Bạn gái của Hoàng Tôn là ai?

Bạn gái của Hoàng Tôn là ai? – Hoàng Tôn là cái tên được nhiều người yêu nhạc biết đến, là một ca sĩ tuy không điển trai nhưng anh rất tài năng, khả năng cảm thụ âm nhạc của anh rất tốt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông về nam ca sĩ tài năng này.

Bạn gái của Hoàng Tôn là ai?

Danh mục

1. Hoàng Tôn và người yêu
2. Hoàng Tôn phẩu thuật thẫm mĩ hỏng
3. Hoàng Tôn học ở trường nào

Hoàng Tôn và người yêu – Bạn gái của Hoàng Tôn là ai?

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai1

Theo quan điểm của Hoàng Tôn: thì sống thử là chuyện hoàn toàn bình thường

Nam ca sĩ này đã từng cho rằng sống thử là điều gì đó vô cùng ghê gớm nhưng giờ thì anh đã nhìn nhận chuyện đó đơn giản hơn rất nhiều.

Hoàng Tôn thích một cô gái có một giọng nói đanh thép

– Khởi đầu của buổi phỏng vấn ngày hôm nay đó là câu hỏi mà một vị khán giả đã gửi về cho Hoàng Tôn từ chính ứng dụng Mocha Messenger.

‘Em chào anh Hoàng Tôn. Em tên là Nguyễn Thanh Huyền, ở tại Hà Nội. Em rất thích anh, đặc biệt là các ca khúc như: Dành cho em, ca khúc Em không quay về… Em nghe hoài không chán ấy.

Nghe giọng thì chắc anh cũng nhận ra được em là con gái miền Bắc, được biết anh Hoàng Tôn cũng là người Bắc nhưng vào trong Nam để lập nghiệp đã lâu, vậy anh thích giọng của con gái miền Bắc hơn hay là giọng con gái miền Nam hơn ạ? Và anh cũng thích mẫu người con gái như thế nào vậy ạ?’.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai2

– Nếu xét về giọng nói của gái miền Bắc hay miền Nam thì Hoàng Tôn thấy giọng của con gái mỗi miền đều có những cái hay riêng. Con gái miền Bắc thì có giọng rất rõ ràng, rành mạch.

Con gái miền Nam thì nói rất dễ thương, mỗi khi cô gái miền Nam cất tiếng nói thì giống như mình được uống một cốc nước đường vậy dê thương lắm lận.

Nhưng với Tôn thì Hoàng Tôn lại thích một cô gái có giọng đanh thép một chút để mà mình tỉnh, chứ nghe giọng nói ngọt hoài giống như là mình bị ru ru, bị lừa ấy cho nên Hoàng Tôn thích giọng nói của con gái miền Bắc hơn một chút.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai3

– Vậy bạn gái của nam ca sĩ Hoàng Tôn hiện giờ là người miền Bắc hay là miền Nam?

– Hiện tại thì bạn gái của em là… thật ra chưa có cho nên cũng chưa biết là giọng gì nữa ạ. Em đang tưởng tượng ngay trong đầu thì là giọng miền Đông.

Vậy qua Trường quay Tiin, thì Hoàng Tôn có lời nào gửi gắm gì đến người vợ tương lai của chính mình không?

– Vợ ơi, mặc dù là anh chưa gặp được em nhưng anh chắc chắn là em rất là đẹp, ít nhất là trong mắt của anh nên là em cứ tự tin, hãy sống vui vẻ, thoải mái, anh sẽ đến để đón em ngay.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai5

Vậy mẫu người con gái lý tưởng của Hoàng Tôn là ai?

– Hoàng Tôn đã không quá quan trọng về hình thức, còn tính cách thì quan trọng hơn. Một cô gái giống như là một cuốn sách vậy. Bìa thật đẹp mà nội dung của nó không ra gì thì mình chỉ đọc 1 lần là mình chán rồi.

Cho nên em thích một người con gái phải có cá tính, riêng biệt và cô ấy biết lắng nghe, thông cảm cho công việc của chính em. Tính em thì rất là nghệ sĩ nên không muốn bị kiểm soát hay hạch sách nhiều quá.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai4

– Em đánh giá như thế nào về việc là một số nghệ sĩ mà phát ngôn khá tự do ngay trên trang cá nhân?

– Qua các sự việc gần đây, thì em thấy rằng, những phát ngôn của nghệ sĩ ở trên mạng xã hội cần có sự cẩn trọng nhất định.

