Bạn trai của diễn viên Nam Thư là ai?

Nam thư là một diễn viên khá nổi tiếng dạo gần đây. Chuyện tình của Nam Thư cũng được nhiều Fan hâm mộ quan tâm. Vậy bạn trai của diễn viên Nam Thư là ai?

Xem thêm bài viết liên quan

Tiểu sử diễn viên Nam Thư

ban-trai-cua-dien-vien-nam-thu-la-ai

Nam Thư có tên thật là Trần Thị Nam Thư, sinh vào năm 1987 ở tại Vũng Tàu, trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật. Cô là bạn học cùng lớp với nam diễn viên Trấn Thành, Lê Bê La… Trong khi bạn học nổi tiếng đã nhiều năm, Nam Thư đã vẫn chỉ là diễn viên được khán giả quen mặt nhưng mà không nhớ tên ở sân khấu Nụ cười mới.

Năm 2015, khi mà tham gia gameshow Cười xuyên Việt, tiểu phẩm Đòi nợ của cô đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Trên kênh riêng của chương trình, với tiết mục phản ánh nạn bán hàng đa cấp kết hợp với trò quay lô tô đã nhận được gần hai triệu lượt người xem và đã gần một triệu lượt bình luận.

Tốt nghiệp trường SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH vào năm 2007.

Đạt giải Á quân chương trình Cười Xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ năm 2015.

Ban bình luận chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội năm 2016.

Tham gia vào ngành nghệ thuật một thời gian không quá dài cũng đã không quá ngắn nhưng mà NAM THƯ đã có những vai diễn ở trong nhiều bộ phim như là: Acabela, NỖi Đau CỦa HẠnh Phúc, CuỘc ChiẾn Hoa Hồng 2, hay Xóm Trọ, Xóm Gà, Vòng Tròn Cạm Bẫy, phim Thiên Sứ Lông Bông,.V.V

Góp Mặt ở Trong Những Liveshow Của Các Danh Hài Như là: Hoài Linh, Chí Tài, NhẬt CưỜng, Cát PhưỢng,..V..V

ban-trai-cua-dien-vien-nam-thu-la-ai-1

Lý do khiến mối tình hơn 6 năm của Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư tan vỡ

Học trò của Hoài Linh – nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã từng có mối tình đẹp hơn 6 năm với cô gái khá xinh xắn Nam Thư. Nhưng cuối cùng chuyện tình kết thúc ở trong sự tiếc nuối…

Yêu nhau hơn 6 năm đã được gia đình ủng hộ, đồng nghiệp đã vun vén nhưng mà cuối cùng Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư đã lại chia tay…

ban-trai-cua-dien-vien-nam-thu-la-ai-2

“Cứ hai đứa sáp vô là công việc không suôn sẻ…”

Quách Ngọc Tuyên đã quen Nam Thư khi mà anh đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM còn Nam Thư thì học năm nhất. Thời gian đó, Quách Ngọc Tuyên đã mới về sinh hoạt ở tại sân khấu Nụ Cười Mới. Cùng với Trường Giang, anh đã được coi là học trò của danh hài Hoài Linh, cố nghệ sĩ Hữu Lộc.

Anh kể: “Gia đình Thư không khá giả gì. Nhà tôi cũng thế. Ra trường đi làm cuộc sống thì bấp bênh, nhiều lúc tiền nhà còn không có đóng, phải vay mượn cả anh em bạn bè nhưng mà hai đứa thương nhau lắm”.

Trong hơn 6 năm yêu nhau, hai người đã chưa từng gây gổ, cũng không ai làm điều gì sai trái vậy mà đã lại đường ai nấy đi.

“Đến giờ tôi đã vẫn không hiểu vì sao hai đứa lại chia tay. Chỉ có một điều, thời gian hai đứa đã sáp vô thì công việc đã không suôn sẻ, tách nhau ra đứa nào cũng đắt show.

Chúng tôi đã yêu nhau hơn 6 năm nhưng mà lại chia tay nhau ở trong vòng vài phút đồng hồ. Lần ấy tôi đã gọi điện cho Thư nói ‘Anh thấy em với anh làm sao ấy’. Thư bảo ‘Em cũng thấy kỳ kỳ. Vậy chúng ta thôi ha…’

Nam Thư – Quách Ngọc Tuyên (ảnh do nhân vật cung cấp).

ban-trai-cua-dien-vien-nam-thu-la-ai-3

Vậy là chúng tôi đã chia tay với lời hẹn, sau một thời gian nếu mà thấy còn thương nhau thì quay lại… Giờ hai đứa đã vẫn thương nhau nhưng để quay lại thì cả hai đã đều thấy khó có thể xảy ra”, Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ.

Hồi yêu nhau, Quách Ngọc Tuyên cũng đã thường đưa bạn gái về nhà chơi. Có một dạo anh lầm lũi về một mình. Mỗi lần ba hỏi: “Sao dạo này về một mình vậy, Thư đâu không chở về chơi”, anh cũng chỉ có cười cười rồi lảng sang chuyện khác.

Mãi tới khi mẹ cũng đã nhắc vài lần, anh mới thú thực. Quách Ngọc Tuyên đã nói: “Lúc hai đứa chia tay, mẹ Thư đã cũng hay gọi điện cho tôi. Bác nói “Hai đứa quay lại được thì tốt mà không được thì làm bạn bè cũng sẽ không sao”.

Sau này, Quách Ngọc Tuyên đã có thời gian quen người khác. Nam Thư cũng đã yêu một người trong nghề nhưng mà cuộc tình sau đều không dài.

ban-trai-cua-dien-vien-nam-thu-la-ai-4

Nam Thư gần đây đã chia sẻ ở trên báo rằng cô đã không muốn lấy chồng, còn Quách Ngọc Tuyên cũng đã khẳng định giờ chỉ nghĩ tới công việc dù mẹ thỉnh thoảng đã vẫn nhắc “Sao không lập gia đình đi con”! Thậm chí, bà còn đã ghẹo con trai: “Bữa thấy con đi Thái là mẹ đã nghi lắm nha”!

Điều tiếc nuối nhất khi mà yêu Nam Thư…

Quách Ngọc Tuyên đã bảo tình cảm của họ  đã được gia đình hai bên ủng hộ, đồng nghiệp vun vén từ lúc yêu đến tận lúc chia tay.

Hồi cặp đôi đã còn yêu nhau, mỗi lần Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư đi diễn về thì đều bị nghệ sĩ Hữu Châu và cố nghệ sĩ Hữu Lộc “đón đường” chọc ghẹo.

Thỉnh thoảng họ vẫn gặp nhau ở trên phim trường, game show. Sự thân mật của họ đã khiến anh em nghệ sĩ tiếc nuối. Hầu như ai cũng đã giục họ quay lại…

Quách Ngọc Tuyên đã kể: “. Anh Châu, anh Lộc hay ghẹo tụi tôi lắm. Không biết là hai anh đứng me từ hồi nào mà mỗi lần chúng tôi đã về đến ngõ đã thấy anh ló đầu ra bên ngoài ban công kêu lớn “Quách Ngọc Tuyên”. Đến tận bây giờ mỗi lần gặp tôi, anh Châu đã vẫn chọc “Nam Thư khỏe không mày?”

Còn đồng nghiệp ai cũng đã xúi họ quay lại. Có lần, nghệ sĩ Cát Phượng bảo: “Tụi bay quay lại với nhau đi. Tụi bay mà cưới, tao sẽ mừng tụi bay bằng 2 bàn tiệc”. Anh chỉ cười trừ.

ban-trai-cua-dien-vien-nam-thu-la-ai-5

Tôi hỏi, hơn 6 năm yêu Nam Thư thì có điều gì làm anh ân hận không? Quách Ngọc Tuyên  đã cúi xuống trả lời “có”. Anh giãi bày: “Thời gian quen nhau, Thư hay nói: “Anh đã đừng bỏ em nghe Tuyên”, “Anh không muốn cưới em hả Tuyên?”

Thư đã hỏi tôi nhiều lần nhưng mà thực sự thời gian đó tôi chưa muốn. Tôi rất là yêu Thư nhưng lúc đó cuộc sống bấp bênh, đến bản thân mình đã còn không lo nổi thì sao có thể lo cho vợ con.

Tôi không lo được nhiều cho Thư, đó là điều mà tôi tiếc nuối nhất trong thời gian quen cô ấy. Cuộc sống của tôi giờ thì đã ổn định hơn. Show nhiều và tôi cũng đã mua được ngôi nhà nhưng… chúng tôi đã chia tay lâu rồi, cả hai đều không nghĩ còn có thể quay lại.

Chính vì thế, tôi đã luôn muốn mọi điều tốt nhất cho Thư. Đi quay ở ngoài, thấy có vai nào hợp Thư tôi đều nói với đạo diễn mời cô ấy”.

ban-trai-cua-dien-vien-nam-thu-la-ai-7

Quách Ngọc Tuyên đã bảo, Nam Thư đã từng trách anh về chuyện lừng khừng không cưới hỏi. Nhưng mà có một chuyện mà đến giờ Nam Thư cũng đã không biết là anh đã từng tính chuyện kết hôn với cô.

Lúc đó, thì anh nói với ba mẹ xuống nhà Nam Thư để mà người lớn gặp mặt nhau. Thậm chí ba anh đã đi thuê xe, đã mời cô và dượng anh thì đi cùng nhưng chuyến đi ấy đã không bao giờ diễn ra!

Còn Nam Thư, mỗi lần kể về mối tình đầu với Quách Ngọc Tuyên cô đac đều dành cho anh những lời đẹp và đã cảm thấy may mắn vì đã gặp được một chàng trai rất tốt.

Nhiều nghệ sĩ bảo, chuyện tình Nam Thư – Quách Ngọc Tuyên thì đẹp như phim. Có lẽ điều này đúng, dù đó là một thước phim buồn.

Vì sau khi đã chia tay, hai người vẫn làm việc với nhau vui vẻ. Có lần Nam Thư đã kể, thi thoảng phải đi xa diễn, cô vẫn nhờ Quách Ngọc Tuyên chở. Thậm chí là thời gian hai người đều có người yêu mới, họ vẫn giữ được tình bạn, tình tri kỷ với nhau.

Anh em nghệ sĩ đã thường xuyên thấy cảnh Nam Thư ngồi ăn giữa người yêu mới và Quách Ngọc Tuyên ở trong lúc nghỉ giữa giờ tập kịch. Danh hài Hoài Linh đi qua nhìn nói “Tụi bay phải thế mới được”.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của hoa hậu Ngọc Hân là ai?

Bạn trai của hoa hậu Ngọc Hân là ai?

0

 Hoa hậu Ngọc Hân với những nỗi niềm ngại lấy  chồng. Tuy nhiên trong một  bài phỏng vấn. Ngọc Hân đã tiết lộ về bạn trai của...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

0

Bài viết ở trên là những điều cần biết về tiểu sử của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi?...,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking