Đàm Vĩnh Hưng ‘tình tứ’ với Mỹ Tâm ngay trên sân khấu The Voice

0

 Đàm Vĩnh Hưng 'tình tứ' với Mỹ Tâm ngay trên sân khấu The Voice và cất lời: tại sao yêu nhau không đến được với nhau????

Tối qua (12.7), vòng liveshow đầu tiên của The Voice đã chính thức lên sóng với 14 màn trình diễn đến từ đội Thu Phương, Tuấn Hưng. Từ vòng thi này, khán giả sẽ góp phần quan trọng để tìm ra 3 thí sinh đi tiếp thông qua tin nhắn bình chọn, giám khảo sẽ quyết định loại 2 trong số 4 người còn lại.

Mr Đàm lại "ôm chặt cứng" Mỹ Tâm trước triệu khán giả - 5

Dù không phải loại thí sinh trong đêm thi vừa qua, nhưng Mr. Đàm và Mỹ Tâm vẫn xuất hiện trên ghế nóng theo dõi xuyên suốt chương trình để ủng hộ và góp ý cho 2 HLV còn lại.

Mr Đàm lại "ôm chặt cứng" Mỹ Tâm trước triệu khán giả - 4

Trước đó, cặp đôi này cũng khiến cả khán phòng phấn khích khi quấn quít không rời trong lúc hòa giọng cùng bộ tứ giám khảo Liên khúc hit Yêu dại khờ – Dĩ vãng cuộc tình – Chưa bao giờ – Vậy là mình xa nhau. Trong khi Mr. Đàm vòng tay ôm chặt Mỹ Tâm, nữ ca sỹ Họa mi tóc nâu cũng bày tỏ sự e thẹn, ngại ngùng khi “ông hoàng nhạc Việt” bày tỏ tình cảm trên sân khấu.

Clip ghi lại cảnh Khi Đàm Vĩnh Hưng ‘tình tứ’ với Mỹ Tâm:

 

Mr Đàm lại "ôm chặt cứng" Mỹ Tâm trước triệu khán giả - 3

Khi Đàm Vĩnh Hưng ‘tình tứ’ với Mỹ Tâm khiến thì fan của hai thần tượng thích thú reo hò. Hai ca sĩ diện đồ “ton sur ton” và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm khi hát chung trên sân khấu “Giọng hát Việt 2015″, tối 12.7 tại TP HCM.

Bảo Ngọc  tổng hợp

Bình luận
tracking