Ca sỹ Uyên Linh ‘phiêu’ toàn bản hit trong nhạc kịch Hairlificent

Sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Linh, quán quân opera Châu Á Thái Bình Dương 2017 Hiền Nguyễn, Quán quân Sao Mai 2015 Tiến Hưng, siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương… cùng hàng trăm diễn viên, nghệ sĩ, vũ công chuyên nghiệp đã khiến cho Nhà hát Lớn “thất thủ” bởi lượng fan hùng hậu.

Tối qua (ngày 9/8) tại Nhà Hát Lớn, chương trình opera hairshow 2018 Hairlificent đã chính thức khai màn sau sự háo hức chờ đợi của khán giả.

Chương trình quy tụ hàng trăm diễn viên, ca sĩ, người mẫu, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đã khiến sân khấu bùng nổ với những màn trình diễn lôi cuốn.

Ngoài các khách mời đến từ Châu Âu và Hàn Quốc, đêm nhạc kịch có sự tham dự của ông Jang Han Hong cùng hàng trăm các nhà tạo mẫu.

BTC tặng hoa cho các NTM tóc tham gia đêm diễn.BTC tặng hoa cho các NTM tóc tham gia đêm diễn.Ông Nguyễn Văn Trọng phát biểu khai mạc đêm nhạc kịch.Ông Nguyễn Văn Trọng phát biểu khai mạc đêm nhạc kịch.

Trước giờ khai màn cả tiếng đồng hồ, hàng trăm khán giả đến từ khắp các tỉnh thành đã ngồi chật kín khán phòng. Từng phân cảnh trong nhạc kịch với ý tưởng kịch bản táo bạo và cách dàn dựng công phu đã khiến người xem không ngừng vỗ tay tán thưởng.

Hàng trăm khán giả đến từ khắp các tỉnh thành ngồi chật kín khán phòng.Hàng trăm khán giả đến từ khắp các tỉnh thành ngồi chật kín khán phòng.

Sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Linh, quán quân opera Châu Á Thái Bình Dương 2017 Hiền Nguyễn, Quán quân Sao Mai 2015 Tiến Hưng, Quán quân Ngôi nhà âm nhạc 2012 Phạm Quốc Huy, ca sĩ Thu Hiền, ca sĩ Phạm Nguyên, siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương – top 10 siêu mẫu Châu Á, siêu mẫu Mai Tuấn Anh – giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015… cùng hàng trăm diễn viên, nghệ sĩ, vũ công chuyên nghiệp cũng khiến cho Nhà hát Lớn “thất thủ” bởi lượng fan hùng hậu.

Uyên Linh diện những chiếc đầm nữ tính, duyên dáng trong đêm nhạc.Uyên Linh diện những chiếc đầm nữ tính, duyên dáng trong đêm nhạc.Uyên Linh phiêu với những tuyệt phẩm “You Raise me up”, “Cám ơn tình yêu”...Uyên Linh phiêu với những tuyệt phẩm “You Raise me up”, “Cám ơn tình yêu”…

Chương trình đan xen giữa nghệ thuật, kịch, ca nhạc, thời trang tóc đã khiến cho sự kiện trở thành một nhạc kịch tóc ấn tượng và thành công ngoài mong đợi.

Không chỉ thích thú với nội dung “Công chúa ngủ trong rừng” phiên bản Việt với cuộc đấu cam go của Tiên địa ngục quỷ quyệt và những bà tiên nhân ái, khán giả còn nhiều phen “đau tim” với những phân cảnh rùng rợn, ma mị như thật bởi cách dàn dựng và tạo hiệu ứng 4D trên sân khấu.

Ông Jang Han Hong đến từ Hàn Quốc bày tỏ cảm xúc.Ông Jang Han Hong đến từ Hàn Quốc bày tỏ cảm xúc.

Bên cạnh đó, khán giả không giấu được sự phấn khích với màn “ảo thuật” ngoạn mục của các chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ châu Âu cùng 11 chuyên gia Top Master đến từ Hàn Quốc đã “hóa phép” cho những người mẫu trở nên ấn tượng với những kiểu tóc đẹp, độc, lạ.

Bà Mỹ Hạnh cho biết, nhạc kịch có thông điệp tôn vinh giá trị nhân văn, tình yêu và sự hi sinh cho tình yêu...Bà Mỹ Hạnh cho biết, nhạc kịch có thông điệp tôn vinh giá trị nhân văn, tình yêu và sự hi sinh cho tình yêu…

Bà Mỹ Hạnh – Giám đốc sản xuất chương trình chia sẻ: “Sự kiện được tổ chức nhằm tạo sân chơi hữu ích cho các nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo và thỏa mãn đam mê. Chúng tôi mong muốn kết nối các nhà tạo mẫu Việt Nam và quốc tế. Năm 2018 là năm bùng nổ của thời trang tóc, chúng tôi muốn làm một chương trình nghệ thuật đặc biệt tôn vinh vẻ đẹp của mái tóc phụ nữ Việt và ghi dấu ấn trong ngành thời trang đỉnh cao này”.

Ông Khánh Nguyễn – Chủ nhiệm chương trình cho biết, chương trình là nơi đặt ra các thử thách về nghệ thuật. Các nhân vật trong nhạc kịch được xây dựng hết sức nổi bật với sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc và kỹ thuật mới nhất trên thế giới đưa khán giả lạc vào một thế giới đa màu sắc. Thế giới không riêng gì của các nhân vật, chính bản thân những người tham dự cũng được trải nghiệm những sắc màu, cá tính, những nét tính cách khác biệt nơi mà các nhà tạo mẫu thăng hoa.

Tổng đạo diễn Vạn Nguyễn cho biết, ý tưởng chung của thiết kế sân khấu và nội dung nhạc kịch được lấy cảm hứng từ “Công chúa ngủ trong rừng” phiên bản ViệtTổng đạo diễn Vạn Nguyễn cho biết, ý tưởng chung của thiết kế sân khấu và nội dung nhạc kịch được lấy cảm hứng từ “Công chúa ngủ trong rừng” phiên bản Việt

Chương trình được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Vạn Nguyễn, Giám đốc sản xuất Hong So Nyun, Hạnh Nguyễn, cố vấn chương trình Nguyễn Ngọc Phương, cố vấn âm nhạc Trương Ngọc Ninh, Kỹ thuật Nino Bartolo, ekip Vạn Show.

Vở nhạc kịch tóc dựa theo siêu phẩm điện ảnh Malelificent.Vở nhạc kịch tóc dựa theo siêu phẩm điện ảnh Malelificent.Những màn trình diễn bay bổng làm sống động câu chuyện về nàng công chúa đã đi vào lòng công chúng.Những màn trình diễn bay bổng làm sống động câu chuyện về nàng công chúa đã đi vào lòng công chúng.Các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới quy tụ tại Việt Nam.Các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới quy tụ tại Việt Nam.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử nghệ sĩ hài Tự Long

0

Tiểu sử nghệ sĩ hài Tự Long - Tự Long là một nghệ sĩ chèo, nghệ sĩ hài, MC. Tự Long đã được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, nghệ...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

0

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức - Anh Đức là một diễn viên hài nổi tiếng, là một MC dẫn chương trình được nhiều người yêu mến. Bài...

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

tracking