Dương Triệu Vũ cao bao nhiêu? Ảnh độc Hoài Linh, Dương Triệu Vũ vào thời ‘ở truồng tắm mưa’

Sau đây là một vài thông tin về Dương Triệu Vũ cao bao nhiêu? Dương Triệu Vũ là gí của Hoài Linh? Giới tính thật của Dương Triệu Vũ…Sẽ được khái quát chi tiết dưới đây

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Xem thêm bài viết liên quan

Thông tin về Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ cao bao nhiêu?

Chiều cao của Dương Triệu Vũ là 1m72

Tên thật của Dương Triệu Vũ

Dương Triều Vũ có tên thật là Tuấn Linh.

Gia đình Dương Triệu Vũ

Sinh ra ở trong một gia đình gồm có tất cả là 6 anh chị em, cậu út Tuấn Linh là một cậu bé rất ham mê đọc sách và rất là yêu âm nhạc, đặc biết có một cảm âm và cả một trí nhớ về các bài hát một cách rất là tuyệt vời… Gốc của ba mẹ anh là người miền Trung (Quảng Nam) vì cuộc sống nên đã di chuyển chỗ ở đến Đồng Nai và sau đó thì lại chuyển ra Cam Ranh, nơi đây thì gia đình anh đã có hẳn một nhà bảo sanh có tên là Phương Trâm, mẹ anh là chủ nhân và là một người làm việc chính ở tại đây…

Sau đó thì cả nhà cũng đã định cư ở tại Mỹ vào năm 1993, lúc đó anh chỉ mới có 9 tuổi… cũng đã phải cùng với gia đình bắt đầu đối diện với những khó khăn của những ngày đầu tiên ở trên đất Mỹ. Với những khó khăn của gia đình, thì những thua thiệt so với các bạn cùng trang lứa đã khiến cho một cậu bé vui tươi, ngây thơ trở nên rất lầm lì, ít nói… thế là cậu đã lao vào đọc sách, đọc sách và đọc sách.

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Những ngày đó không phải là một vùng đất có nhiều người Việt Nam sinh sống như là bây giờ, tuy nhiên những ngày lễ, Tết thì những người Việt Nam ở tại Orlando thường hay đã tổ chức các chương trình vui chơi, và hội chợ… để mọi người có thể gặp được nhau và để tạo niềm vui cho chính những người đồng hương đang lưu lạc ở nơi xứ người… Trung Thu năm 1994 có một cuộc thi về ca hát dành riêng cho các em thiếu nhi Việt Nam do là một nhà thờ đã dành cho người Việt Nam tại đây tổ chức… và giữa rất là nhiều thí sinh tham gia vào cuộc thi này, cậu bé Tuấn Linh đã vinh dự đoạt giải quán quân… và 2 năm sau thì vẫn tiếp tục đoạt giải nhất, như vậy Tuấn Linh đã thắng đến 3 năm liên tiếp.

Sau đó được nhà thờ tuyển vào hát ca đoàn và đã thường hát solo Cuối năm học lớp 5 anh đã lại cùng với một thí sinh nữ học cùng trường đoạt giải hát hay nhất và đã có nhiều có gắng nhất trong trường giữa các hoc sinh của Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ… Năm 13 tuổi anh đã góp mặt trong video VanSon 9 với bài hát Killng me softly. Sau đó thì lúc lên trung học, anh đã góp mặt ở trong tất cả những buổi diễn của trường, anh là một thành viên ở trong nhóm nhạc Chorus của trường mà anh đã đang theo học. Năm lớp 11, anh là  một người Á Đông đầu tiên đã trở thành Vice President của toàn thể sinh viên và hoc sinh…, kể từ thành lập trường (10 năm). Nhưng mà năm nay anh đã thường đoạt nhiều giải thưởng hết sức ngộ nghỉnh do toàn thể hoc sinh của trường đã bình chọn như: Cutest guy, best laugh, most outgoing.

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Quan trọng nhất đó là tất cả những danh dự cao nhất về học vấn anh cũng đã đều nắm giữ như là United states Achievement Academy, American legion award, và là một trong 70 người hoc sinh đã được vào chương trình International Baccalaureate, một chương trình với những lớp học, môn học chỉ dành riêng cho những học sinh có khả năng đặc biệt. Trong thời gian này thì anh đã tham gia vào hát khắp nơi cùng với ban nhạc Fantasy, một ban nhạc đã được yêu thích ở tại Orlando, như là một sự thử thách và ném mình vào các gian truân của nghiệp cầm ca.

