Cặp đôi ‘xấu hoàn hảo’ náo loạn trường quay Thách Thức Danh Hài

Chỉ sử dụng duy nhất khả năng ca hát để thi qua nhiều vòng tài năng, hai chị em Lộ, Lài đã chiến thắng với giải thưởng 40 triệu đồng. 

Tập thứ 9 của Gameshow “Thách Thức Danh Hài”  đã phát sóng vào lúc 21h30, ngày 10/6/2015 trên kênh HTV7. Đến hẹn lại lên, tuần này “Thách Thức Danh Hài” lại đón chào khán giả bằng những màn trình diễn cực sung, cực hài hước từ các thí sinh của chương trình. Và hơn hết chính là màn chào đầu rất quen thuộc nhưng cũng rất căng thẳng giữa hai chị “song sanh” khác nhau nhất Việt Nam Trấn Thành và Việt Hương.  Các thí sinh trong tập 9 này chính là Thiên Phúc, Thị Nở Trịnh Vui, nhóm bạn mập mà vui Hoàng Long – Diệu Hằng, Đức Duy khác lạ, doanh nhân Ngọc Chi và nhóm Quốc Khải – Từ Nhân.

IMG_0952

IMG_0970

IMG_0980

Quốc Khải hay Lộ Lộ là một chuyên viên thiết kế, cùng với Kim Lài lập thành một nhóm hài để đi thi. Đam mê, tài năng và hơn hết chính là sự hài hước  chính là ngòi nổ của hai chị em miền Tây. Trong phần thi lần này, Lộ Lộ là người hát chính để cho Kim Lài phụ họa. Bài tân nhạc được hai cô chế lại một cách hài hước và phần phụ họa “xấu hoàn hảo” của Kim Lài khiến Trấn Thành phải bật dậy, ngưng tiết mục đột ngột để dành cho vòng sau. Điểm đặc biệt và tài năng của hai chị em Lộ, Lài chính là chỉ sử dụng duy nhất khả năng ca hát để thi qua nhiều vòng và chiến thắng với giải thưởng 40 triệu đồng.

Phần thi của Lộ Lộ – Kim Lài

IMG_1074

Hai thí sinh Quốc Khải và Từ Nhân đã làm “náo loạn” cả trường quay Thách Thức Danh Hài. Với phục trang áo bà ba đằm thắm cùng nghệ danh Lộ Lộ và Kim Lài, hai cô thôn nữ này đã lấy nụ cười của Trấn Thành chỉ trong tích tắc vài giây.

IMG_1087

Hai bạn chia sẻ đã đam mê diễn xuất từ lâu nhưng không có điều kiện để theo đuổi nghiệp diễn và “Thách Thức Danh Hài” chính là nhân tố để đôi bạn Quốc Khải – Từ Nhân được sống với đam mê diễn xuất của mình. Cặp thí sinh này “ăn rơ” với nhau từ ngoại hình cho đến các mảng miếng trong lúc diễn. Đơn cử như khi Kim Lài hát quãng tám ở dưới thì Lộ Lộ liền xông vào với quãng tám ở trên cao ngất ngưởng. Sự kết hợp vừa ăn ý vừa lãng xẹt này đã làm nên thành công cho tiết mục của cả hai, làm cho Trấn Thành và Việt Hương phải cười “lăn lộn”.

IMG_1104

Cặp đôi giả gái Kim Lài – Lộ Lộ đã rinh về giải thưởng 40 triệu đồng.


Trước đó Thách Thức Danh Hài đã tìm ra cho làng hài nhiều nhân tố mới và nổi bật như Mạc Văn Khoa, Trường Giang – Trọng Vĩnh, Thùy Trang và bây giờ chính là Từ Nhân – Quốc Khải.

Thiên Phúc hiện đang là sinh viên, đam mê diễn xuất nên đã tìm đến “Thách Thức Danh Hài” để trải nghiệm cảm giác được đứng trên sân khấu. Bạn còn có một ước mơ là được ôm Việt Hương một lần vì chị là thần tượng của Phúc.

Phần thi của Phúc.

IMG_0988

Dù phần thì của Phúc chưa thực sự thành công, chỉ dành được 2 triệu đồng của vòng 1 nhưng với Phúc đó là điều vô cùng hạnh phúc.

IMG_0999

Trước khi ra về Phúc đã thực hiện được mơ ước của mình đó là được “cô Hương” ôm một cái thật đã cùng chữ ký trên phần thưởng 2 triệu đồng từ chương trình.

Cô bạn trẻ Thị Nở Trịnh Vui tạo hình cho bản thân thật là “quằn quại” đúng với tinh thần là Thị Nở.

Phần thi của Vui

IMG_1028

Phần thi của Vui cũng như Phúc chỉ vượt qua được vòng 1 với phần thưởng 2 triệu đồng nhưng đã nhận được nhiều lời nhận xét ý nghĩa từ giám khảo.

Sự xuất hiện của cặp thí sinh “mập nhưng đáng yêu” là nhóm Hoàng Long – Diệu Hằng đã hâm nóng sân khấu. Hai bạn trẻ xuất hiện với sự tráo đổi nữ thành nam và nam thành nữ nhưng lại cực kỳ dễ thương và chiếm được cảm tình của hai vị giám khảo.

Hoàng Long – Diệu Hằng

IMG_1047

Bằng sự giản dị và chân thực trong nét diễn, hai thí sinh đã tạo được nhiều tiếng cười  cho cả trường quay và sở hữu phần thưởng 10 triệu đồng giá trị.

Thí sinh không thành công trong tập 9 này là Đức Duy và doanh nhân Ngọc Chi. Tùy đã rất cố gắng để lấy tiếng cười của giám khảo nhưng có lẽ vẫn chưa đủ may mắn nên cả hai thí sinh phải ra về từ vòng 1. Tuy nhiên, cả hai đã nhận được nhiều lời nhận xét, chia sẻ ý nghĩa và chân thành từ hai giám khảo của chương trình.

Phần thi của Đức Duy.

Phần thi của doanh nhân Ngọc Chi.

IMG_1121

Chương trình “Thách Thức Danh Hài” gồm 13 tập chính thức lên sóng Đài truyền hình TP. HCM từ ngày 15/4/2015, vào lúc 21h30, thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Phương Thùy

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu

0

Tiểu sử MC Trác Thúy Miêu - Trác Thúy Miêu đã bắt đầu công việc dẫn chương trình tại độ tuổi 50 nhưng mà Trác Thúy Miêu vẫn còn tràn đầy...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

tracking