Bất chấp mưa hơn 500 tín đồ thể thao bùng nổ tại Elite Fit Fest 2018

Cuối tuần vừa qua, hơn 500 tín đồ LesMills, Yoga, Zumba, Dance… tại Hà Nội đã cháy hết mình tại ngày hội thể thao kết hợp âm nhạc ELITE FIT FEST 2018 bất chấp trời mưa và không khí lạnh ở Hà Nội.

Ngày hội thể thao ngoài trời với các bộ môn tập luyện kết hợp với âm nhạc sôi động được yêu thích nhất hiện nay Body Jam, Body Combat và Body Pump dưới sự hướng dẫn của HLV YEOH KOKSIN từ liên đoàn LesMills Asia Pacific. Đặc biệt, tại hội thao Elite Fit Fest lần này, người tham gia còn có cơ hội hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khi Elite Fitness cam kết trích 40,000VND từ giá trị mỗi chiếc vé bán để dành cho các hoạt động thiện nguyện vào cuối năm 2018.

Saobiz.net00009

Saobiz.net00008

Đúng với slogan “DARE TO BE FIT”, Elite Fit Fest là nơi giao lưu gặp gỡ của những người đam mê thể thao, là sân chơi để họ lan tỏa sự cuồng nhiệt cũng như khuyến khích các hoạt động tập luyện, nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.

MC Hạnh Phúc, BTV đài VTV24 – Người tham gia Eliet Fit Fest chia sẻ đây là cơ hội để mình đổi mới không gian tập luyện, đồng thời gặp gỡ kết bạn với những người có cùng đam mê. Phúc nhất định sẽ dắt con cùng tham gia khi bé đủ tuổi.”

Saobiz.net00007

Saobiz.net00005

HLV Yeoh Koksin đến từ liên đoàn LesMills Asia Pacific – HLV chính tại hội thao cho biết: “Tôi hoàn toán bất ngờ với tinh thần yêu thể thao của các bạn trẻ Việt Nam. Đây là một tín hiệu rất tốt cho một thế hệ người Việt khỏe mạnh và thành công.”

Chị Thanh Vân – một người tham gia hào hứng cho biết rằng ngày hội bắt đầu từ 3h30 chiều với lớp Yoga ngoài trời, và kết thúc với Body Combat lúc 8h30 tối và không lúc nào bớt sôi động. Dù tập liên tục nhiều môn, chị thấy càng tập càng vui và hào hứng hơn.

Saobiz.net00006

Saobiz.net00003

Không chỉ truyền cảm hứng cho niềm vui rèn luyện sức khoẻ, phong cách sống ưu tú tới cộng đồng, số tiền thu được sau khi bán vé sẽ được trích một phần để giúp đỡ, hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng như tổ chức các hoạt động thiện nguyện dịp cuối năm.
Saobiz.net00001

Saobiz.net00002

Saobiz.net00004

Về Elite Fitness: 
Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness là hệ thống CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, do tập đoàn BIMgroup quản lý và sở hữu – với 15 câu lạc bộ trên toàn quốc. Tại Elite Fitness, chúng tôi khuyến khích Quý Hội Viên cùng tận hưởng lối sống khoẻ mạnh – hạnh phúc hơn thông qua chất lượng dịch vụ đẳng cấp và các chương trình tập luyện bản quyền quốc tế. Sứ mệnh của Elite là mang đến nhận thức đúng đắn cho cộng đồng trong việc rèn luyện thể chất để có được sức khoẻ và tinh thần tuyệt vời, luôn vững vàng vượt qua trước mọi thử thách trong cuộc sống.

Bình luận
Tin mới
Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham – Harry Winks

Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham - Harry Winks

0

Cách đây 8 năm, khi vừa tròn 15 tuổi, Harry Winks - một cầu thủ thuộc Học viện Tottenham đã từng có vinh dự cầm cờ bước...