Đông Nhi phẩu thuật thẩm mỹ thực hư như thế nào?

Đông Nhi phẩu thuật thẩm mỹ - Nữ ca sĩ trẻ Đông Nhi đã cho biết, cô nàng rất là bực bội trước tin đồn là mình đã giải phẫu thẩm mỹ. Đông Nhi cũng đã khẳng định cô sẽ không đụng dao kéo để mình đẹp hơn vì cô rất sợ đau.

Đông Nhi phẩu thuật thẩm mỹ

– Trong chính album mới, thay vì hát các ca khúc do chính mình sáng tác, thì chị đã thể hiện các sáng tác của chính những nhạc sĩ tên tuổi khác. Chị có bị áp lực hay không?

– Tôi không nghĩ đó là áp lực gì, chỉ là vì tôi muốn thử thách. Từ việc hát các cảm xúc của chính bản thân đến việc thể hiện những cảm xúc của người khác, thì tôi phải hóa thân vào vai nhân vật ở trong ca khúc của họ, xem đó là câu chuyện riêng để mà mình thể hiện đúng tình cảm cũng như là suy nghĩ tôi cảm được qua chính lời ca khúc.

dong-nhi-phau-thuat-tham-my-thuc-hu-nhu-the-nao-1

– Đức Trí chính là một nhạc sĩ khó tính và rất kén ca sĩ. Chị làm thế nào để mà chinh phục anh ấy vậy?

– Tôi không chinh phục được anh Đức Trí, mà tôi chỉ chinh phục được chính bài hát Cho em một lần yêu của anh Đức Trí thôi. Cái duyên giữa ca sĩ và giữa bài hát là rất quan trọng. Nếu như không hợp, thì ca sĩ có cố gắng thế nào cũng không thể hát hay được. Có lẽ là anh Trí đã nhìn thấy được cái duyên đó ở tôi.

– Đức Trí chính là một nhà sản xuất giỏi, anh đã từng đưa Hồ Ngọc Hà, đưa Phương Vy thành công. Chị có kỳ vọng gì vào điều này không?

– Tôi thì hoàn toàn không có áp lực nào, đơn giản thì tôi tin vào trong cái duyên với bài hát, tin là mình sẽ đủ khả năng để đem bài hát đi được đến gần khán giả. Bản thân của anh Trí và các sáng tác của anh đã là một thương hiệu đảm bảo cho thành công, vấn đề còn lại đó là tôi không phá hỏng chính bài hát của anh ấy. Tôi tin rằng mình đã không phụ lòng của anh Trí tin tưởng.

dong-nhi-phau-thuat-tham-my-thuc-hu-nhu-the-nao-2

– Chị chọn các sáng tác của Đức Trí, của Lưu Thiên Hương, Mạnh Quân… Phải chăng là chị muốn thoát khỏi được hình ảnh của ca sĩ teen?

– Từ trước đến nay, thì tôi chưa từng nói mình chính là ca sĩ teen. Những sản phẩm âm nhạc của chính tôi đã được các bạn trẻ đón nhận tại nhiều nên mọi người xem tôi là chính ca sĩ teen. Đến giờ là thời điểm mà tôi phải thay đổi. Các giai điệu nhí nhảnh nó không còn phù hợp với tôi nữa. Tôi đã khao khát được chứng tỏ được năng lực bân thân bằng chính việc thể hiện các ca khúc có chiều sâu và nó đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc khá cao hơn. Tất cả những nhạc sĩ trên là người tôi đã rất ngưỡng mộ. Đây cũng là cơ hội để giúp tôi hợp tác với họ. Việc có thể bước lên được một bậc hay không, thì không phải do tôi quyết định mà chính là do khán giả. Đông Nhi phẩu thuật thẩm mỹ

– Vì có duyên cùng với ca khúc của Đức Trí, nên ca sĩ Hà Hồ và Phương Vy đã phải lòng của nhạc sĩ tài năng và đào hoa. Chị có lo lắng là mình không ngoại lệ?

– Rất may là không. Anh Đức Trí đã có gia đình còn tôi thì không muốn gây scandal. (Cười lớn).

dong-nhi-phau-thuat-tham-my-thuc-hu-nhu-the-nao-3

– Sản phẩm âm nhạc mới của chính chị có gì thú vị?

– Sản phẩm của chính tôi được chú trọng rất nhiều vào trong phần âm thanh, khâu biên tập, hòa âm và phần thu âm đều được thực hiện rất kỹ lưỡng. Phần hình ảnh của album đã không được chăm sóc nhiều nhằm hướng những khán giả chú ý đến phần nghe nhiều hơn là phần nhìn. Có thể nói, thì đây là album tôi rất hài lòng về chính phần audio. Hy vọng, là mọi người sẽ đón nhận và sẽ lắng nghe.

– Trong thị trường âm nhạc đang gây bão hòa, ít cá tính… thì chị có nghĩ mình sẽ phải thay đổi như thế nào để mà nổi bật và có được một vị trí chắc chắn?

– Tôi lại cho rằng trong thị trường âm nhạc vốn nó còn non trẻ như Vpop, cái gì dễ nghe dễ nhớ lại thì được đón nhận hơn là những cái sáng tạo được xem là cá tính. Không phải nghệ sĩ Việt Nam không có cá tính, sự thật đó là thị trường chưa cần. Tuy nhiên thì nói như thế không có nghĩa là những nghệ sĩ cho phép mình lặp lại bản thân một cách rất nhàm chán.

Vì vậy, album mới của tôi sẽ đánh dấu sự thay đổi của tôi. Đầu tiên đó là phong cách âm nhạc, tôi đã muốn đem lại làng gió mới cho chính các sản phẩm của mình. Đó không còn là những bài hát thuộc nhí nhảnh, vui tươi mà thay vào đó là những bản ballad có được chiều sâu, đòi hỏi được độ chín của giọng hát. Tuy vậy, thì sự thay đổi nào rồi cũng sẽ có xấu và tốt, được chấp nhận hoặc là bị đào thải. Hy vọng là album sẽ mang lại được những ý nghĩa tích cực.

– Gần đây, thì chị xuất hiện ở trên sân khấu với hình ảnh khá gợi cảm, vòng 1 khá nở nang. Phải chăng thì chị từng can thiệp giải phẫu để mà mình quyến rũ như vậy? – Đông Nhi phẩu thuật thẩm mỹ

– Tôi cảm thấy rất là bực bội về chính thông tin trên. Đúng là tôi có can thiệp để cho ngoại hình của mình quyến rũ hơn nhưng chỉ là do chính trang phục. Tôi cảm thấy mình cũng đã đủ lớn để mà có thể mặc các trang phục gợi cảm, quyến rũ hơn, điều này sẽ giúp cho tôi tự tin hơn ở trên sân khấu. Đời thường thì tôi ăn mặc cực kỳ thoải mái, đôi khi thì trông như con trai vậy. Đông Nhi phẩu thuật thẩm mỹ

dong-nhi-phau-thuat-tham-my-thuc-hu-nhu-the-nao-4

– Nếu như tự chấm điểm, thì chị cho mình điểm mấy về độ nhan sắc?

– Tôi tự thấy hài lòng với chính những gì mà ba mẹ đã ban tặng cho. Mỗi nét ở trên gương mặt đều có những cái đẹp và không, nó sẽ bù đắp cho chính nhau và khiến gương mặt của tôi sẽ trở nên hài hòa hơn. Lúc nhỏ thì tôi cảm thấy mũi mình không được cao cho lắm, miệng thì lại hơi rộng, lại còn có nốt ruồi khá to. Nhưng bây giờ, thì tôi lại thấy đó là những nét rất đắt giá để dễ dàng nhận ra được Đông Nhi. Bản thân tôi cũng đã cảm thấy nó có duyên nữa. Tự chấm điểm, thì tôi sẽ cho mình điểm 7.

– Ca sĩ Việt Nam đang bị cơn bão của giải phẫu thẩm mỹ. Nhiều ca sĩ cũng đã lột xác và đã nổi tiếng hơn nhờ việc chỉnh sửa nhan sắc. Chị có ý định này hay chưa?

– Không bao giờ, tôi rất là sợ đau. Và cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có rủi ro, tôi lại càng không muốn mạo hiểm. Tôi muốn sự quyến rũ của chính mình không chỉ là ở ngoại hình, còn nó toát lên từ giọng ca, trong phong cách biểu diễn. Đến một ngày, nếu như các fan của tôi cảm thấy tôi có xấu quá và muốn tôi thay đổi. Lúc đó, thì tôi sẽ suy nghĩ lại.

dong-nhi-phau-thuat-tham-my-thuc-hu-nhu-the-nao-5

– Từ trước đến nay, thì chị hướng đến xây dựng một hình ảnh có phần an toàn ở trong cách phát ngôn cũng như trong hình ảnh, âm nhạc. Do vậy nhiều người đã luôn nghĩ chị nhạt nhẽo và thiếu đi cá tính. Chị thì nghĩ sao?

– Chuyện gì thì cũng có hai mặt. Khi đã tôi muốn có sự an toàn và sự trong sạch, mọi người đã cho tôi nhạt nhẽo. Nhưng nếu như tôi quá thẳng thắn để bộc lộ cá tính, thì sẽ bị cho là gây sốc. Truyền thông chính là con dao hai lưỡi, mỗi nghệ sĩ chúng ta đều phải tìm hướng đi phù hợp để mà không bị phản tác dụng.

Có lẽ tôi đã chưa đủ khôn ngoan và chưa đủ bản lĩnh cần thiết để kiểm soát được mọi thứ xung quanh. Vì vậy, nên tôi chọn cách an toàn là tốt nhất nhưng cũng không có nghĩa là tôi không sống thật với chính bản thân. Bản tính của tôi là người nhút nhát, tôi không thích sự va chạm hay là những ồn ào xung quanh. Có lẽ thì đây là sự lựa chọn phù hợp đối với tôi. Tuy nhiên, thì nếu các bạn thật sự là người thân quen của chính tôi thì sẽ biết được ở bên trong con người tôi là một người đa cảm và sâu sắc. Nếu như tôi không có những điều đó, thì tôi sẽ không trở thành một người nghệ sĩ.

key: Đông Nhi phẩu thuật thẩm mỹ, Đông Nhi phẩu thuật thẩm mỹ

Đông Nhi bao nhiêu tuổi

Chuyện tình của Đông Nhi

Mỹ Tâm công khai người yêu

Hoài Linh nhà thờ tổ

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm

0

Tiểu sử diễn viên Hồ Bích Trâm - Hồ Bích Trâm được biết đến là một thí sinh đã loạt top 20 cuộc thi Miss Teen 2010, là một gương mặt...

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

0

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp - Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung...

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu - Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ...

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam - Nét duyên dáng nóng bỏng của hot girl Sam

0

Tiểu sử hot girl diễn viên Sam dưới đây cùng với những thông tin cụ thể về tên thật của hot girl Sam,...

Tiêu điểm tuần qua
10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam

0

10 Hot gril xinh đẹp nhất Việt Nam – Dưới đây là danh sách 10 cô gái xinh nhất Việt Nam. Không những có gương mặt xinh đẹp, mà những...

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv

0

Cuộc đời và tình yêu của Thủy Ribi Faptv – Thủy Ribi Faptv hiện đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong seri phim...

Trấn Thành cao bao nhiêu cùng những sự thật của anh ít ai biết đến

0

Trấn Thành cao bao nhiêu – Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành với cái tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới nay...

Lí do Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay

0

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay - Cuộc chia tay lần này, đã có nhiều thông tin cho rằng là do chính Hà Hồ phát hiện Cường Đô...

Midu chính thức lên tiếng trước thông tin đang mang thai sau khi chia tay Phan Thành

0

Gần đây,thông tin Phan Thành phản bội có quan hệ lăng nhăng chu cấp tiền cho gái trẻ trong khi...

tracking