Bạn gái của Tăng Nhật Tuệ là ai?

Tăng Nhật Tuệ có tên thật là Lê Duy Linh. Anh là một nam ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên Việt Nam đã được rất là nhiều khán giả biết đến và yêu mến tại Việt Nam. Bạn gái của Tăng Nhật Tuệ là ai?

Xem thêm bài viết liên quan

Tóm tắt lý lịch Tăng Nhật Tuệ – Bạn gái của Tăng Nhật Tuệ là ai?

ban-gai-cua-tang-nhat-tue-la-ai

Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ sinh vào ngày 24-12-1986 ở tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh ra sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Tăng Nhật Tuệ đã xếp hạng nổi tiếng thứ 223 trên thế giới và đứng thứ 72 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

– Bên cạnh ca hát và sáng tác thì anh còn là người dẫn chương trình của kênh truyền hình Yeah!1tv.

Các Album của anh

 • Không Ngủ Được (Remix Battle)
 • Khó Quá Bỏ Đi
 • Con Vẫn Chưa Lớn (Single)
 • Giấc Mơ Bị Đánh Cắp (Single)
 • Muốn Khóc Thật To (Single)
 • Điều Ước Duy Nhất (Single)
 • You’re My Girl (Acoustic Single)
 • Sài Gòn Timeline
 • No Way
 • Đom Đóm Đêm Vol. 1
 • Trà Chanh (Saigon Lemon Icetea) – Single
 • Cho Anh Được Yêu (Single)
 • Diệu Kỳ (Fantastic Love) (Single)
 • Hy Vọng (Single)

Tăng Nhật Tuệ vào thời trẻ

– Từ khi còn nhỏ, anh cũng đã theo học múa ba lê, học hát và nhiều sinh hoạt khác ở tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội.

– Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, khoa thanh nhạc.

– Năm 2006, anh đã từng tham gia dự thi Sao Mai điểm hẹn nhưng mà lại không lọt vào vòng chung kết.

ban-gai-cua-tang-nhat-tue-la-ai-1

Bạn gái của Tăng Nhật Tuệ mới 14 tuổi? – Bạn gái của Tăng Nhật Tuệ là ai?

Chào Tuệ, thì mới đây bạn gái cũ của Tuệ cũng đã công khai có người yêu mới. Tuệ của thấy thế nào khi mà nghe tin này?

Mình đã thấy hoàn toàn bình thường, họ có người yêu mới thì họ phải vui với họ thôi. Nhiều người đã nói rằng bài báo đó như “đập” vào mặt Tuệ nhưng mà Tuệ không nghĩ như thế. Tuệ đã nghĩ cô ấy đang chia sẻ rất thật về hạnh phúc của chính mình. Không phải Tuệ bào chữa hay là bênh vực cô ấy đâu, nhưng mà Tuệ hiểu cô ấy không có ý “chơi xấu” Tuệ.

ban-gai-cua-tang-nhat-tue-la-ai-2

Thế còn chuyện tình cảm hiện tại của Tuệ thế nào rồi?

(Cười), hiện tại thì mọi người thấy Tuệ đang bận rộn với công việc, Tuệ đã đang đóng phim này, còn làm nhạc phim nữa nên khá là bận.

Thực sự kể từ ngày chia tay đã có khá là nhiều rạn nứt ở trong mối quan hệ của 2 người, tuy nhiên, chúng mình đã vẫn chơi tốt với nhau. Và điều đó đã không có nghĩa là Tuệ sẽ không có bạn gái mới hay là không có lời mời gọi nào, (cười).  Hiện tại thì mối quan tâm lớn nhất của Tuệ là Tăng Ngân Hà và X3.14.

Có tin đồn cho rằng bạn đang yêu 1 thành viên trong nhóm X3.14?

Cười, nếu mà có người yêu trong nhóm X3.14 thì đã vui quá còn gì vì ngày nào cũng đã gặp nhau, được ăn uống, vui chơi và lại làm việc cùng với nhau. Như thế thì hạnh phúc quá rồi còn gì. Nhưng Tuệ cũng đã không muốn nói nhiều về mối quan hệ này, hãy coi đó chỉ là đồn thổi thôi. Và tất cả thì mới đang ở giai đoạn đầu, giai đoạn đang tim hiểu, đây chưa phải thời điểm phù hợp để mà công bố chuyện tình cảm này.

Vậy có nghĩa là Tuệ cũng đã không phủ nhận hoàn toàn tin đồn? Bạn có thể nói rõ người đó là ai hay không?

Cười, X3.14 chỉ có 1 cô gái thôi!

ban-gai-cua-tang-nhat-tue-la-ai-3

2 cô bạn gái cũ của Tuệ cũng là học trò, và cô bạn này mới này cũng không ngoại lệ. Có vẻ như là Tuệ rất có “duyên” với học trò của mình?

Một người mà bạn đặt công việc lên hàng đầu thì dễ có được tình cảm với những người đồng nghiệp của mình thôi. Giống như là việc suốt ngày bạn bận rộn ở trường quay, phòng thu, phòng tập thì bạn chẳng có bạn gái nào tuyệt vời đến mức để đi theo mình cả ngày như thế cả. Vậy nên, nếu bạn gái không làm chung cùng với mình thì sẽ phiền phức cho cô ấy lắm.

Còn với cô học trò này, thì cô ấy đã còn rất nhỏ, mình và cô ấy cũng đã chỉ chia sẻ với nhau niềm vui ở trong công việc, quan tâm đến nhau 1 chút chút thôi. Cô ấy đã rất non nớt, vậy nên Tuệ và cô ấy đã chỉ giống như bạn thân thôi. Tuệ phải đợi cô ấy lớn thêm đã.

Gia Nhi sinh năm 1995 – thành viên của nhóm nhạc X3.14 đang được bầu Tuệ quan tâm và ưu ái

Bạn gái là học trò của mình chắc Tuệ đã luôn dành cho cô ấy 1 sự ưu ái đặc biệt?

Không, ngược lại với cô ấy, Tuệ thì lại nghiêm khắc hơn, yêu cầu về công việc cao hơn. Đấy không gọi là ưu ái mà gọi là khắt khe hơn.

Nhận thấy 1 điều là những người yêu trước của Tuệ thì đều là hotgirl, dưới “bàn tay” Tuệ họ nổi tiếng hơn và khi mà được nhiều người biết đến họ đều rời xa Tuệ?

Yêu hotgirl có 1 mâu thuẫn thế này, muốn họ là của riêng mình nhưng mà mình đang PR cho họ. Đây là một mấu chốt khiến cho Tuệ và người yêu cũ hay tranh luận nhất. Còn Tuệ đã nghĩ họ được biết đến nhiều không phải do Tuệ mà là do chính năng lực của  chính họ đấy chứ. Tuệ chỉ dạy họ hát nhưng mà họ không nổi tiếng bằng con đường ca hát. Tuy nhiên, nói như vậy thì không có nghĩa Tuệ nói Tuệ kém.

Những hotgirl tiếng tăm ở tại Hà thành này như là Thuỷ Top, Hoàng Thùy Linh,… đều là bạn thân của Tuệ. Dường như là Tuệ có mối quan hệ rất ổn với các hotgirl, vì sao vậy?

Tuệ cũng đã không hiểu vì sao mình đã lại chơi thân được với họ và ngược lại. Mọi người thì bây giờ lên án các hotgirl nhiều nhưng mà lại không nhìn sâu vào công việc của họ. Họ cũng đã có công việc của riêng họ, và khi mà họ nổi tiếng mọi người đã lại chê bai họ, Tuệ không đồng ý với quan điểm này. Nếu như là bạn không ưa họ thì bạn hãy làm tốt hơn họ đi.

Tuệ từng tuyên bố rất là hùng hồn rằng sẽ nối lại tình bạn giữa 2 cô bạn thân của mình là Tóp và Linh?

ban-gai-cua-tang-nhat-tue-la-ai-4

Tuệ đã không nói là  hứa như vậy mà chỉ là muốn làm như vậy thôi. Top bây giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi, cô ấy ít khi đã nhắc lại những chuyện cũ, không còn nói chuyện nảy lửa, Top và Tuệ cũng đã không còn những cuộc nói chuyện không có lối thoát như là xưa nữa… Top đã trưởng thành, đã khác, cách nói chuyện đến hành động thì đều suy nghĩ chín chắn khiến cho Tuệ bất ngờ. Ngay cả chuyện của Linh, bây giờ khi nhắc lại Top cũng nói rất khéo. Còn Linh, Linh đã đang chờ đợi 1 đỉnh cao, giống như là Tuệ vậy, nên Tuệ đã hiểu cô ấy đang muốn gì.

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My

0

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My - Giáng My sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố chị là đạo diễn còn mẹ là một giảng viên âm nhạc. Cái...

Bạn gái diễn viên Thuận Nguyễn là ai?

0

Thuận Nguyễn một người mẫu diễn viên trẻ đẹp trai. Gần đây có tin đồn anh là bạn trai của người đẹp chuyển giới Lan Phương....

Nhã Phương quê ở đâu? Nhã Phương đã lớn lên từ gánh hàng rong của mẹ

0

 Sinh ra và đã lớn lên ở phố núi, với thu nhập của gia đình nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chủ yếu đến...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiêu điểm tuần qua
Tiêu chuẩn của người mẫu Nam Việt Nam

Tiêu chuẩn của người mẫu Nam Việt Nam

0

Không chỉ là phái đẹp, các đấng mày râu hiện nay cũng khá là quan tâm đến diện mạo của vẻ bề ngoài cũng như là vóc dáng của...

Bạn gái diễn viên Thuận Nguyễn là ai?

0

Thuận Nguyễn một người mẫu diễn viên trẻ đẹp trai. Gần đây có tin đồn anh là bạn trai của người đẹp chuyển giới Lan Phương....

Hé lộ chiều cao thật sự của Khởi My và Hòa Minzy khi bỏ giày cao gót

0

Được mệnh danh là hai "nấm lùn" của Vbiz, Hòa Minzy và Khởi My thực sự cao bao nhiêu? Khởi My sở hữu...

Nhã Phương quê ở đâu? Nhã Phương đã lớn lên từ gánh hàng rong của mẹ

0

 Sinh ra và đã lớn lên ở phố núi, với thu nhập của gia đình nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chủ yếu đến...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

tracking