Bạn gái của La Thành là ai?

 La Thành là một nam diễn viên với một gương mặt khá là ngây thơ nên anh đã hay nhận các vài chàng ngốc rất xuất sắc..Vậy Bạn gái của La Thành là ai?

Xem thêm bài viết liên quan

Thông tin tiểu sử La Thành – Bạn gái của La Thành là ai?

ban-gai-cua-la-thanh-la-ai

Lần đầu tiên, mà diễn viên kịch La Thành cũng đã tiết lộ về một mối tình với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và nói ra nguyên nhân mà khiến họ đã phải chia tay sau 5 năm gắn bó.

– Là một cậu con trai một ở trong gia đình về kinh doanh, là điều gì đã khiến cho anh đi theo nghệ thuật sau nhiều lần anh đã bị ngăn cản?

– Tôi rất là thích diễn kịch từ nhỏ. Đến trường lớp, thì tôi đã hầu như là không thể nào tham gia vào các phong trào văn nghệ  nhưng mà khi  ở nhà thì tôi lại ca hát, và đóng kịch rất là hăng say. Gia đình của tôi có một truyền thống về kinh doanh nên cũng đã muốn tôi phải nối nghiệp. Học đến lớp 12,thì ba mẹ của tôi cũng đã phải làm sẵn giấy tờ để mà  tôi sang Australia để đi du học. Tuy nhiên, vì tôi đã rất đam mê diễn xuất, tôi cũng đã không đi, ở nhà thi vào trường sân khấu điện ảnh. Lần đầu đầy mơ mộng nhưng mà tôi cũng đã nhanh chóng nếm được cái cảm giác thất bại khi mà tôi đã thi trượt.

Tôi vào học ở tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải. Tốt nghiệp, thì đã chưa nghĩ đến việc đi làm, tôi đã lại đi thi vào Sân khấu điện ảnh. Lần này thì may mắn cũng đã mỉm cười với tôi. Gia đình đã vẫn phản đối rất quyết liệt nhưng mà tôi đã mê thì không ai có thể nào cản được.

ban-gai-cua-la-thanh-la-ai-1

– Là công tử nhưng mà anh đã học hành rất là chăm chỉ. Trong thời gian tôi học thì tôi cũng đã nổi tiếng là một người có vốn hiểu biết rất sâu về sân khấu.

Những chốn ăn chơi thì đã chưa từng hấp dẫn anh sao?

– Có chứ. Tuổi trẻ thì ai cũng đã có những phút giây bồng bột, ham chơi. Tôi cũng đã từng có được những bữa ăn nhậu tới sáng hay là phải đi chơi khuya cùng với bạn bè, cũng đã từng đã thử kinh doanh và cũng đã thất bại nhưng mà tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tôi biết rằng, làm cái nghề này thì đã không thể nào cưỡi ngựa xem hoa được mà phải diễn tốt. Để mà có sự khác biệt, độc đáo ở trong các vai diễn thì tôi đã phải nghiên cứu về kịch bản, phân tích thật kỹ tâm lý của nhân vật, học hỏi cái hay của các diễn viên đi trước khác.

– Không có ưu thế về ngoại hình, và anh thường đóng vai ông già, và em bé. Anh đã từng buồn về điều này chưa?

– Ngoại hình của tôi thì đã không đủ đẹp để mà đóng kép chính nhưng mà tôi không quá xấu ma chê quỷ hờn để mà tôi phải tự ti. Tôi rất là hài lòng với vẻ bề ngoài của chính mình. Ngoại hình của tôi đã không nổi bật nên từ ngày tôi  đã đi học tôi đã không mơ đóng kép đẹp, tôi đã hướng mình chọn những dạng vai diễn khá độc, lạ. Tôi đã quan niệm, về mỗi vai diễn, dù nhỏ nhưng mà đã tạo được ấn tượng cũng khiến cho nhiều khán giả nhớ đến.

– Thời đi học, thì anh đã thường xuyên tấu hài cùng với Trấn Thành. Diễn bên cạnh người có hoạt ngôn như vậy, anh đã có cảm giác?

ban-gai-cua-la-thanh-la-ai-2

– Ai đã đứng bên cạnh Trấn Thành mà lại không lép vế. Trấn Thành đã rất nổi tiếng là cái miệng đi trước người mà. Khi mà diễn với người lanh, mình cũng đã không thể nào đua lanh với họ được, mà tìm những điểm gì mà bạn đã hạn chế để mà diễn. Đối với tôi Thành là một người tốt, thì giúp đỡ tôi rất là nhiều. Ngày tôi đã chưa được nhiều người biết tới, khi đi đâu Thành cũng đã giới thiệu tôi.

Kỷ niệm của chúng tôi là những lần mà tôi tập kịch với những lời la mắng rất xối xả. Thành cũng đã đi diễn trước tôi, bản lĩnh nên đã thấy tôi làm chỗ nào chưa được thì Thành đa chửi thẳng. Người ngoài họ đã không hiểu, tưởng Thành rất là ghét tôi lắm nhưng mà thực ra là anh đã muốn tốt cho tôi thôi. Đến giờ thì không còn đi tấu hài chung nhưng mà chúng tôi đã vẫn là bạn bè rất thân thiết.

La Thành đã tự ti về danh tiếng với diễn viên Lan Ngọc

– Một vài đồng nghiệp cũng đã cho rằng, cũng vì khá là tự ti ngoại hình, khi mà còn yêu Ninh Dương Lan Ngọc, anh cũng đã ngại xuất hiện cùng với cô ấy ở trong các sự kiện, và thực hư thế nào?

ban-gai-cua-la-thanh-la-ai-3

– Phải nói là tôi đã rất tự ti về danh tiếng với Ngọc thì là đúng hơn. Lúc đó, Ngọc cũng đã may mắn bật lên từ Cánh đồng bất tận, đi đến đâu thì cũng đã được truyền thông rất là săn đón, còn tôi thì đâu là gì. Khán giả của tôi đã rất là nhỏ vì tôi đã chỉ đi diễn kịch ở sân khấu. Đàn ông có thể thua kém gì cũng đã được nhưng mà sự nghiệp thì là hơi ngại. Hơn nữa, tôi đã không muốn mình đi đâu cũng kè kè với Ngọc, như thế sẽ cản trở công việc của chính cô ấy.

– Mối tình đẹp của hai người cũng đã kết thúc phải chăng cũng vì áp lực về chênh lệch danh tiếng?

– Chuyện chúng tôi đã chia tay đã không hề do áp lực về nghề nghiệp. Tôi và Ngọc cũng đã đều là những người sống thực tế, ngay từ đầu đã xác định với nhau là đã không nhập nhằng về tình yêu và công việc. Ngọc cũng đã không phải dựa vào sự nổi tiếng của chính mình mà lại đòi hỏi hay ra vẻ. Chúng tôi  cũng đã chia tay nhau vì những mâu thuẫn cá nhân, và cả sự hiểu lầm…

Chia tay rồi thì chúng tôi đã vẫn coi nhau như là bạn bè. Khi có việc cần, thì Ngọc  đã vẫn gọi điện để mà nhờ tôi tư vấn, tôi cũng thế. Ngọc vừa giúp tôi đóng một tiểu phẩm Vợ người dưng ở trong chương trình Cười xuyên Việt đấy mà.

– Sự gần gũi đó, anh đã có nghĩ là sẽ khiến “tình cũ không rủ cũng tới”?

– Chuyện này thì đã chắc không thể vì Ngọc cũng đã có bạn trai mới rồi, tôi cũng đã có người yêu mới. Điều tôi đã mong nhất là ở bạn trai Ngọc sẽ yêu thương Ngọc hết lòng vì Ngọc là một cô gái rất tốt.

ban-gai-cua-la-thanh-la-ai-4

– Bạn gái hiện tại cũng đã phản ứng thế nào khi mà anh và người cũ tái hợp?

– Cô ấy học ở tại Singapore 9 năm nên đã suy nghĩ của cô ấy khá là thoáng, cởi mở và cũng khá là bản lĩnh, tự tin nên đã không biết ghen tuông đâu. Ngày mới quen nhau, thì đã thấy tôi đi pub uống rượu mà cô ấy còn đã xách đến 3 lít rượu đến cho tôi. Tôi đã nhìn thấy là đã hoảng rồi. Nhiều khi tôi đã cố chọc,và xem có ghen không mà cô ấy đã vẫn rất bình thường. Cô đã vẫn trêu tôi: “Chắc tình yêu của em dành cho anh chưa đủ lớn nên em chưa biết ghen”.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

0

Bài viết ở trên là những điều cần biết về tiểu sử của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi?...,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking