Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai?

Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai? – Nam ca sĩ Trúc Nhân là một ca sĩ người Việt Nam, hiện tại anh đang được nhiều người biết đến và nhiều người biết đến anh chàng chủ yếu qua bài hát “Bốn chữ lắm”, “Thật bất ngờ”. Bài viết hôm nay của saobiz.net sẽ cung cấp các thông tin chính xác nhất về nam ca sĩ Trúc Nhân.

Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai?

Danh mục

1. Trúc Nhân có bạn gái chưa
2. Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi
3. Trúc Nhân sinh năm bao nhiêu

Trúc Nhân có bạn gái chưa – Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai?

Trúc Nhân đã bế bổng bạn gái.

Thanh Duy đã tươi tắn ngay bên Xuân Lan, diva Thanh Lam đã tạo dáng bên sông, Trúc Nhân đã bế bổng bạn gái, Nguyên Khang đã ăn cưới với Uyên Linh, MC Phan Anh thì dịu dàng bên con gái, nghệ sĩ Đức Khuê và kiểu tạo dáng đầy bí hiểm, Phương Mai đã khoe dáng ngọc ngà… là các ảnh hot trên facebook của Sao Việt trong tuần qua.

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai1

Diva Thanh Lam đã tạo dáng bên sông

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai2

Ca sĩ Thu Minh đã hướng dẫn Bích Ngọc tập hát chưa đầy được 2 tháng sau khi sinh.

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai3

Ca sĩ Trúc Nhân đã khoe ảnh hồi lớp 12 anh đã bế bổng bạn gái khiến cho fan vô cùng thích thú.

Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi: Hashtag “bí mật” của chính cặp đôi “hoàn cảnh” nhất trong Vpop.

Cặp đôi ca sĩ Trúc Nhân và Thảo Nhi đã có một năm được mùa khi bài hát đôi Bốn chữ lắm của họ đã oanh tạc khắp những bảng xếp hạng Vpop và ôm trọn các giải thưởng lớn trong năm 2014. Có điều, chẳng ai biết được “hậu trường” của các phút giây thăng hoa ở trên sân khấu, các lần tung hứng tình tứ ấy lại là các lần cãi cọ, giận hờn… rất là dễ thương. VTM 527 cũng đã dành riêng cho mùa Valentine năm 2015 sẽ “đổi gió” bằng cách giúp cho bạn khám phá các bí mật của cặp-đôi-hoàn-cảnh này, tiêu chí đó là: thật lắm + ngộ lắm + ý nghĩa lắm + dở hơi lắm (!!!).

Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi – Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai?

– Không hợp tính nhưng họ vẫn “kết đôi”

Nếu có điểm chung giữa ca sĩ Trúc Nhân – Thảo Nhi, thì có lẽ đó là việc xuất thân từ trong cuộc thi The Voice, và họ cũng đã “gặp nhau” trên cùng một bản hit. Mối duyên này chúng ta nên kể đến “ông mai” – nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng khi mà họ chọn hai người cho sáng tác này. Kể ra thì giọng hát của cả hai hát rất hòa quyện, nhưng tính tình của họ lại có phần trái ngược.

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai4

Trúc Nhân vốn rất già dặn, khó tính và anh luôn cầu toàn lại “sánh đôi” cùng với Thảo Nhi khá non nớt, vẫn còn rất vô tư… Vậy cho nên nhiều phen cả hai đã giận hờn, đến nỗi có lần, Trúc Nhân và Nhi đã “làm lơ” nhau hơn cả một tháng, bởi sự vô ý của chính Thảo Nhi khiến cho “ông anh” khó tính không vui.

Trúc Nhân anh cầu toàn tới mức ở hàng giờ ngay trong phòng dựng để hoàn thành MV Bốn chữ lắm, rồi ngồi tự tay cắt vẽ, thiết kế thiệp mời cho chính buổi ra mắt, nhưng Nhi thì lại không để ý mấy hoặc nếu có giúp thì cô cũng làm “hư chuyện”. Sau lần “chiến tranh lạnh” ấy, thì cả hai đã phải giải tỏa, nói chuyện và đã phân tích ngọn ngành với nhau. Ông anh Trúc Nhân cũng thương cô em gái Thảo Nhi lắm, nhưng buộc phải khó tính để Thảo Nhi vững vàng hơn khi tham gia vào hoạt động ở trong showbiz phức tạp, nhiều cạnh tranh. Sau buổi ấy, thì Nhi đã hiểu và yêu mến Trúc Nhân nhiều rất hơn.

– Thảo Nhi: “Anh Trúc Nhân cầu toàn đến mức… đáng sợ”

Sau khoảng hơn một năm hợp tác cùng với Bốn chữ lắm, Thảo Nhi nhiều lúc cũng thở dài vì chính sự cầu toàn “khủng” của ca sĩ Trúc Nhân. Bản thân chàng trai này cũng đã tự nhận mình là người khó chịu, người rất dễ nổi nóng nếu không làm đúng được như điều mình mong muốn. Thỉnh thoảng, thì cô nàng Thảo Nhi đã sợ… đến phát ghét đến cái tính khó chịu của ông anh. Tuy nhiên, thì chính sự cầu toàn và các lần sửa sai cho Thảo Nhi, thì cô nàng đã trưởng thành. Thảo Nhi cũng mong sau này “một nửa” của chính mình sẽ có tính cách cầu toàn giống như Trúc Nhân.

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai5

– Trúc Nhân: “Trương Thảo Nhi không có điều gì khiến cho mình tâm đắc”

Khó tính như vậy cho nên Trúc Nhân dường như không có chút “điểm cộng” nào dành cho Trương Thảo Nhi, trừ việc mà cô nàng rất chịu khó nghe lời và chịu khó làm theo những điều mà anh chàng hướng dẫn. Tuy nhiên, sau các lần “họp kín”, thì Trúc Nhân đã thấy sự tiến bộ và sự trưởng thành của Thảo Nhi. Con đường của Thảo Nhi đang đi cũng giống các ngày đầu của anh, nhiều thiếu sót và sai lầm, cho nên khó tính một chút đó cũng là cách Nhân hướng dẫn Nhi để cô tốt hơn ở trong tương lai.

– Thảo Nhi: “Thích người con trai có răng khểnh như Trúc Nhân”

Bỏ qua các “điểm trừ” về tính cách, thì Thảo Nhi cực kết nụ cười có răng khểnh của ca sĩ Trúc Nhân. Nếu trong công việc, Trúc Nhân như một “ông cụ non” thì ngoài đời, ca sĩ Trúc Nhân vui vẻ, cười nhiều và anh chàng sẵn sàng quậy hết mức trong mỗi cuộc chơi. Mỗi lần thấy được nụ cười của Nhân, thì Thảo Nhi cảm thấy có được sự gần gũi, cảm mến… như một người em dành cho chính anh trai.

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai6

– Trúc Nhân: “Mong người yêu của mình sẽ không vô tư như Nhi”

Khi được VTM hỏi bất ngờ về tính cách nào của Thảo Nhi sẽ hợp với “tiêu chuẩn” chọn người yêu của nam ca sĩ Trúc Nhân. Anh chàng này đã ngồi thẫn thờ suy nghĩ, rồi anh cười to: “Nhi không có điểm nào giống như một người yêu hoàn hảo của Trúc Nhân. Nhân rất khó tính thì phải cần một người kỹ tính hơn. Nhân luôn mong người yêu của mình sẽ biết suy nghĩ, quan tâm mình, biết để ý tới mình nhiều hơn”.

– Nếu như không có Bốn chữ lắm, thì chắc gì Trúc Nhân – Thảo Nhi đã gặp nhau?

Đúng vậy! Chính nhờ nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, là “chủ nhân” của ca khúc Bốn chữ lắm, họ lại được “se duyên” với nhau. Trước đó, thì Thảo Nhi cũng có những lần “kết đôi” vô tình với nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng khi sử dụng các ca khúc của anh trong chương trình The Voice như: Chạy mưa, Uống trà… Kết giọng hát cùng với cá tính âm nhạc đặc biệt này, Phạm Toàn Thắng quyết định chỉ giao Bốn chữ lắm cho ca sĩ Trúc Nhân và Thảo Nhi chứ không phải là ai khác.

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai7

– Điểm chung của hai người: Những kẻ thích liều lĩnh?

Ngoài âm nhạc có các “chất quái” ngang ngửa nhau, thì Thảo Nhi và Trúc Nhân còn được xem là những người rất thích liều lĩnh trong âm nhạc. Nếu như Thảo Nhi quyết định sẽ tập trung vào phát triển âm nhạc cá nhân với sáng tác hơi theo hướng đồng quê (theo kiểu như Taylor Swift trước đây – một phong cách nhạc khá là “kén” người nghe, thì ca sĩ Trúc Nhân sẽ tiếp tục thử sức ở tại nhiều thể loại khác nhau thay vì chọn phong cách chính để xây dựng. So với các cô nàng quá sức gợi cảm của Vpop hay các chàng ca sĩ chỉ trau chuốt về vẻ bề ngoài, thì Thảo Nhi và Trúc Nhân sẽ chọn cách đi ngược thị hiếu, chọn dùng âm nhạc khẳng định phong cách, thay vì chọn hình ảnh.

Tuy nhiên, thì cả hai luôn có sự tỉnh táo và có sự sáng suốt. Trong suốt thời gian đồng hành cùng Bốn chữ lắm, thì Trúc Nhân đã có ảnh hưởng không nhỏ đến ca sĩ Thảo Nhi

Trúc Nhân sinh năm bao nhiêu – Bạn gái hiện tại của Trúc Nhân là ai?

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai8

Ca sĩ Trúc Nhân đã sinh ra ở mảnh đất Hoài Nhơn – tỉnh Bình Định nhưng anh lại lớn lên ở ngay tại thành phố Vũng Tàu vì anh phải đi theo gia đình của mình vào trong miền Nam lập nghiệp. Gia đình của anh chàng không ai đi theo con người nghệ thuật nhưng ngay từ khi anh còn nhỏ, thì ca sĩ Trúc Nhân đã rất đam mê vào trong con đường nghệ thuật và anh cũng đã luôn luôn cố gắng học hỏi từng ngày.

Sau khi tốt nghiệp được hết lớp 12 thì Trúc Nhân đã đi theo học ngành thiết kế Đồ Họa ở tại trong trường Đại học Văn Lang, tuy nhiên thì ở trong quãng thời gian đó nam ca sĩ Trúc Nhân đã chọn nghề ca hát để làm nghề tay trái của chính bản thân mình. Ca sĩ Trúc Nhân cũng đã quyết định đi theo con đường ca hát rất là chuyên nghiệp ngay từ khi anh bắt đầu tham gia vào trong chương trình The voice Giọng Hát Việt. Ca sĩ Trúc Nhân cũng đã cho biết “ trong nghề này thì tôi cũng đã luôn biết ơn sâu sắc đến một người chị, đến một người cô giáo, một người đã khai phá được chính bản thân của tôi ở rất nhiều điều, đó chính là nữ ca sĩ Thu Minh”.

Những giải thưởng Trúc Nhân đạt được

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai9

Đạt được giải nhất ở trong cuộc thi Văn Lang Idol 2009

Loạt vào trong Top 8 của chương trình Giọng Hát Việt năm 2012

Quan điểm của chính anh :

“Âm nhạc đó chính là một phần ở cuộc sống của tôi. Khi mà tôi đã có được niềm đam mê và cũng đã có được âm nhạc ở ngay bên cạnh, tôi đã tin rằng mình sẽ vượt qua được tất cả mọi chuyện” .

Trúc Nhân cũng đã gây choáng vì chính phát ngôn về Thu Minh

Nam ca sĩ “Bốn chữ lắm” đã cho biết rằng anh chưa từng nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào từ nữ huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt.

ban-gai-hien-tai-cua-truc-nhan-la-ai91

Chương trình Giọng hát Việt đã đưa tên tuổi của chính ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ Hương Tràm, ca sĩ Đinh Hương… đến được với rất là nhiều khán giả yêu âm nhạc. Và chúng ta cũng đã không thể nào phủ nhận được về sự đóng góp của rất nhiều Huấn luyện viên ở ngày trong sự thành công của các ca sĩ bước ra từ trong chính cuộc thi này.

