Bạn trai của Wendy Thảo là ai?

Bạn trai của Wendy Thảo là ai? - Wendy Thảo là một nữ ca sĩ trẻ trong nền âm nhạc Việt Nam. Cô không chỉ sỡ hữu được một gương mặt dễ thương cô nàng còn có được một giọng hát cao vút và các bài hát của cô đã được truyền tải đến các khán giả chứa đựng được nhiều cảm xúc và rất chân thật. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin rất thú vị về ca sĩ Wendy Thảo.

Bạn trai của Wendy Thảo là ai?

Danh mục

1. Wendy Thảo cao bao nhiêu
2. Wendy Thảo bài hát mới nhất
3. Wendy Thảo có người yêu chưa

Wendy Thảo cao bao nhiêu – Bạn trai của Wendy Thảo là ai?

ban-trai-cua-wendy-thao-la-ai1

Tên thật của cô là: Nguyễn Thảo Kha

Tên nghệ của cô danh là: Wendy Thảo

Ngày sinh của cô là: 09-01-1993

Quê gốc tại: Cà Mau

Quốc gia: Việt Nam

Nữ ca sĩ Wendy Thảo sinh vào trong ngày 9-1-1993. Cô thuộc cung Ma Kết, cô nàng cầm tinh con khỉ (Nhâm Thân 1992). Ca sĩ Wendy Thảo được xếp hạng nổi tiếng vào thứ 356 ở trên thế giới và cô nàng đứng thứ 106 trong danh sách các ca sĩ nổi tiếng.

Wendy Thảo là một cô ca sĩ với cá tính rất là mạnh mẽ nhưng nó lại thể hiện được sự yếu đuối ở tại trong những ca khúc mà cô nàng đã thể hiện, nữ ca sĩ Wendy Thảo đã sở hữu được một ngoại hình khá là dễ thương, cô nàng có được một giọng hát rất lạ và cô có được một hình tượng rất nhiều phong cách. Cô nàng đã nhanh chóng nhận được rất là nhiều sự yêu mến của những khán giả ở khắp nơi và đặc biệt là ở trên những trang mạng xã hội với những bài hát của cô nàng đã thu hút được cả triệu lượt nghe, triệu lượt xem và những lượt chia sẻ ở ngay trên Facebook, trên Youtube.

ban-trai-cua-wendy-thao-la-ai2

Vào cuối năm 2015 thì cô gái này cũng đã đầu quân ngay cho nhạc sĩ Tường Quân trưởng nhóm nhạc Tam Hổ và cô nàng cũng đã phát hành album “ Không Còn Nợ Nhau “, tiếp theo sau đó thì chính là album Tự Ngã Em Tự Đứng Lên, với sự trưởng thành hơn của cô nàng từng ngày ở ngay trong giọng hát, album này cũng đã gây được khá nhiều ấn tượng và cô cũng đã được những khán giả trẻ ủng hộ rất là nồng nhiệt.

Sau thành công của rất nhiều ca khúc ở trên, thì nữ ca sĩ Wendy Thảo đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đó chính là album “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau”. Cô nàng này cũng đã làm một bộ ảnh rất lung linh, cực kì huyền ảo để có thể giành tặng cho khán giả. Ca khúc chủ đề ở trong chính album này là “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau”, đó cũng là một ca khúc do nhạc sĩ Tường Quân đã sáng tác riêng cho chính ca sĩ Wendy Thảo thể hiện. Nhạc sĩ Tường Quân là người quản lý của cô ca sĩ này. Một điều rất đáng nói đó chính là sau khi mà cô cho ra mắt album này mới được 2 tuần thì số lượt nghe của chính ca khúc “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” cũng đã lên tới hơn 5 triệu lượt người nghe.

ban-trai-cua-wendy-thao-la-ai3

Cô nàng không chỉ nổi tiếng bằng chính giọng hát của mình, mà Wendy Thảo lại còn chinh phục được những khán giả bằng chính khả năng sáng tác của chính cô. Cô nàng đã sáng tác được rất là nhiều ca khúc nhưng hầu như những ca khúc của cô đều do ca sĩ khác trình bày.