Đến năm 2004 sau khi anh gởi một CD Demo có ghi âm giọng hát của mình cho Trung tâm Thuý Nga và một tuần sau anh đó anh đã được giám đốc Thuý Nga gọi điện và đã mời đến Cali để mà thu giọng vì sợ so với hình ảnh gửi sang thì họ đã không tin nổi với một khuôn mặt trẻ con như là thế lại có một giọng hát khá là “già dặn”, và kết quả là mọi người đã biết, một hợp đồng mới toanh đã được ký kết giữa đôi bên và có một điều bí mật xin sẽ được thông báo đó là trước khi buổi biểu diễn đầu tiên của anh ta ở trên sân khấu Thuý Nga vài phút thì cái tên Dương Triệu Vũ đã được quyết định bởi chính anh.

Năm 2010 , anh cũng đã chính thức trở về Việt Nam và đã gia nhập vào làng giải trí ở trong nước.

Dương Triệu Vũ là học trò đầu tiên của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ đã được giới chuyên môn cũng như là giới truyền thông báo chí đã đánh giá là một ca sĩ có giọng hát tốt và một cách ứng xử với khán giả rất khéo léo, lễ phép.

Thành tích nổi bật của Dương Triệu Vũ

Là một nam ca sĩ được yêu thích của Thúy Nga – Paris By Night

Giải Album ấn tượng và Ca sĩ trình diễn rất thành công – Album vàng T8 – Album Mãi Mãi Bên Em ( 2010 )

Top 10 “Ca sĩ trẻ triển vọng” Làn Sóng Xanh năm 2010

Giải thưởng Ca sĩ Trẻ Triển Vọng – Zing Music Award năm 2010

Những hoạt động của Dương Triệu Vũ trong năm 2010

Live Show năm 2010 « Thiên Thần Trong Đêm»

Tour Sinh Viên năm 2010 « THIÊN THẦN & SINH VIÊN » tại Thủ Đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và cả Thành phố Đà Nẵng

Live Show « Thiên Thần và Người Tình »

Mr.Đàm by night từ số 1 đến số 5

Album Vàng, Âm Nhạc và cả Bước Nhảy, Song Ca Cùng Thần Tượng, Âm Nhạc Của Tôi, và Hòa Nhịp Bạn Trẻ, Festival Biển Nha Trang năm 2011,…

Ảnh độc Hoài Linh, Dương Triệu Vũ vào thời ‘ở truồng tắm mưa’

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Những bức ảnh đã lâu, và vô tình ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tìm thấy, thời anh và người anh Hoài Linh của mình còn bé chút xíu.

Dương Triệu Vũ sinh vào năm 1984, gốc ở tại Đồng Nai là em ruột của nghệ sĩ hài Hoài Linh.

Năm 1988, anh cùng với các anh em theo mẹ về Cam Ranh để sống, sau đó chuyển vào Sài Gòn. Trong ảnh, Dương Triệu Vũ là một người đang được người chị thứ 3 bồng trên tay, còn anh trai Hoài Linh là một người đứng ở vị trí thứ 2 (hàng sau, từ phải sang). So với bây giờ, thì danh hài Hoài Linh có ngoại hình không khác mấy.

Sau đó, gia đình Dương Triệu Vũ đã sang Mỹ để định cư. Thời gian đầu tiên, anh đã không biết nói tiếng Anh và đã mặc cảm về thân phận ‘ma mới’ của mình ở tại trường.  Là một câu bé Châu Á ốm nhom, không mấy đẹp trai, và không thạo tiếng Anh, anh đã luôn là tâm điểm cho sự trêu chọc của bạn bè.

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Dương Triệu Vũ  đã nói: “Vì thế tôi đã quyết tâm dành thời gian để vùi mài sách vở, để mà sau này  thi vào một trường  trung học, với mong muốn là một học sinh ngoại hạng và anh thật nổi tiếng ở tại trường”.

Nhờ sự cố gắng không ngừng, với tài ca hát và anh đã gây dựng một nhóm nhạc ở tại trường, năm cuối của lớp Tiểu học (lớp 5), Dương Triệu Vũ đã gặt hái được nhiều những thành quả nhất định:  Là một trong hai học sinh đã đoạt cúp vàng, ghi nhận một sự đóng góp cho nhà trường.  Từ đó, đời học sinh của Vũ đã lên rất nhanh, luôn đứng top 10 học sinh xuất sắc của trường và  đã được giữ nhiều chức vụ trong lớp.

Đến  lúc này, thì cậu bé Dương Triệu Vũ đã không còn mặc cảm về thân phận tha hương của chính mình nữa, vì đã có đủ kiến thức, và nói thạo tiếng Anh. Có một lần đã bị một người bạn gốc Mỹ ăn hiếp,Vũ đã mạnh mẽ: “Bạn mà tiếp tục như thế, thì tôi sẽ kiện gia đình bạn”. Thời đểm này, Dương Triệu Vũ đã bắt đầu xuất hiện ở trong video Vân Sơn, với bài Killing me softly.

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Khi vào đến cấp 3, Dương Triệu Vũ đã là một trong những số ít học sinh được vào chương trình đặc biệt IB dành riêng cho học sinh ưu tú. Điểm thi IQ của Dương Triệu Vũ đã đạt gần 140 điểm. Trong quá trình học từ lớp 9 – 12, Dương Triệu Vũ đạt khá là nhiều thành tích và bằng khen.

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Đến năm 18 tuổi, Dương Triệu Vũ đã được nhận vào trung tâm ca nhạc Thúy Nga. Vũ đã liều lĩnh làm một CD, để gửi đến trung tâm ca nhạc của lớn nhất của người Việt ở tại Mỹ này để thử giọng. Giám đốc trung tâm Thúy Nga đã rất ngạc nhiên với một chất giọng già dặn, ngược lại với một khuôn mặt “baby” của Vũ. Anh đã được ghi hình cho trung tâm Thúy Nga bài hát đầu tiên và mang tên Cho người tình lỡ và được khán giả chú ý ngay lập tức.

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Đến cuối năm 2009, Dương Triệu Vũ đã trở về Việt Nam và hoạt động nghệ thuật. Năm 2010, anh có liveshow đầu tiên mang tên là Thiên thần trong đêm đã được nhiều khán giả trong nước ủng hộ bởi chất giọng trẻ trung, sung mãn. Thành công này đã giúp cho anh sự tự tin, phát hành tiếp album mang tên là Mãi mãi bên em. Năm 2011, album Siêu nhân của Vũ đã đoạt giải Mai Vàng, giải Làn sóng xanh, và Zing music Award.  Trong năm nay, Dương Triệu Vũ đã cho ra đời một album Còn mãi nồng nàn và đã tổ chức một livehsow được đầu tư chất lượng về nghệ thuật mang tên Kể từ đêm đó.

duong-trieu-vu-cao-bao-nhieu

Bình luận
Xem nhiều nhất

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Những điều bí mật của diễn viên Quốc Cường

0

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường - Quốc Trường từng xuất thân là một người mẫu. Quốc Trường cũng...

Tiểu sử diễn viên Nam Thư - "Kiều nữ làng hài" bỏ chồng chứ không bỏ nghề

0

Tiểu sử diễn viên Nam Thư - Nam Thư là một diễn viên điện ảnh, cô cũng có những vai hài được các khán...

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Hot boy Anh Tú tỏ tình với Diệu Nhi trên đồi cát Phan Thiết

0

Tiểu sử diễn viên Anh Tú - Bùi Anh Tú được các khán giả biết tới và yêu mến khi là một ca...

Tiểu sử của Bb Trần - BB Trần bất ngờ tiết lộ giới tính thật

0

Tiểu sử của Bb Trần  - BB Trần là một chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài nổi tiếng BB&BG,...

Tiêu điểm tuần qua
Tóc Tiên sẽ tạm ngưng ca hát hậu phát hành ‘KAHEDA’?

Tóc Tiên sẽ tạm ngưng ca hát hậu phát hành 'KAHEDA'?

0

Sau nhiều tháng chờ đời “dài cổ” thì tối qua, người hâm mộ Tóc Tiên đã có thể tận hưởng phiên bản chính thức...

Hà Kiều Anh mượn không gian ẩm thực Khmer thực hiện bộ ảnh mới

0

Sau 26 năm kể từ lần đầu tiên đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992, cho đến nay, Hà Kiều Anh được...

Bộ ba Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang, Trấn Thành cùng hội tụ trên thảm đỏ ra mắt phim Cua Lại Vợ Bầu'

0

Lâm Vỹ Dạ xuất hiện nổi bật trong bộ cánh vô cùng nữ tính. Có thể thấy sau khi đoạt...

Mâu Thủy tự tay chuẩn bị từng phần quà dành tặng trẻ em nghèo

0

Trong những ngày cuối năm, Mâu Thủy tất bật cùng bạn bè tự tay chuẩn bị những phần quà dành cho người có hoàn...

Ngồi nhà và xem Đại nhạc hội cực hot của Sơn Tùng, Hồ Ngọc Hà và Đen Vâu

0

Từ mùa hè 2018, Nimo TV đã được biết đến với vai trò là đối tác hợp tác cùng phát sóng giải đấu...

tracking