Khi MC đã đặt câu hỏi cho Trúc Nhân: “Trong năm sau, nếu như nữ ca sĩ Thu Minh không dìu dắt Trúc Nhân nữa thì anh có tự tin là mình sẽ chinh phục Vpop?”, anh chàng này cũng đã trả lời: “Ai đã đồn với mọi người là ở năm qua nữ ca sĩ Thu Minh đã dìu dắt cho Trúc Nhân vậy? Không hề. Chị Thu Minh chị là một người luôn luôn ở trong tinh thần của chính Trúc Nhân để mỗi khi mà Trúc Nhân nhớ chị Thu Minh, thì Trúc Nhân sẽ nhớ đến một điểm tựa và Nhân sẽ nhớ đến một tấm gương để cho Nhân soi vào.

Chị Thu Minh cũng đã đề nghị giúp đỡ cho Nhân rất nhiều lần nhưng những lần đó thì Nhân đều từ chối tại vì con đường của chính mình đi thì thật sự là không ai mà dẫn dắt cả. Mình sẽ phải tự dẫn dắt chính bản thân mình và đó mới là con đường đạt được thành công nhanh nhất. Các bạn cũng đừng bao giờ nói lại câu nói Thu Minh đã dẫn dắt Trúc Nhân nữa. Điều đó là không đúng đâu.”

Câu trả lời này của ca sĩ Trúc Nhân đã khiến cho nhiều người rất là bất ngờ bởi vì từ trước cho đến nay thì mối quan hệ về thầy trò – mối quan hệ chị em giữa Trúc Nhân và Thu Minh vẫn đang rất thân thiết. Đã có các lời bình luận cho rằng ca sĩ Trúc Nhân không nên phủ nhận công lao của nữ ca sĩ Thu Minh ở ngay trong sự nghiệp âm nhạc của chính anh như vậy, và nhiều người tiêu cực hơn cũng đã dùng một số từ ngữ rất gay gắt như là “ăn cháo đá bát”, đồ “vô ơn” để mà nói về nam ca sĩ Trúc Nhân. Vậy thì sau scandal với ca sĩ Hương Tràm, thì lại một lần nữa nữ ca sĩ Thu Minh lại vướng phải một lùm xùm cùng với chính một thí sinh ở ngay trong đội thi The Voice của chính mình.

Xem thêm:

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiêu chuẩn của người mẫu Nam Việt Nam

0

Không chỉ là phái đẹp, các đấng mày râu hiện nay cũng khá là quan tâm đến diện mạo của vẻ bề ngoài cũng như là vóc dáng của...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiểu sử của Hoài Linh

0

Là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Hoài Linh đang dần trở thành cái tên hot được nhiều show chương trình thực tế săn đón....

Tiêu điểm tuần qua
Lộ ảnh mặt mộc sau khi thẩm mỹ của ‘Thị Nở lột xác’

Lộ ảnh mặt mộc sau khi thẩm mỹ của 'Thị Nở lột xác'

0

Khuôn mặt mộc với làn da không được trắng mịn của 'Thị Nở lột xác' - chị Quách Thị Kim Phượng khiến nhiều người...

Bạn gái mới của MC Quang Bảo là ai?

0

Bạn gái mới của MC Quang Bảo là ai? – MC Quang Bảo không còn là cái tên  xa lạ với chúng ta. Anh được nhiều người biết đến với...

Em trai Tuấn Hưng là ai? – Những anh em ruột của sao Việt ít ai biết đến

0

Em trai Tuấn Hưng là ai? - Tuấn Hưng là cái tên không còn mấy xa lạ với chúng ta. Anh được nhiều người...

'Thần dược' nha đam giúp mọc tóc, chữa hói đầu

0

Nha đam hay thường được gọi là lô hội, người ta vẫn hay sử dụng nha đam trong việc làm đẹp da nhưng cũng ít ai biết ngoài...

Lộ ảnh Cường Đô la đưa Subeo đi chơi cực tình cảm trong lúc Hà Hồ tổ chức họp báo

0

Nhiều hình ảnh cho thấy mặc dù giữa nghi án tình cảm tan vỡ nhưng Hà Hồ và Cường Đô la vẫn...

tracking