Đan Trường cao bao nhiêu cm – Sự thật về cuộc đời của Đan Trường

Đan Trường cao bao nhiêu cm – Ở năm 1999 khi nhắc tới cái tên Đan Trường thì không ai mà không biết đến anh. Thời điểm bấy giờ thì anh chàng này được xem như là một “hiện tượng mới” của nền nhạc trẻ. Có một giọng hát ấm áp, gương mặt điển trai anh sỡ hữu được lượng fan hâm mộ rất lớn. Các thông tin về Đan trường cao bao nhiêu cm? Quê của Đan Trường ở đâu? Đan Trường có vợ chưa được rất nhiều người tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về ca sĩ Đan Trường.

Đan Trường cao bao nhiêu cm

Danh mục

1. Cuộc đời và sự nghiệp của Đan Trường

2. Những thông tin về Đan Trường

3. Thành tích mà ca sĩ Đan Trường đạt được trong sự nghiệp

Cuộc đời và sự nghiệp của Đan Trường – Đan Trường cao bao nhiêu cm

Đan Trường có tên thật là Phạm Đan Trường, anh được sinh ra vào ngày 29 tháng 11 năm 1976 ở ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với tên gia đình của anh thường gọi là Bo, Đan Trường chính là đứa con trai trưởng và cũng là đứa con trai duy nhất ở trong gia đình, nhà anh ở tại quận 6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài anh thì gia đình anh còn có tất cả 3 đứa gái.

dan-truong-cao-bao-nhieu-cm-1

Thời tuổi thơ của Đan Trường khá là cơ cực, anh phải phụ giúp cho cả gia đình kiếm sống hàng ngày, anh chàng đã làm nghề sản xuất bút bi thủ công cho chính gia đình của mình theo kiếu cha truyền con nối từ 3, 4 đời nay. Từ nhỏ, thì anh đã được xem là một người có tính tình khá là nhút nhát, thể trạng của anh khá là ốm yếu nên anh rất ngại tiếp xúc với nhiều người và anh lại thường bị những đứa trẻ con cùng trang lứa của mình bắt nạt.

Mặc dù thì anh xuất thân ở trong một gia đình vốn không có một ai tham gia hoạt động ở trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng ca sĩ Đan Trường đã sớm biều lộ được sự đam mê nghệ thuật của mình, anh đam mê âm nhạc và ca hát. Năm 1996, thì anh đã tham gia dự thi và anh chàng đã đoạt được giải ba với chính ca khúc “Gửi người tôi yêu” ở tại trong cuộc thi giọng hát hay khá lớn tại Nhà văn hóa ở ngay quận 10. Chính nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cả ông bầu Lê Hoàng Tuấn, với biệt danh đó là Tuấn Thaso, vào trong năm 1997, thì ca sĩ Đan Trường đã bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp như hiện nay. Với ngoại hình khá là ăn ảnh, cùng với các nỗ lực rèn luyện không ngừng của anh đã tạo ra được phong cách riêng, anh đã sớm có được một sự thành công và anh đã có được một lực lượng fan hâm mộ khá lớn, cho tới thời điểm bây giờ thì anh đã chính thực hiện được tất cả 5 liveshow rất hoành tráng phát sóng ở trên khắp nước Việt Nam, phát hành cũng được gần 30 CD riêng và được nhiều CD tổng hợp khác. Đặc biệt là anh kết hợp cùng với Cẩm Ly đã tạo nên cho mình được 1 bộ đôi rất hoàn hảo ngay trong làn Vpop Việt Nam thời hiện nay.

Những thông tin về Đan Trường – Đan Trường cao bao nhiêu cm

dan-truong-cao-bao-nhieu-cm-2

Họ và tên thật là: Phạm Đan Trường

Tên thân mật mọi người hay gọi là: Bo

Anh sinh vào ngày: 29/11/1976 Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều cao của Đan Trường: 1,7m

Website của anh là: wwww.dantruong.com.vn

Sở thích của anh: Du lịch, thích thời trang bụi

Thể thao yêu thích: Thể hình, bơi lội

Niềm đam mê lớn nhất của Đan Trường: Âm nhạc

Tính cách của anh: Sống chân thật, ghét sự giả dối.

Người anh yêu kính nhất: Ba, Mẹ và anh Hoàng Tuấn

Tính tình của Đan Trường: Hiền lành nhưng anh rất quyết đoán

Ca khúc thể hiện của anh được nhiều yêu thích nhất đó là: Lung linh giọt mưa, ca khúc Kiếp ve sầu, Bước chân lẻ loi, bài há Hãy mang đến mùa xuân, bài hát Mưa trên cuộc tình…

Nhạc sĩ mà anh yêu thích nhất: Vũ Thành, Tuấn Khanh

dan-truong-cao-bao-nhieu-cm-5

Ca sĩ mà anh yêu thích nhất đó là: Mỹ Linh, ca sĩ Thanh Lam, Whitney Houston và Mariah Carey.

Ban nhạc mà anh yêu thích: Backstreetboys, ban nhạc Boyzone, 911.

Anh là ca sĩ độc quyền của hãng: HT. TRAVEL AUDIO & VIDEO PRODUCTION (địa chỉ: 20/ 12A Kỳ Đồng, tại Q3, của TPHCM)

Anh đã là Hội viên tại Hội Âm nhạc Thành phố Hồ chí Minh (bắt đầu từ trong năm 2002)

Trong suốt quá trình mà anh tham gia vào trong sự nghiệp ca hát, ca sĩ Đan Trường đã đạt được rất là nhiều giải thưởng như là: Ca sĩ được yêu thích nhất vào trong năm 1999 do chính Tạp chí Thanh niên đã trao tặng cho anh; Nhân vật đã được mọi người yêu thích nhất vào năm 1999 do chính bạn đọc và báo Mực Tím đã trao tặng, anh đã đạt được giải Cúp vàng ngôi sao vào trong năm 2000 do chính Báo Văn hóa và Đặc san Văn hóa và Đài truyền hình Việt Nam đã trao tặng; đạt Giải thưởng Mai Vàng do chính báo Người Lao Động họ đã bình chọn; đạt Giải thưởng Làn Sóng Xanh (do chính Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM) trong nhiều năm liền đã trao tặng; đạt được Giải thưởng VTV Bài hát tôi yêu (do chính Đài Truyền hình Việt Nam đã trao tặng); đạt được Giải thưởng ca sĩ đã được mọi người yêu thích nhất ngay tại kênh HTV trong suốt 3 năm liền; cùng với rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau… Đan Trường cao bao nhiêu cm

Thành tích mà ca sĩ Đan Trường đã đạt được trong sự nghiệp ca hát – Đan Trường cao bao nhiêu cm

dan-truong-cao-bao-nhieu-cm-3

– Anh chàng đã đạt Giải nhì ở trong chương trình tiếng hát hay tại Q.10 với ca khúc là Gửi người tôi yêu (Nguyễn Hữu Thiết) vào trong năm 1996

– Nhận được bằng khen của chính Bộ trưởng Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch (vào trong tháng 1/2010): ở trong Hoạt động nghệ thuật, đạt được cống hiến cho giải Mai Vàng, giải báo Người Lao Động và đạt được nhiều giải trong hoạt động quần chúng.

– Bằng khen của chính UBND TPHCM (vào ngày 7/06): ở trong Hoạt động nghệ thuật trong suốt 10 năm của ca sĩ Đan Trường.

– Bằng khen của chính UBND TPHCM (vào ngày 9/03): đã Ủng hộ quỹ văn hóa TPHCM.

– Bằng khen của chính UBND TPHCM (ngày 12/04): ở trong 4 năm liên tục anh đã đoạt được giải Mai Vàng.

– Đạt được giải Ngôi sao 2000 do chính Tạp chí Thanh Niên – của Đài Truyền hình Việt Nam đã khen tặng.

– Ca sĩ đã được khán giả yêu thích nhất vào trong năm 2000, 2001, 2002 do chính báo Mực Tím đã khen tặng.

dan-truong-cao-bao-nhieu-cm-4

  • Đạt được giải thưởng HTV AWARD năm 2007, 2008, 2009 (do chính Đài Truyền hình TP HCM đã trao tặng).

– Đạt được giải thưởng Bạch Kim Báo Màn ảnh sân khấu tặng anh vào trong năm 2004, 2006.

– Đạt được giải thưởng Làn sóng xanh liên tiếp ở trong các năm 2001, 2002, 2003, 2004, 2005, 2006, 2007 (do chính Đài tiếng nói nhân dân TP HCM đã trao tặng)

– Anh đã nhận được Giải thưởng top 10 các ca sĩ đã được yêu thích nhất ở trong Làn Sóng Xanh khoảng 10 năm (từ 1997-2007)

– Đạt được giải thưởng Mai Vàng vào trong các năm 2001, 2002, 2003, 2004, 2005, 2007 (do chính Báo Người Lao Động đã trao tặng)

– Giải thưởng VTV Bài hát tôi yêu trong năm 2002, 2003, 2004 ( do chính Đài truyền hình Việt Nam đã trao tặng)

– Đạt được giải thưởng album Vàng – album đã được mọi người yêu thích nhất vào trong năm 2008 (Cát Tiên Sa và trong Đài truyền hình TPHCM): album Đan Trường vol 17 Thập Nhị Mỹ Nhân của anh đã được sướng danh.

– Vị trí No.1 ở trong chương trình “Zing Album 08″ do chính Zing.vn tổ chức: đó là album vol 19 Thiên sứ tình yêu cũng đã được sướng danh.

– Đạt được giải thưởng YAN Award Nam ca sĩ Việt Nam đang được mọi người yêu thích nhất do chính thành viên trong diễn đàn yeuamnhac.com đã bầu chọn anh (2006, 2007 và năm 2010)

– Đạt được giải thưởng Movies Awards – DMA năm 2010 dành cho chính những Nam diễn viên Việt Nam đã được mọi người yêu thích nhất do chính thành viên 4r dienanh.net họ đã bình chọn (trong năm 2010).

dan-truong-cao-bao-nhieu-cm-6

– Đạt được giải thưởng Zing Award trong năm 2010 – Nam ca sĩ đã được mọi người yêu thích nhất và được Top 10 những ca khúc của năm với chính bài hát được yêu thích nhất ” Cắn môi tình còn đau ” (do chính Công ty cổ phần tập đoàn VNG đã trao tặng)

– Giấy khen của chính Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật khen đã tặng vào trong tháng 5/2004: Anh chàng đã tích cực tham gia vào trong các chương trình kỷ niệm 29 năm vào chính ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng đất nước.

– Giấy khen của chính Sở VHTT TP (trong tháng 5/2001) khi anh đã tham gia vào trong chương trình từ thiện “Giai điệu tình thương”.

– Nhận được Giấy khen của Sở VHTT TP (vào tháng 4/2003) ở trong chương trình từ thiện “Vì trẻ em nghèo khuyết tật trong lần thứ 4”.

Và anh còn nhận được rất là nhiều giấy khen, nhiều giải thưởng danh giá khác do chính các tổ chức, liên hiệp có tiếng đã khen tặng.

Xem  thêm: Đan Trường sinh năm bao nhiêu

em ruột của Đan Trường là ai

Đan Trường quê ở đâu

Đan Trường cao bao nhiêu cm

Bình luận
Xem nhiều nhất

Chồng của Ngân Khánh là ai? Hé lộ gia thế khủng của anh

0

Ngân Khánh là một diễn viên xinh đẹp, hiện tại cô đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. Vậy chồng của Ngân Khánh...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Hải ngoại loan tin nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời

0

Nghệ sĩ hài Kiều Linh qua đời là tin đang được loan báo rộng rãi trên các trang tin hải ngoại. Ông từng được biết đến...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

Tiêu điểm tuần qua
Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Sự thực về việc ca sĩ Sơn Tùng phẫu thuật thẩm mỹ

0

Sơn Tùng phẫu thuật thẩm mỹ - Nam ca sĩ Sơn Tùng MTP hiện tại đang là một cái tên “hot” nhất ở trên các diễn đàn âm...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Lí do Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

0

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay - Cuộc chia tay lần này, đã có nhiều thông tin cho rằng là do chính Hà Hồ phát hiện Cường Đô...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking