Bạn trai mới của Đỗ Mỹ Linh là ai?

Bạn trai mới của Đỗ Mỹ Linh là ai? – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là cái tên được rất nhiều người biết đến khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bạn trai mới của Đỗ Mỹ Linh là ai?

Danh mục

1. Người yêu của Đỗ Mỹ Linh
2. Đỗ Mỹ Linh hoa hậu hoàn vũ 2015
3. Đỗ Mỹ Linh cao bao nhiêu

Người yêu của Đỗ Mỹ Linh – Bạn trai mới của Đỗ Mỹ Linh là ai?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhắc đến mối tình đầu, không cần là bạn trai đại gia

Từng thấy status của Đỗ Mỹ Linh mắng bạn trai ở trên Facebook nên nhiều người đã thắc mắc Hoa hậu Việt Nam 2016 hiện tại đang yêu ai?

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không quan trọng là bạn trai giàu hay là nghèo

Trả lời câu hỏi này, thì Đỗ Mỹ Linh cho biết hiện tại không có bạn trai nhưng mối tình đầu của cô là vào năm lớp 11.

Về mẫu bạn trai lý tưởng ở trong tương lai, thì Đỗ Mỹ Linh khẳng định cô muốn chọn một người thực sự hợp với bản thân, hiểu cô và cô cảm thấy hạnh phúc khi ở cạnh người ấy, cô không quan trọng chuyện giàu nghèo. Nói vậy, thì có thể hiểu Đỗ Mỹ Linh không cần có bạn trai đại gia. Bạn trai của người đẹp Đỗ Mỹ Linh chỉ cần cao trên 1m72 (vì Mỹ Linh cao 1m71), ngoại hình dễ nhìn, đồng cảm và chia sẻ cùng với cô, có cơ bụng được 6 múi càng tốt.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai2

Ảnh bikini ít thấy của Đỗ Mỹ Linh đã được dân mạng khai quật.

Ngoài ra, thì tân Hoa hậu Việt Nam không hề có ý định sẽ bỏ dở việc học cho dù cô đã đăng quang. Lý do vì từ trước tới nay, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn coi trọng việc học và gia đình của cô cũng thế.

Đỗ Mỹ Linh sẽ cố gắng để hoàn thành tốt các năm học cuối cùng và tin chắc rằng Đại học Ngoại Thương sẽ tạo điều kiện cho cô này vừa làm tròn nghĩa vụ của một hoa hậu vừa học tập ở tại trường.

Ảnh hiếm của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây sốt

Mới đây, thì dân mạng truyền tay nhau ảnh hồn nhiên, vô tư của người đẹp Đỗ Mỹ Linh cách đây hai năm khi cô nàng vừa mới chập chững bước vào trong cổng trường Đại học Ngoại thương.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai3

Ảnh này đã được chụp vào tháng 12.2014 khi Đỗ Mỹ Linh còn là một cô gái hồn nhiên, vui tươi bên cạnh bạn bè. Trong ảnh, thì cô cười tít mắt cùng nhâm nhi quà vặt với người bạn gái bên cạnh. Đây là ảnh quảng bá cho chính CLB mới thành lập tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội có tên là FDC (Food and Drink Club – CLB về ẩm thực). Trong đó, thì CLB sẽ có ban chuyên môn làm những món ăn, ban lo tổ chức sự kiện ẩm thực và cả ban truyền thông chụp ảnh về đồ ăn. Đỗ Mỹ Linh cũng nằm trong ban kiểm định đồ ăn của chính CLB này.

Đỗ Mỹ Linh đã quảng bá cho CLB ẩm thực của trường Đại học Ngoại Thương tại Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh hiện chính là sinh viên năm thứ 3, thuộc lớp Anh 2, của khoa Quản trị kinh doanh. Mới đây, thì điểm thi vào đại học của Đỗ Mỹ Linh đã được lục lại khiến cho ai cũng bất ngờ. Theo đó, thì tân hoa hậu học giỏi môn Tiếng Anh nhất với số điểm thi lên tới 8.25 (môn 2). Điểm hai môn Toán (môn 1) và Ngữ Văn (môn 3) cũng chỉ dừng ở mức trung bình khá, với số điểm lần lượt đạt được là 6.75 và 6. Tổng điểm vào đại học của hoa hậu Mỹ Linh là 21.

Năm 2014, thì trường Đại học Ngoại thương ở Hà Nội lấy điểm của khối D1 thấp nhất đó là 22. Vì lẽ đó, nhiều người đã thắc mắc vì sao Đỗ Mỹ Linh chỉ đạt 21 điểm mà cô vẫn đậu đại học.

Về sự việc này, thì Đỗ Mỹ Linh xác nhận đúng là cô chỉ thi được 21 điểm. Tuy nhiên thì sau khi phúc khảo, điểm văn của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từ 6 lên 6,75 và đã được làm tròn thành 7. Vì vậy, cho nên cô vừa đủ điểm sàn đậu vào trong khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Bạn trai mới của Đỗ Mỹ Linh là ai?

Người đẹp đã được khen “dũng cảm” nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2016 chính là ai?

Ở vòng Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thì Đỗ Mỹ Linh được xem là người có đường cong “chuẩn” nhất tại cuộc thi. Người đẹp sinh vào năm 1996, cao 1m71, cân nặng 52kg, số đo 3 vòng của cô là: 87 – 61 – 94.

Đỗ Mỹ Linh hiện đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô nàng đã từng lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nước Việt Nam 2015. Vào năm 2014, thì người đẹp này cũng từng đăng ký vào dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó thì cô đã xin rút lui vì lý do sức khỏe.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai4

Đỗ Mỹ Linh có được chỉ số hình thể hết sức lý tưởng.

Đỗ Mỹ Linh đã sở hữu một khuôn mặt tròn trịa, cùng làn da trắng mịn và cùng cặp mắt thông minh. Cô cũng được rất nhiều người cho rằng cô có nụ cười rất thân thiện và đầy phúc hậu.

Đỗ Mỹ Linh cũng chính là một trong 5 sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương có mặt ở tại vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Người đẹp này đã cho biết, cô đã tiếc nuối rất nhiều khi cô không được đồng hành cùng với Hoa hậu Việt Nam năm 2014 do sức khoẻ của cô tại thời điểm đó không được tốt. Mặc dù đã từng được lọt vào trong Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 nhưng với Đỗ Mỹ Linh thì Hoa hậu Việt Nam vẫn là một mối lương duyên khó bỏ của cô. Cô nàng đã quyết định thu xếp việc học để tiếp tục theo đuổi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 bởi với cô thì đây là một cuộc thi nhan sắc có được bề dày lịch sử, được tổ chức khá chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai5

Người đẹp này được đánh giá có một nụ cười hiền lành cùng với gương mặt phúc hậu.

Đến với cuộc thi này, thì hành trang Đỗ Mỹ Linh mang theo đó chính là sức trẻ và niềm tin. Cô nàng tin rằng, ở cuộc thi này thì cô sẽ có thêm những người bạn mới, được trải nghiệm mới cùng với những thành công mới. Sau hơn 3 tháng đồng hành cùng với cuộc thi, thì Đỗ Mỹ Linh thấy mình đã trưởng thành hơn rất là nhiều. Cô đã chiêm nghiệm nhiều hơn về chính cuộc sống và quan tâm đến các cảnh đời xung quanh của mình.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai6

Đỗ Mỹ Linh đã từng lọt Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

Trong “Người đẹp Nhân ái” thì Đỗ Mỹ Linh là người đẹp đã nhận được “cơn mưa” những lời khen từ phía Hội đồng bình luận. Trấn Thành đã đánh giá cao sự chân thật và dũng cảm từ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi cô thực hiện dự án về “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hoá” ở tại xã miền núi Nga Quán, thuộc huyện Trấn Yên, của tỉnh Yên Bái.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai8

Trong dự án nhân án, thì người đẹp này đã không ngại chở cát, chở cuộn dây… chung tay cùng với các thợ điện thắp sáng lên con đường dài 1,7km cho những người dân nghèo ở tại huyện Trấn Yên – Yên Bái.

Để thực hiện dự án này, thì cô sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã “lăn xả” cùng với các công nhân điện lực lắp đặt trụ bê tông, để kéo đường dây và lắp những bóng đèn cho trục đường liên xã có được chiều dài 1,7km. Ngoài việc mang lại ánh sáng ở trên đoạn đường làng, thì Đỗ Mỹ Linh còn tặng 1 dàn âm loa đài, dàn mic, bàn gỗ… cho nhà văn hóa xã để mà thuận tiện hơn ở trong việc sinh hoạt của bà con nơi đây.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai7

Nụ cười rạng rỡ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau khi hoàn thành được dự án nhân ái.

Trấn Thành đã cho rằng cô giấu được các nỗi sợ thường tình của một người phụ nữ và đã tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Nam MC đã cho rằng ở một vị trí tối tăm như vậy, thì không ai sẽ có đủ bình tĩnh để nói và để dẫn dắt người xem như là cô.

Đỗ Mỹ Linh cao bao nhiêu – Bạn trai mới của Đỗ Mỹ Linh là ai?

Một số thông tin về Tân hoa hậu Việt Nam vào năm 2016

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – có SBD 145, cô nàng sở hữu một gương mặt khả ái cùng với số đo hình thể rất ấn tượng. Cô năm nay được 21 tuổi, và đến từ mảnh đất Hà Nội.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai9

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh sinh vào năm 1996 ở tại Hà Nội. chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đó là 1m71, nặng 52kg và có số đo 3 vòng của cô chính là 87-61-94.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai91

Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh trông khá khiêm tốn so với chính Á Hậu 2

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh chính là thí sinh có sở hữu được số đo thể hình rất chuẩn, có một kinh nghiệm khi cô từng là người mẫu và cô cũng từng tham gia vào trong cuộc thi nhan sắc. Trong phần thi thì “Người đẹp nhân ái” Đỗ Mỹ Linh đã gây ấn tượng tốt.

Nghi vấn về Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

Chiều cao của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đó là 1m71 theo công bố của phía của BTC. Tuy nhiên thì nhiều cư dân mạng cũng đã cho rằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã không đạt được chiều cao như là BTC đã công bố.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai92

Đỗ Mỹ Linh là từ khóa khá là hot nhất hiện nay khi mà cô nàng đã đăng quang trong Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Theo như công bố từ phí BTC, thì Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cao đến 1,71 m, nặng 52 kg, và cô có số đo ba vòng 87-61-94 cm.

Tuy nhiên, thì cũng nhiều cư dân mạng đã cho rằng, có phần không hợp lý bởi các hình ảnh đời thường của cô cho thấy, nếu như cô nàng không có giày cao gót, thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 thì Đỗ Mỹ Linh chỉ cao khoảng “tầm tầm bậc trung”.

Hoa hậu Mỹ Linh có một vóc dáng người nhỏ nhắn bằng các bạn bè ở cùng trang lứa của cô chứ họ không nổi bật lắm vì chính chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đó là 1m71 như đã được công bố. Nhiều người còn đã khẳng định cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 thì Đỗ Mỹ Linh đã khai gian chiều cao của mình với chính BTC.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai93

Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh chỉ ngang ngang với bạn bè

Tuy nhiên, thì một số ý kiến lại cho rằng, có lẽ giới công chúng họ đang khó tính với chính cô Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Bởi các hình ảnh về chiều cao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là các hình ảnh trước đây, khi mà cô còn nhỏ tuổi, và lúc đó có thể chưa phát triển hết được chiều cao. Cho đến nay, thì khi cô đã 20 tuổi, thì Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh cũng đã đạt được chiều cao toàn diện và đáng mơ ước rồi.

ban-trai-moi-cua-do-my-linh-la-ai94

Chiều cao của chính Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh thấp hơn 2 Á hậu

Không chỉ dính với nghi án khai gian về chiều cao, thì Đỗ Mỹ Linh còn khiến cho cư dân mạng xôn xao bởi nghi án là cô nàng làm lại răng, và đã “trùng tu” nhan sắc. Nguyên nhân của tin đồn này đó là từ một bình luận của hoa hậu Mỹ Linh và của bạn bè vào trong thời điểm năm 2015 có nội dung đó là trêu chọc người đẹp này đã từng phẫu thuật răng.

Một người bạn của cô nàng bình luận: “Trông đỡ hơn hồi trước nhỉ”. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã không ngần ngại đã thừa nhận “Đương nhiên, thì người ta trùng tu mà”.

Nhiều người cũng đã khẳng định Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã khai gian chiều cao

Có thể nói, cho dù mới cô đăng quang, thế nhưng Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Mỹ Linh đã dính hàng rất nhiều scandal tai tiếng khác. Hiện tại, thì tân Hoa hậu này vẫn im lặng, và cũng không có bất kỳ một bình luận nào thêm nữa.

Xem thêm:

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My

0

Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My - Giáng My sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố chị là đạo diễn còn mẹ là một giảng viên âm nhạc. Cái...

Tiết lộ tình trạng bệnh tình của Sơn Tùng M-TP

0

Liên tiếp gặp phải các vấn đề về sức khỏe, Sơn Tùng đã quyết định dừng lại tại The Remix để dưỡng bệnh. Gần đây...

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm

0

Tiểu sử của ca sĩ Hoài Lâm - Được biết đến là một ca sĩ có giọng hát trữ tình, thể hiện đặc sắc các ca khúc nhạc xưa, Hoài Lâm nổi...

Tiểu sử của Hoài Linh

0

Là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Hoài Linh đang dần trở thành cái tên hot được nhiều show chương trình thực tế săn đón....

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Vợ của Quang Lê là ai? Cuộc hôn nhân chóp nhoáng năm 21 tuổi của Quang Lê

0

Vợ của Quang Lê là ai? – Ca sĩ Quang Lê chắc hẵn là cái tên khong còn quá xa lạ với chúng ta. Anh không...

Đàm Vĩnh Hưng bị bắt: Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì dính tin đồn bị bắt và mất 20 tỷ

0

Đàm Vĩnh Hưng bị bắt - Ở trên trang cá nhân, thì Đàm Vĩnh Hưng đã tỏ ra bức xúc với một trang...

'Thần dược' nha đam giúp mọc tóc, chữa hói đầu

0

Nha đam hay thường được gọi là lô hội, người ta vẫn hay sử dụng nha đam trong việc làm đẹp da nhưng cũng ít ai biết ngoài...

tracking