Nhiều khi em cũng bị dính vào trong một số vụ việc. Mình chỉ chia sẻ quan điểm, chia sẻ cảm nhận cá nhân chứ không có ý định gì cả nhưng một số bộ phận dân mạng lại thích gây chiến tranh suy ra những ý tưởng này kia, rồi post lên trên báo.

Thường các chuyện như vậy thì em chỉ im lặng, trừ khi sự việc này bị đưa lên quá to thì em mới phát ngôn đính chính thôi.

Anh hỏi thật nhé, đã bao giờ em đã bị gạ tình chưa?

– Trước giờ, thì hầu hết trong các trường hợp, người gạ chính là em mà. Em nói đùa vậy thôi chứ em thì hiền lắm, em rất nhút nhát, em là chàng trai thuộc tháng 12!

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai6

Vậy có bao giờ em bị người ta hăm dọa, bị giật show, bị xù tiền chưa?

– Có một số trường hợp, thì các bầu show người ta thanh toán một nửa trước rồi người ta hứa trả một nửa sau. Em tới diễn xong, khi về và liên lạc lại thì rất là khó liên lạc ‘thuê bao quý khách vừa gọi…’ không thì lại… gặp phải anh em nhà họ hứa.

Nhiều lần phải nhờ tới người quen can thiệp, có lần thì mình phải post facebook để cho mọi người cẩn thận hơn. Sau đó, thì người ta gọi điện tới hăm dọa em.

– Hoàng Tôn có phải là một người đa tình không?

– Em rất là khó yêu. Thích thì dễ nhưng yêu thì hơi khó.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai7

Anh thấy Hoàng Tôn thường hay đi chơi và hay cặp kè cùng với nhiều hotgirl, tiêu chuẩn của ca sĩ Hoàng Tôn bây giờ là chọn các cô gái trẻ đẹp hay sao?

– Với người con gái em yêu, thì em quan tâm tới tính cách nhiều hơn là ngoại hình. Mọi người thấy em đi chung với những cô gái đó là do công việc phải đi chung đó thôi.

Thực ra thì trước giờ bạn gái em có rất là ít, hiện tại thì Tôn không có bạn gái. Mọi người hay nói em đa tình, tội nghiệp em, em đang ế đó ạ.

– Nếu có người yêu, thì em có thẳng thắn và sẽ chia sẻ về kinh tế, về tài chính không?

– Em nghĩ chia sẻ về chuyện kinh tế, tài chính thì nên ở trong giai đoạn sau của tình yêu, lúc đó thì mọi người sẽ thoải mái hơn. Thời gian đầu yêu, thì em nghĩ nên dành cho nhau những gì lãng mạn, những gì đẹp hơn là liên quan tới vấn đề tài chính.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai8

– Hoàng Tôn có ủng hộ về lối sống thử của giới trẻ không?

– Cách đây vài năm thì em cảm thấy sống thử là điều gì to lớn, nó rất ghê lắm nhưng giờ thì em thấy nó đơn giản là dọn về nhà sống chung thôi chứ có gì đâu.

Em chưa biết em có làm như vậy không nhưng đối với các bạn bè, thì em thấy chúng dọn về để sống chung với nhau thì rất là bình thường. Em không có gì phản đối về chuyện đó hết.

Hoàng Tôn phẩu thuật thẫm mĩ hỏng – Bạn gái của Hoàng Tôn là ai?

Hoàng Tôn rất bức xúc vì anh đã gặp phải bác sỹ không có tâm khiến cho gương mặt của anh bị biến dạng

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai9

Do tin tưởng bạn bè cho nên Hoàng Tôn đã tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để mà “trùng tu nhan sắc”. Tuy nhiên, thì hậu phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt của chính nam ca sĩ đang gặp vấn đề rất nghiêm trọng. Hoàng Tôn đã tỏ ra vô cùng bức xúc và đã cầu cứu cộng đồng mạng.

Sau một thời gian dài anh vắng bóng tại những sự kiện lớn nhỏ, thì Hoàng Tôn đã bất ngờ quay trở lại với diện mạo khá mới. Gương mặt của chính nam ca sĩ thay đổi đến mức chóng mặt. Cụ thể, thì chiếc mũi của anh cao hơn rất nhiều, gương mặt đã thon gọn và đặc biệt đó là chiếc cằm dài ra. Nam ca sĩ Hoàng Tôn không hề phủ nhận về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ như là nhiều nghệ sĩ khác, anh đã thẳng thắn thừa nhận việc “trùng tu nhan sắc” để anh trở nên được cuốn hút hơn.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai91

Tuy nhiên mới đây, thì Hoàng Tôn tiếp tục khiến cho người hâm mộ phải bất ngờ khi chia sẻ vài sự cố bất thường ở trên gương mặt của chính mình. Phần mũi và phần cằm sau một thời gian anh phẫu thuật thẩm mỹ đã gặp biến chứng. Nam ca sĩ này cho hay phần mũi sưng to, đỏ tấy còn phần cằm của anh thì lúc nào cũng cảm thấy rất cộm, khó chịu và nó thì không ăn nhập gì với tổng thể của gương mặt.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai92

Hoàng Tôn đã bức xúc chia sẻ lên trên một trang xã hội về chính sự cố hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên lạc với ca sĩ Hoàng Tôn để biết rõ hơn về chính vấn đề này, thì nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã được vài người bạn giới thiệu nên đã đến một trung tâm thẩm mỹ để mình làm đẹp. Nhưng kết quả và chính sự chăm sóc khách hàng của các bác sỹ ở đó thì không được như là mong muốn lắm, cho nên tôi chia sẻ câu chuyện của chính mình lên một hội kín để cho mọi người rút kinh nghiệm. Hy vọng mọi người sẽ giúp được nhiều người chuẩn bị có ý định đi thẩm mỹ hay đang gặp những sự cố như tôi”.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai93

Hoàng Tôn đã cho biết thêm hiện tại thì anh đang nghĩ cách để giải quyết về vấn đề này. Anh chỉ mong muốn gương mặt của chính mình được ổn định nhất và tránh “sửa đi sửa lại” sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mình.

Khi được hỏi về việc là có ý định kiện bác sĩ thẩm mỹ đó hay không, thì Hoàng Tôn cho biết: “Vấn đề đó thì Tôn nghĩ là không cần thiết vì thực sự thì vẫn có cách để mà giải quyết, nhưng Hoàng Tôn nghĩ các bác sĩ thẩm mỹ cần làm việc có tâm hơn vì chính công việc của họ có thể thay đổi cuộc sống của mỗi người khác theo một chiều hướng tốt lên hoặc xấu đi rất là nhiều”.

Trước đó, ngay trong một bài phỏng vấn thì Hoàng Tôn tâm sự anh đã hài lòng với chính gương mặt hiện tại của mình. Tuy nhiên thì sự việc diễn ra hoàn toàn trái ngược với những chia sẻ của nam ca sĩ. Lý giải về điều này, thì Hoàng Tôn cho biết: “Trong bài phỏng vấn trước đó thì tôi không thể nói hết tất cả cho mọi người nghe được vì điều ấy ảnh hưởng đến uy tín và ảnh hưởng đến danh dự của người khác và Hoàng Tôn rất đắn đo về điều đó. Nhưng Hoàng Tôn nghĩ mọi người ai ai cũng có quyền được chọn dịch vụ tốt nhất cho chính mình và nên như vậy để có được một kết quả như mong muốn.”

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai94

Nam ca sĩ này đang suy nghĩ hướng giải quyết về chính sự cố hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Anh muốn tìm được một địa chỉ uy tín hơn để có thể khắc phục các lỗi ở trên gương mặt.

Hoàng Tôn học ở trường nào – Bạn gái của Hoàng Tôn là ai?

Mẹ của Hoàng Tôn từng cấm con đi theo nghề hát.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai95

Dù cô là giảng viên thanh nhạc nhưng mẹ của chính thí sinh The Voice trong đội Mỹ Linh vẫn không muốn cho con đi theo nghề hát vì bà cho rằng làm nghệ sĩ rất vất vả, nhiều thị phị và rất khó đứng vững.

