Chi tiết Tấn Lợi nói móc Trường Giang tối qua bị khán giả lục lại gây bức xúc

0

Khác với vẻ khờ khạo khi diễn, khi Trường Giang có ý trêu đùa thì Tấn Lợi đã có lời đáp trả khá đanh đá.

Thách thức danh hài mùa 3 có lẽ sẽ trở thành show ầm ĩ nhất kể từ khi chương trình này ra mắt và lên sóng truyền hình. Ngay cả khi gala tập cuối đã kết thúc thì nhiều khán giả vẫn không quên dư âm mà nó để lại, trong đó cảm xúc phần nhiều là khó chịu xen lẫn bức xúc.

Nhiều lần Trường Giang không bật cười khiến thí sinh Tấn Lợi cảm thấy không hài lòng

Cùng xem phần thi của Tấn Lợi dưới đây:

Quá nhiều người chờ đợi vào phần thi của thí sinh Lê Tấn Lợi bởi trước đó BTC từng quảng bá là sẽ tạo bất ngờ nhưng thực tế là sự thất vọng không thể diễn tả thành lời. 150 triệu đồng cuối cùng cũng về tay hotboy trà sữa như lời đồn nhưng có vẻ như phần thể hiện của Tấn Lợi không làm thỏa mãn được số đông.

Ở gala tối qua, Tấn Lợi vẫn xuất hiện với vẻ khờ khạo quen thuộc đã từng giúp anh tạo thiện cảm với giám khảo. Lần này, kịch bản không có gì mới mẻ, Tấn Lợi chỉ cần nói vài ba câu không rõ nội dung đã khiến Trấn Thành cười không lối thoát. Còn Trường Giang thì mệt mỏi vì chưa kịp hiểu thí sinh diễn gì đã thấy đồng nghiệp ngồi bên ‘dâng tiền cho thí sinh’.

Bỏ qua những điều đó, mới đây, khán giả xem chương trình lại tung ra chi tiết cho thấy Tấn Lợi thực chất không hề khờ khạo, lần nữa khẳng định anh chàng này diễn quá sâu. Theo đó, khi chương trình đăng tải tập gala lên Youtube, nhiều người đã lục lại chi tiết Tấn Lợi nói khía giám khảo Trường Giang khi bị anh trêu đùa.

Khi Trường Giang đặt giả thuyết có công ty giải trí mời Tấn Lợi kí hợp đồng độc quyền với giá trị 3 tỷ trong 3 năm và hỏi thí sinh này đồng ý không, thí sinh này nói rằng cần phải hỏi vợ.

Để tạo không khí, Trường Giang hài hước nói Tấn Lợi: ‘Nói vậy thôi chứ công ty Đ.Q đâu có rảnh đâu lăng xê!.’ Ngay lập tức Tấn Lợi đáp trả: ‘Nãy tính nói mà sợ anh quê, công ty Đ.Q cũng mướn anh chứ bộ! Vô đây ngồi vậy thôi chứ có tiếng gì đâu mà mướn 3 tỷ!’.

Phần đáp trả của Tấn Lợi khiến nhiều người khó chịu thay cho Trường Giang

Phản ứng của Tấn Lợi với Trường Giang khiến nhiều người khó chịu và càng mất thiện cảm với anh chàng này. Nhiều khán giả cho rằng Tấn Lợi có ý nói Trường Giang cũng ‘ngang ngửa’ với mình.

Trấn Thành ngẩn người khi thấy phản ứng của Tấn Lợi với Trường Giang

‘Mình thấy bạn Lợi này là người mưu mô giả điên khiên đồ chứ chẳng phải khờ khạo gì. Khi Lợi diễn xong Trấn Thành cười mà Trường Giang không cười cu cậu có vẻ khó chịu bực tức ra mặt. Khi Trường Giang đùa có công ty giải trí mời 3 tỷ trong 3 năm cậu ta đối đáp rất đanh đá và có giọng ngang ngược: Anh cũng được công ty đó mời ngồi đây thôi chứ anh có quyền gì mà, ý nói TG nói dóc. Quả thật theo tôi nếu cậu ý cứ giả nai cho đến khi ra về sẽ được lòng fan nhiều hơn sau này.’ – một khán giả nam bình luận.

Bình luận
tracking