Bạn gái mới của Trương Thế Vinh là ai?

Trương Thế Vinh và bạn gái phi công đã chính thức chia tay với nhau. Vậy bạn gái mới của Trương Thế Vinh là ai?

Xem thêm bài viết liên quan

Tóm tắt lý lịch Trương Thế Vinh – Bạn gái mới của Trương Thế Vinh là ai?

ban-gai-moi-cua-truong-the-vinh-la-ai

Ca sĩ Trương Thế Vinh sinh vào ngày 1-1-1984 ở tại Thành phố Đà Nẵng, thuộc nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Trương Thế Vinh đã xếp hạng nổi tiếng thứ 17003 trên thế giới và đứng thứ 292 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Trương Thế Vinh có tên thật là Nguyễn Xuân Vinh, là một người mẫu, ca sĩ, và diễn viên Việt Nam. Anh đã được khán giả Việt Nam đã biết tới qua các ca khúc “Tình yêu hoa gió”, “Anh sẽ trở về”, “Bức tranh ở trong tim”, “Có lẽ anh nên dừng lại”, “Khoảng cách vô hình”… Ngoài ca hát, thì Trương Thế Vinh còn đã xuất hiện ở trong các chương trình truyền hình. Anh hiện tại đang tham gia vào chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!” với vai trò diễn viên đã hỗ trợ cho các vị trưởng phòng của chương trình. Với vai trò là một diễn viên, thì Trương Thế Vinh cũng đã nhận được khá nhiều lời đánh giá tích cực về khả năng diễn xuất của chính mình.

ban-gai-moi-cua-truong-the-vinh-la-ai-1

Năm 2014, Trương Thế Vinh và cả bạn gái cơ trưởng xinh đẹp Huỳnh Lý Đông Phương đã công khai hẹn hò. Mối quan hệ của cặp đôi này đã được nhiều người rất quan tâm từ công chúng thông báo sẽ tổ chức lễ đính hôn. Sau khi đã biết được Trương Thế Vinh và cả bạn gái cơ trưởng xinh đẹp sẽ phải kết hôn, nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng đã hết lời chúc phúc cho cặp đôi này, mong họ đã sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Mặc dù họ đã lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 07 năm 2016 và cũng đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 5 cùng năm nhưng mà vì có nhiều bất đồng quan điểm nên cặp đôi này cũng đã chính thức chia tay sau 2 năm đã hẹn hò. Sau khi, chia tay với Trương Thế Vinh, cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã được cho là đã có người tình mới và đã chuẩn bị lên xe hoa. Trước thông tin về bạn gái chuẩn bị lên xe hoa, Trương Thế Vinh cũng đã bày tỏ sự buồn bã và đã không khỏi sốc. Tuy nhiên, sự việc đã chưa dừng lại ở đây, khi mà Huỳnh Lý Đông Phương đã lên tiếng về mối quan hệ của cô và cả người đàn ông đã được cho là chồng sắp cưới. Theo Huỳnh Lý Đông Phương, người đàn ông thường xuyên đã xuất hiện ở trong nhiều tấm ảnh đã được chia sẻ trên trang cá nhân của cô là một người bạn thân 9 năm của cô. Nữ cơ trưởng này đã còn cho biết, sau khi đã chia tay với Trương Thế Vinh cô cũng đã phải chịu đựng rất là nhiều đau khổ, mất mát. Cô cũng đã cho biết mọi kết thúc đều có lý do và đã khuyên bạn trai cũ nên đã thành thật với người hâm mộ. Trước phản ứng của Huỳnh Lý Đông Phương, Trương Thế Vinh cũng đã giữ im lặng và mới đây anh mới thừa nhận chuyện mối quan hệ của họ đã kết thúc từ nhiều tháng trước và vẫn đã khẳng định họ vẫn xem nhau là bạn bè. Một người bạn của Trương Thế Vinh đã còn cho biết, nam ca sĩ này đã thậm chí còn nuôi hy họng hàn gắn mối quan hệ với bạn gái cũ.

ban-gai-moi-cua-truong-the-vinh-la-ai-2

Trương Thế Vinh vào thời trẻ

Năm 2001, Thế Vinh cùng với Khánh Phương, Trần Tuyên, Phương Tài đã thành lập nên nhóm hát MP5. Năm 2004 nhóm nhạc này đã tan rã, Trương Thế Vinh đã hoạt động tự do và đã chuyển sang kinh doanh ẩm thực. Năm 2006 anh đã tốt nghiệp trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Và sau 4 đã vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Trương Thế Vinh cũng đã tái xuất vào năm 2008.

Bản thân Huỳnh Lý Đông Phương đã để khá nhiều mất mát quá nhiều thứ để mà nhận về những thị phi không đáng có khi làm bạn gái của Trương Thế Vinh.

Mọi kết thúc đều có lý do

Sau khi Trương Thế Vinh đã lên tiếng về việc anh và bạn gái cơ trưởng chia tay với lý do “không tìm được tiếng nói chung ở trong quan điểm sống”. Sáng 14/11, Huỳnh Lý Đông Phương lần đầu tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện đổ vỡ.

“Hơn 2 năm nay tôi đã chưa bao giờ ra mặt hay là chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của chính mình. Giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và cả những người đã tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi đã sẽ lên tiếng”, nữ cơ trưởng giải thích cho việc lên tiếng của mình.

Theo cô, thì việc cô và Trương Thế Vinh còn đã giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có.

“Vinh cũng đã nói rõ với tôi là chia tay đã không hề có chuyện làm bạn. Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh”, cô  đã viết.

Huỳnh Lý Đông Phương đã chia sẻ, trong mối quan hệ với nam diễn viên, cô cũng đã chịu đựng quá lâu và đã mất quá nhiều thứ để mà nhận về những thị phi không đáng có khi mà chuyện đời tư bỗng chốc bị dư luận quan tâm nhiều.

Nam ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn gái

ban-gai-moi-cua-truong-the-vinh-la-ai-3

Cô đã khẳng định đã im lặng hơn hai năm qua vì đã không muốn chuyện riêng tư bị mang lên mặt báo. Cô cũng đã trải qua nhiều đau khổ, mệt mỏi. Tuy nhiên, thì cô nhận ra đây là lúc phải lên tiếng, vì: “im lặng không phải là vàng mà là gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương”.

Đông Phương đã khẳng định cô chỉ muốn giữ lại khoảng riêng tư cho mình, đã không muốn bị thiên hạ đào bới chuyện riêng tư. Câu chuyện chia tay của cô và cả Trương Thế Vinh là chuyện riêng, chỉ có hai người mới hiểu rõ.

“Sau mỗi cánh cửa thì có một bí mật và tôi đã tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm”, cô  đã nhấn mạnh.

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam cũng ddax cho biết mọi kết thúc đều có lý do. Trước những phản ứng của người yêu cũ, thì Trương Thế Vinh đã giữ im lặng.

“Bản thân tôi rất buồn và sốc”

Trước đó, thì một người bạn ở trong giới tiết lộ Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã hủy hôn dù hôn lễ đã được lên kế hoạch, đặt cọc tiệc cưới. Tiếp đó, còn đã có thông tin bạn gái cơ trưởng xinh đẹp của Trương Thế Vinh cũng đã nhanh chóng tìm được người mới và sẵn sàng cho đám cưới vào tháng 12.

ban-gai-moi-cua-truong-the-vinh-la-ai-4

Chia sẻ với báo chí, thì ngày 12/11, bản thân Trương Thế Vinh đã thừa nhận mình và bạn gái Đông Phương đã chia tay cách đây vài tháng. Nam ca sĩ này không muốn chia sẻ nhiều vì đó là chuyện buồn. Tuy nhiên, theo anh nếu mà không nói rõ ràng mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện của chính mình theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và cả bạn gái cũ.Thế Vinh từng đưa bạn gái tham dự game show cùng mình.

Trương Thế Vinh và cả Đông Phương đã công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Tuy nhiên, nam diễn viên đã từng chia sẻ anh và nữ cơ trưởng cãi vã liên tục khi mà cả hai đã nhận được quá nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Sau gần hai năm hẹn hò, thì Trương Thế Vinh và bạn gái Đông Phương cũng đã bí mật tổ chức đám hỏi vào đầu tháng 5 và ấn định ngày đám cưới là 19/7, nhưng tiệc cưới cũng đã bị hủy.

Huỳnh Lý Đông Phương sinh vào năm 1987 tại Bỉ. Ban đầu, cô đã theo học kinh tế nhưng mà có ước mơ trở thành phi công. Sau hai năm rưỡi được đào tạo, cô đã trở về nước và làm việc tại Hãng hàng không quốc gia, đã trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam.

Đông Phương đã sở hữu chiều cao trên 1,7m, làn da trắng, khuôn mặt phúc hậu, cô đã được đánh giá xinh xắn không kém gì các Hotgirl.

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiêu chuẩn của người mẫu Nam Việt Nam

0

Không chỉ là phái đẹp, các đấng mày râu hiện nay cũng khá là quan tâm đến diện mạo của vẻ bề ngoài cũng như là vóc dáng của...

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiểu sử của Hoài Linh

0

Là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Hoài Linh đang dần trở thành cái tên hot được nhiều show chương trình thực tế săn đón....

Tiêu điểm tuần qua
Cả gan mặc lại váy có vòng eo 58 cm của Chi Pu, Hari Won sẽ mất ngủ cả đêm vì bị ví như thế này

Cả gan mặc lại váy có vòng eo 58 cm của Chi Pu, Hari Won sẽ mất ngủ cả đêm vì bị ví như thế này

0

Thời gian gần đây Hari Won bị phát hiện đụng váy nhan nhản với loạt mỹ nhân Việt,...

Tiêu chuẩn của người mẫu Nam Việt Nam

0

Không chỉ là phái đẹp, các đấng mày râu hiện nay cũng khá là quan tâm đến diện mạo của vẻ bề ngoài cũng như là vóc dáng của...

Gặp dàn diễn viên Những ngọn nến trong đêm ngày ấy - bây giờ

0

Dàn diễn viên trong phim "Những ngọn nến trong đêm" đến nay có người vẫn đi theo nghiệp diễn có người chuyển sang...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiểu sử của Hoài Linh

0

Là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Hoài Linh đang dần trở thành cái tên hot được nhiều show chương trình thực tế săn đón....

tracking