xấu”. Duy đùa vui: “Nỗ lực, bù đắp bằng bao nhiêu son phấn mà được khen thì phải mừng chứ”.

Lê Nhân – Công Chúa Bạch Tiết

ban-gai-cua-dien-vien-hai-trieu-la-ai-9

Lê Nhân (sinh năm 1991) là thành viên chủ chốt của nhóm hài Damtv. Chàng trai này từng tham gia nhiều vai diễn khác nhau và cũng không ít lần giả gái khiến người xem cười ngất. Vai diễn nàng Bạch Tiết mà Lê Nhân thủ vai trong sitcom Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dâm thời gian qua nhận được nhiều tình cảm.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Sự thực về việc ca sĩ Sơn Tùng phẫu thuật thẩm mỹ

0

Sơn Tùng phẫu thuật thẩm mỹ - Nam ca sĩ Sơn Tùng MTP hiện tại đang là một cái tên “hot” nhất ở trên các diễn đàn âm...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Lí do Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

0

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay - Cuộc chia tay lần này, đã có nhiều thông tin cho rằng là do chính Hà Hồ phát hiện Cường Đô...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking