Đây chính là nữ diễn viên đang giữ ‘kỷ lục’… nhiều chồng nhất Vbiz

Xinh đẹp nhưng diễn viên Hoàng Yến lại có đường tình duyên lận đận, mới đây thông tin chị chuẩn bị lên xe hoa lần thứ 4 với người chồng kém tuổi khiến nhiều người bất ngờ…

Là một người phụ nữ cá tính và xinh đẹp, diễn viên Hoàng Yến thường vào vai ở những nhân vật có số phận đặt biệt, gây ấn tượng với người xem. Chị ghi dấu ấn với những phim truyền hình như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể và gần đây là Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời và phim Giọt nước mắt muộn màng… Chị đã có những trải lòng về công việc và tình yêu với chúng tôi…

Khoe khoang chưa bao giờ có trong từ điển của tôi…

Hỏi diễn viên Hoàng Yến, lâu rồi mới thấy chị xuất hiện trên phim truyền hình, lý do gì để chị tham gia bộ phim Giọt nước mắt muộn màng chiếu trên VTV3? Chị chia sẻ: “Nếu nói thời gian qua ít thấy tôi xuất hiện trên truyền hình là không đúng, mà chỉ là thời gian trước đó mọi người thấy mình xuất hiện quá nhiều mà thôi. Lúc đầu đạo diễn Nguyễn Danh Dũng có mời tôi tham gia một vai khác trong phim Giọt nước mắt muộn màng, nhưng sau đó thì có sự thay đổi, nên tôi đóng vai mẹ của Linh. Đó là một vai ngắn, nhưng rất khó, đòi hỏi diễn viên phải diễn nội tâm rất nhiều để lấy được sự chia sẻ và nước mắt của khán giả. Đặc biệt là khi dựng phim thì anh Dũng có điện thoại nói với tôi: “Vừa dựng cảnh em qua đời trên phim, anh lặng người, vì em diễn rất xúc động. Cảm ơn em!”. Và tôi tin dù vai diễn đó rất ngắn, nhưng đủ để khán giả nhớ tôi nhiều!

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 1

Diễn viên Hoàng Yến

Hoàng Yến cũng thẳng thắn cho biết, có người từng cho rằng, khuôn mặt chị đanh đá, giọng nói chanh chua chỉ chỉ hợp vói những nhân vật ghê gớm, xấu tính. Nhưng chị đã phản pháo rằng: “Mặt tôi mà đanh đá thì chắc tìm mặt ai hiền trên thế giới này quả là một việc khó khăn đấy. Vai nào tôi cũng tìm cách diễn sao cho “ngọt” nhất để khán giả thương và chia sẻ.. Có một câu hỏi rất chung tôi nhận được từ nhiều khán giả trong suốt mười mấy năm qua là: Sao nhìn Hoàng Yến hiền thế này mà lại có thể diễn ghê gớm đến thế! Vì vậy, khuôn mặt và cách diễn của tôi phù hợp với nhân vật nào thì đạo diễn sẽ mời tôi vào…”.

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 2

Hoàng Yến chụp cùng dàn diễn viên phim sitcom Đàn ông sau 5h

Khi được thắc mắc rằng, thời gian gần đây, chị không ngần ngại khoe với mọi người rằng, chị chuẩn bị lấy người chồng thứ 4, liệu có đúng không? Diễn viên xinh đẹp này bộc bạch: “Khoe khoang là một từ không có trong từ điển của tôi. Tôi cũng chưa từng nói với ai là tôi sẽ lấy chồng vào lúc nào. Chỉ là mọi người tự tìm hiểu rồi biết thôi. Đúng là người đàn ông hiện tại của tôi chưa từng lên xe hoa lần nào. Với tôi thì anh ấy là đáng yêu và đáng ghét lắm…”.

Trước câu hỏi, với thông tin chị chuẩn bị kết hôn lần 4, chị có ngại khi bị “bàn tán” về chuyện đời tư không, diễn viên Hoàng Yến cho biết: “Mỗi chúng ta có một cuộc đời để sống, và trách nhiệm của chúng ta là phải sống sao cho cuộc đời ấy thật ý nghĩa để rồi không phải hối tiếc ân hận điều gì. Tại sao tôi lại phải sợ ai bàn tán nói ra nói vào về chuyện đời tư của tôi nhỉ? Quá khứ là quá khứ, hãy cứ để cho nó trôi đi. Ngày hôm qua nó qua rồi. Có chăng giữ lại chỉ là những kỷ niệm đẹp là 2 cô con gái của tôi.

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 3

Hoàng Yến và người chồng sắp cưới tên Thắng Cao

Còn về chuyện hạnh phúc tình yêu, tôi chỉ biết có một người đàn ông tên Thắng Cao – chồng sắp cưới của tôi. Bởi đó là người đã mang đến cho tôi đầy đủ cung bậc cảm xúc, những nốt thăng trầm của cuộc sống. Và tôi khẳng định ngày nào còn bên nhau thì ngay đó với chúng tôi sẽ là ngày hạnh phúc. Bởi vì hơn nửa cuộc đời rồi chúng tôi mới tìm thấy nhau, thế nên giữ nhau ghê lắm. Bật mí chút xíu nhé, nghe có vẻ rất tiểu thuyết và lãng mạn chỉ có trong phim, đó là chúng tôi đã hẹn nhau chết cùng ngày cùng tháng cùng năm đấy” – nữ diễn viên này cho biết.

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 4

Cả hai luôn ở bên nhau trong các sự kiện

Diễn viên phim Trò đời chia sẻ: “Tôi lại bảo vệ quan điểm của mình tôi không cho là tôi lận đận trong tình duyên và tôi cũng không hề đi tìm bến đỗ của đời mình! Với tôi cái gì đến ắt sẽ đến, cái gì là của mình tự khắc đương nhiên nó sẽ là của mình. Tôi luôn dạy con hạnh phúc tình yêu là một cụm từ rất thiêng liêng. Nên nếu đã có duyên đến với nó thì hãy trân trọng, nâng niu. Hãy cứ yêu, yêu đến tận cùng, không toan tính. Nói thật tôi nhìn những người sống toan tính tôi thấy tội lắm, bởi họ đạt được điều gì đó sau bao toan tính thì họ cũng chẳng còn cảm xúc để mà tận hưởng nó, nên có khi có rồi mà cũng như không. Tôi dạy con tôi hãy cứ sống chan hoà, yêu đời yêu người đi, cuộc sống của con sẽ đẹp và ý nghĩa vô cùng”.

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 5

Các con tôi luôn tự hào về mẹ…

Hỏi Hoàng Yến, chị có sợ rằng, chuyện cuộc đời của mình sẽ ảnh hưởng đến cách sống của các con không? Chị thẳng thắn cho biết: “Tôi có làm gì xấu xa đâu? Tôi có dối gạt tình cảm của ai hay mang tình yêu ra làm trò đùa đâu? Với tôi 2 tiếng tình yêu thiêng lắm, và tôi luôn sống trọn vẹn với ý nghĩa của từ yêu. Nhưng khi không còn yêu thì không thể ép. Tôi khẳng định các con tôi luôn tự hào về tôi, về người mẹ sẵn sàng hy sinh cho con bằng tình cảm đặc biệt. Nếu bạn đã một lần gặp cô con gái đầu tên Dương Mạc Yến My của tôi, bạn cũng sẽ nhìn thấy ngay cá tính tự tin, vững vàng của bạn ấy. Không những đẹp xinh mà bạn ý còn là Miss Tài Năng của cuộc thi Miss teen 2011 khi vừa tròn 18 tuổi, sau đó bạn ý lại là Thăng Long Idol, và liên tiếp nữa bạn ý lại là Quán quân của cuộc thi Đại sứ tài năng. Con gái nhỏ Dương Yến Minh cũng liên tục là học sinh giỏi 9 năm liền, và năm nay trước ngưỡng cửa lớp 10 tôi đã chọn cho bạn ý học ở lớp quốc tế cao cấp của một trường PTTH có tiếng ở thành phố. Vậy thì ảnh hưởng gì nhỉ. Cá tính tôi như vậy và tôi thích sống thật với cảm xúc của mình. Vậy thôi”.

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 6

Hoàng Yến cùng hai cô con gái Yến My và Yến Minh

Chị Hoàng Yến tâm sự, chị có nghệ thuật dạy kỹ năng sống cho các con của mình để các cháu có bản lĩnh bước qua mọi khó khăn. Chị cho biết, chắc ít ai có thời gian làm bạn với con nhiều như chị. Thậm chí, chị còn kể cho các con nghe về cảm xúc đầu đời của mình. Sai lầm của nhiều người là hay dùng quyền làm bố làm mẹ để ngăn cấm, cản con không được thế này, thế kia mà quên mất việc giải thích cho con biết vì sao nó bị cấm. Còn chị chưa bao giờ dùng một từ cấm với 2 con gái. Chị cho hay: “Làm mẹ cũng là cả một nghệ thuật. Và bằng tình yêu và sự bảo vệ chắc chắn của tôi, chắc chắn các con tôi luôn tự hào về người đã sinh mình”.

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 7

Con gái lớn Yến My của chị đã hơn 20 tuổi

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 8

Nữ diễn viên Hoàng Yến cùng bạn diễn

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ thật lòng: “Đã gọi là tình yêu đích thực thì không có tuổi. Người chồng sắp cưới tên Thắng Cao của tôi đã mang tới cho tôi cảm giác hạnh phúc. Mà với một người đã từng trải qua như tôi thì việc đó đâu có dễ. Vậy thì tôi phải đón nhận, phải hân hoan chứ, sao tôi phải sợ ai. Tôi dám khẳng định nếu ai đó đang được chồng yêu nhiều như tôi họ sẽ đều thấy tuyệt vời và yêu đời lắm”.

  DV Hoàng Yến: Tôi chuẩn bị lên xe hoa lần 4 với người chồng kém tuổi - Ảnh 9

Cả hai rất chịu khó chụp ảnh để có những bức hình đáng yêu

Hỏi chị, sắp kết hôn lần 4 với người chồng kém tuổi, phía gia đình chồng tương lai có ủng hộ đám cưới của anh chị không? Chị cho biết: “Bố mẹ chồng tôi hiện tại rất ủng hộ tình yêu này. Bố thì cứ giục: Các con cưới nhanh lên. Mẹ thì chiều tôi như chiều con gái, rất trùng hợp là bà cũng tuổi con Rồng. Mẹ con tôi hay tâm sự nhỏ to lắm, kể cả lúc nấu cơm, rửa bát. Bà bảo tôi tuổi con Rồng của mẹ con mình là tuổi thanh tao, chỉ biết sống hy sinh cho người khác nhiều hơn là đòi hỏi quyền lợi cho mình. Tôi thần tượng bà ở khát vọng sống rất cao dù đã gần 80 tuổi. Bật mí nhé, hàng sáng ngủ dậy mẹ chồng tôi vẫn dành ra 20 phút để trang điểm đấy. Vui nữa là mẹ tôi và mẹ chồng rất hợp nhau. Các bà có thể đi chơi với nhau như 2 chị em, không có khoảng cách của thông gia. Trong tương lai vợ chồng tôi còn muốn hai mẹ về ở cùng nhau cơ…”.

Theo Người đưa tin

 

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

Bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai?

0

Phạm Hương gần đây dính tin đồn hẹn hò với bạn trai Hà Hồ. Vậy bạn trai của Hoa Hậu Phạm Hương là ai? tin đồn này có thật...

Ngô Kiến Huy và con trai, Anh ăn nằm với Thụy Anh nhằm mục đích gì?

0

Giọng ca "Giả vờ yêu" đã cho biết anh mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh...

Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi? Ngô Kiến Huy có con trai năm bao nhiêu tuổi?

0

Bài viết ở trên là những điều cần biết về tiểu sử của ca sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy bao nhiêu tuổi?...,...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiết lộ chiều cao, quê quán, năm sinh Sơn Tùng M-TP

0

Với tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, cậu thanh niên trẻ sinh năm 1994 ở Thái Bình sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao...

tracking