Wendy Thảo bài hát mới nhất – Bạn trai của Wendy Thảo là ai?

 • Album Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau – của Wendy Thảo
 • Xuân Phát Tài (Single) – của Wendy Thảo
 • Album Không Còn Nợ Nhau – ca sĩ Wendy Thảo
 • Abum Vì Anh Là Gió – ca sĩ Wendy Thảo
 • Album Vì Ai – ca sĩ Wendy Thảo

ban-trai-cua-wendy-thao-la-ai4

Ca khúc hit của ca sĩ Wendy Thảo

 • Bản hit Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau
 • Bản hit Tự Ngã Em Tự Đứng Lên
 • Bản hit Không Còn Nợ Nhau
 • Bài hát Vì Anh Là Gió
 • Bài hát Em Mãi Là Người Thay Thế
 • Ca khúc Cười Chưa Chắc Đã Vui
 • Bài hát Nỗi Đau Tồn Tại Nơi Em
 • Mất Anh Trong Vòng Tay
 • Bài hát Tim Em Thắt Lại
 • Điều Anh Đắn Đo
 • Ca khúc Một Chút Cảm Xúc
 • Bài hát Có Còn Hay Là Không
 • Ca khúc Xót Thương
 • Giấu
 • Vì Ai

Wendy Thảo có người yêu chưa – Bạn trai của Wendy Thảo là ai?

ban-trai-cua-wendy-thao-la-ai5

Sau khi cô nàng này chính thức cho ra mắt ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, thì nữ ca sĩ Wendy Thảo đã nhận được rất là nhiều sự quan tâm của các khán giả cũng như là câu chuyện ở bên lề của việc sáng tác những ca khúc này.

Chúng tôi cũng đã có được một buổi phỏng vấn với cô ca sĩ trẻ này:

Chủ đề về người thay thế cũng đã xuất hiện rất là nhiều ở trong những chủ đề của các ca khúc, nhưng tại vì sao Wendy Thảo vẫn lựa chọn chủ đề này?

Tình yêu nó là một chủ đề rất là phong phú ở trong nền âm nhạc, có thể những nhạc sĩ cũng như là các ca sĩ đã sử dụng về chủ đề này rất là nhiều ở trong những sản phẩm âm nhạc của riêng chính mình, nhưng Thảo cũng muốn thể hiện được nó theo một phong cách âm nhạc của riêng bản thân Thảo nên Thảo đã chọn chủ đề tình yêu ở trong chính album mới của mình này.

Điều nào là thôi thúc lớn nhất của Wendy Thảo khi cô cho ra mắt ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, nó đã mang thông điệp gì mà cô nàng muốn nói không?

ban-trai-cua-wendy-thao-la-ai6

Ca khúc này cũng đã thể hiện được một sự hy sinh về mặt tinh thần rất lớn của một người con gái, thường thì các người con gái họ thường rất là yếu đuối nhưng khi mà họ đã mạnh mẽ, họ sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều lần so với người con trai, bài hát này của Thảo cũng muốn nói nhiều đến sự hy sinh cao cả của mọi người con gái.

Nếu như chẳng may, ca sĩ Wendy Thảo là người thay thế ở tại trong một cuộc tình. Và người yêu cũ của bạn trai Wendy Thảo lại có ý định muốn “nối lại tình xưa”, thì Thảo có sẵn sàng hy sinh và Wendy Thảo có đủ cao cả để mà nhường bạn trai của mình cho “người yêu cũ” của anh ấy hay không?

Wendy Thảo chưa từng yêu cho nên câu hỏi của bạn cũng hơi là khó trả lời, nhưng nếu là Wendy Thảo ở trong trường hợp như là ở trong bài hát đề cập, thì Wendy Thảo vẫn sẽ yêu anh ấy cho đến hết lòng và Thảo cũng sẽ tôn trọng sự lựa chọn của bạn trai mình.

– Với Thảo, thì tình yêu là nhường nhịn hay muốn chiếm đoạt, hay sở hữu vậy Thảo?

Cũng như Thảo đã nói ở trên, thì Wendy Thảo cũng chưa từng yêu ai cho nên Thảo cũng không biết được cái cảm giác khi yêu một người là sẽ như thế nào đi nữa, nhưng theo Wendy Thảo cảm nhận được qua những câu chuyện tình yêu thì yêu chính là sự quan tâm chính là chăm sóc, hiểu và nhất là phải tin tưởng lẫn nhau.

Song song cùng với các ca khúc mới, thì Wendy Thảo cũng đã thực hiện một những hình ảnh mới nhất của chính mình.

ban-trai-cua-wendy-thao-la-ai7

– Wendy Thảo nghĩ rằng, bước qua được một cuộc tình đã thất bại, thì liệu người đàn ông có còn yêu chân thành, còn yêu trọn vẹn như họ đã từng yêu vào trong lần đầu không?

Đã là con người thì trong chúng ta ai ai cũng sẽ có được các cảm xúc riêng của họ, đặc biệt đó là các cảm xúc về chuyện tình yêu, ai ai thì họ cũng sẽ phải yêu thôi. Đơn giản là họ có gặp được đúng người hay không mà thôi, còn nếu họ có yêu chân thành và có yêu trọn vẹn hay không thì cũng còn phải tùy vào trong đối tượng của họ là ai nữa.

– Là phụ nữ, thì quan niệm khi yêu một người chân thành quá là nhiều, thì họ sẽ bị mất đi nhiều hơn là họ được nhận lại, theo Wendy Thảo thì có đúng hay không?

Đúng là mỗi khi yêu thì người con gái sẽ thường hay yêu rất chân thành, họ cũng thường yêu một cách rất là mù quáng và họ chỉ nghe con tim của chính mình chứ họ cũng không nghe theo lời lý trí. Nhưng ở trong tình yêu thì không bao giờ có chuyện câu trả lời nào là chính xác cả, chỉ đơn giản đó là yêu là yêu mà thôi, họ sẽ cùng cố gắng về tương lai của nhau chứ không nên suy nghĩ về việc được hay là việc mất.

Với bài hát “Tự ngã em tự đứng lên” do chính ca sĩ Wendy Thảo đã sáng tác chỉ dựa vào trong các cảm xúc bình thường, thì nó không dựa vào các câu chuyện có thật của chính nữ ca sĩ.

ban-trai-cua-wendy-thao-la-ai8

– Những người con gái đẹp và đặc biệt hơn là những cô gái đẹp ở tại showbiz thì họ lại thường chọn cách làm đó là “người thứ 3” để cho cuộc sống của bản thân họ nhẹ nhàng, họ khỏi cần phải đi lao động vất vả. Ca sĩ Wendy Thảo đã có bao giờ nghĩ đến vụ việc này hay là chưa?

Thảo ngay từ khi còn nhỏ cũng có thể nghĩ đến các vấn đề phức tạp ở ngay trong xã hội như thế này, việc mà Wendy Thảo cần và làm ngay bây giờ là Thảo phải cố gắng cho công việc của chính bản thân mình để mà có thể xây dựng được một sự nghiệp khá vững chắc, còn về những vấn đề nhạy cảm thì Wendy Thảo cũng không có ý quan tâm gì nhiều lắm.

Xem thêm: 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Nghệ sĩ Trấn Thành bao nhiêu tuổi? – Chuyện  tình yêu có 1 không 2 của Trấn Thành

0

Nghệ sĩ Trấn Thành bao nhiêu tuổi? - Trấn Thành có tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành (anh sinh ngày...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking