Clip ‘tố’ Hari Won lộ clip nói tiếng Việt cực chuẩn, không lơ lớ như trên tivi

0

Đoạn clip Hari Won nói tiếng Việt khá rõ ràng và chuẩn khi hoạt động cùng nhóm nhạc Hàn Quốc đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Hai ngày qua, Hari Won là ngôi sao được nhắc tên nhiều nhất bởi scandal đi trễ. Sáng (10/8),giọng ca Anh cứ đi đi bị Ngô Kiến Huy tố đến trễ lịch quay gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Chiều cùng ngày, cô tiếp tục bị Vy Oanh đăng đàn chỉ trích với lý do tương tự. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Đồng xanh còn ám chỉ bạn gái Trấn Thành là kẻ giả tạo, lừa dối khi cho hay: “Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi 1 cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt”.

2
Vy Oanh cho hay Hari Won nói rành tiếng Việt hơn nhiều so với những gì cô thể hiện trên truyền hình

Việc Vy Oanh khẳng định giọng nói của Hari Won không hề “lơ lớ” như cách cô trò chuyện trên truyền hình khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều cư dân mạng biết họ rất bất ngờ với tiết lộ này bởi từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú đến nay, Hari Won luôn được yêu thích bởi giọng nói dễ thương đúng kiểu nước ngoài nói tiếng Việt.

Bên cạnh đó không người cũng bắt đầu đặt câu hỏi tại sao giọng ca Hương đêm bay xa vẫn chưa thể nói tròn vành rõ tiếng dù đã ở Việt Nam hơn 10 năm và bố cô cũng là người Việt. Trước nghi vấn này, một cư dân mạng đã gợi ý cho mọi người tìm lại trên Youtube đoạn clip Hari Won nói tiếng Việt khi đi hát với nhóm nhạc Hàn Quốc để có câu trả lời.

Clip Hari Won giới thiệu bằng tiếng Việt khi biểu diễn với nhóm nhạc Kiss

Dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã để lại những lại bình luận thắc mắc như: “Ngày đó rành mà bây giờ lại lớ lớ là thế nào nhỉ?” hay “Ủa, sao không lớ lớ như trên tivi vậy?”, “Phải chăng Hari Won đang “che giấu” khả năng của cô ấy? Nếu thực sự như vậy thì không phải là đang lừa dối khán giả sao?”….

 Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
tracking