Chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn

Chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn – Gần đây thì chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn đang được cư dân mạng rất săn lùng. Hôm nay saobiz.net sẽ viết bài “Chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn” để nói chi tiết hơn về chuyện tình của Lương Bích Hữu cùng với các uẩn khuất trong chuyện này.

Chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn

Danh mục

1. Vợ Khánh Đơn là ai?
2. Vợ Khánh Đơn đánh ghen
3. Lương Bích Hữu có bầu với Khánh Đơn
4. Lương Bích Hữu và Khánh Đơn bây giờ

Vợ Khánh Đơn là ai? – Chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn

Theo thông tin gần đây nhất thì vợ Khánh Đơn đã khẳng định Lương Bích Hữu đã cướp chồng của cô.

“Tôi đã khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, thì lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6″, vợ của Khánh Đơn lên tiếng về mối quan hệ của chồng và ca sĩ Lương Bích Hữu.

Dù bản thân của tôi không muốn lên báo và cũng không muốn chuyện gia đình bị nhiều người biết đến, nhưng cuối cùng thì chị N.P.Th, vợ nhạc sĩ Khánh Đơn, đã đồng ý để trả lời  phỏng vấn.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don1

Khánh Đơn và vợ.

– Chị và nhạc sĩ Khánh Đơn đã quen nhau trong trường hợp nào? Bao lâu thì anh chị đã quyết định đi đến hôn nhân?

– Khi  nhóm Huyền Thoại đã thực hiện album vol.1 ở tại Hà Nội cách đây 6 năm, thì một đạo diễn đã mời tôi làm diễn viên quay cho video clip đó là clip 2-1=0. Sau buổi quay, thì anh ấy đã chủ động xin số điện thoại của tôi để mà làm quen. Chúng tôi đã bắt đầu nhắn tin và gọi điện ở trong khoảng 4 tháng, sau đó, thì tôi nhận lời làm bạn gái của anh ấy. Sau 6 năm, thì chúng tôi quyết định kết hôn.

– Quãng thời gian chúng tôi yêu nhau lâu như vậy, thì anh ấy đã bao giờ phản bội chị?

– Tôi là một người khá là nhạy cảm. Sau sáu năm yêu nhau thì tôi nghĩ mình đã có đủ thời gian để hiểu rõ về chính người mình yêu thương. Và có, anh ấy cũng đã từng phản bội tôi nhiều lần.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don4

Mặc dù anh ấy có đối xử với chị không tốt nhưng lý do nào đã khiến chị cho anh ấy cơ hội để mà sửa lỗi và quay lại với nhau?

– Phụ nữ khi yêu thì họ cả tin lắm, lúc anh ấy tìm đến tôi để xin một cơ hội, thì anh đã khóc và đã quỳ xuống chân tôi. Tôi nghĩ tình yêu chính là duyên số! Mặc dù đã có lúc mà tôi thử quen người khác để quên đi được anh ấy nhưng không làm được và tôi đã chấp nhận quay lại.

– Bố mẹ của chị có đồng ý về cuộc hôn nhân này hay không?

– Ngay từ trong những ngày đầu tiên thì chúng tôi đã bắt đầu mối quan hệ, bố mẹ của tôi đã không đồng ý. Đến bây giờ thì khi hôn nhân đã đổ vỡ tôi nhận ra thì cũng đã quá muộn. Tôi luôn tự trách mình vì ngày xưa tôi đã không nghe lời bố mẹ.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don5

– Nghe nói ở trong suốt thời gian chị mang bầu, thì chị đã ở tại nhà ngoại? Đã có chuyện gì xảy ra điều khiến cho chị quyết định xách vali để đi về Bắc?

– Khi tôi mang thai được khoảng 4 tháng, anh ấy đã nói có một bất ngờ cho tôi và đó cũng chính là một chuyến du lịch tới Phan Thiết cùng với một số gia đình đó là bạn của chồng tôi. Vì công việc của anh ấy khá là bận rộn cho nên hai vợ chồng của tôi chưa lên kế hoạch để mà hưởng tuần trăng mật. Tôi đã rất háo hức cho chính chuyến đi đó, nhưng mọi chuyện đã xảy ra ở ngoài mong đợi.

Trong suốt chuyến đi, thì anh ấy liên tiếp say xỉn, thậm chí anh ấy còn bỏ mặc tôi ở ngay nhà nghỉ một mình để mà đi nhậu nhẹt cho tới sáng. Lúc đó tôi rất sợ, ở trên đảo khoảng 7h, thì người ta đã ngắt hết điện. Hôm sau thì tôi vô tình đã đọc được tin nhắn rất tình cảm của chính chồng tôi với một cô gái được đặt tên đó là Daughter. Anh ấy rất bực mình khi mà bị tôi phát hiện tin nhắn này cho nên anh đã đi nhậu với mọi người trong đoàn. Tôi đã phải điện thoại cho chính một người bạn đi chung chuyến để đi tìm chồng. Sáng hôm sau, thì tôi đã một mình về  Sài Gòn.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don2

Vợ của nhạc sĩ Khánh Đơn đã bị hoảng loạn khi cô tận mắt nhìn thấy chồng và Lương Bích Hữu đang ngồi tình cảm bên cạnh nhau.

– Bắt đầu từ thời gian nào thì chị phát hiện ra mối quan hệ giữa chồng của chị và Lương Bích Hữu?

– Một sáng ngủ dậy, thì anh ấy nhắn với tôi “Anh muốn ly hôn”. Lúc đó, tôi mới vừa sinh em bé được khoảng hai tháng, vẫn đang ở trong thời kì kiêng cữ (tôi đã sinh em bé và tôi ở nhà ngoại để cho mẹ chăm sóc), nhưng linh tính mách đã bảo tôi liền bay vào tại TP.HCM để gặp chồng. Khi đến tại TP.HCM,  tôi đã không đi về nhà ngay, mà sau khi đi xuống sân bay mà tôi qua nhà bạn để mà ở. Tôi muốn bất ngờ kiểm tra xem là anh ấy đang làm gì khi không có mẹ con của tôi ở cạnh.

Tôi đã nhận được một cuộc gọi từ một người bạn: “Em đã thấy nghi ngờ mối quan hệ giữa anh Đơn và chị Lương Bích Hữu. Chị nên đi về Sài Gòn nếu không chị sẽ mất chồng đấy”. Lúc này thì tôi thực sự hoang mang, liền đi thắng tới nhà của một người bạn thân của cả hai vợ chồng tôi, vì biết chắc rằng anh ấy có đang ở đó. Tại đây thì chính mắt tôi đã chứng kiến cảnh chồng tôi và Lương Bích Hữu đang ngồi ngay cạnh nhau, cùng với cử chỉ rất thân mật.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don3

Vợ nhạc sĩ Khánh Đơn đã lo con còn quá nhỏ sẽ bị bố bỏ rơi, con sẽ thiếu tình cha.

Tôi rất là bình tĩnh, kêu anh ấy nên ra ngoài và nói chuyện. Anh ấy đã liền đuổi tôi về nhà và nói “Em nên về đi, cho dù bây giờ em và con có về Sài Gòn thì anh cũng vẫn sẽ tiếp tục đi”. Nói xong thì anh quay lại phòng ngồi với mọi người và ngồi với Lương Bích Hữu. Tôi quá sốc và quá hoảng loạn, tâm trí rối bời và tôi đã lững thững bước ra khỏi đó. Đi được một đoạn, thì tôi chột dạ nghĩ rằng con tôi chỉ mới được hai tháng tuổi, nó còn quá nhỏ. Tôi đã năn nỉ anh ấy cho chúng tôi một cơ hội để mà gia đình đoàn tụ. Bạn bè của anh ấy cũng khuyên bảo nhưng ngay sau đó thì anh ấy đã đưa tôi về nhà và anh ấy lại tiếp tục quay lại với ca sĩ Lương Bích Hữu.

Vợ Khánh Đơn đánh ghen – Chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn

Theo thông tin từ những người hâm mộ, thì nhạc sĩ Khánh Đơn đang chuẩn bị sẽ ly dị vợ và “người thứ ba” ở trong mối quan hệ này đó là ca sĩ “cô gái Trung Hoa”.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don6

Một nguồn tin cho biết, thì ca sĩ Lương Bích Hữu đang có mối quan hệ “không trong sáng” cùng với người đã có vợ con đó là nhạc sĩ Khánh Đơn hơn một năm qua. Vì vậy, khi biết được tin, thì vợ của Khánh Đơn rất bất bình.

Nhạc sĩ Khánh Đơn có tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn, sinh vào năm 1983.

Một số bạn bè thân của nhạc sĩ Khánh Đơn cho biết, anh đã kết hôn cách đây hơn một năm, có vợ (Tên của chị là Th.) và có một con trai 5 tháng tuổi. Tuy nhiên, thì do mâu thuẫn vợ chồng cho nên vợ nhạc sĩ đã đưa vợ của mình về nhà ngoại (tại Quảng Ninh) khi cô có bầu được gần 5 tháng. Trong thời gian bà xã anh “bầu bí”, nhạc sĩ Khánh Đơn thi thoảng cũng về thăm, còn anh sống chủ yếu ở tại TP.HCM.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don7

Chị Th. Đã xác nhận thông tin trên và cho biết: “Chúng tôi cũng kết hôn cách đây được hơn một năm và có với nhau được một con trai, tên ở nhà của anh là Đông Đông. Trong thời gian yêu nhau, thì tôi đã liên tiếp bị anh ấy phản bội, thậm chí, là có lần anh còn cặp với một người phụ nữ đã có đứa con nhỏ 4 – 5 tuổi. Nhưng bởi vì tôi quá yêu anh, nên mỗi lần anh đến năn nỉ, xin lỗi là tôi lại tha thứ cho anh ấy”.

Tháng 3 năm 2011, vợ chồng của nhạc sĩ Khánh Đơn đã chính thức kết hôn ở tại TP.HCM và Quảng Ninh. Tưởng rằng vị nhạc sĩ đa tình này sẽ thay đổi sẽ quan tâm đến gia đình hơn, nhưng thực tế, thì anh ấy vẫn tiếp tục “thói quen” cũ.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don8

Ca sĩ  Lương Bích Hữu đã bị chính vợ nhạc sĩ Khánh Đơn tố cáo là đã có mối quan hệ với chồng của mình.

Cũng theo một nguồn tin riêng, thì trong thời gian có vợ, thì nhạc sĩ Khánh Đơn có làm việc chung và đã có mối quan hệ thân mật cùng với ca sĩ Lương Bích Hữu. Trên trang xã hội của chính nhạc sĩ Khánh Đơn đã có rất nhiều fan bất bình, khuyên anh, nhưng sau đó tất cả thì những bình luận đó đã bị xóa.

Bộc bạch về chính mối quan hệ của chồng với ca sĩ Lương Bích Hữu, thì chị Th. khẳng định: “Tôi cũng đã có lần nghe bạn bè nói về chuyện tình cảm của anh Khánh Đơn với Bích Hữu cho nên phải lặn lội từ tỉnh Quảng Ninh vào TP.HCM. Tôi có chứng kiến được cảnh hai người thân thiết. Tôi đã gọi điện cho Lương Bích Hữu nhưng ca sĩ này đã phủ nhận, sau đó, thì cô ta đã không nghe máy”.

Lương Bích Hữu có bầu với Khánh Đơn – Chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn

Khi đang bên nhau, thì Khánh Đơn đã từng viết nhiều ca khúc để tặng riêng cho “cô gái Trung Hoa”.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don9

Mới đây, thì Khánh Đơn chia sẻ, ca sĩ Lương Bích Hữu đã lặng lẽ chia tay anh sau khi cô sinh con ở tại Canada khiến không ít những khán giả, đặc biệt là những fan yêu mến cặp đôi này đã cảm thấy nuối tiếc.

Theo như chàng nhạc sỹ đã qua một đời vợ, thì Bích Hữu bỏ anh vì chính bản thân cho nên anh đã gây nên được nhiều lỗi lầm ở trong lúc cô đi xa nhà sinh con. Khi mà “cô gái Trung Hoa” đang ở tại Canada chăm sóc em bé, Khánh Đơn lại ở tại nhà tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt, rượu bia trong nhiều ngày liền và bị cô cho là vô tâm với hai mẹ con của cô.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don91

Kể từ khi chia tay, thì Lương Bích Hữu gần như đã cắt đứt liên lạc với Khánh Đơn, ông bố trẻ này chỉ nắm được thông tin của chính người yêu cũ thông qua báo chí, hoặc qua các poster của Bích Hữu đã được treo tại các phòng trà, các tụ điểm ca nhạc.

“Đùng một cái, thì Hữu nhắn tin nói lời chia tay, cô ấy bắt tôi mang đồ đạc của cô ấy từ nhà riêng của cả hai đứa trả về nhà ba mẹ cho cô ấy. Lúc đó, tôi đã cố gắng giải thích, van xin cách mấy thì cũng không được. Đó cũng chính là những câu nói cuối cùng mà tôi đã nhận được từ Bích Hữu cho đến lúc này”, Khánh Đơn đã chia sẻ.

Lương Bích Hữu và Khánh Đơn bây giờ – Chuyện tình của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn

Trước khi gây ồn ào với các thông tin chia tay, thì chuyện tình của “cô gái Trung Hoa” cùng với chàng nhạc sỹ đào hoa cũng đã từng tốn không ít giấy mực của cánh báo giới. Cách đây vài năm, thì Bích Hữu bị nghi chính là kẻ thứ 3 đã phá hoại hạnh phúc gia đình của Khánh Đơn cùng người vợ cũ.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don92

Thời điểm đó, thì cả Lương Bích Hữu và Khánh Đơn đã đều chọn cách im lặng. Mãi đến giữa năm 2014, thì cả hai mới chính thức công khai thừa nhận về chuyện tình cảm và Khánh Đơn đã khẳng định, duyên nợ với anh và với vợ cũ đã hết chứ không liên quan đến Bích Hữu.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don94

Cuối năm 2014, thì không ít tin đồn cho rằng Lương Bích Hữu đang mang thai đứa con đầu lòng của chính Khánh Đơn khi cô xuất hiện cùng với vòng 2 to bất thường ở tại một sự kiện. Tuy nhiên, thì cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho biết, lịch làm việc của ca sĩ Bích Hữu đã kín tới đầu năm 2015 cho nên không còn thời gian cho chuyện riêng tư.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don93

Cũng vào thời điểm vào cuối năm ngoái, nhạc sĩ Khánh Đơn đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi anh đã công khai cầu hôn Lương Bích Hữu ngay tại một lễ trao giải âm nhạc, dù lúc đó “cô gái Trung Hoa” đã không xuất hiện vì đang mang thai.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don95

Khi lên sân khấu để nhận giải thưởng, thì Khánh Đơn đã bất ngờ quỳ xuống sân khấu với chính chiếc nhẫn cưới trên tay. Phía sau lưng anh là những học trò đang giăng băng rôn to với chính hình ảnh của anh và Lương Bích Hữu kèm với dòng chữ: “Mình cưới nhau nhé!”. Khánh Đơn đã phát biểu: “Anh biết em đang coi chương trình này. Anh cảm ơn tình yêu của em rất là nhiều, nó đã thay đổi con người anh. Chúng ta cũng đã quen nhau 4 năm, hy vọng sau chuyến đi này thì chúng ta sẽ có đám cưới ngọt ngào”.

chuyen-tinh-cua-luong-bich-huu-va-khanh-don96

Tuy nhiên, thì việc cả hai người bất ngờ chia tay khi vẫn chưa kịp làm đám cưới, thì cũng chưa đăng ký kết hôn dù đã có được với nhau cô công chúa nhỏ khiến cho không ít đồng nghiệp, không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối. “Cũng vì tôi đã để Hữu đi Canada cho nên mọi thứ dẫn đến chuyện hôm nay. Đây cũng có lẽ là sai lầm nhất ở trong cuộc đời tôi, tôi sẽ hối hận về lâu về dài. Tôi biết khi mà người phụ nữ mang thai và sinh con, thì họ rất cần một người đàn ông ở bên cạnh. Nhưng lúc đó thì tôi chỉ nghĩ đơn giản là hai mẹ con sẽ về Việt Nam sớm”, nhạc sĩ đã Khánh Đơn ngậm ngùi chia sẻ về mối tình đã qua.

Xem thêm: 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tất tần tật về Hương Baby

0

Vợ của Tuấn Hưng là ai? – Tuấn Hưng là một ca sĩ khá nổi tiếng. Anh được rất nhiều người biết đến. Năm anh đã kết...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking