Chồng của Cẩm Ly là ai?

Chồng của Cẩm Ly là ai? – Nữ ca sĩ Cẩm Ly là một cái tên không còn xa lạ với chúng ta. Cô được nhiều người biết đến qua các ca khúc trữ tình lãng mạn. Cô đã kết hôn và có được hai mặt con nhưng chồng của cô là ai thì rất ít ai biết đến. Bài viết dưới đây của saobiz.net sẽ hé lộ những thông tin về chồng của nữ ca sĩ Cẩm Ly.

Chồng của Cẩm Ly là ai?

Danh mục

1. Chồng của Cẩm Ly làm nghề gì?
2. Gia tài của Cẩm Ly
3. Đám cưới của Cẩm ly và Minh Vy

Chồng của Cẩm Ly làm nghề gì? – Chồng của Cẩm Ly là ai?

chong-cua-cam-ly-la-ai1

Chồng của ca sĩ Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy. Anh có tên thật là Hữu Minh

Hữu Minh được nhiều người biết đến dưới cái tên Minh Vy qua vai trò là một đạo diễn và nhạc sỹ.

Tên thật của anh là Đoàn Hữu Minh. Vốn là một tay keyboard trong ban nhạc của trường và của chính nhóm ca khúc thuộc Nhà Văn hóa Thanh niên.

Hữu Minh đã gom góp để dành tiền để mua thiết bị với ý định sẽ thu âm lại các bản nhạc của nhóm chơi để làm kỷ niệm. Cùng với sự giúp đỡ của chính người cha, Hữu Minh cũng đã dần dà làm nên được một phòng thu.

chong-cua-cam-ly-la-ai2

Đến khi anh được Hãng phim Trẻ mời hợp tác để cùng xây dựng nên Trung tâm Băng nhạc Trẻ, thì phòng thu Kim Lợi đã bắt đầu được giới chuyên môn và được công chúng biết đến.

Hữu Minh đã từ một cậu học trò chỉ biết yêu thích lĩnh vực âm nhạc, đã vươn lên trở thành là một người quản lý, anh không chỉ am hiểu về nghệ thuật mà anh chàng còn sử dụng thành thạo và “đọc” rõ được các thiết bị máy móc ở trong phòng thu của mình.

Gia tài của Cẩm Ly- Chồng của Cẩm Ly là ai?

chong-cua-cam-ly-la-ai3

Bên cạnh những câu chuyện về tình yêu, câu chuyệnvề gia đình và về con đường âm nhạc của chính Cẩm Ly, thì lần đầu tiên nhạc sĩ Minh Vy đã lên tiếng về sự giàu có của chính hai vợ chồng.

Trò chuyện cùng với nhạc sĩ Minh Vy ở trong căn nhà cũng là văn phòng làm việc của chính vợ chồng anh ngay trên con đường buôn bán sầm uất ở tại trung tâm quận 3 (của TP.HCM). Khác khá nhiều với các nghệ sĩ nổi tiếng khác, thì cuộc sống của Cẩm Ly – Minh Vy nhẹ nhàng đơn giản và cực kì dung dị như là chính dòng nhạc mà cả hai đã và đang định hướng sẽ phục vụ cho các khán giả.

Tuy nhiên, thì qua cách trò chuyện cũng thấy rất rõ được sự cộng hưởng giữa 2 tính cánh khá điềm đạm, dung dị ở trong lối sống, né tránh những điều tiếng thị phi ở nơi showbiz, và một tình yêu chung dành cho âm nhạc đã kết nối với hạnh phúc gia đình của đôi vợ chồng vàng Cẩm Ly và Minh Vy.

chong-cua-cam-ly-la-ai4

Vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy vốn nổi tiếng với lối sống kín kẽ, sống giản dị nhất trong showbiz Việt với 11 năm chung sống hạnh phúc và không hề có scandal.

* Nhắc về liveshow “Tự tình quê hương 5” vừa qua, thì người ta đều biết, cả hai vợ chồng của Cẩm Ly – Minh khá liều khi đã không kêu gọi bất cứ một nguồn tài trợ dù biết là làm như thế sẽ rất là rủi ro?

