Chồng của diễn viên Việt Trinh là ai?

 Việt Trinh (có tên thật là Trần Việt Trinh, sinh vào ngày 27 tháng 11 năm 1972) là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng tại Việt Nam những năm đầu thập niên 1990. Vậy chồng của diễn viên Việt Trinh là ai?

Xem thêm bài viết liên quan

chong-cua-dien-vien-viet-trinh-la-ai

Thông tin Tiểu sử diễn viên Việt Trinh – Chồng của diễn viên Việt Trinh là ai?

Việt Trinh đã đóng phim từ những năm 1980, chủ yếu là vào vai phụ hay vai quần chúng. Cô chỉ đã thực sự được khán giả biết đến khi mà đảm nhận vai chính ở trong phim Ngọc trong đá (đạo diễn Trần Cảnh Đôn). Từ đó cho đến những năm 1990 là một thời hoàng kim của Việt Trinh. Năm 1996, phim truyền hình Người đẹp Tây Đô đã gắn liền với tên tuổi của Việt Trinh đã được công chiếu. Tuy nhiên, hai cuộc tình với Phạm Huy Phước và cả Trần Văn Giao – những nhân vật vướng vòng lao lý – khiến cho toàn bộ sự nghiệp của Việt Trinh gần như là tiêu tan. Một thời gian Việt Trinh đã chọn cách ở ẩn.

Việt Trinh đã được mệnh danh là Người đẹp Tây Đô. Những năm 1990, Việt Trinh đã nổi tiếng xinh đẹp với bộ ba Diễm Hương – Lý Hùng – Việt Trinh ở trong các phim điện ảnh Việt nam.

Vào những năm 1980 đến năm 1990, Việt Trinh là một trong những cái tên đã gây sóng gió ở nhiều rạp chiếu phim vào lúc bấy giờ.

Tên tuổi của cô đã gây sức hút mạnh mẽ ở bất kể đâu. Những thông tin về cô đã luôn là đề tài nóng bỏng nhất và đã có tốc độ lan truyền chóng mặt. Hình ảnh của Việt Trinh đã xuất hiện ở khắp nơi, trong mỗi gia đình và đã theo chân các em bé đến trường.

Họ nhớ đến cô không chỉ là qua những vai diễn lấy nước mắt, những cuộc tình oan trái hay là đau thương làm vợ xứ người bằng trái tim vỡ vụn vì mối tình đầu đã chia lìa mà cô còn đã tạo dấu ấn bởi vẻ ngoài hiền hậu và với cặp mắt trầm buồn.

Năm 2008, Việt Trinh đã trở lại với vai diễn ở trong phim Phật giáo Duyên trần thoát tục. Những năm sau đó, thì Việt Trinh đã có góp mặt trong các phim Những đóa hoa tình yêu và Câu chuyện cuối mùa thu. Tuy nhiên, thì vai diễn ở trong Những đóa hoa tình yêu đã không thành công như là mong đợi, và diễn xuất của cô ở trong Câu chuyện cuối mùa thu đã bị đánh giá là “quá thiếu tự nhiên”. Sau những bộ phim nói trên, thì Việt Trinh đã quyết định từ giã sự nghiệp đóng phim.

Năm 2011, Việt Trinh đã thử sức làm đạo diễn với bộ phim truyền hình tâm lý xã hội Trở về quay tại Việt Nam và Campuchia. Phim cũng đã nhận được nhiều lời khen của người ở trong giới. Nối tiếp phần 1, cô đã tiếp tục hợp tác cùng với nhà biên kịch Châu Thổ để mà cho ra đời phần 2 với bối cảnh một phần tại Lào. Cô đã chia sẻ đặc điểm riêng của chùm phim là khai thác hét nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam và các nước láng giềng Đông Nam Á. Năm 2013, sau khi đã làm xong phim truyền hình Vợ của chồng tôi, cô đã lên kế hoạch làm tiếp phần 3 ở trong loạt phim Trở về với một phần bối cảnh ở tại Thái Lan. Kế đến Việt Trinh và cả biên kịch Châu Thổ cũng đã hứa hẹn sẽ cố gắng làm tiếp phim Trở về 4 trong thời gian tới.

chong-cua-dien-vien-viet-trinh-la-ai-1

“Người đàn ông đặc biệt” ở trong cuộc đời Việt Trinh

– Việt Trinh cũng đã đi qua bao cuộc tình, đã từng bao lần khép cửa trái tim,.. có lẽ điều đó đã không còn là những điều thầm kín. Đi qua những thăng trầm của đời sống, thì trái tim Việt Trinh giờ đã dành riêng cho một người…

Vì sao Việt Trinh bị tạt nước bẩn vào người?

Chị đã đang đóng hai vai trò là người mẹ và người bố ở trong gia đình của chính mình. Vậy đâu là điều khó khăn?

– Không thể nào nói ra hết những khó khăn nhưng ở trong một gia đình có cả bố và mẹ thì người này bận thì sẽ có người kia đón con hoặc là ngược lại. Nhưng ở bên cạnh những thuận lợi, như trong việc chọn trường cho con, có khi là vợ thích trường này nhưng mà chồng lại muốn trường kia, nảy sinh cãi nhau, bất đồng. Nuôi con một mình đã thiệt thòi hơn nhưng mà cũng có những cái dễ quyết định hơn.

chong-cua-dien-vien-viet-trinh-la-ai-2

Nếu nói về khó khăn khi mà nuôi con một mình thì nhiều nhưng mà quan trọng mình đã yêu thương con và biến những khó khăn thành điều nhẹ nhàng. Chứ bây giờ thì không thể nghĩ nuôi con một mình là khó khăn quá phải kiếm chồng, lấy chồng để mà có người phụ nuôi con. Tôi không bao giờ nghĩ tới việc đó. Tôi đã rất tự hào nếu mà vượt qua được những khó khăn thử thách để mà nuôi dạy con lớn hơn.

Trẻ con đôi khi đã hay thắc mắc, đặt những câu hỏi khó. Con trai chị đã bao giờ khiến cho chị lúng túng vì câu hỏi hóc búa?

– Nhiều lắm. Chẳng hạn tôi đã rất bất ngờ khi mà cháu học bài phân biệt con đường, con hẻm, con rạch, hay con sông… xong bất chợt hỏi: “Mẹ ơi con tem nghĩa là sao? Tại sao có con tem?”. Trả lời liền đâu được. Tôi đã phải lên mạng tìm hiểu để mà trả lời con.

chong-cua-dien-vien-viet-trinh-la-ai-3

Con trai tôi thì đến bây giờ vẫn nghĩ có ông già Noel. Đôi khi mà cháu hỏi những câu rất khó. Ví dụ khi mà bé hư tôi la thì bé hỏi: “Nhân hư ai đánh đòn?”‘, tôi đã nói: “Mẹ đánh đón Nhân”. “Vậy mẹ hư thì ai đánh đòn mẹ?”, Thì bà ngoại sẽ đánh đòn”, “Vậy bà ngoại hư thì ai đánh đòn bà?”, tôi bí quá nói: “Thì bà cố ngoại đánh đòn bà ngoại”, “Vậy bà cố ngoại hư thì ai đánh đòn bà cố ngoại?”… cháu cứ hỏi hoài như vậy cũng đã khó nhưng cũng thấy thú vị vì con mình đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Con trai chị có cái tên rất là đẹp: Thiện Nhân. Chị tự đặt tên cho con?

– Tôi đã đặt tên cho con. Vì thời điểm tôi mang bầu đã đi theo đạo Phật và rất là mong con mình khi lớn lên sẽ là người biết yêu thương người nghèo, và biết chia sẻ với người nghèo và không xu nịnh những người giàu. Tôi đã đặt tên con như vậy để mà ít nhiều nó cũng sẽ liên quan đến cuộc sống của con sau này.

Chị đã từng chia sẻ trước đây mẹ đã luôn là người để sẻ chia. Vậy bây giờ, khi mà buồn điểm tựa của chị là…

– Trước đây, khi mà mẹ còn sống, có những chuyện đã không ảnh hưởng lớn tôi tâm sự với mẹ. Mẹ tôi đã không thích cuộc sống ở tại thành phố, bà sống ở tại Bình Phước. Mỗi tháng bà xuống thăm tôi hoặc tôi về đón bà lên chơi. Hai mẹ con đã ở xa nên có những chuyện tôi đã không tâm sự. Bà bị bệnh tim nên nếu mà bị sốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tôi hay đi chùa và hay tâm sự với Phật Bà Quan Âm, tôi xem đó là đấng tối cao mà tôi gửi gắm niềm tin và mong Ngài ban cho tôi một huệ nhãn sáng suốt để mà hành xử cho đúng.

Có người đã cho rằng sau những sóng gió đời sống tình cảm, chị đã không còn tin vào đàn ông?

chong-cua-dien-vien-viet-trinh-la-ai-4

– Nói để mà đặt niềm tin vào đàn ông hay là đàn bà thì cảm nhận của mình là rất quan trọng nhất. Không phải vì tôi đã gặp những chuân truyên ở trong tình cảm mà đã không tin đàn ông nữa. Tất nhiên, thì tôi sẽ chọn lựa kỹ càng hơn các mối quan hệ vì cũng lớn tuổi rồi. Nếu mà mình có tình cảm cho dù là bạn bè hay là trai gái cũng phải cẩn thận hơn, gặp ai cũng yêu thì cũng dễ đi đến sai lầm. Tôi cũng đã giảm đi nhiều những mối quan hệ hay bạn bè về tình cảm, không phải tôi nghi ngờ mọi người, và không tin mọi người nhưng mà cảm thấy tin tưởng, chắc ăn mới kết bạn thân giao.

Chị và diễn viên Lý Hùng đã từng đóng cặp với nhau ở trong nhiều phim. Lý Hùng đã vẫn một mình. Chị cũng đã chưa có ai. Có khi nào Lý Hùng – Việt Trinh sẽ thành một cặp vợ chồng không nhỉ?

– Mọi người thích nhưng mà không có duyên thì phải làm sao? Nếu mà chúng tôi thích nhau thì phải thích từ lâu rồi chứ đâu để mà đến bây giờ. Tôi với anh Lý Hùng hay là anh Lê Tuấn Anh và Diễm Hương, mặc dù ít gặp nhau nhưng mà tình cảm nghĩ về nhau vẫn đẹp như là cách đây mười mấy năm. Tôi đã vẫn tôn trọng và yêu thương các anh chị như ngày nào.

Việt Trinh và Lê Tuấn Anh hồi trẻ.

Chị vẫn dành rất là nhiều tình yêu cho điện ảnh, không diễn xuất nhiều nữa nhưng mà chị lại thử nghiệm vào vai trò đạo diễn. Trong đời sống, chị đã có người đàn ông bé nhỏ ở bên. Vậy điều gì chị đã mong nhất lúc này?

– Đầu tiên là sức khỏe và công việc để mà mình còn cố gắng làm được nhiều điều tốt cho xã hội và để chăm lo cho con. Tôi không mong mỏi mình giàu, có nhà to, hay xe tốt, chỉ mong có thể được làm công việc mình yêu thích, đủ sống và sẽ sống bình an để mà chăm lo cho con. Tôi không còn những hoài bão lớn, những khát vọng để làm giàu. Mọi thứ với tôi giờ đơn giản.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
Tiêu chuẩn của người mẫu Nữ Việt Nam

Tiêu chuẩn của người mẫu Nữ Việt Nam

0

Ước mơ sở hữu đến 3 vòng siêu chuẩn, một chiều cao cân đối là một ước mơ của nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để mà biết...

Bạn gái diễn viên Thuận Nguyễn là ai?

0

Thuận Nguyễn một người mẫu diễn viên trẻ đẹp trai. Gần đây có tin đồn anh là bạn trai của người đẹp chuyển giới Lan Phương....

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Hé lộ anh trai ruột ít được Ngọc Trinh nhắc tới

0

Ngọc Trinh sinh ra trong gia đình có 4 anh, chị em ở tỉnh Trà Vinh. Cô phải trải qua tuổi thơ đầy khổ cực khi mẹ mất sớm,...

tracking