Cái kết đầy bất ngờ của phiên bản hài gây sốt của ‘Cô gái m52’

0

 Ca khúc "Cô gái m52" là một trong những ca khúc nổi đình nổi đám trong thời gian qua với giai điệu và ca từ rất dễ thương. Đặc biệt, đây là ca khúc mà các cô gái "nấm lùn" cực kì thích. Mới đây, MV phiên bản hài của ca khúc lại một lần nữa gây sốt.

Sau khi ra mắt chưa đầy 48 giờ đồng hồ, MV Cô gái m52 đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm gây sự chú ý trên các trang mạng xã hội với hơn hàng trăm ngàn lượt xem.

MV cũng trở thành đề tài bán tán của cộng đồng mạng. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt với mục đích khuyến khích các bạn trẻ tự tin thay đổi ngoại hình của bản thân để tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

MV lấy cảm hứng từ giai điệu và câu chuyện trong ca khúc hit Cô gái m52 từng dẫn đầu trên bảng xếp hạng của các trang nghe nhạc trực tuyến trong khoảng thời gian dài.

Vừa ra mắt, MV Cô gái m52 đã làm chao đảo cộng đồng mạng bởi “bao hài, bao vui, bao dễ thương”

Nội dung MV Cô gái m52 kể về một nữ sinh sở hữu mái tóc xơ rối khiến người cô thầm thương trộm nhớ xa lánh và bày trò để trêu chọc cô.

Sau nhiều lần trải qua nỗi ấm ức, trong một lần tình cờ, cô đã được chủ nhân của một hiệu làm tóc bày chiêu lột xác để trở thành cô gái quyến rũ nhất trường với bộ sản phẩm của Obsidian.

Cũng nhờ đó, cô phát hiện ra người luôn âm thầm dõi theo và dành tình cảm đặc biệt cho mình trong mọi hoàn cảnh.

Bình luận
tracking