Bạn trai mới của Phi Thanh Vân là ai?

Phi Thanh Vân là Nữ Hoàng Dao Kéo của Việt Nam. Chuyện tình của cô rất nhiều sống gió, cô đã từng li hôn đến 2 lần vì không tìm được tiếng nói chung. Sau khi chia tay Bảo Duy vậy bạn trai mới của Phi Thanh Vân là ai?

ban-trai-moi-cua-phi-thanh-van-la-ai

Xem thêm bài viết liên quan

Thông tin tiểu sử Phi Thanh Vân – Bạn trai mới của Phi Thanh Vân là ai?

Phi Thanh Vân (sinh vào năm 1982 tại Hà Nội) là một nữ diễn viên của Việt Nam

Phi Thanh Vân sinh ra ở tại Hà Nội. Đến năm 1990, thì gia đình của cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để mà sinh sống.

Vì cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nên cô có biệt danh là “nữ hoàng dao kéo”

Gia đình riêng của Phi Thanh Vân – Bạn trai mới của Phi Thanh Vân là ai?

Chồng đầu của Phi Thanh Vân hơn cô đến 15 tuổi. Chồng của cô là một người Pháp có tên là Thierry Blanc sinh vào năm 1967. Trước khi cưới Thanh Vân, ông cũng đã từng có một cuộc hôn nhân và cũng đã có con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, thì Phi Thanh Vân đã vài lần đã bị sẩy thai và đã không có con với chồng. Năm 2012 hai người cũng đã ly hôn.

Năm 2014 Phi Thanh Vân cũng đã công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn cô đến 2 tuổi. Anh này cũng đã từng lập gia đình và cũng đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 thì cô cũng đã thông báo đã có thai với bạn trai này, tuy nhiên thì tiếp tục đã bị sẩy. Năm 2014 hai người cũng đã kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người đã có con trai.

Cái tên Phi Thanh Vân cũng đã cho đến thời điểm này vẫn là một cái tên đã tạo ra nhiều sức hút, vẫn đắt show diễn và cô đã vẫn khiến cho nhiều khán giả khá thích thú, hoặc phát điên với những động thái của cô nàng.

Được mệnh danh là “nữ hoàng scandal,hay là  “nữ hoàng dao kéo” của làng giải trí Việt, cô đã nổi tiếng với những bài trả lời phỏng vấn khá gây sốc, với những phát ngôn khá là bạo miệng và việc cô không thèm giấu diếm cơ thể dao kéo toàn tập của mình, những năm qua, thì Phi Thanh Vân cũng đã thật  sự biến thành một hiện tượng khiến cho không chỉ giới nghệ sĩ mà cả công chúng của cả nước nói chung đã phải đi hết từ cú sốc này cho đến cú sốc khác. Gây sốc – nhưng mà đã không nhanh tan.

ban-trai-moi-cua-phi-thanh-van-la-ai-1

Lý do thực sự cô đã 2 lần li hôn chồng của Phi Thanh Vân

Trước khi mà đến với Bảo Duy, Phi Thanh Vân đã từng có một cuộc hôn nhân với người chồng Tây hơn cô đến 15 tuổi. Anh đã có một đời vợ và có con riêng. Tuy nhiên, thì Phi Thanh Vân vẫn đã chấp nhận điều đó, cô đã từng coi con anh như là con mình và đã không ít lần lên báo chia sẻ về tình cảm dành riêng cho hai con riêng của chồng.

Như mọi người phụ nữ khác,thì Phi Thanh Vân cũng đã khát khao có một đứa con chung với chồng. Tuy nhiên, thì may mắn đó đã không đến, do cô quá ham công tiếc việc, Phi Thanh Vân đã vẫn nhiều lần bị sảy thai. Mỗi lần như vậy, thì cô đau đớn như là “chết đi sống lại”, nhưng rồi, người đẹp đã lại tự an ủi mình, cố gắng để tìm niềm vui nơi khác để mà quên đi những đau đớn.

Chuyện con cái không thành, cùng với những bất đồng ở trong cuộc sống và cả chuyện làm ăn không thuận lợi, Phi Thanh Vân và chồng Tây đã chia tay ở trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả và không ít fan hâm mộ.

Sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu, thì Phi Thanh Vân đã chuyển sang màu da khác. Cô đã khiến cho không ít người đã bất ngờ khi từ “da nâu” trở thành “cô nàng da trắng” tóc vàng như là búp bê. Người đẹp cũng đã đồng thời tham gia vào kinh doanh và đào tạo một số “gà” trẻ.

Thời gian này, thì Phi Thanh Vân đã gặp không ít scandal, khi cô bị một số trang mạng đã chê bai làn da trắng của cô bằng những từ ngữ nặng nề, không chỉ vậy, thì cô còn bị một người phụ nữ đã tố cáo là “người thứ ba”, tuy nhiên, với bản lĩnh của mình,thì cuối cùng Phi Thanh Vân đã vượt qua tất cả.

ban-trai-moi-cua-phi-thanh-van-la-ai-2

Thời điểm giữa năm 2014, cư dư mạng được một phen xôn xao trước việc Phi Thanh Vân đã công khai mối tình với chàng “phi công trẻ” Bảo Duy sau tan vỡ hôn nhân với người chồng ngoại quốc.

Diễn viên “Cô gái xấu xí” đã từng chia sẻ rằng cô đã quen ông xã ở tại quán bar ở trong một lần đi chơi với bạn bè. Ấn tượng đầu tiên của cô về chàng trai này là anh khá là điềm tĩnh, ít nói, khuôn mặt thì dễ thương nên Phi Thanh Vân đã lại càng chú ý.

Dù rằng xét về góc độ kinh tế, thì quan hệ xã hội, Bảo Duy đã đều thua vợ, nhưng mà Phi Thanh Vân đã không quá coi trọng điều đó, cô đã chưa bao giờ xem thường chồng. Trong mắt cô, thì Bảo Duy là người đàn ông có ý chí cầu tiến và rất hết mực yêu thương vợ.

Cặp đôi đã có với nhau cậu con trai tên là Tấn Đức. Đi đâu Phi Thanh Vân cũng đã khoe chồng, khoe con với niềm tự hào, và hãnh diện. Cô còn đã bật mí với báo chí, chồng trẻ Bảo Duy rất là khéo chăm sóc con, đảm đương việc nhà cho vợ để lo kinh doanh cũng như là hoạt động nghệ thuật.

ban-trai-moi-cua-phi-thanh-van-la-ai-3

Thế nhưng, mới đây, ngày 24/1, ở trên trang cá nhân của chồng Phi Thanh Vân, Bảo Duy cũng đã chia sẻ, chuyện tình cảm của anh và Phi Thanh Vân. Theo đó, thì anh công khai việc mình viết đơn ly hôn nữ diễn viên sau 3 năm đã chung sống.

Sau khi mà chia tay chồng tây, Phi Thanh Vân cũng đã hé lộ cuộc sống hôn nhân không mấy sung sướng mà trước đó thì nhiều người đã vẫn lầm tưởng cô nàng này có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, đầy màu hồng. Cô cũng đã hé lộ nguyên nhân chia tay là do bất đồng về văn hóa, khoảng cách địa lý và sự đặc biệt là sự bất đồng ngôn ngữ và quan trọng là không có con cái để mà gắn kết. Trong thời gian làm vợ chồng Tây, Phi Thanh Vân cũng đã từng 2 lần bị sảy thai trong đau đớn…

“Trong thời gian làm vợ của Thierry Blanc, dù ca ngợi về tình yêu và đức tính của ông xã hết lời, Phi Thanh Vân cũng đã không giấu giếm về cuộc sống “bình đẳng, tự do” khi mà “tiền của ai người ấy giữ” và chỉ cùng nhau chi trả những món đồ chung, hoặc người chồng đã lo nhà cửa xe cộ, còn quần áo, vật dụng lẻ tẻ thì người vợ điều lo. Người phương Tây đã không có thói quen làm được bao nhiêu tiền là đưa hết cho vợ quản lý như là người Việt…

ban-trai-moi-cua-phi-thanh-van-la-ai-4

Phi Thanh Vân cũng đã hé lộ những khó khăn ở trong đời sống hôn nhân của vợ Việt – chồng Tây là sự bất đồng về ngôn ngữ. “Ông ấy là người Pháp, không biết tiếng Việt. Tôi là một người Việt và chỉ biết tiếng Anh nên cả hai đã có thể nói chuyện bằng tiếng Anh. Mỗi buổi tối về nhà, ông ấy đã nói chuyện với hai đứa con bằng tiếng Pháp, tôi không hiểu gì. Tôi đã thấy mình giống người thừa nên đã vào phòng nằm đọc sách, xem phim. Dần dần vợ chồng đã ít nói chuyện với nhau hơn”, cô từng chia sẻ trên báo.

Thời gian này, thì việc chồng trẻ Bảo Duy cũng đã công khai viết đơn ly hôn Phi Thanh Vân đã gây xôn xao dư luận. Trong chia sẻ của Bảo Duy thì dù anh đã còn rất yêu vợ nhưng mà anh tự thấy mình không phù hợp với những mơ ước cao xa,và tham vọng quá lớn của vợ.

“Em có những dự định và cả hoài bão mà anh lại không thể làm nấc thang cho em chạm tay đến ước mơ đó được. Nên em cũng đã tìm cho mình một người thay thế anh…. Người ấy đã có thể cho em những gì em muốn”, Bảo Duy đã viết.Sau nhiều ngày im lặng, ngày 5/2, Phi Thanh Vân đã chia sẻ các bức ảnh mà cô đã cho rằng đó là hình ảnh do chồng – anh Bảo Duy – đập phá nhà cửa đúng vào đêm giao thừa Tết Đinh Dậu vừa qua và đã gửi cho cô. Bên cạnh thì các hình ảnh này, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng về những mâu thuẫn với chồng suốt thời gian vừa qua.

Phi Thanh Vân  đã tâm sự cô đã đau khổ và đã dằn vặt rất nhiều khi giấu kín những mặt trái ở trong cuộc sống hôn nhân, không biết có nên nói ra sự thật hay là không. Tuy nhiên, vì bố mẹ và cũng như không thể tiếp tục chịu đựng, cô đã đành nói ra những điều mà chồng cũ của cô đã làm khi mà cả hai sống chung.

ban-trai-moi-cua-phi-thanh-van-la-ai-5

Nữ diễn viên tiết lộ một số tin nhắn giữa cô và chồng. Cô kể ở trong tin do chồng cô gửi đi vào đêm giao thừa, thì anh đã than phiền giờ về quê không có xe, không có tiền và rất là nhớ con. Chồng trẻ xin cô cho gặp con nhưng mà Phi Thanh Vân không đồng ý. Trong lúc bực tức, Bảo Duy cũng đã đập phá căn hộ chung cư – nơi vợ chồng cô và con trai sống tại TP HCM – và đã gửi hình ảnh này đến cho cô.

“Đêm 30 Tết, tôi ôm chặt đứa con đang sốt cao. Hai mẹ con cùng khóc. Tôi khóc ở trong đau khổ, vật vã, chỉ biết trách mình đã yêu mù quáng, không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa. Giờ hối hận thì đã quá muộn màng. Bố mẹ đau xót nhìn con gái và cháu yêu phải chịu khổ mà bất lực”, Phi Thanh Vân đã bộc bạch.

Diễn viên cũng đã cho biết cô đã nhờ an ninh chung cư và công an tới giải quyết. Cô còn tố Bảo Duy đã bịa đặt chuyện cô  đã ngoại tình, khiến cho gia đình đổ vỡ và để đề nghị ly hôn. Trong tin nhắn gửi chồng, diễn viên đã cho biết cô đã không còn tình cảm với anh. “Nếu tôi không nói, con trai lớn lên sẽ hận tôi”, Phi Thanh Vân dã bày tỏ.

Sau nhiều sóng gió, tưởng như cả hai sẽ tìm thấy hạnh phúc thật sự bên cậu con trai. Tuy nhiên, thì mới đây, ông xã Phi Thanh Vân đã bất ngờ đệ đơn ly hôn vợ vì không tìm được tiếng nói chung.

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

0

Bài viết ở trên là những điều cần biết về tiểu sử của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi?...,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking