Bạn gái của Lê Dương Bảo Lâm là ai?

Lê Dương Bảo Lâm một nam diễn viên hài được nhiều người biết đến qua cuộc thi Cười Xuyên Việt. Hiện tại thì nhiều khán giả hâm mộ đã biết đến nhiều thông tin về anh, tuy nhiên bạn gái của Lê Dương Bảo Lâm là ai? thì chưa một ai biết. Cùng saobiz.net tìm hiểu về anh chàng này nhé

Xem thêm bài viết liên quan

Thông tin về Lê Dương Bảo Lâm

ban-gai-cua-le-duong-bao-lam-la-ai

Lê Dương Bảo Lâm sinh vào năm 1989, ở tại Long Thành Đồng Nai, anh vất vả nuôi sống bản thân để mà theo nghề diễn. Là Quán quân của chương trình cười xuyên việt.Hãy cùng

Xưa giờ thì khán giả đã vốn quen mắt với một diễn viên múa lửa là nữ với thân hình khá là gợi cảm ở trong những bộ bikini hai mảnh. Bởi thế dù có cố gắng tập tạ để mà mình có hình thể đẹp và khá là nam tính, vẫn không ít lần tôi cũng đã bị chỉ trỏ là “pêđê múa lửa” kèm theo đó nhiều lời miệt thị, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cũng đã trải lòng.

Dư âm chiến thắng của cuộc thi “Cười xuyên Việt” đã cho đến tận lúc này vẫn còn đang vang ở trong tôi. Chúng lẫn đâu đó là giữa bộn bề phố xá, và giữa những chuyến xe khá là tấp nập, khi mà tạp âm lắng xuống thì hiển nhiên sẽ được hiện hữu. Những tràng pháo tay,và những tiếng reo hò, những cái ôm cũng đã siết chặt của bạn bè, của nhiều khán giả đã thương yêu mình. Thứ cảm giác rất là sung sướng, háo hức pha lẫn cả bất ngờ quây chặt trong tim tôi, tựa hồ thác lũ đã được khơi dòng.

ban-gai-cua-le-duong-bao-lam-la-ai-1

Đã có lúc tôi cũng đã tưởng tim mình đã ngừng đập, thời gian ngừng trôi để mà tôi có thể chạm vào khoảnh khắc ấy. Tôi sẽ không bao giờ có thể cho phép mình sẽ lãng quên giây phút lóng lánh, và lạ lùng như là câu truyện cổ tích. Giây phút mà tên tôi đã được réo gọi với tất cả những niềm hân hoan, òa vỡ của cả nụ cười và lẫn nước mắt. Đời tôi thì ngót nghét gần ba mươi tuổi đầu mới được khóc một lần để mà thỏa thuê. Những giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Cuộc đời tôi cũng đã thực sự đã sang một trang – những trang đời mà trước đây có nằm mơ thì tôi cũng sẽ không thể nào dám mơ đến.

Cha mẹ của tôi thì quanh năm bán mặt cho đất và bán lưng cho trời ở miệt tận Long Thành, và Đồng Nai. Cả gia đình thì có bốn miệng ăn trông chờ vào mấy công đất mà ông bà đã để lại, mùa nào thức ấy. Hết dưa thì tới sắn, hết sắn thì sẽ tới bí, ba má tôi không khi nào cho đất ngơi nghỉ. Đời nông dân thì rất cực vô cùng. Đất rộng thì rộng, và làm cật lực mà nghèo thì vẫn nghèo. Hễ vô mùa thì khu vườn nào cũng như là vườn nào, trái trĩu quả mà nhiều thương lái thì không thèm ngó ngàng. Nhiều lúc ba rất tủi muốn bỏ đi cho rồi, song nhìn cây mướt lá, hay là trái non tơ trổ đồng, hoa nhú nụ, thì ba  tôi lại cặm cụi gánh nước để mà tưới cho cây. Tiền bán được chẳng bõ công chăm cây, hay hái trái.

ban-gai-cua-le-duong-bao-lam-la-ai-2

Gương mặt cha mẹ mình cũng đã sạm cháy theo cơn gió nồng thổi qua mùa khô nảy lửa, cho hết ngày này và qua ngày khác, thì hết năm này và qua năm khác, lại hắt hiu với mưa bão đành hanh. Có những ngày thì cả nhà đã ngồi quanh mâm cơm, xì xụp với món bí.

Anh em tôi thì càng lớn, thì chuyện học hành đã lại càng tốn kém. Mẹ thấy bám ruộng đất hoài thì đã không ổn bèn xin đi làm công nhân may lưới. Đều đặn cả ngày 3 ca, mẹ thì cọc cạnh đạp xe gần hai chục cây số, sớm đi thì tối mịt lại mới về. Mọi sinh hoạt ở trong nhà thì đều trông chờ vào số đồng lương ít ỏi của mẹ. Cha chắt chiu mua được một con bò, vừa cắt cỏ để nuôi bò, lại vừa miệt mài với bí, với cây sắn. Vậy đó mà cha mẹ đã cắt củm nuôi hai anh em tôi học nên người. Kiên quyết không bán đất ông bà để lại. Nhắc chuyện này, thì tôi lại giận bản thân mình ghê lắm.

Hồi theo học ở tại phố, lụi đụi hoài, có bữa tôi thì đói meo, gọi về nhà nghe cha mẹ đã kể khổ, tôi thấy mình như là đứng ở trên cánh đồng chang chang nắng,hay là bốn bề trống không, hay nắng lóa cả mắt. Những dây bí xanh đang bò lan dưới ruộng làm sao có thể che được nắng ở trên đầu. Tôi đã vừa buồn,lại vừa tủi, nằn nì, mẹ ơi thôi thì mẹ bán bớt miếng đất này đi, cho con theo học cái nghề này đi, cha mẹ cũng đã có thể đỡ vất vả. Mẹ nghe rồi lại lặng thinh. “Thôi mẹ cúp máy, để mà khỏi tốn tiền điện thoại”. Rồi chạy vạy đâu đó được ít tiền thì gởi lên cho tôi.

ban-gai-cua-le-duong-bao-lam-la-ai-3

Mẹ nói để từ từ thì mẹ sẽ làm rồi trả cho người ta chớ mẹ sẽ không bán đất đâu… Xấp biên lai của ngân hàng mẹ gởi, tôi đã vẫn còn giữ đến giờ. Mỗi lần àm nhìn thấy nó là mỗi lần tôi rớt nước mắt. Bí dây chằng dây níu vậy để mà giữ được lòng người với đất hay là tình thương của cha mẹ tôi với ruộng đồng, với hai đứa con theo thời gian thì lại càng lúc càng đầy?

Tốt nghiệp phổ thông trung học,thì cha mẹ tính cho tôi học ngành nào đó ổn ổn đặng sau này tôi sẽ thoát ruộng vườn, không phải dãi nắng và dầm sương. Tôi đã xin thi ngành diễn viên. Hồi đầu, thì gia đình cản nhưng mà nghĩ bụng chắc là đi thi cho vui chớ đậu sao mà đậu được, thôi kệ cho nó thi một lần để đặng biết với người ta.

Năm đó thì có lẽ do tôi  đã vừa xấu, vừa quê nên tôi đã thi rớt, về quê an phận để học ngành kế toán, vừa xin chân tiếp viên đặng có tiền để mà xoay sở. Có điều càng học thì lại càng không thấy mê, mà mỗi lần tôi xem phim, thì xem kịch trên tivi thấy các anh chị diễn thì tôi lại mê bỏ cả cơm. Tôi năn nỉ cha mẹ cho tôi thi lại vô trường sân khấu, cha đã cản rất dữ lắm. Cậu út tôi thì đã kiên quyết hơn, học cái gì cho có tương lai chớ mà mày học cái đó đặng đi diễn đình diễn miếu hả mày, cứ đòi học hoài. Tôi đã biết lần này gia đình tôi sẽ quyết thiệt nên trốn nhà lên Sài Gòn để thi lại lần nữa.

ban-gai-cua-le-duong-bao-lam-la-ai-4

Người đã cứu vớt cuộc đời của tôi năm đó chính là thầy Công Ninh, nếu không được sát điểm đậu về phần thi năng khiếu, có lẽ giờ thì tôi cũng đã sáng đi chiều về với công việc ở một công ty nào đó rồi. Niềm vui chưa kịp đến thì nỗi lo đã lại ập tới. Tiền nhà, tiền học, và cả tiền ăn, đủ thứ tiền hết. Các bạn ở trong trường sân khấu ai cũng là rất đẹp, cũng xinh, tôi thì lại lọ mọ dở cà mèn cơm để mà theo ăn, ba lô có đúng hai bộ đồ thể dục, vừa học lại vừa tập bài. Bộ này thì ướt mồ hôi, thì thay ra, treo lên cho ráo, để mà bộ kia ướt tiếp thì đổi. Nhiều bữa nghĩ trong bụng, tôi đã tủi thân lắm. Nhưng mà có lẽ, chính vì sự tủi thân đó mà tôi đã gắng học và rất là mê nghề. Hôm nào học xong tôi cũng đã ra công viên 23 tháng 9 để tập bài. Tập đã thì tôi đã ghé qua lớp mấy anh chị học đạo diễn. Ai cần gì là tôi đã lại  nhiệt tình phụ vô. Rồi tôi kiêm luôn cái chân trợ lý, nấu mì, hay là mua bánh mì, dọn dẹp, bày biện cảnh trí của sân khấu.

Lê Dương Bảo Lâm mê mẩn ngắm Kỳ Hân diện bikini – Bạn gái của Lê Dương Bảo Lâm là ai

ban-gai-cua-le-duong-bao-lam-la-ai-5

Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chân dài Kỳ Hân đã có những khoảnh khắc tình tứ ở trên phim trường ‘Điệp vụ chân dài’.

Sau khi anh đăng quang Cười xuyên Việt và đã chính thức gia nhập vào showbiz bằng chính “ngón nghề” múa lửa của mình, Dương Lâm “phủ sóng” toàn bộ những show truyền hình hài thực tế như  là Thách thức danh hài, Danh hài đất Việt, hay Ơn giời! Cậu đây rồi, Thách thức người nổi tiếng, Hội quán tiếu lâm, hay Hội ngộ danh hài…

Đặc biệt, mới đây, Dương Lâm cũng đã chính thức xuất hiện ở trên màn ảnh rộng ở trong một vai diễn được “đo ni đóng giày” cho riêng mình ở bộ phim “Điệp vụ chân dài”.

Quán quân Cười Xuyên Việt đã được kỳ vọng trong phim điện ảnh đầu tay.

Vào vai “bầu Khắc”, trợ lý của má mì “Hạnh ” (Gia Bảo), Dương Lâm cũng đã có những ngày đáng nhớ ở tại Nha Trang và Phan Thiết.

ban-gai-cua-le-duong-bao-lam-la-ai-6

Dương Lâm đã cho biết mình khá là may mắn khi vừa mới chạm chân vào showbiz đã nhận được ngay vai diễn phù hợp với bản thân, và đồng thời vô cùng rất cảm kích trong quá trình quay phim.

“Chưa thấy đạo diễn nào đã thương và chiều diễn viên như anh Quang Tuyến! Trước đây thì tôi đi phim chỉ toàn đóng vai quần chúng, mặc dù biết bản thân có khả năng, tự mình có thể đề xuất nhưng chưa bao giờ được tin tưởng giao cho bất kỳ một vai lớn nào.

Nhập vai “bầu Khắc” cũng khá là đúng chất của Lâm nên cảm giác đã không mấy khó khăn lắm. Đúng chất ở đây là đúng chất ngoài đời, lúc nào cất giọng lên thì cũng theo tông hài sang sảng. Những lúc mà Khắc quát mắng đám đàn em bên dưới, Lâm đã cảm giác mình vô vai khá là ngọt, rất đúng ngữ điệu và giọng nói của nhân vật yêu cầu.” – Dương Lâm đã hào hứng kể về nhân vật.

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Những điều bí mật của diễn viên Quốc Cường

0

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Quốc Trường từng xuất thân là một người mẫu. Quốc Trường cũng...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham – Harry Winks

Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham - Harry Winks

0

Cách đây 8 năm, khi vừa tròn 15 tuổi, Harry Winks - một cầu thủ thuộc Học viện Tottenham đã từng có vinh dự cầm cờ bước...

Rộ tin đồn Taeyeon sẽ sớm rời SM do bị công ty bỏ bê, dân mạng phản ứng thế nào?

0

Tin đồn thủ lĩnh SNSD rời SM đang trở thành chủ đề được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội...

Em trai Hoài Lâm - Hoàn Lâm cực “lầy” trong phiên bản bolero của MV Anh có tài mà

0

Hoài Lâm vừa lui về ở ẩn, em trai Hoàn Lâm lại bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc cực “lầy lội”,...

SGO48 biểu diễn ra mắt: 1500 fans cũng chỉ là con số, nếu họ không làm điều này!

0

Các cô gái đã có một đêm diễn ra mắt đầy ấn tượng. Các phần trình diễn của nhóm đều nhận...

WeChoice Awards 2018 trở lại mùa thứ 5 với thông điệp "Mặt trời ẩn trong tim"

0

Những mặt trời tự thân nó đã có sức lan toả mạnh mẽ, là biểu tượng bất diệt của sự sống,...

tracking