Minh Vy chỉ chấp nhận khi đúng theo đường dây kịch bản và phải đúng như ý tưởng mình đề ra chứ không theo nhà tài trợ. Nếu nhà tài trợ có can thiệp vào sâu quá thì xin lỗi là chúng tôi sẽ rút, mỗi người một cách làm việc, tất nhiên thid mình cũng phải “nương” người ta nhưng đừng chen chân vào sâu quá. Ví như chương trình Dấu Ấn chẳng hạn, nếu như ca sĩ nào còn bán vé được cho các khán giả xem thì người ra sẽ không nhận lời tham gia chương trình.

* Nói như Minh Vy, thì rõ ràng anh sẽ vấp phải các ý kiến trái chiều của những nghệ sĩ từng góp mặt ở trong chương trình đó!

Thật sự thì nếu như nói công tâm thì họ hiểu nhưng là họ đang chống chế. Có những người thuộc hạng ABC mình không phân biệt, không có điều kiện. Đâu phải hãy cứ có tiền là mình làm được và cũng đâu phải hãy lúc nào cũng có cả một ê-kip làm giúp.

chong-cua-cam-ly-la-ai5

Căn nhà của Cẩm Ly

* Vậy có thể nói là ca sĩ Cẩm Ly may mắn đã thành công khi kết hôn với một đạo diễn, với một nhà sản xuất âm nhạc và cũng chính là một nhạc sĩ, một người quản lý tốt như là Minh Vy?

Tôi và Cẩm Ly đã hỗ trợ nhau! Tôi có cái hay của tôi khi tôi đã quyết định theo một người nào đó thì phải nhanh gọn và lẹ. Nhưng cái sâu sắc, tình cảm mình phải để dành cho cánh phụ nữ. Ví dụ như chồng đem tiền về thì vợ phải khóa, như vậy thì mới thành công được chứ một mình tôi thì cũng không được mà một mình Ly cũng không được.

Tôi và Ly, là hai người phải có sự cộng hưởng. Bản thân của Ly cũng giống như Mỹ Tâm hay là Thanh Thảo để đi diễn một mình chắc chắn sẽ không được.

chong-cua-cam-ly-la-ai6

* 20 năm Cẩm Ly hát và cô đang đứng ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng việc duy trì nó như thế nào. Ắt nhạc sĩ Minh Vy đã có những bước tính cho bà xã của chính mình?

Cẩm Ly đã mất gần 10 năm mới nổi tiếng chứ đâu phải đùng một cái là chị được như hôm nay. Khán giả đã biết đến và yêu mến cộng thêm sự bền bỉ của chị. Còn sau đó thì phải phụ thuộc vào tính cách của mỗi ca sĩ đối với âm nhạc được đánh giá qua chính mức độ lao động nghề nghiệp nghiêm túc. Với scandal đáng có hay là không.

Tôi chỉ là một người hỗ trợ ban đầu, còn may mắn là Cẩm Ly luôn đi theo con đường “chính đạo” nên các khán giả vẫn sẽ ưu ái.

* Chỉ đứng dưới góc độ của một người chồng, thì anh nói thế nào về người vợ như là ca sĩ Cẩm Ly?

chong-cua-cam-ly-la-ai7

Ly đúng nghĩa là một người vợ một người nội trợ đảm đang nhiều hơn là một cô ca sĩ.  Cô ấy không phải là một người trong giới showbiz, cô ấy hướng nội nhiều hơn.

Thí dụ như một ca sĩ bây giờ họ cần nhan sắc, vẻ bề ngoài rồi cần những phát ngôn, cả 3 yếu tố đó Cẩm Ly không có cái nào hết. Cẩm Ly đúng chất là một người làm vợ. Nhưng chính yếu tố đó mà các khán giả đã đồng cảm với Ly ở chỗ cô ấy là giọng ca của gia đình.

* Nhưng đó có phải là yếu tố để cho anh yêu Cẩm Ly nhiều hơn hay không ?

Tới thời điểm bây giờ thì điều này là thật sự đúng!

Ban đầu thì cũng có góp ý, Cẩm Ly nên thay đổi thế này, thay đổi thế kia khi ra ngoài. Nhưng nói hoài cô cũng vậy riết rồi thôi. Từ cái yếu điểm của mình phát huy được cái thế mạnh khác của Ly.

Đám cưới của Cẩm ly và Minh Vy – Chồng của Cẩm Ly là ai?

chong-cua-cam-ly-la-ai8

Thời điểm để thực hiện MV mới cho ca sĩ Cẩm Ly trùng vào ngày kỉ niệm 10 năm ngày cưới cho nên vợ chồng nữ ca sĩ đã tranh thủ ghi lại các hình ảnh vui nhộn.

Như thông tin đã đưa, thì Cẩm Ly đang chuẩn bị phát hành một album nhạc trẻ sau một thời gian cô chuyên tâm cho dòng nhạc trữ tình, quê hương. Album Hát cho người tình nhớ lần này bao gồm 10 ca khúc mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng các khán giả yêu mến Cẩm Ly suốt trong chặng đường dài vừa qua bởi sự đầu tư của chính chị và ê-kíp Kim Lợi Studio. Album được tặng kèm một DVD bao gồm 6 MV đặc biệt được thực hiện ở tại Đà Lạt và Tp.HCM.

Mới đây, thì Cẩm Ly đã tiếp tục hé lộ các hình ảnh thú vị ở trên phim trường thực hiện MV Ngày hạnh phúc. Nội dung của MV đã xoay quanh câu chuyện cặp tình nhân đang đi trên đường để đến nơi làm lễ cưới cô đã nhưng vô tình gặp phải các sự cố hi hữu đã cản trở.

chong-cua-cam-ly-la-ai9

Bộ ảnh kỉ niệm 10 năm ngày cưới khá độc đáo của ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy

Đặc biệt, trong một kỷ niệm nho nhỏ là vào thời điểm quay MV Ngày hạnh phúc cũng chính là ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới của nữ ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy. Chính vì thế, mà đôi vợ chồng nổi tiếng này đã tranh thủ chụp một số hình ảnh khá độc đáo và không đụng hàng để mà kỷ niệm ngày đặc biệt này.

Một số hình ảnh tại hậu trường của MV

chong-cua-cam-ly-la-ai91

chong-cua-cam-ly-la-ai92

Xem thêm: 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử Rapper Ashi - Chàng trai có nhiều tài

0

Rapper Ashi tên thật là Lê Nhật Anh, sinh ngày 09 tháng 11 năm 1990 tại Hà Nội. Tên thật: Lê Nhật Anh Sinh ngày: 09/11/1990 Quê quán:...

Những cầu thủ Việt kiều đắt giá nhất đội tuyển Việt Nam

0

Vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, theo nhiều nguồn tin cho biết, ba cầu thủ Việt kiều là Alexander Đặng, Filip Nguyễn...

Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham - Harry Winks

0

Cách đây 8 năm, khi vừa tròn 15 tuổi, Harry Winks - một cầu thủ thuộc Học viện Tottenham đã từng có vinh dự cầm cờ bước...

Người mẫu Đàm Quang Phúc phát cuồng đi nâng mũi để đón xuân trong Talk show “Giải Mã Nhan Sắc”

0

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” số đặc biệt chào xuân, cũng là tập 25 có chủ đề “Rạng...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử Rapper Ashi – Chàng trai có nhiều tài

Tiểu sử Rapper Ashi - Chàng trai có nhiều tài

0

Rapper Ashi tên thật là Lê Nhật Anh, sinh ngày 09 tháng 11 năm 1990 tại Hà Nội. Tên thật: Lê Nhật Anh Sinh ngày: 09/11/1990 Quê quán:...

Những cầu thủ Việt kiều đắt giá nhất đội tuyển Việt Nam

0

Vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, theo nhiều nguồn tin cho biết, ba cầu thủ Việt kiều là Alexander Đặng, Filip Nguyễn...

Câu chuyện về ngôi sao mới của Tottenham - Harry Winks

0

Cách đây 8 năm, khi vừa tròn 15 tuổi, Harry Winks - một cầu thủ thuộc Học viện Tottenham đã từng có vinh dự cầm cờ bước...

Rộ tin đồn Taeyeon sẽ sớm rời SM do bị công ty bỏ bê, dân mạng phản ứng thế nào?

0

Tin đồn thủ lĩnh SNSD rời SM đang trở thành chủ đề được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội...

Em trai Hoài Lâm - Hoàn Lâm cực “lầy” trong phiên bản bolero của MV Anh có tài mà

0

Hoài Lâm vừa lui về ở ẩn, em trai Hoàn Lâm lại bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc cực “lầy lội”,...

tracking