Bản sao Sơn Tùng M-TP bị cư dân mạng chỉ trích

Có thể tạm coi Viễn Thiện có chút nổi tiếng khi nhiều hoạt động của anh được chú ý bởi rất nhiều người. Tuy nhiên mới đây Bản sao Sơn Tùng M-TP bị cư dân mạng chỉ trích vì những lời lẽ phản cảm với bạn gái của anh.

Bản sao Sơn Tùng M-TP có lời lẽ phản cảm với bạn gái

Bản sao Sơn Tùng M-TP có lời lẽ phản cảm với bạn gái

Bản sao Sơn Tùng M-TP có lời lẽ phản cảm với bạn gái

Ngày hôm nay, trong lúc cộng đồng mạng đang xôn xao với clip fan Sơn Tùng – MTP “tấn công” Sơn Tùng giả thì vừa mới đây, trên Facebook một người quen của bạn gái Võ Viễn Thiện đã đăng tải đoạn tin nhắn anh chàng này mắng chửi người yêu là “cầm thú” khi cho rằng vì cô gái này mà “đối tác không còn hợp tác” nữa.

Theo như lời của H.V – người nhận là có quen biết với N.K.N – cô bạn gái của bản sao Sơn Tùng – MTP thì Võ Viễn Thiện đã đối xử không tốt với người yêu của mình. Cụ thể là “nói nó phiền toái và tào lao”, “quen nhau mấy năm trời nhờ con bé mà anh mới được nhiều người biết đến rồi dần trở nên nổi tiếng. Lúc thành công anh ham chơi những cuộc vui, gọi điện thoại nói chuyện với con nhỏ chừng có 2 phút, nó như thế nào anh có quan tâm không?”.

Trong đoạn nói chuyện giữa Sơn Tùng “giả” và người yêu được H.V đăng tải thì quả thực, anh chàng này đã dùng những lời lẽ rất nặng nề để nói với bạn gái mình khi cho rằng chính N.K.N đã “phá hoại cuộc sống” của Thiện, vì cô mà “đối tác không hợp tác nữa”. Thậm chí, Võ Viễn Thiện còn gọi người yêu là “cầm thú”, bảo cô đừng nói chuyện nữa, “bao nhiêu đây là đủ rồi”

H.V cũng tỏ ra khá gay gắt thì cho rằng bản sao của Sơn Tùng như vậy là rất “quá đáng”: “À mà chuyện của fan Sơn Tùng có làm gì anh thì liên quan gì đến con bé? Đối tác không làm ăn với anh nữa thì liên quan gì đến con bé? Nó là thú vui cho anh trút giận à? Anh nên tỉnh táo lại đi?”.

Bản sao Sơn Tùng M-TP và bạn gái có mẫu thuẫn

Bản sao Sơn Tùng M-TP và bạn gái có mẫu thuẫn

Bản sao Sơn Tùng M-TP và bạn gái có mẫu thuẫn

Ngay lập tức, chúng tôi đã nối máy với quản lý của Võ Viễn Thiện thì được anh xác nhận rằng đúng là Thiện và bạn gái đang “gây gổ” cùng nhau. Mối quan hệ trục trặc đến từ chính sự nổi tiếng bất ngờ của Thiện cũng như những mâu thuẫn khó tránh khỏi của những cặp đôi đang yêu khác. Tuy nhiên, anh lại một mực khẳng định rằng những tin nhắn trên là hoàn toàn giả mạo và có một sự sắp đặt nào đó ở đây.

Cách đây không lâu, việc “bản sao” Sơn Tùng đến bar diễn với cat-xe 5 triệu đồng cũng đã khiến cộng đồng fan của anh chàng ca sĩ “Không phải dạng vừa đâu” nổi sóng và hết sức phẫn nộ. Liên tiếp những sự việc không mấy tích cực liên quan đến anh chàng “bản sao” này đang khiến rất nhiều người khó chịu và đồng loạt muốn tẩy chay.

Trên đây là thông tin chứng tỏ vì sao bản sao Sơn Tùng M-TP bị cư dân mạng chỉ trích. Hy vọng Viễn Thiện sẽ tự xử lý được những mâu thuẫn cá nhân để tiếp tục làm tốt những công việc mình phụ trách.

Saobiz – trang báo ngôi sao đưa tin cập nhật về giới showbiz, nghệ sĩ trong và ngoài nước, các chương trình giải trí hấp dẫn nhất hiện nay.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiểu sử Chúng Huyền Thanh

0

Chúng Huyền Thanh được mọi người biết đến khi cô tham gia vào The Face – Gương mặt thương hiệu. Chúng Huyền Thanh đã từng làm người mẫu...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiêu điểm tuần qua
Chồng sắp cưới của diễn viên Tường Vi là ai?

Chồng sắp cưới của diễn viên Tường Vi là ai?

0

Tường Vi là một nữ diên viên trẻ xuất sắc. Sau đám cưới của Nguyện Ánh có tin đồn tiếp theo thì Tường Vi sẽ cưới chồng....

Tỷ phú Hoàng Kiều sẽ đốt ngay tủ áo của Ngọc Trinh nếu thấy những bộ đồ này

0

Chắc hẳn, người tình tỉ phú của Ngọc Trinh sẽ không lấy làm vui khi thấy bạn gái liên tục chưng...

7 mỹ nhân Việt tiết lộ chuyện giường chiếu

0

Bảo Anh đề cao cả kỹ năng lẫn kích cỡ. Bảo Anh có thể làm “chuyện ấy” ở bất cứ nơi đâu, miễn sao được cùng người...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

tracking