Con giáp nào gặp may nhất trong tháng 8 âm lịch

Người tuổi Dần, Mùi và Tỵ sẽ là tâm điểm trong tháng 8 âm tới vì vận may liên tiếp đến với họ.

No.1: Tuổi Dần

Những teen tuổi Dần sẽ có một tháng vô cùng thuận lợi. Mọi khó khăn, trăn trở trong tháng Cô hồn sẽ tan biến, thay vào đó Thần May mắn sẽ gõ cửa nhà bạn thường xuyên. Không chỉ suôn sẻ ở công việc, học hành, mà chuyện tình cảm của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Những xích mích, hiểu lầm sẽ được hóa giải.

Ngoài ra, mọi quan hệ của bạn đều có bước tiến mới. Mọi người nhìn nhận bạn một cách tích cực hơn. Bởi lẽ, tháng 8 âm này, bạn căng tràn năng lượng, chủ động làm việc và thể hiện sự cởi mở. Từ đó, càng nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ, vận may càng đến với bạn.

dan-1186-1442042116.jpg

No.2: Tuổi Mùi

Khác với người tuổi Dần, tuổi Mùi tiếp nối vận may trong tháng 7 trước đó, mặc dù mọi sự suôn sẻ, thuận lợi hơn không đáng kể. Đặc biệt trong chuyện tình yêu, người giàu cảm xúc như con giáp này, chắc chắn sẽ tìm được đối tượng đồng cảm và mối quan hệ sẽ có bước nhảy vọt. Thậm chí, bạn vui vẻ tới mức vội vã kết luận đó chính là một nửa đích thực của mình.

Một vài cơ hội thăng tiến cũng đến với teen cầm tinh con dê. Chỉ có điều, tính khí nhút nhát sẽ kìm hãm động lực để con giáp này nắm bắt đúng thời cơ. Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, vận may còn đến liên tục và mạnh mẽ hơn nữa.

mui-1488-1442042116.jpg

No.3: Tuổi Tỵ

Tháng 8 đánh dấu thành công của người tuổi Tỵ trong công việc hoặc học tập. Bạn sẽ ghi được cú đúp về thành tích, thậm chí là xuất hiện trên một số kênh thông tin đại chúng vì kết quả ấy. Vận may đến với con giáp này trong hoàn cảnh bất ngờ, nên niềm vui càng được nhân lên gấp nhiều lần.

Tài chính của người tuổi Tỵ cũng nở rộ trong tháng 8 âm. Một vài cơ hội kiếm tiền dễ như trở bàn tay sẽ xuất hiện và giúp con giáp này bội thu. Cho dù hào phóng chi tiêu, bạn vẫn không lo hết tiền, thậm chí đó còn là động lực giúp bạn lao vào “cày cuốc” nhiều hơn.

ty-7706-1442042116.jpg

Theo MyIdol

Trang báo ngôi sao đưa tin cập nhật về giới showbiz, nghệ sĩ trong và ngoài nước, các chương trình giải trí hấp dẫn nhất hiện nay.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
Hằng Túi cưới hai lần đều hoành tráng, Đăng Nguyên tái hôn lặng lẽ nhiều người không hay

Hằng Túi cưới hai lần đều hoành tráng, Đăng Nguyên tái hôn lặng lẽ nhiều người không hay

0

Độ hoành tráng của đám cưới lần hai này của Hằng Túi khiến nhiều người liên tưởng đến...

Trước và sau khi Đạt Cỏ mất, xuất hiện những điều kỳ lạ này khiến ai cũng rùng mình

0

Dân mạng đang đặt ra khá nhiều câu hỏi thắc mắc về những điều kỳ lạ xảy ra trước và sau...

Qua tư thế ngủ sẽ nói lên tương lai giàu nghèo của bạn, đúng đến khó tin

0

Nằm ngửa được cho là những người thẳng thắn, sống hết sức chân thành. Nếu bạn muốn coi bói...

Bạn phải là người cực may mắn mới có hoa tay trên những ngón tay này

0

Hoa tay được chia làm 2 loại: dạng xoáy tròn ở giữa gọi là xoáy nước và dạng vệt kéo dài xuống gọi là...

Đám cưới cổ tích của 'soái ca' Ba Duy - Nam Thương

0

Tối 20/10, hot boy Trần Ba Duy đã làm lễ kết hôn với vợ là Nam Thương tại Hà Nội trong một lễ cưới cổ tích giữa hoàng tử...

tracking