Con trai Ốc Thanh Vân 1 tuổi đã lên sàn diễn thời trang

Với số tiền đầu tư là hơn 2,2 tỷ, có sự góp mặt của 200 mẫu nhí, Tuần lễ thời trang thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn là một sự kiện mới lạ của làng mốt.

Đạo diễn catwalk Xuân Lan đã tổ chức nhiều buổi casting để tìm những mẫu nhí cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi trong tổng số 3000 bé, đây là số lượng những cô cậu đam mê thời trang trải dài từ Bắc chí Nam tham gia vào vòng casting trong thời gian 6 tháng.

Đạo diễn catwalk Xuân Lan đã tổ chức nhiều buổi casting để tìm kiếm mẫu nhí cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi trong tổng số 3.000 bé, đây là số lượng những nhóc tì có đam mê thời trang trải dài từ Bắc chí Nam tham gia vào vòng casting trong thời gian 6 tháng.

Đội ngũ model nhí lên tới 200 bé tương đương với số lượng người mẫu tham gia ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 này. Trung bình mỗi thương hiệu thời trang sẽ có 30 bé trình diễn.

Sau các vòng tuyển chọn, BTC đã chọn được đội ngũ mẫu nhí gồm 200 bé. Nhiều cô, cậu nhóc có vẻ ngoài như thiên thần, khả năng catwalk cực chuẩn. Trung bình mỗi thương hiệu thời trang sẽ có 30 bé trình diễn.

1 là số tuổi nhỏ nhất của model nhí góp mặt trong Tuần lễ thời trang thiếu nhi, đây là cậu con trai út Cacao của MC Ốc Thanh Vân. Và mẫu nhí lớn nhất của chương trình là cô bé 14 tuổi.

1 là số tuổi nhỏ nhất của mẫu nhí góp mặt trong Tuần lễ thời trang thiếu nhi, đó là cậu con trai út Cacao của MC Ốc Thanh Vân. Đây là lần đầu tiên cậu nhóc kháu khỉnh này bước chân lên sàn diễn thời trang. Mẫu nhí lớn nhất của chương trình là cô bé 14 tuổi.

100.000 USD là chi phí đầu tư cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi đầu tiên ở Việt Nam diễn ra vào ngày 22  25.09 tại Celadon City. Đây là công viên đô thị lớn nhất TP.HCM, phù hợp với việc thiết kế sàn catwalk giữa thiên nhiên mang lại không gian thời trang gần gũi và khai thác những góc nhìn tự nhiên nhất cho khán giả.

100.000 USD (hơn 2,2 tỷ đồng) là chi phí đầu tư cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi đầu tiên ở Việt Nam diễn ra vào ngày 22 – 25/9. Thiết kế sàn catwalk giữa thiên nhiên mang lại không gian thời trang gần gũi và khai thác những góc nhìn tự nhiên nhất cho khán giả.

Toàn cảnh khán đài Celadon City với diện tích 16 ha sẽ được lấp đầy trong 4 ngày với sự góp mặt của nhiều gia đình showbiz Việt nổi tiếng, biên tập viên thời trang, đại diện các nhãn hàng, phóng viên báo đài và các tín đồ thời trang.

Trong 4 ngày diễn ra sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều gia đình showbiz Việt nổi tiếng, biên tập viên thời trang, đại diện các nhãn hàng, phóng viên báo đài và các tín đồ thời trang.

275 bộ trang phục dành cho các mẫu nhí đến từ 2 nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và 7 thương hiệu thời trang: Legato, Junior Couture, Canifa, Luciola, Rabity, Phương Nguyễn Silk, KK Linen.

275 bộ trang phục dành cho các mẫu nhí đến từ 2 nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và 7 thương hiệu thời trang.

1 là số tuổi nhỏ nhất của model nhí góp mặt trong Tuần lễ thời trang thiếu nhi, đây là cậu con trai út Cacao của MC Ốc Thanh Vân. Và mẫu nhí lớn nhất của chương trình là cô bé 14 tuổi.

Để có một Tuần lễ thời trang thiếu nhi công phu diễn ra trong bốn ngày, ekip chương trình với hơn 100 nhân viên chịu trách nhiệm hậu đài, trang phục, make up, âm thanh, ánh sáng đã làm việc liên tục suốt 1 tuần để hoàn thành từng chi tiết nhỏ nhất theo đúng ý tưởng của giám đốc sân khấu Nguyễn Hiếu Tâm và giám đốc catwalk Xuân Lan.

10 là số giảng viên thay nhau hướng dẫn cho các bé về kĩ thuật trình diễn catwalk, xử lí tình huống trong phần biểu diễn của mình. Ngoài giám đốc catwalk Xuân Lan, còn có sự góp mặt của người mẫu Hà Kino, Thanh Vy, Diễm Châu, Kiki Le& Được biết, thời gian tập catwalk kỉ lục cho một bé là 2 tuần, trong khi thời gian bình thường sẽ là 3 tháng. Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, với những bé đã có sẵn năng khiếu và đam mê catwalk sẽ rất dễ bắt được nhịp và nhanh chóng quen dần với lối trình diễn của người mẫu chuyên nghiệp. Cô khá bất ngờ với những bé chỉ cần nghe nhạc nổi lên là đã biết biểu cảm gương mặt và tự tin sải bước có hồn.

10 là số giảng viên thay nhau hướng dẫn cho các bé về kỹ thuật trình diễn catwalk, xử lý tình huống trong phần biểu diễn. Ngoài giám đốc catwalk Xuân Lan, còn có sự góp mặt của người mẫu Hà Kino, Thanh Vy, Diễm Châu, Kiki Le… Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, với những bé đã có sẵn năng khiếu và đam mê catwalk sẽ rất dễ bắt được nhịp và nhanh chóng quen dần với lối trình diễn của người mẫu chuyên nghiệp. Cô khá bất ngờ với những bé chỉ cần nghe nhạc nổi lên là đã biết biểu cảm gương mặt và tự tin sải bước có “hồn”.

Theo Vnexpress

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

0

Bài viết ở trên là những điều cần biết về tiểu sử của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi?...,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking