Diễn viên Bửu Đa tiết lộ nickname “Bé Sún, Bé Sứ” trong Giải Mã Nhan Sắc

Ai cũng biết “gốc” con người còn có thêm “cái răng” nữa. “Cái răng cái tóc là góc con người” là câu tục ngữ xưa nói về vẻ đẹp. Người xưa đề cao việc chăm sóc răng và tóc đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được nhan sắc, thậm chí cả tính cách nữa.

 

Tập 10 “Giải Mã Nhan Sắc” trên THVL1 với chủ đề “Cái răng cái tóc là gốc con người”  phát sóng vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (20/10/2018).

Trong tập 10, diễn viên Lê Bửu Đa tiết lộ việc bị gạt mài hết 18 cái răng và vì sao anh lại có nick name “bé Sứ”. Bửu Đa, một diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, với vẻ đẹp lai Thái-Cam-Việt, anh đã tạo được nhiều sự chú ý của khán giả qua phim Lục Lạc huyền bí, Duyên nghiệp……Đồng hành cùng Bửu Đa trong tập này là diễn viên Lâm Thắng, Kiều Ngân, và người mẫu Hoàng Phi Kha.

Bốn nghệ sỹ trẻ này đã làm khó Mc Anh Thơ, Phạm Hy ngay từ đầu chương trình vì toàn những gương mặt trẻ lại tham gia vào chủ đề “Răng”. Vì đây là chủ đề mà Mc Anh Thơ cho rằng chỉ người lớn tuổi mới gặp phải tình trạng mất răng.

Tuy nhiên, 4 nghệ sỹ đã đồng loạt phản pháo lại rằng: “Tại sao lớn tuổi mới gặp phải vấn đề mất răng, trẻ cũng có thể mất răng”. Ngay lập tức, Lâm Thắng đã khen răng của Bửu Đa đẹp nhờ “sửa như thật”. Nhưng bất ngờ Bửu Đa thừa nhận luôn răng mình toàn là “Sứ thật”.

Trận chiến sắc đẹp trong tập 10 vui nhộn, hấp dẫn ngay từ đầu khi 3 chàng trai tranh tài đọc Rap để giành lấy “mỹ nhân” duy nhất về với đội mình. Kết quả là Hoàng Phi Kha kết đôi cùng cô nàng diễn viên Kiều Ngân tạo thành bộ đôi “Xém Hú Hồn”. Hai anh chàng Lâm Thắng và Bửu Đa lập tức đối đáp lại đội bạn bằng cái tên “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn”.

Đẹp Tinh Tế”: “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn” khi nghe các chàng định nghĩa về “Son”

Thử thách ở chuyên mục “Đẹp Tinh Tế” được chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn đặt ra là “Chọn chất Son cho những người có nụ cười không đẹp”.

Sau 15 giây lựa chọn, đội “Xém Hú Hồn” tự tin khi có “mỹ nhân” Kiều Ngân và yên tâm chờ chiến thắng. Hoàng Phi Kha bất ngờ khi “mỹ nhân” đội mình không thân với các thỏi “Son” bằng các chàng trai đội “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn”.

Đội “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn” với phần định nghĩa bá đạo khó đỡ: “Son mà tháo ra khó thì chắc chắn là Son lì, gọi là Son bóng vì đánh lên môi thì môi bóng lên. Hoặc bá đạo hơn là các chàng khuyên dùng Son dưỡng thì nhớ “cầu nguyện” trước khi thoa cho có duyên.

Đội nào sẽ chiến thắng trong vòng thử thách đầu tiên? Câu trả lời trong tập 10 chủ đề “Cái răng cái tóc là gốc con người”.

“Đẹp Thông Minh”: Kinh nghiệm mất răng của “bé Sứ” Bửu Đa có làm nên chiến thắng

Bứt phá ngay từ những câu hỏi kiến thức đầu tiên trong chuyên mục “Đẹp Thông Minh” của đội “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn” với kiến thức và kinh nghiệm của Bửu Đa đã áp đảo đội “Xém Hú Hồn” Kiều Ngân, Hoàng Phi Kha.

Ở chuyên mục này, khán giả được cập nhật nhiều thông tin về Răng như: nắm được những tình trạng về mất răng, thông tin hữu ích về các phương pháp phục hồi răng bị mất. Hoặc các kiến thức về phương pháp cấy Implant như:  Trường hợp nào có thế cấy ghép Implant? Đối tượng nào có thế sử dụng phương pháp trồng răng Implant? Làm răng Implant có chữa hô móm được không? Khả năng ăn nhai như thế nào sau cấy ghép Implant? Sau bao lâu thay mới Implant?

Với những câu hỏi thử thách, 4 nghệ sỹ trẻ năng động này tuy phải vò đầu bứt tóc trải qua những câu hỏi cùng thử thách khó nhằn nhưng không lúc nào ngơi dí dỏm và đáng yêu.

Đồng hành với “Đẹp Thông Minh” là chuyên gia bác sĩ BS Ngô Quang Bảo Luân – BS chuyên khoa Implant đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tập 10 “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả sẽ thú vị với kiến thức làm đẹp về răng vô cùng lý thú. Hai đội “Xém Hú Hồn” và “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn” sẽ tranh tài với kết quả ra sao? Đội nào sẽ giành chiến thắng?

Ngoài ra khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

Người tình sau 9 năm scandal sex với Hoàng Thùy Linh giờ ra sao?

0

Nếu so sánh với 9 năm trước, bạn sẽ khó nhận ra người tình trước đây của Hoàng Thùy Linh, không chỉ có cuộc...

Tiêu điểm tuần qua
Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

0

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức - Anh Đức là một diễn viên hài nổi tiếng, là một MC dẫn chương trình được nhiều người yêu mến. Bài...

Tiểu sử nghệ sĩ hài Tự Long

0

Tiểu sử nghệ sĩ hài Tự Long - Tự Long là một nghệ sĩ chèo, nghệ sĩ hài, MC. Tự Long đã được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, nghệ...

Tiểu sử diễn viên Việt Trinh

0

Tiểu sử diễn viên Việt Trinh - Việt Trinh là một nữ diễn viên điện ảnh khá nổi tiếng Việt Nam vào những năm đầu thập niên 1990 mệnh...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Cuộc đời sự nghiệp của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

0

Tiểu sử diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, cũng là một...

tracking