Những năm học ở cấp 2, cấp 3, thì giọng ca R&B này đã từng cắn răng chịu mang tiếng là “quý tử ngỗ nghịch” khi anh liên tục làm trái ý của bố mẹ để đi theo con đường ca hát. Nghe Hoàng Tôn hát, nhìn cách cậu diễn, có thể bắt gặp đâu đó chính là dư âm của sự bức bối, trăn trở, làm sao để mà khẳng định mình rất là đặc trưng của thế hệ 8X. Mẹ Hoàng Tôn cũng chính là giảng viên thanh nhạc Hoàng Thu và bố của anh là nhạc công guitar có tiếng tại thành phố. Lúc nhỏ, thì Tôn rất giận vì bố mẹ không ủng hộ mình tiếp nối truyền thống của gia đình.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai96

Trải qua được một mùa The Voice năm 2013 với nhiều dấu thăng lẫn nốt lặng, ca sĩ Hoàng Tôn cho biết thời gian này thì mình tìm thấy sự bình yên mỗi khi trở về với gia đình của mình. Và giờ đây, thì chính Tôn lại thầm cảm ơn mẹ ngày đó đã đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi, để cho bản thân có thể củng cố được niềm tin vào con đường mình đã chọn bằng chính cách thuyết phục bố mẹ mỗi ngày.

Mẹ Hoàng Tôn kể, từ khi anh còn 2 – 3 tuổi, thì cậu con trai đã nghêu ngao hát cả ngày rồi, lại hay bắt chước các điệu nhảy của chính Micheal Jackson. Lớn hơn thì được bố mẹ dạy cho đánh đàn, ca sĩ Hoàng Tôn thích đến mức ngày nào cũng sẽ lôi đàn ra tập. Lúc đó thì bản năng bảo vệ của người mẹ đã trỗi dậy, bà tâm sự: “Lúc nhỏ thấy nó thích thì mình cũng hướng dẫn, lớn lên thì lại thấy nó đam mê học hát hơn cả học về văn hóa, nhiều đêm thức khuya chong đèn để viết nhạc và tập hát. Tôi lại thấy lo. Làm nghệ sĩ rất vất vả, lại thị phi, không phải ai ai cũng đủ bản lĩnh để mà đứng vững. Thế nên thú thật là tôi từng không muốn cho Hoàng Tôn theo đuổi âm nhạc”.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai97

Thế nhưng, khi chứng kiến được Hoàng Tôn dần trưởng thành hơn ở trong âm nhạc, liên tục đã gặt hái thành công ở trong những cuộc thi và chiếm được cảm tình của đông đảo các khán giả hâm mộ, bố mẹ của Hoàng Tôn đã dần yên tâm hơn. Ở The Voice năm 2013, mẹ chính là người luôn theo sát ca sĩ Hoàng Tôn và hỗ trợ anh chàng theo đuổi những ước mơ của mình. Học trò Mỹ Linh đã cho biết mẹ chỉ mong anh có được một công việc ổn định. Anh hiểu các lo lắng mà bố mẹ dành cho mình nên càng nỗ lực hơn để lấy các thành quả trong âm nhạc thuyết phục bố mẹ hãy yên tâm.

ban-gai-cua-hoang-ton-la-ai98

Hạnh phúc nhất đối với ca sĩ Hoàng Tôn chính là các khoảnh khắc cả nhà cùng nhau hát ca. “Những lúc ấy, thì cảm giác dòng chảy âm nhạc nó thực sự đang chảy trong máu của chính tôi. Bố guitar, mẹ piano, cả nhà như là một band nhạc cứ thế hát các sáng tác mới của Hoàng Tôn, cảm giác thực sự rất là hạnh phúc”, Hoàng Tôn đã chia sẻ.

Mặc dù lịch diễn khá dày đặc, thì Hoàng Tôn vẫn dành nhiều thời gian về nhà bố mẹ để được nghe thêm các đóng góp quý giá của chính “hai bậc tiền bối” cho dự định âm nhạc tương lai của chính mình. Ngày 8 tháng 3 sắp đến, ca sĩ Hoàng Tôn cho biết món quà tặng mà mẹ anh mong chờ nhất chính là thành quả lao động nghệ thuật mà anh đã đang và sẽ cống hiến, như là một lời tri ân cho chính “món quà” là dòng máu âm nhạc đang chảy ở trong người, cũng như chính công lao sinh thành, nuôi nấng của mẹ.

Xem thêm:

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai?

0

Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai? – Nam ca sĩ Trúc Nhân là một ca sĩ người Việt Nam, hiện tại anh đang được nhiều người biết...

Người yêu của Hoàng Thùy Linh là ai?

0

Người yêu của Hoàng Thùy Linh là ai? – Hoàng Thùy Linh không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ yêu âm nhạc và điện ảnh Việt....

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Nghệ sĩ Trấn Thành bao nhiêu tuổi? – Chuyện  tình yêu có 1 không 2 của Trấn Thành

0

Nghệ sĩ Trấn Thành bao nhiêu tuổi? - Trấn Thành có tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành (anh sinh ngày...

tracking