Bạn gái mới của Cao Bá Hưng là ai?

Bạn gái mới của Cao Bá Hưng là ai? - Cao Bá Hưng chính là cái tên đã gây sốt trong suốt ngày vừa qua ở trong chương trình Sing my song năm 2016 với tài năng và chính giọng hát ấn tượng. Ngoài ra, thì anh chàng 18 tuổi này lại còn khiến mọi người khá bất ngờ khi bật mí anh chính là hậu duệ đời thứ 7 của chính nhà thơ Cao Bá Quát. Bài viết “Bạn gái mới của Cao Bá Hưng là ai?” hôm nay sẽ tiết lộ tất tần tật về sự nghiệp và đời sống riêng tư của Cao Ba Hưng.

Bạn gái mới của Cao Bá Hưng là ai?

Danh mục

1. Cao Bá Hưng và bạn gái
2. Cao Bá Hưng cháu nội Cao Bá Quát
3. Cao Bá Hưng bị tố đạo nhạc
4. Cao Ba Hưng gây tranh cãi

Cao Bá Hưng và bạn gái – Bạn gái mới của Cao Bá Hưng là ai?

Cao Bá Hưng: Chàng trai trẻ gây sốt Sing my Song đã tiết lộ về bạn gái hơn tuổi của mình.

Cao Bá Hưng chia sẻ anh đã từng sáng tác ca khúc đầu tay để mà dành tặng cho một người bạn gái lớn hơn 2 tuổi.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai1

Chàng ca sĩ trẻ này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với chính ca khúc Tương tư ở trong tập 5 của chương trình. Cao Bá Hưng năm nay tròn18 tuổi, hiện tại anh đang là học sinh trường phổ thông Marie Curie. Ngoài ra, thì Bá Hưng đang sáng tác âm nhạc, anh hòa âm phối khí. Đặc biệt, Cao Bá Hưng đã bắt đầu sáng tác nhạc năm anh được 13 tuổi.​

Trong một bài phỏng vấn, thì Cao Bá Hưng cho hay, vào năm 2012, khi đang là du học sinh tại Học viện nghệ thuật Quảng Tây (TP. Nam Ninh, nước Trung Quốc), thì anh đã yêu thầm một cô bạn lớn hơn 2 tuổi. Cậu bé 14 tuổi lúc đó đã khao khát sẽ được cầm bút viết ra các giai điệu nhảy nhót trong tim mình. Và ca khúc đầu tay của Bá Hưng đã ra đời như thế. Tuy nhiên, thì sau khi anh lấy hết can đảm để diễn bài hát này trước toàn nhà trường nhưng anh lại bị cô ấy từ chối.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai2

Song thay vì buồn rầu, thì anh đã nhận ra bản thân có duyên với sáng tác. Từ đó, thì các ca khúc tiếp theo đã được viết từ chính cảm nhận con tim của chính anh ra đời. Ngoài ra, thì Cao Bá Hưng còn biết chơi Piano, chơi đàn tì bà… vì được gia đình của mình cho tiếp xúc từ nhỏ. Những ca khúc sáng tác của Hưng đa số nói về tình yêu. Đó là các rung động đầu đời trong sáng, đầy thẹn thùng, e ấp nhưng nó cũng rất đậm sâu.

Trên trang cá nhân, thì Cao Bá Hưng đã chia sẻ khá nhiều hình ảnh bên những cô gái xinh đẹp. Không ít tin đồn đã cho rằng một trong số đó là bạn gái của chính anh. Gây chú ý nhất là đó cô bạn có tên Nguyễn Lê Tường Vi khi ngoài hình ảnh thân thiết, thì cả hai còn nói chuyện rất là thân mật trên mạng xã hội.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai3

Liên hệ với Bá Hưng để xác nhận về thật hư, anh cho biết Tường Vi chỉ là bạn thôi. Hot boy sinh năm 1998 đã cho hay, anh rất ngại chia sẻ về những vấn đề gì về chuyện yêu đương. Trong khi đó, thì Tường Vi hài hước chia sẻ: ‘Chị em với nhau thôi ạ’. Cô và Cao Bá Hưng có dịp hợp tác chung ở trong dự án phim ngắn.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai4

Cao Bá Hưng cháu nội Cao Bá Quát – Bạn gái mới của Cao Bá Hưng là ai?

Nhà sử học Cao Bá Nghiệp – đây cũng chính là ông nội của Cao Bá Hưng đã sưu tầm các tư liệu về việc Cao Bá Quát không bị chết trận, và dòng họ Cao Bá cũng không bị tru di.

Sau khi tập 5 trong chương trình “Sing My Song” lên sóng vào ngay tối chủ Nhật (ngày 18/12), thì khán giả truyền hình phát sốt với chính nhân tố đặc biệt tên Cao Bá Hưng (anh sinh năm 1998, ở tại TP.HCM), đang là học sinh lớp 11 tại trường THPT Marie Curie. Mọi người đã càng ngày càng chú ý hơn khi cậu nhận mình chính là cháu nội 7 đời của nhà thơ nổi danh Cao Bá Quát.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai5

Cao Bá Hưng đã được chú ý sau phần biểu diễn ở tại chương trình “Sing My Song”.

Điều này đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, bởi theo như ghi chép từ sử sách thì sau khởi nghĩa ở tại Mỹ Lương thất bại vào trong năm 1854, Cao Bá Quát đối với triều Nguyễn chính là một nghịch thần, và vua Tự Đức đã ra lệnh sẽ tru di tam tộc dòng họ Cao. Cả dòng họ của ông bị quan lại săn đuổi, truy lùng để mà tiêu diệt. Văn thơ của ông bị thiêu hủy và cấm tàng trữ. Tuy nhiên, thì sự thật về cái chết của ông vẫn là một nghi vấn mà để người đời nay vẫn chưa thể làm sáng tỏ.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai6

Cũng vì các mâu thuẫn với tư liệu sử sách, mà Cao Bá Hưng lập tức bị nhiều người hoài nghi việc cậu nhận mình chính là hậu duệ 7 đời của Cao Bá Quát. Hưng đã chia sẻ: “Những ngày qua mình cũng khá là mệt mỏi khi mọi người đều hỏi mình cùng một câu hỏi. Tuy nhiên, thì mình cũng rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của mọi người về chuyện gia đình dòng họ mình”.

Hưng cho biết cậu đã nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi về chính gia thế thật sự của mình.

Hưng đã cho biết, cậu là con của ông Cao Bá Phương, là cháu nội của chính cụ Cao Bá Nghiệp (Nhà sử học Việt Nam). Ông Cao Bá Nghiệp hiện tại đang sinh sống ở Sài Gòn, ông cũng đã xác nhận rằng ông chính là ông nội của Cao Bá Hưng.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai7

Thân sinh của ông Cao Bá Nghiệp đó là nhà văn Thao Thao (Cao Bá Thao), thân sinh ra cụ Cao Bá Thao là Cao Bá Thúy, thân sinh ra cụ Thúy là Cao Huy Lục và cụ Lục đó chính là con trai thứ hai của Cao Bá Quát, như vậy tính đến đời Cao Bá Hưng thì đúng là hậu duệ 7 đời rồi: Bá Quát – Huy Lục – Bá Thúy – Bá Thao – Bá Nghiệp – Bá Phương – Bá Hưng.

“Ông nội cũng chính là người đã luôn nhắc nhở mình phải nhớ về chính tổ tiên, nhớ về cội nguồn của mình ngay từ bé. Ông bảo dòng họ Cao Bá nhà mình, mấy đời nay liền đều là nhà thơ, nhà văn, tuy cho đến đời bố mình thì ông không làm thơ mà ông chuyển sang âm nhạc. Ông nội cũng là một người đã truyền cảm hứng văn học cho mình từ khi nhỏ. Việc yêu thích thơ ca trong mình nó có lẽ phần lớn cũng chính là nhờ ông tác động”, Bá Hưng chia sẻ.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai8

Bá Hưng cho biết dòng họ của mình đều là người yêu thích thơ ca.

Cao Bá Hưng cũng đã cho biết, khoảng 2 năm 1 lần. Dòng họ của Cao Bá sẽ có một buổi họp mặt gia tộc. Còn các dịp Tết tuy mọi người không tụ họp nhưng ai nấy thì cũng sẽ tranh thủ đi thắp hương để nhớ về tổ tiên.

“Được sinh ra ở trong dòng họ thiên về văn chương, nhưng gia đình của mình cũng rất am hiểu về âm nhạc. Các sáng tác của mình đều được gia đình nhận xét và đã góp ý kỹ lưỡng trước khi đi biểu diễn. Mình thấy mình khá may mắn khi mình được sống trong một gia đình như vậy. Sau đêm thi, thì mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ và vẫn động viên mình cố gắng, và cũng không quên nhắc mình đừng quá chủ quan”, Hưng đã cho biết.

Hưng cũng thường dành thời gian sáng tác, thời gian hòa âm phối khí những ca khúc mới vào trong thời gian rảnh trong ngày.

Cao Bá Hưng bị tố đạo nhạc – Bạn gái mới của Cao Bá Hưng là ai?

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai91

Vừa náo loạn Sing my song, thì cháu nội Cao Bá Quát đã bị tố là “đạo nhạc” Châu Kiệt Luân.

Có nhiều khán giả cho rằng, chàng trai đang gây sốt trong chương trình “Sing my song” – Cao Bá Hưng đã đạo nhái chính ca khúc “Anh không xứng” đình đám của Châu Kiệt Luân.

Ngay sau khi mà ca khúc Tương tư do Cao Bá Hưng – Cháu nội thuộc đời thứ 7 của chính nhà thơ Cao Bá Quát trình diễn đã được phát sóng trong tập 5 của chương trình Sing my song – Bài hát hay nhất, thì nhiều khán giả đã đặt ra nghi án đạo nhái cho chính ca khúc này. Một số người đã cho rằng, giai điệu và ca từ của bài hát Tương tư có nét tương đồng với bài hát Anh không xứng của Châu Kiệt Luân. Không ít các khán giả còn đặt ra câu hỏi có phải chăng là Cao Bá Hưng đã “copy phong cách” và đã biến tấu thành một sản phẩm của riêng chính mình.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai9

Cao Bá Hưng trẻ trung ở ngoài đời thực

Trước nghi án đạo nhái, thì Cao Bá Hưng đã chia sẻ về quá trình anh sáng tác bài hát như sau: “Thật ra thì bài hát Tương Tư ở vòng Ghi âm được Hưng sáng tác từ 1 bài thơ có cùng tên. Bởi Hưng có sở thích hay viết thơ nên đa số sáng tác đều được Hưng phổ từ thơ rồi thành nhạc. Bài hát Tương tư này nghe qua thì đậm màu sắc cổ trang, và kiếm hiệp. Nhưng thực chất ca từ đến từ thơ. Có lẽ việc sáng tác thơ nó một phần cũng nhờ gien di truyền từ gia đình. Hưng chính là cháu nội đời thứ 7 của nhà thơ Cao Bá Quát. Bố của Hưng là Cao Bá Phương – một nghệ sĩ kỳ cựu trong Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen”.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai92

Cao Bá Hưng có thể chơi được 21 loại nhạc cụ và anh từng có thời gian dài du học tại Trung Quốc

Trước Sing my song, thì Cao Bá Hưng từng góp mặt ở trong một số chương trình truyền hình như: Người bí ẩn, chương trình Vietnam’s Got Talent. Anh chàng cũng là người hòa âm phối khí cho chín h ca khúc Thật bất ngờ của ca sĩ Trúc Nhân.

Cao Ba Hưng gây tranh cãi  – Bạn gái mới của Cao Bá Hưng là ai?

Cao Bá Hưng đã gây tranh cãi khi lên ngôi Quán quân trong Sing My Song

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai93

Chương trình Sing My Song – Chương trình Bài hát hay nhất mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với ngôi vị quán quân đã thuộc về chàng trai 19 tuổi – Cao Bá Hưng.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Sing My Song – Bài hát hay nhất – Cao Bá Hưng đã mang đến đêm chung kết chương trình này với các sáng tác mang tên Có vấn đề, được hỗ trợ phần đàn nguyệt từ chính nhạc sĩ Đức Trí, nghệ sĩ Paranưng Bảo Hiếu và chính nghệ sĩ sáo Khánh Tường.

Việc sử dụng nhạc ngũ cung của chính âm nhạc cổ xưa cho sáng tác của mình, thì Cao bá Hưng tiếp tục mang đến cho các khán giả những giai điệu quen thuộc, tuy nhiên thì với phần lời tươi vui, nhí nhảnh hơn nhiều so với 2 sáng tác ở trước đó: Tương Tư và Kiều.

Sau hai nhóm thi ở trong đêm chung kết theo với fomat chương trình, thì Trương Thảo Nhi và Cao Bá Hưng đã tranh ngôi quán quân nhờ vào quyết định của chính 31 thành viên trong hội đồng chuyên môn.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai94

Kết quả là, chàng trai trong đội HLV Đức Trí đã trở thành quán quân Sing My Song trong mùa đầu tiên với 17 lượt bình chọn. Kết quả này đãbkhông quá bất ngờ bởi chàng trai 18 tuổi có lượt fan khá đông cũng như anh đã định hướng âm nhạc được lòng giới chuyên môn.

Tuy nhiên, thì trên fanpage của chương trình Sing My Song, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra không hài lòng lắm với kết quả này, có rất nhiều tranh cãi đã xảy ra khi cho rằng Cao Bá Hưng đã giành chiến thắng là không thuyết phục. Dù vậy, thì cuộc thi nào cũng có những ý kiến trái chiều, nhưng điều không thể bàn cãi đó là tất cả những thí sinh có mặt trong đêm chung kết này họ đều đã xứng đáng trở thành quán quân ở trong lòng khán giả bởi chính tài năng và sự sáng tạo của họ.

ban-gai-moi-cua-cao-ba-hung-la-ai95

Các ý kiến trái chiều ở trong fanpage chương trình.

Ngoài ra, thì trong đêm chung kết của Sing My Song còn có sự tranh tài của chính các tác giả tài năng đó là Trương Kiều Diễm, Phạm Hồng Phước (team Đức Trí), Bùi Công Nam, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Ưng Đại Vệ (team Nguyễn Hải Phong), Hoàng Dũng, ca sĩ Trương Thảo Nhi (team Giáng Son) và Lê Thiện Hiếu (team Lê Minh Sơn).

Xem thêm;

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử Rapper Ashi - Chàng trai có nhiều tài

0

Rapper Ashi tên thật là Lê Nhật Anh, sinh ngày 09 tháng 11 năm 1990 tại Hà Nội. Tên thật: Lê Nhật Anh Sinh ngày: 09/11/1990 Quê quán:...

Những cầu thủ Việt kiều đắt giá nhất đội tuyển Việt Nam

0

Vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, theo nhiều nguồn tin cho biết, ba cầu thủ Việt kiều là Alexander Đặng, Filip Nguyễn...

Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham - Harry Winks

0

Cách đây 8 năm, khi vừa tròn 15 tuổi, Harry Winks - một cầu thủ thuộc Học viện Tottenham đã từng có vinh dự cầm cờ bước...

Người mẫu Đàm Quang Phúc phát cuồng đi nâng mũi để đón xuân trong Talk show “Giải Mã Nhan Sắc”

0

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” số đặc biệt chào xuân, cũng là tập 25 có chủ đề “Rạng...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử Rapper Ashi – Chàng trai có nhiều tài

Tiểu sử Rapper Ashi - Chàng trai có nhiều tài

0

Rapper Ashi tên thật là Lê Nhật Anh, sinh ngày 09 tháng 11 năm 1990 tại Hà Nội. Tên thật: Lê Nhật Anh Sinh ngày: 09/11/1990 Quê quán:...

Những cầu thủ Việt kiều đắt giá nhất đội tuyển Việt Nam

0

Vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, theo nhiều nguồn tin cho biết, ba cầu thủ Việt kiều là Alexander Đặng, Filip Nguyễn...

Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham - Harry Winks

0

Cách đây 8 năm, khi vừa tròn 15 tuổi, Harry Winks - một cầu thủ thuộc Học viện Tottenham đã từng có vinh dự cầm cờ bước...

Rộ tin đồn Taeyeon sẽ sớm rời SM do bị công ty bỏ bê, dân mạng phản ứng thế nào?

0

Tin đồn thủ lĩnh SNSD rời SM đang trở thành chủ đề được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội...

Em trai Hoài Lâm - Hoàn Lâm cực “lầy” trong phiên bản bolero của MV Anh có tài mà

0

Hoài Lâm vừa lui về ở ẩn, em trai Hoàn Lâm lại bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc cực “lầy lội”,...

tracking