Bạn gái của Harry Lu là ai?

Harry Lu là  chàng trai gốc Đài Loan. Gần đây với tin đồn anh là người yêu của Hoàng Thùy Linh tuy nhiên gần đây 2 người đã không còn thân thiết như lúc trước. Vậy bạn gái của Harry Lu là ai?

Danh mục

1. Tóm tắt lý lịch Harry Lu
2. Cuộc sống gia đình Harry Lu
3. Bạn gái của Harry Lu là ai?

ban-gai-cua-harry-lu-la-ai

Tóm tắt lý lịch Harry Lu

Diễn viên Harry Lu sinh vào ngày 17-4-1990 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Harry Lu đã xếp hạng nổi tiếng thứ 100 trên thế giới và đứng thứ 10 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Harry Lu có tên thật là Lu Chin Yu, là một người gốc Đài Loan hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu ở tại Việt Nam. Anh sử dụng thông thạo tiếng Việt và nói tiếng Anh rất tốt. Với chiều cao lý tưởng 1m83 và gương mặt điển trai, Harry Lu đã đang khiến cho nhiều khán giả nữ Việt Nam phải điêu đứng.

Harry Lu đã có sở thích chơi bóng rổ, anh là một thành viên nổi bật nhất của đội bóng rổ của trường Đại Học Rmit. Harry Lu đã theo học ngành thương mại – Marketting ở tại ngôi trường này. Anh đã được khán giả Việt Nam biết tới khi mà  tham gia vào vai nam chính ở trong bộ phim “Thần Tượng”. Anh còn đã xuất hiện ở trong vai nhật vật chính của bộ phim chiếu rạp ăn khách “Hương ga” và bộ phim “Trở về 3 ” của đạo diễn, diễn viên Việt Trinh. Diễn xuất của Harry Lu cũng đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực, anh đã đang dần tạo dựng được hình ảnh của mình như là một diễn viên thực thụ chứ không phải là hình ảnh của một hot boy.

Tháng 11/ 2016, Harry Lu đã xuất hiện ở trong bộ phim mạng ” 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu” của đạo diễn Luk Vân, là một nữ đạo diễn trẻ tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh. Trong bộ phim này, thì Harry Lu vào vai Tuấn, cùng với hot girl Midu vai Quỳnh và diễn viên Anh Tú ở trong vai Thành. Chuyện tình của 3 nhân vật chính và những tình tiết khá lãng mạn trong phim đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

ban-gai-cua-harry-lu-la-ai-1

Cuộc sống gia đình Harry Lu

Bố mẹ của Harry sang Việt Nam để làm kinh doanh từ sau giải phóng và sinh ra anh trên đất Việt.

Diễn viên Harry Lu ở trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hồng Quế, Phương Mai, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh là 4 người đẹp từng vướng vào tin đồn tình ái với nam diễn viên Harry Lu.

Người con gái giàu cảm xúc nhưng độc lập và cá tính, giàu kiến thức, khiêm tốn và nhẹ nhàng, tài năng nhưng cũng biết quan tâm đến gia đình và người thương yêu là mẫu bạn gái mà chàng trai đa tài Harry Lu đang tìm kiếm. Dù tất bận với lịch quay, Harry vẫn dành thời gian ít ỏi để chia sẻ về cuộc sống và chuyện tình cảm của mình.

ban-gai-cua-harry-lu-la-ai-2

Bạn gái của Harry Lu là ai?

– Chào Harry Lu, nằm trong danh sách đề cử diễn viên chính xuất sắc ở ngay bộ phim diễn đầu tay có vẻ như là một may mắn và hạnh phúc lớn của một diễn viên. Hơn nữa, “Thần Tượng” lại ẵm đến 6 giải Cánh Diều vàng. Đến giờ phút này nhìn lại bạn thấy sao?

Quả thật, Harry rất bất ngờ và hạnh phúc khi biết phim Thần tượng giành được nhiều giải thưởng trong liên hoan phim Cánh Diều Vàng. Thật ra, với một đoàn phim và ekip còn khá mới, khi nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người là điều hãnh diện vô cùng cho kết quả mà tất cả anh em nghệ sĩ cùng cố gắng bỏ ra nhiều công sức.

Bản thân Harry cũng như anh Quang Huy, chị Phạm Quỳnh Anh và mọi người đều không nghĩ Thần tượng sẽ nhận được nhiều giải như vậy bởi có rất nhiều bộ phim hay cũng tham gia Cánh Diều Vàng năm nay.

Niềm vui đến với Harry còn được nhân đôi hơn khi bất ngờ mình có tên trong danh sách đề cử nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Harry biết rằng, diễn xuất của mình còn khá non nớt, cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của đạo diễn Quang Huy, chị Quỳnh Anh, bạn diễn Hoàng Thùy Linh cùng anh Hứa Vỹ Văn và Ngô Kiến Huy mà diễn xuất của Harry mới được tự nhiên và được mọi người đón nhận. Nếu không có mọi người thì có lẽ Harry cũng không được đề cử đâu.

ban-gai-cua-harry-lu-la-ai-3

Đồng thời mình cũng coi đó là một động lực lớn và tiếp tục cố gắng không ngừng trên con đường nghệ thuật thứ 7.

Diễn xuất của Harry Lu cũng đã gây được ấn tượng với khán giả

– Sau thành công đó, thì đời sống và công việc của bạn đã có thay đổi gì không?

Có thể Harry đã may mắn khi mà được các đạo diễn tin tưởng để mà mời đi cast và đã giao cho những vai diễn quan trọng. Hiện tại thì Harry đang kín lịch quay phim quảng cáo và một số dự án phim khác.

Một ngày của mình cũng không khác mọi người là bao nhiêu đâu. Dậy lúc 7h nếu mà không phải quay quá trễ, khi đi quay đến tối mới về nhà.

– Những ngày quay trễ thì sao? Hãy chia sẻ về một kỷ niệm khi mà đi quay mà bạn nhớ nhất?

Những ngày quay trễ có khi kéo dài đến gần 24 tiếng, từ 7 giờ sang hôm nay tới tận 3,4 giờ sáng hôm sau. Và đến giờ thì mình không thể quên cảnh quay khi hôn Hoàng Thùy Linh.

Có lẽ do lần đầu đã được hôn người đẹp hay sao mà mình “hôn” hoài đã không được đạo diễn duyệt để mà chuyển cảnh. Kết quả là  phải diễn đi diễn lại rất là nhiều lần và buổi quay hôm đó cũng đã kéo dài tới tận 3 giờ sang mới kết thúc. Giờ nhớ lại quãng thời gian đó mà mình thêm cảm phục đạo diễn, ekip và cả người bạn diễn của mình. Tất cả đều nỗ lực hết mình vì nghệ thuật.

Cặp đôi “trong sáng” và cực kỳ rất đáng yêu

“Hoàng Thùy Linh còn đã vượt lý tưởng của mình”

ban-gai-cua-harry-lu-la-ai-4

– Với quỹ thời gian eo hẹp như là vậy, đâu là lúc mà dành cho riêng bạn hay người thân? Có bao giờ mà bạn bị “ai đó” giận vì không dành thời gian để quan tâm đến người ta không?

Đúng là với những lần mà đi quay dài ngày thì mình đã không còn thời gian gặp gỡ những người thương yêu nữa. Nhưng bù lại, thì những ngày nghỉ ngơi mình đã sẽ cố gắng nấu ăn cho họ hoặc là đi chơi cùng họ.

Không gặp không có nghĩa là ngưng quan tâm đâu nhé. Mình vẫn thường xuyên nói chuyện phone với ba mẹ ở trong lúc đi diễn ở xa cũng như là bạn bè người thân cũng đã thường xuyên gửi cho mình những tin nhắn động viên, và lời thăm hỏi làm mình đã cảm thấy an tâm như họ luôn ở bên mình vậy.

– Vậy còn Hoàng Thùy Linh? Bạn đã có nhận được nhiều tin nhắn của cô ấy sau phim “Thần Tượng”?

Chúng mình đã vẫn nhắn tin gọi điện qua BeeTalk tám cùng với nhau mà. Nhưng thời gian gần đây thì ít đi rồi, vì mình và cô ấy đã lại cùng tham gia vào một dự án nho nhỏ mà sắp được phát ở trong thời gian tới đây thôi. Cả ngày ở phim trường cùng với nhau rồi thì đâu còn phải nhắn tin nữa phải không? (cười)

Vô tư với những trò tinh nghịch ở tại phim trường

ban-gai-cua-harry-lu-la-ai-5

– Harry Lu này, bạn đã có thể chia sẻ với chúng tôi về mẫu người con gái lý tưởng của Harry Lu không?

Uhm, mình thích người con gái giàu cảm xúc nhưng mà độc lập và cá tính, giàu kiến thức nhưng mà khiêm tốn và nhẹ nhàng, tài năng nhưng mà cũng biết quan tâm đến gia đình và người thương yêu.

– Có vẻ đòi hỏi của bạn hơi cao nhỉ?

Mình cũng thấy thế, tuy nhiên thì mình vẫn tin sẽ có người con gái đó ở trong cuộc sống này.

– Trong một lần phỏng vấn khác bạn cũng ca ngợi Hoàng Thùy Linh là một cô gái khá mạnh mẽ cá tính nhưng mà sống đầy tình cảm và biết quan tâm người khác. Có vẻ cô gái Hà Thành này đã gần nhất với hình mẫu lý tưởng của bạn rồi?

ban-gai-cua-harry-lu-la-ai-6

Ôi, Hoàng Thùy Linh thì còn vượt lý tưởng của mình ấy chứ. Đôi khi mình cứ nghĩ mình đã chỉ có thể gặp người con gái như cô ấy ở trong giấc mơ…. Đón đợi bài phỏng vấn tiếp theo để mà biết điều gì ẩn giấu sau nụ cười bí hiểm và ba chấm kia bạn nhé!

Hoàng Thùy Linh, người con gái, lý tưởng, biết quan tâm, đạo diễn, đáng yêu, cá tính, và cố gắng, chia sẻ, diễn viên hoàng thùy linh, lý tưởng của, người con gái, thời gian, của chính mình, hoàng thùy, thùy linh, lý tưởng, tưởng của, harry lu

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tất tần tật về Hương Baby

0

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tuấn Hưng là một ca sĩ khá nổi tiếng. Anh được rất nhiều người biết đến. Năm anh đã kết...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking